Bản tin thời trang

9 loại găng tay da tốt nhất cho mọi công việc

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Găng tay lao động cần phải bền, vì vậy không có gì lạ khi da thường được sử dụng. Trên thực tế, một số găng tay bảo hộ lao động tốt nhất được làm từ da, và chúng có khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi vết cắt, đâm xuyên và mài mòn, tất cả đều thoáng khí và thoải mái. Thêm vào đó là da có tuổi thọ cao và bạn có chất liệu làm găng tay hoàn hảo.

Nếu bạn làm việc trong công việc đòi hỏi bạn phải đeo găng tay cả ngày để bảo vệ, chẳng hạn như thợ mộc, người làm vườn, nhà thầu, thợ sửa ống nước, thợ cơ khí hoặc bất kỳ công việc chân tay nào khác, thì bạn không thể sai lầm với khả năng di chuyển khéo léo của găng tay da chất lượng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, thì chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn. Tất cả các găng tay được sắp xếp theo loại, bắt đầu từ việc làm vườn. Hãy cùng xem.

Găng tay da làm vườn

Từ công việc sân vườn nhẹ nhàng đến bảo trì nhà cửa và cảnh quan, găng tay làm vườn bằng da có thể bảo vệ bàn tay của bạn khỏi gai, mảnh vụn, mài mòn và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn găng tay nhẹ và thoáng khí khó mà vẫn bền, sau đó hãy kiểm tra những gì chúng tôi đã tìm thấy.

Găng tay làm vườn bằng da Euphoria

Dành cho : Nam, Nữ
Kích thước : S, M, L

Không chỉ những chiếc găng tay lao động này trông tuyệt vời mà còn cũng cung cấp khả năng bảo vệ đặc biệt. Chúng tôi thích dải quấn dài sẽ bảo vệ cánh tay của bạn khi bạn làm việc, đặc biệt quan trọng khi bạn cộc tay trong thời tiết ấm hơn. Khi nhiệt độ tăng lên, lớp da thoáng khí sẽ giúp tay bạn luôn khô ráo và thoải mái.

Da bò nguyên miếng cũng có khả năng chịu nhiệt, bảo vệ bạn khi bạn đang sử dụng máy móc, và vật liệu cứng sẽ ngăn chặn gai, dây buộc, cây tật lê và mảnh vụn. Những đôi găng tay làm việc bằng da hạng nặng này hoàn hảo cho bất kỳ công việc làm vườn nào khi bạn đang lội qua những tán lá rậm rạp.

Với lớp lót lông cừu, chúng sẽ giữ ấm cho bạn trong suốt những tháng lạnh hơn. Găng tay lao động tuyệt vời cho mọi công việc ngoài trời của bạn.

Legacy Gardens Leather Găng tay làm vườn

Dành cho : Nam, Nữ
Kích thước : S, M, L, XL, XXL

Những chiếc găng tay làm vườn này có một vẻ sang trọng nhất định đối với chúng, có màu trắng tinh khiết và chúng cũng có nhiều tông màu đất. Khi bạn làm việc trong tự nhiên, bạn cần có găng tay bảo hộ và chúng chỉ làm được điều đó, bảo vệ khỏi các vết thủng mà còn chống lại bất cứ thứ gì có thể gây phát ban hoặc các phản ứng dị ứng khác.

Đôi găng tay này rất mềm, thoải mái đến nỗi bạn sẽ quên rằng mình đang đeo chúng. Da dê hoàn hảo cho bất kỳ ai có làn da nhạy cảm và vẫn chứa tất cả độ bền và khả năng thở của da thông thường.

Bạn mong đợi độ bền, và bạn sẽ có được nó từ những chiếc găng tay này, được làm thủ công theo tiêu chuẩn cao nhất. Có thêm đệm và khâu kép, tập trung nhiều hơn vào ngón cái và ngón trỏ. Đây là những chiếc găng tay làm vườn sẽ dùng được trong nhiều mùa.

Găng tay làm vườn bằng chứng có gai dài tiện dụng

Dành cho : Nam, Nữ
Kích thước : S, M, L

Khi bạn ở ngoài trời nắng nóng cả ngày, bạn cần găng tay thoáng khí và thoải mái. Những chiếc găng tay da heo này có kết cấu xốp mà không dễ bị thủng, giúp tay bạn luôn mát mẻ và khô ráo suốt cả ngày. Các 100% da cũng có nghĩa là găng tay sẽ không bị mòn và sẽ tồn tại từ năm này qua năm khác.

Vòng bít mở rộng bảo vệ cẳng tay của bạn, khiến chúng trở thành một chiếc găng tay hoàn hảo để cắt tỉa và chặt cây . Không còn bị trầy xước cánh tay và bàn tay. Bạn có được độ che phủ gần như lên đến khuỷu tay của mình, vì vậy bạn thực sự có thể lao đầu vào bất cứ điều gì trong ngày ném vào bạn.

Lòng bàn tay có thêm lớp bảo vệ để ngăn chặn bất kỳ các vết thủng, cùng với các đầu ngón tay, và cả hai đều được gia cố. Mặt ngoài của găng tay mềm dẻo và có độ bám, giúp bạn sử dụng các dụng cụ trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Hoàn hảo để làm vườn và cả các công việc ngoài trời.

Găng tay làm việc bằng da hạng nặng

Khi don gian nhung van de rằng bàn tay của bạn được bảo vệ; không có chúng, bạn không thể hoàn thành công việc của mình. Đối với những công việc khó khăn nhất, bạn cần những đôi găng tay cứng cáp nhất.

Liên quan : Cách làm sạch găng tay da của bạn : Hướng dẫn hoàn chỉnh

Găng tay làm việc da thật Wells Lamont Heavy Duty

Cho : Nam giới
Kích cỡ : M, L, XL

Khi bạn làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, bạn cần nhiều hơn những đôi găng tay bền. Đây là những đôi găng tay bền, nhưng chúng mang lại nhiều hơn thế. Găng tay hạng nặng có khả năng chống nước và điều đó rất quan trọng trong nhiều công việc. Với khả năng chống nước, chúng bảo vệ bạn khỏi bị điện giật, nếu bạn làm việc với máy móc trong môi trường ẩm ướt và chúng vẫn không trơn trượt khi có độ ẩm. Hơn hết, nước sẽ không thấm qua găng tay và khiến bạn khó chịu cả ngày.

The 100 Da bò tách% cực kỳ chống mài mòn và chống thủng và đi kèm với một miếng da cọ, ngón cái và ngón tay được gia cố. Dây quấn đàn hồi giữ cho găng tay cố định và ngăn không cho bất kỳ mảnh vụn và bụi bẩn nào lọt vào.

Găng tay làm việc hạng nặng tuyệt vời khi bạn làm việc trong bất kỳ tình huống nguy hiểm nào và cũng hoàn hảo cho tất cả các công việc nặng nhọc khác.

Găng tay bảo hộ lao động Ranchworx RWG2

Giảm giá

 

$ 21. 36 $ 42. 99

MUA TỪ AMAZON

Đối với : Nam, nữ
: S, M, L, XL, XXL, XXXL

Những loại găng tay làm việc bền này là một trong những loại găng tay thoải mái nhất hiện có và cung cấp khéo léo vô song. Các đầu ngón tay liền mạch đã được cấp bằng sáng chế cho phép ngón tay di chuyển và cầm nắm tuyệt vời, với lớp bảo vệ hai lớp cho những tình huống khó khăn nhất. Ngoài ra còn có gia cố ở những khu vực quan trọng để bạn có thể giải quyết những công việc khó khăn nhất.

Bộ kéo dây quấn cao su nhiệt dẻo giúp bạn đeo và tháo găng tay dễ dàng, lắp găng tay vào đúng vị trí để bạn có thể bắt đầu làm việc. Ngoài ra còn có một miếng vải thấm mồ hôi ở mặt sau của ngón tay cái để bạn có thể lau chân mày của mình. không ngừng hoạt động. Với rất nhiều thứ được đóng gói trong găng tay, thật tuyệt vời khi biết rằng găng tay có thể giặt bằng máy.

Găng tay là da dê thật, sẽ không co lại khi bạn giặt bằng máy và chúng được thiết kế để vừa vặn thoải mái. Găng tay tuyệt vời nếu bạn cần đeo bảo vệ tay cả ngày.

Găng tay làm việc hạng nặng Wells Lamont có cọ da

Giảm giá

 

$ 14. 07 $ 14. 99

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam, Nữ
Kích thước : M, L, XL

Những chiếc găng tay da hoàn toàn này rất bền, được chế tác từ da heo để mang lại cho bạn khả năng chống mài mòn, đâm thủng và rách. Chúng cũng có khả năng chống nước tốt hơn nhiều loại găng tay da khác ngoài thị trường và da heo không thấm nước hơn nhiều loại da khác.

vòng bít mang đến cho bạn khả năng bảo vệ cổ tay đặc biệt và vòng bít cũng đàn hồi để tăng thêm sự thoải mái. Điều này giữ cho găng tay luôn cố định và cũng không để bụi bẩn và mảnh vụn ra ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay hạng nặng cho bất kỳ hoạt động máy móc, xây dựng nào, cảnh quan, DIY và bất kỳ thứ gì khác, thì bạn không thể làm sai với những thứ này.

Găng tay làm việc bằng da cách nhiệt

Khi nó trở lạnh và bạn vẫn phải làm việc bên ngoài, bạn cần bảo vệ không chỉ bền mà còn ấm. Đôi găng tay này bền và sẽ bảo vệ ngón tay của bạn khỏi sương giá.

Găng tay làm việc da lộn cách điện Carhartt

Giảm giá

 

$ 14. 24 $ 17. 99

MUA TỪ AMAZON

Dành cho đàn ông
Kích thước : S, M, L, XL, XXL

Carhartt biết về quần áo và điều đó đã được dịch tốt cho nhiều loại quần áo bảo hộ lao động của họ. Găng tay là 70% da lộn tổng hợp và 30% cotton mang lại cho bạn sự thoải mái, ấm áp và độ bền cao nhất. Chúng có khóa kéo vừa khít với cổ tay của bạn để giữ cho găng tay cố định và không bị dính bụi bẩn ra ngoài. Họ cũng có 3M Lớp lót polyester dày dặn để giữ ấm cho đôi tay của bạn. Chất liệu thoáng khí sẽ giúp bạn mát mẻ vào những ngày nắng nóng nhưng vẫn giữ ấm tốt vào những ngày lạnh.

Vỏ vịt bông có miếng dán cọ để tăng độ bền và chống thủng , và có cả bảo vệ khớp ngón tay bằng da lộn. Đây là những đôi găng tay khó khăn miễn là bạn xử lý chúng đúng cách. Giặt chúng bằng tay và treo chúng cho khô và chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Găng tay làm việc mùa đông Wells Lamont Heavy Duty Leather Palm

Dành cho đàn ông
Kích thước : M, L, XL

Da bò tách lớp cực kỳ bền và thoải mái. Lòng bàn tay có thêm lớp gia cố, bảo vệ khỏi bị thủng và mài mòn, đồng thời có thêm lớp da trên đầu ngón tay và khớp ngón tay. Bên dưới da có lót lông cừu 100 – gram Thermafill cách nhiệt. Lớp cách nhiệt đó sẽ giữ cho bàn tay của bạn ấm áp suốt cả ngày khi nhiệt độ giảm xuống.

Cổ tay đàn hồi giữ găng tay chắc chắn trên tay bạn và điều đó giữ ấm quá. Cổ tay đàn hồi giúp bạn dễ dàng đeo và tháo găng tay, và điều đó có thể rất quan trọng trong thời tiết lạnh, bảo vệ tay bạn khỏi cái lạnh và mang lại sự linh hoạt.

Đây là những đôi găng tay tuyệt vời cho những vùng khí hậu lạnh hơn, nơi bạn cần phải linh hoạt nhiều ở cả hai tay và làm việc trong thời gian dài.

Illinois Glove Company Buffalo Grain 3M Thinsulate Glove

Dành cho đàn ông
Kích thước : L, XL, XXL

Những chiếc găng tay này mang đến rất nhiều kiểu dáng đến mức chúng hoàn hảo để sử dụng trong và ngoài công trường. Da trâu thật mềm mại và dẻo dai, đồng thời đủ chắc chắn để chống chọi với bất cứ nơi làm việc khó khăn nhất nào ném vào bạn. Lớp lót 3M Thinsulate mang lại cho bạn một lớp ấm áp bên dưới lớp da cứng.

làm việc lâu hơn và thoải mái hơn. Mặt sau đàn hồi giữ cho găng tay và bụi bẩn ra ngoài, làm cho găng tay bền và thoải mái.

Nếu bạn ở ngoài trời trong thời gian dài, chẳng hạn như làm cảnh, đây là những đôi găng tay tuyệt vời. Và, chúng cũng không thấm nước. Nếu bạn đang làm việc ngoài trời, đôi găng tay này sẽ giúp bạn luôn khô ráo, ấm áp và hoạt động hiệu quả.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Găng Tay Da Làm Việc

Găng tay da mang lại sự bảo vệ tuyệt vời và tính linh hoạt khi bạn làm việc. Chúng mềm mại nhưng chắc chắn, chống nước, thoáng khí và phong cách. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi găng tay làm việc tối ưu, bạn không thể bỏ qua một đôi găng tay da chất lượng cao.

Da chia sẽ cung cấp lớp bảo vệ tốt nhất và có khả năng chống nước (và hóa chất) cao nhất, trong khi da hạt mềm và mịn hơn, và tốt hơn nếu bạn cần sự khéo léo và chuyển động của tay nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm điều gì khác?

Bảo vệ

Da thuộc về bản chất bảo vệ, nhưng đối với những công việc khó khăn nhất, bạn cần nhiều hơn là chỉ riêng vật liệu. Khi bị trầy xước, hãy tìm kiếm các biện pháp bảo vệ bổ sung cho lòng bàn tay, ngón tay cái và các đầu ngón tay. Các đường khâu ngón tay cái trên hình chìa khóa mang lại độ bền cực cao và chất lượng da càng tốt thì càng ít có khả năng bị xỏ.

Độ bền

Da cho độ bền (miễn là da thật và da chất lượng), nhưng chính đường khâu mới giữ được chúng với nhau. Đường khâu hai lần là bắt buộc trên tất cả các loại găng tay nặng và tối thiểu, hãy đảm bảo rằng có đường khâu kép ở những vùng chịu lực cao, như lòng bàn tay, đầu ngón tay và ngón cái.

Thoải mái

Bạn sẽ phải đeo găng tay trong thời gian dài và thường xuyên cả ngày, vì vậy chúng cần được thoải mái. Điều đó bắt đầu với sự phù hợp nhưng liên quan nhiều hơn thế. Găng tay phải có kích cỡ vừa vặn và chúng phải đeo được cả ngày (thường xuyên đeo một chiếc vòng bít có tính đàn hồi). Bạn cũng nên chăm sóc chúng để đồ da không bị mòn và trở nên dai. Hãy nghĩ về khả năng thở và chọn găng tay ấm hơn nếu bạn đang làm việc trong môi trường khí hậu lạnh hơn.

Sử dụng

Loại công việc mà bạn tham gia sẽ quyết định loại găng tay mà bạn cần. Nếu bạn di chuyển tay nhiều, hãy tìm găng tay mỏng hơn và linh hoạt hơn. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường nguy hiểm, hãy tìm găng tay chống đâm thủng và những loại có thể bảo vệ tay bạn khỏi hóa chất mài mòn.

Kích thước

Nếu găng tay quá chật, chúng sẽ khiến bạn khó chịu và găng tay quá lỏng sẽ rất dễ bị bung ra. Nếu chúng lỏng lẻo cũng có thể m e rằng tay cầm của bạn bị lỏng và đó có thể là sự khác biệt giữa an toàn và thương tích.

Găng tay lao động chất lượng cao có nhiều kích cỡ, vì vậy nên có một sự phù hợp cho tất cả mọi người. Kiểm tra kích cỡ bàn tay của bạn và thử găng tay trước khi mua nếu bạn có thể. Nếu bạn đang mua hàng trực tuyến, hãy kiểm tra các bài đánh giá để xem có bất kỳ đề cập nào về sự khác biệt về kích thước không.

Các loại găng tay làm việc bằng da

Có có một vài loại găng tay da khác nhau trên thị trường, và hầu hết được chia nhỏ theo loại da.

Da heo

Có rất nhiều loại da heo được tạo ra trên khắp thế giới và nó ngày càng trở nên phổ biến hơn để sử dụng cho găng tay lao động. Da heo có độ bền cao và thoáng khí, và lớp dầu tự nhiên trên bề mặt giúp tăng khả năng chống thấm.

Da heo mềm dẻo, nhưng ban đầu có thể bị vỡ , và là một lựa chọn tuyệt vời cho những công việc đòi hỏi sự linh hoạt.

Da hươu

Da hươu cũng không phổ biến hơn cho găng tay lao động và nó cung cấp một số găng tay linh hoạt và nhẹ nhất hiện có. Các hạt trên bề mặt tăng thêm độ bám tự nhiên, làm cho găng tay da hươu trở nên hoàn hảo cho công việc đòi hỏi độ chính xác.

Chúng cũng làm cho găng tay hàn tốt hoặc bất kỳ công việc liên quan đến nhiệt độ cao, do khả năng chịu nhiệt của da hươu. Mặc dù da hươu có khả năng chịu nhiệt tốt, nhưng sự cân bằng cho điều đó và tính linh hoạt bổ sung là nó không bền bằng các loại da khác.

Da dê

Da dê cũng mỏng hơn các loại da khác và có độ mềm dẻo cao, nhưng bền hơn da nai, gần bằng da bò và da heo. Vấn đề duy nhất là, theo thời gian, khi da dê bắt đầu mòn, nó mất đi một số khả năng chống đâm thủng và thường được gia cố bằng các vật liệu cứng hơn dưới da, chẳng hạn như kevlar.

Lanolin tự nhiên trong da dê giúp da không thấm nước và chống mài mòn. Nó cũng là một loại da hoạt động tốt ở nhiệt độ cao.

Da bò

Da bò là một loại da dày và mang lại độ bền và bảo vệ tự nhiên khỏi mài mòn và cắt. Tuy nhiên, độ dày đó có thể phải trả giá, và bạn có ít tính linh hoạt hơn và độ vừa vặn lỏng lẻo hơn, có thể đồng nghĩa với việc kém khéo léo hơn khi bạn làm việc.

Tuy nhiên, da bò sẽ tồn tại lâu hơn các loại da khác và được phổ biến rộng rãi, tạo ra găng tay giá cả phải chăng hơn.

Trâu Trâu

Da bò gần giống da bò, ngoại trừ màu sắc. Da trâu có màu sẫm hơn da bò nhưng vì là vật liệu hiếm hơn nên đắt hơn.

Khi nào nên chọn găng tay da làm việc

Chúng ta có thể khẳng định rằng da luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho găng tay lao động không?

Mặc dù da có thể không dành cho tất cả mọi người hoặc mọi công việc, nhưng có một số lý do tại sao nó làm cho một chiếc găng tay làm việc tuyệt vời. Nó cho

  • bảo vệ cắt và đâm thủng,
  • chống mài mòn,
  • tăng thêm độ bám,
  • bảo vệ khỏi va đập,
  • cho sự khéo léo và thoải mái.

Và, găng tay da không ngừng được cải tiến. Đã qua rồi cái thời của những đôi găng tay da cứng không vừa vặn và gây khó chịu. Công nghệ mới thậm chí còn có nghĩa là bảo vệ tốt hơn và giảm độ co và độ cứng.

Chúng ta không thể nghĩ ra nhiều công việc sẽ không được lợi từ một đôi găng tay da. Chỉ cần đảm bảo chọn đúng loại găng tay cho công việc và chăm sóc đôi của bạn; nếu bạn làm như vậy, găng tay của bạn sẽ bền lâu và công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Back to top button