Xu hướng thời trang mới

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, HIEUTHUHAI, Quang Đại… lan tỏa thông điệp tích cực nhân sự kiện “Ngày Trái Đất Quá Tải”

Ngay khi kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng chiến dịch toàn cầu Ngày Trái Đất Quá Tải (Earth Overshoot Day), đã có rất nhiều các nghệ sĩ, người nổi tiếng, blogger du lịch, Youtuber, TikToker cùng các lãnh đạo ngoại giao và doanh nghiệp đã đồng hành và lan tỏa thông điệp “Trái Đất hụt hơi – Hoãn ngày quá tải”, sống vừa đủ để bảo vệ môi trường sống chung lẫn giảm tải cho Trái Đất.

Sáng ngày 29/7/2021, cũng chính là ngày đánh dấu con người đã sử dụng hết số tài nguyên mà trái đất có thể tái tạo ra trong năm nay, CHANGE đã khởi động chiến dịch Ngày Trái Đất Quá Tải trên mạng xã hội trong mùa dịch nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng khai thác, tiêu thụ các nguồn tài nguyên quá mức dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường, trong đó đặc biệt là các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu. 

Với mong muốn giới thiệu ngày Ngày Trái Đất Quá Tải đến nhiều người dân Việt Nam hơn, và cũng hy vọng chúng ta vừa chống dịch nhưng cũng không bỏ lại môi trường phía sau, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, blogger du lịch, Youtuber và TikToker đã mang chiến dịch lan rộng hơn,. Trong đó có ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hoa Hậu H’Hen Niê, ca sĩ – diễn viên Jun Phạm, diễn viên Duy Khánh, vũ công – nhà biên đạo Quang Đăng, người mẫu Quang Đại, rapper HIEUTHUHAI, diễn viên Huỳnh Lập, nhiếp ảnh gia – blogger du lịch Vinh Gấu và Quỷ Cốc Tử, cùng các bạn trẻ là hot TikToker, Youtuber như DelaChris, Khiemslays, Hukha.foodaholic.

Với phong cách cá nhân riêng biệt, mỗi một nghệ sĩ và các bạn trẻ nổi tiếng đã có những cách thể hiện và kêu gọi rất khác nhau, gây được sự tò mò và hứng thú cho các khán giả.

Đặc biệt, chiến dịch Ngày Trái Đất Quá Tải với thông điệp môi trường cấp thiết mang tính toàn cầu cũng đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của nhiều lãnh đạo ngoại giao và lãnh đạo doanh nghiệp, trong đó có bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, trường đại học cũng đã chia sẻ thông tin về chiến dịch với cán bộ nhân viên, cũng như trên các trang mạng xã hội của mình và kêu gọi cộng đồng tham gia.

Back to top button