Thời trang nữ

Dự đoán tuần mới từ 27/9 đến 3/10 cho 12 cung hoàng đạo

BẠCH DƯƠNG
Ảnh: Jimjimblossom

Tuy là cung hoàng đạo độc lập và thích giải quyết mọi chuyện một mình, Bạch Dương vẫn nên cởi mở hơn và tận dụng những sự hỗ trợ xung quanh khi thấy cần thiết. Trong các mối quan hệ xã hội, Bạch Dương nên giữ liên lạc đều đặn với người thân và dành cho họ những lời động viên tích cực trong mùa dịch khó khăn này. 

KIM NGƯU
Ảnh: Jimjimblossom

Sức khỏe là vấn đề mà Kim Ngưu cần quan tâm nhất trong tuần này. Hãy bổ sung thêm những thực phẩm giàu dinh dưỡng và  theo sát lịch tập thể dục mà bạn đã xây dựng từ tuần trước nhé. Kim Ngưu cũng nên để ý đến vấn đề chi tiêu của mình trong khoảng thời gian này. Trước khi mua một món hàng đắt tiền, bạn nên cân nhắc đến các mục tiêu tiết kiệm cũng như những hạng mục đầu tư của mình.

SONG TỬ
Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Tử cần phải chú ý đến phương diện tình cảm. Các cặp đôi có thể vướng vào một số việc căng thẳng. Bạn cần phải giải quyết bằng những cuộc thảo luận mềm mỏng hoặc nhờ đến ý kiến khách quan từ người khác. Đối với các Song Tử độc thân, mối duyên cũ có thể sẽ tìm đến bạn. Thế nhưng, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem liệu việc tái hợp này có xứng đáng với thời gian của mình hay không nhé.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?
Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều…

CỰ GIẢI
Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này là thời điểm thích hợp để Cự Giải kết nối lại với những người bạn cũ hoặc họ hàng xa mà đã lâu bạn chưa liên lạc. Hãy chủ động hỏi thăm tình hình và san sẻ với họ những gì bạn có thể làm trong khả năng nhé. Đây cũng là lúc mà Cự Giải nên lắng nghe nội tâm của mình nhiều hơn. Nếu đang có bất kỳ thứ gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái, Cự Giải nên tìm cách loại bỏ chúng. 

SƯ TỬ
Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là một tuần sôi động nhưng cũng đầy biến cố đối với các quan hệ xã hội của Sư Tử. Bạn sẽ muốn mở rộng các mối quan hệ bằng cách chủ động liên lạc với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, Sư Tử cũng nên cẩn thận với lời nói của bản thân, đặc biệt là những bài đăng trên mạng xã hội, vì bạn có thể vô tình gây ra những cuộc tranh luận không đáng có. Trong trường hợp có bất đồng diễn ra, Sư Tử cần phải bình tĩnh và lắng nghe thay vì cố gắng chứng minh quan điểm của mình. 

XỬ NỮ
Ảnh: Jimjimblossom

Mục tiêu quan trọng nhất của Xử Nữ trong tuần này chính là xây dựng một kế hoạch tài chính cho thời gian sắp tới. Bởi lẽ, tháng 10 sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho Xử Nữ. Việc thắt chặt chi tiêu ngay lúc này cũng là điều cần thiết nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội hiếm có. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng cần lắng nghe bản thân nhiều hơn thay vì quá để tâm đến quan điểm của người khác khi phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Dự đoán tuần mới từ 20/9 đến 26/9 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm những điều bất ngờ nào trong cuộc sống ở tuần lễ mới nhé!

THIÊN BÌNH
Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình tìm lại những nguồn cảm hứng cũ, chẳng hạn như một ý tưởng kinh doanh mà bạn đã tạm dừng. Với một số nghiên cứu và thay đổi, bạn có thể ra mắt sáng kiến táo bạo của mình. Thiên Bình cũng cần chú ý đến phát ngôn hoặc những nội dung đăng tải trên mạng xã hội. Chúng có thể gây ra hiểu lầm và những cuộc cãi vã không đáng có. 

BỌ CẠP
Ảnh: Jimjimblossom

Một vài tình huống phức tạp có thể xảy ra với các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp trong tuần này. Bạn không thể kiểm soát hành vi của người khác nhưng có thể kiểm soát được cách bản thân phản ứng. Do đó, Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý tình huống một cách khôn khéo. Bạn cũng nên cởi mở hơn với những người xung quanh. Nếu Bọ Cạp chia sẻ về bản thân nhiều hơn, đối phương có thể sẽ cảm thấy hứng thú với bạn.

NHÂN MÃ
Ảnh: Jimjimblossom

Sôi nổi trong những cuộc hội thoại là một đặc tính tốt của Nhân Mã. Nhưng trong vài tuần tới, hãy cẩn thận với lời nói của mình. Bạn không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân với những người mà bạn chưa thật sự tin tưởng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Nhân Mã trang hoàng lại tổ ấm, dọn dẹp không gian xung quanh và sắp xếp lại góc làm việc của mình để không cảm thấy nhàm chán sau những tháng làm việc tại nhà.

Đâu là loài hoa thích hợp nhất với các cung hoàng đạo?
Một bó hoa tươi luôn là cách thể hiện tình cảm tuyệt vời, dù là với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Tuy nhiên, chọn lựa được một bó hoa thích…

MA KẾT
Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm để Ma Kết rà soát lại con đường nghề nghiệp của mình. Bạn hãy thử xem lại các dự án cá nhân, nhất là xây dựng thêm hình ảnh thương hiệu cho bản thân. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên chú ý đến quỹ thời gian của mình trước khi nhận lời giúp đỡ ai đó và đưa ra những lời đề nghị phù hợp. Có thể đối phương sẽ không vui nhưng hãy giữ vững lập trường của bạn để bản thân không bị quá tải. 

BẢO BÌNH
Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình luôn tìm tòi và nắm bắt những cơ hội mới. Nhưng trong tuần này, một quyết định tràn đầy hy vọng có thể đi theo hướng ngược lại với mong muốn của bạn. Vậy nên, Bảo Bình hãy xem xét thật kỹ mọi khía cạnh và tìm hiểu rõ tình hình trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào nhé. Nếu đang muốn thực hiện một bứt phá vào cuối năm nay, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho điều đó. Đừng ngại đặt ra những mục tiêu lớn vì Bảo Bình luôn có  đủ khả năng để tìm được giải pháp cho mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

SONG NGƯ
Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Ngư sẽ không muốn mất thời gian của mình với những mối quan hệ không rõ ràng. Bạn chỉ nên tập trung vào những người quan trọng và loại bỏ các mối quan hệ rắc rối tiêu hao năng lượng của mình. Bên cạnh đó, Song Ngư nên hạn chế chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của mình với những người không thật sự thân thiết.

Back to top button