Bản tin thời trang

9 đồng hồ thông minh & đồng hồ bền nhất dành cho nam giới

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 12 2020

Nếu bạn là một người đam mê đi bộ đường dài, công nhân xây dựng, nông dân, thợ cơ khí, quân nhân hoặc thành viên của cơ quan thực thi pháp luật (và bất kỳ ai ở giữa), thì bạn cần một chiếc đồng hồ chắc chắn. Trong những tình huống khắc nghiệt như thời tiết khắc nghiệt, độ cao, bóng tối và điều kiện làm việc khắc nghiệt, một chiếc đồng hồ bình thường không thể xử lý tình huống. Và điều cuối cùng bạn cần là chiếc đồng hồ của bạn có thể phá vỡ khi bạn cần nhất.

Một chiếc đồng hồ cứng cáp, bền bỉ và giàu tính năng sẽ giúp bạn thông qua các nhiệm vụ khó khăn nhất, và nó sẽ kéo dài trong nhiều năm. Với một chút may mắn, nó thậm chí có thể là một trong những giao dịch mua ‘mua cả đời’.

Khi chúng ta bắt đầu tìm kiếm những gì chắc chắn và bền nhất. đồng hồ, chúng tôi không chỉ tập trung vào tuổi thọ của đồng hồ mà còn cả kiểu dáng và giá cả. Những gì chúng tôi tìm thấy là những chiếc đồng hồ có tuổi thọ cao và trông thật tuyệt vời. Bất kể mức giá của bạn là bao nhiêu, đều có thứ dành cho tất cả mọi người.

Liên quan : 12 Thương hiệu đồng hồ cao cấp và giá cả phải chăng nhất do Mỹ sản xuất

Hãy xem cách chúng tôi tạo ra sự lựa chọn của chúng tôi và đưa ra tuyên bố với một trong những chiếc đồng hồ trong danh sách của chúng tôi.

3 chiếc đồng hồ phong cách và chắc chắn nhất

Bạn có cần phải lựa chọn giữa hai loại không? Chúng tôi sẵn sàng nói không! Những chiếc đồng hồ bền nhất trên thế giới cũng là một số chiếc sành điệu. Đây là ba trong số những sản phẩm tốt nhất.

Citizen Men’s ‘Military ‘Đồng hồ thép không gỉ

Giảm giá

 

$ 221. 25 $ 295. 00

MUA TỪ AMAZON

Chiếc đồng hồ này của Citizen chắc chắn như chúng đến, nhưng nó cũng cực kỳ thoải mái. Dây đeo Cordura màu xanh lá cây đậm mềm dẻo và sẽ không hằn sâu vào cổ tay của bạn. Cordura cũng là một trong những vật liệu bền nhất trên thế giới, có khả năng chống xé và rách. Chiếc đồng hồ trông thật tuyệt vời với giao diện đơn giản nổi bật và kiểu dáng thanh lịch.

Đồng hồ là kim nhưng có cả hai tính năng 12 – và 24 – giờ. Bộ máy Quartz của Nhật Bản có nghĩa là thời gian luôn chính xác, bất kể bạn đang làm gì và đồng hồ cũng có khả năng chống nước. Bạn có thể đi sâu xuống 100 m, mặc dù đồng hồ này không phải là đồng hồ lặn được chứng nhận.

Ổ đĩa sinh thái là tính năng tốt nhất ở đây. Khi ánh sáng xuyên qua mặt đồng hồ, nó sẽ được biến thành năng lượng và được lưu trữ trong tế bào năng lượng vĩnh viễn có thể sạc lại. Thiết bị hoạt động với mọi ánh sáng và pin không bao giờ cần thay thế, có nghĩa là chiếc đồng hồ thực sự có thể tồn tại mãi mãi.

Một chiếc đồng hồ bền mà bạn sẽ muốn giữ trong một thời gian rất dài.

Đồng hồ Victorinox Swiss Army INOX

Rất ít điều nói “thiết thực” như từ “Quân đội Thụy Sĩ”. Điều này Victorinox đồng hồ cân bằng giữa ngoại hình đẹp với tính phiêu lưu và độ chắc chắn.

Đồng hồ có mặt tinh thể sapphire, giúp nó chống xước và chống phản chiếu, đặc biệt hữu ích cho việc sử dụng ngoài trời. Bạn cũng có thể mang nó đi lặn vì đồng hồ không thấm nước 200 m. Giữa việc đi qua 130 các bài kiểm tra độ bền và chuyển động thạch anh của đồng hồ, bất kể bạn ném gì vào chiếc đồng hồ này, nó sẽ tiếp tục hoạt động.

Đối với những người muốn một thiết kế thanh lịch hơn, chiếc đồng hồ này là câu trả lời. Mặt của nó được thiết kế tối giản đẹp mắt và cơ thể có những đường cong đẳng cấp mà bạn mong đợi từ một phụ kiện hàng hiệu. Bạn có thể ghép nối nó với một loạt các dây đeo cổ tay bằng cao su mềm, da thật, liên kết bằng thép không gỉ hoặc dây đan dệt thoi, loại dây này đặc biệt bền khi sử dụng ngoài trời.

Chiếc đồng hồ này hoàn hảo cho những ai muốn đeo cùng một chiếc đồng hồ mà họ đi bộ đường dài đến các cuộc phỏng vấn xin việc hoặc đi chơi đêm trên thị trấn.

Đồng hồ Seiko 5 thép không gỉ tự động

Giảm giá

 

$ 91. 07 $ 98. 98

MUA TỪ AMAZON

Seiko là thương hiệu đã cải tiến đồng hồ đeo tay thạch anh lên dây tự động và họ tiếp tục điều đó truyền thống về chất lượng của chiếc đồng hồ này.

Để đảm bảo vừa vặn và thoải mái, dây đeo cổ tay bằng nylon là hoàn hảo. Màu sắc của nó cũng phù hợp với màu của mặt đồng hồ, mang lại cho chiếc đồng hồ một tổng thể thẩm mỹ hai tông màu sạch sẽ.

Đồng hồ này mỏng 37 rộng đến milimet, vì vậy nó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chiếc đồng hồ tinh tế điều đó sẽ không làm nặng cánh tay của bạn. Để sử dụng vào ban đêm, mặt đồng hồ có chi tiết dạ quang. Nó cũng bao gồm lịch ngày, vì vậy bạn không cần phải loay hoay chỉnh sửa đồng hồ sau khi thay đổi tháng.

Màn hình tinh thể Hardlex là nổi tiếng với khả năng chống vỡ, làm cho chiếc đồng hồ này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động như chơi đá tảng, nơi bạn có thể gặp khó khăn khi té ngã. Nếu bạn muốn bơi nhanh, đồng hồ không thấm nước ở độ sâu 30 m. Cần có một lối sống năng động để tận dụng tối đa một chiếc đồng hồ chuyển động thạch anh tự động; bạn cũng có thể lắp pin nếu thấy đồng hồ không tự động lên dây cót đủ cho nhu cầu của bạn.

3 Đồng hồ Quân sự và Chiến thuật Tốt nhất

Những người lính có một công việc khó khăn và là một trong những người khó khăn nhất trên thế giới. Để phục vụ đất nước của bạn, bạn cần được đào tạo chuyên nghiệp, một ý chí mạnh mẽ và sự dẻo dai. Bạn mong đợi điều tương tự từ đồng hồ của bạn.

Một chiếc đồng hồ quân sự cần phải chịu được những điều kiện khắc nghiệt và khó khăn nhất trong khi vẫn cung cấp cho bạn chức năng. Để trở thành một người lính, bạn cần phải là một người đặc biệt cứng rắn.

Nếu những chiếc đồng hồ hạng nặng này đủ tốt cho quân đội, thì bạn sẽ phải lòng chúng.

Đồng hồ Garmin Instinct Tactical (GPS chắc chắn)

Giảm giá

 

$ 279. 00 $ 299. 99

MUA TỪ AMAZON

Đồng hồ từ Garmin đã được tạo ra để chống lại môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất. Nó được xây dựng theo tiêu chuẩn quân sự có nghĩa là nó có khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chiếc đồng hồ khó nhất hiện có, thì bạn có thể đã tìm thấy nó.

Có một số tính năng tích hợp tạo nên Đây là một chiếc đồng hồ khó bỏ qua. Bạn có la bàn 3 trục và máy đo độ cao khí áp, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình đang ở đâu (hoặc ít nhất là bạn đang đi về hướng nào). GPS sẽ giúp theo dõi bạn đang ở đâu nếu bạn không thể tìm ra. Bạn cũng có một máy theo dõi nhịp tim sẽ theo dõi hoạt động và mức độ căng thẳng của bạn.

Với thông báo thông minh, bạn sẽ có thể kết nối và đã cập nhật. Tính năng TracBack cũng cho phép bạn quay lại cùng một tuyến đường và điểm xuất phát khi được kết nối với ứng dụng. Kết hợp tất cả những điều này với thời lượng pin lên đến 14 ngày, và bạn có một chiếc đồng hồ mà bạn sẽ muốn mang theo khắp mọi nơi.

Đồng hồ quân sự cốt lõi của SUUNTO

 

$ 104. 99

MUA TỪ AMAZON

Một lần nhìn vào chiếc đồng hồ này và hình ảnh của một con dấu hải quân xuất hiện trong tâm trí bạn. Bạn có thể nhìn thấy mình đang lén lút di chuyển trong bóng tối với chiếc đồng hồ này được gắn trên cổ tay của bạn không? Bạn có thể không phải là hải cẩu hải quân, nhưng đây là một chiếc đồng hồ hoàn hảo để săn bắn và hầu hết mọi thứ khác.

Có mặt đồng hồ kỹ thuật số, hiển thị giờ một cách đơn giản, cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Một máy đo độ cao theo dõi chuyển động thẳng đứng của bạn, một khí áp kế giúp bạn biết áp suất không khí xung quanh bạn và lõi Suunto theo dõi các điều kiện thời tiết, với một biểu đồ có thể cho bạn biết khi nào một cơn bão đến, cùng với thời gian hoàng hôn và mặt trời mọc .

Nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời, thông tin được gửi gắm trong chiếc đồng hồ nhẹ và thoải mái này có thể là vô giá. Thiết kế cũng đơn giản và thanh lịch, với dây đeo tích hợp tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn. Chiếc đồng hồ này là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn và là người bạn có thể cứu sống bạn.

Casio G-SHOCK (Dòng quân sự)

Giảm giá

$ 75. 75 $ 100. 00

MUA TỪ AMAZON

Chiếc đồng hồ này trông rất chắc chắn. Ngay sau khi bạn có cái này trên cổ tay, bạn biết rằng nó sẽ tồn tại lâu dài. Vỏ g-shock cồng kềnh và dây đeo chắc chắn được chế tạo để bền lâu và bạn có thể làm rơi chiếc đồng hồ này tất cả những gì bạn muốn, nhưng nó sẽ không bị hỏng. Dây đeo thoải mái trên cổ tay của bạn, không bị sâu vào nó, và vỏ và dây đeo màu đen hoàn toàn giúp thể hiện bàn tay kim loại sáng bên trong.

Đồng hồ có khả năng chống va đập, với mặt kính khoáng cường lực bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong. Đồng hồ hiển thị cho bạn thời gian bằng cả kim và kỹ thuật số, đồng thời bạn có thể lập trình để đồng hồ hiển thị 29 múi giờ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa thời gian hiện tại và thời gian ở nhà của mình, có tính năng tiết kiệm ánh sáng ban ngày và 4 chế độ báo thức hàng ngày.

Đèn LED phát sáng sau có nghĩa là bạn có thể xem tất cả thông tin trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào và điều đó rất hữu ích khi bạn sử dụng đồng hồ của mình Các nhiệm vụ khác nhau. Cùng với việc đọc thời gian, bạn có đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động, v.v. được tích hợp sẵn. Đồng hồ có khả năng chống nước 200 m và kháng từ nữa.

Một chiếc đồng hồ thời trang, đơn giản và thanh lịch có giá dưới $ 100.

3 Đồng hồ thông minh bền và nặng nhất

Đồng hồ thông minh có tất cả các tính năng hoàn hảo cho hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi hoạt động của mình, sử dụng GPS, kiểm tra độ cao, đi dưới nước và hơn thế nữa.

Vấn đề duy nhất là hầu hết các đồng hồ thông minh không được xây dựng với tâm trí hoang dã.

Công nghệ đeo được đang ở mức tiên tiến và nhiều đồng hồ thông minh hiện đang bền hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường, những sản phẩm thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa chức năng và độ bền.

Garmin Fenix ​​6

Giảm giá

 

$ 640. 79 $ 799. 99

MUA TỪ AMAZON

Khi nói đến công nghệ có thể đeo được, Garmin luôn dẫn đầu. Đồng hồ thông minh này rất phong cách, bền và đi kèm với chức năng.

Mô hình này là 18 Lớn hơn% so với các mẫu trước đó nhưng vẫn giữ được kiểu dáng đẹp và thanh lịch trên cổ tay của bạn. Đồng hồ ‘luôn bật’ và có màn hình hiển thị dễ đọc, ngay cả trong ánh sáng mặt trời chói chang. Các viền là thép không gỉ để tăng thêm độ bền và có các lớp phủ titan và carbon.

Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong đồng hồ và bạn có thể theo dõi nhịp tim của mình với Pulse Ox để hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe và theo dõi giấc ngủ của bạn , đặc biệt là khi bạn ở độ cao lớn hơn. Ngoài ra còn có một số tính năng luyện tập nâng cao và đồng hồ sẽ theo dõi môi trường xung quanh bạn, điều chỉnh tốc độ của bạn khi cần thiết để mang lại cho bạn bài tập tốt nhất có thể.

Ngoài trời sẽ thật dễ chịu với các bản đồ được tải sẵn, bao gồm bản đồ trượt tuyết, điều hướng toàn cầu, la bàn, con quay hồi chuyển và máy đo độ cao. Bạn cũng có thể sử dụng Garmin Pay để thanh toán cho các giao dịch mua của mình, nếu được chấp nhận. Với 10 thời lượng pin nhiều giờ ở chế độ GPS hoặc âm nhạc và 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, đây là chiếc đồng hồ sẽ tồn tại lâu dài.

Hàng tấn độ bền và tất cả các chức năng mà bạn sẽ cần khi ở ngoài trời tuyệt vời.

Đồng hồ thể thao GPS Suunto 9

Giảm giá

 

$ 590. 01 $ 699.

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Khi khám phá không gian ngoài trời tuyệt vời là chưa đủ, hãy chinh phục nó. Suunto đã sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế để tập thể dục và khám phá.

Đồng hồ thông minh có giao diện màn hình cảm ứng và vỏ bằng titan, gi giúp bạn truy cập vào ứng dụng và nhắn tin của điện thoại trong một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn. Nó đi kèm với một bộ tính năng tập thể dục để tự động theo dõi quá trình tập luyện cũng như thói quen ngủ và nhịp tim của bạn. Đồng hồ cũng có một phong vũ biểu để theo dõi những thay đổi đột ngột về nhiệt độ hoặc áp suất để cung cấp cho bạn cảnh báo thời tiết về các cơn bão sắp đến, cũng như thông báo về mặt trời mọc và lặn.

Một trong những tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh này là thời lượng pin: nó có thể theo dõi thói quen tập thể dục và chỉ số cơ thể của bạn lên đến 120 hàng giờ theo dõi liên tục . Ngay cả khi sử dụng các tính năng như Fusedtrack GPS hoặc nhắn tin, bạn có thể nhận được 50 giờ sử dụng trong một lần sạc.

Với tất cả các thủ thuật mà nó có sẵn, đồng hồ thông minh này là một người bạn đồng hành lý tưởng để mạo hiểm lên núi để chạy bộ buổi sáng . Nó giúp bạn an toàn trong những điều kiện khắc nghiệt và nhờ kết cấu chắc chắn, bạn sẽ luôn mang nó về nhà mà không bị hư hại.

Garmin fēnix 5s

Giảm giá

 

$ 260. 00 $ 499. 99

MUA TỪ AMAZON

Garmin đã đóng gói chiếc đồng hồ thông minh này với tất cả các cải tiến mới nhất của mình, cung cấp một số sinh trắc học tốt nhất và các tính năng ngoài trời trên thị trường.

Trên mặt, bạn có màn hình tinh thể sapphire chống xước, chống ngược sáng và sử dụng kỹ thuật Transflective để tối đa hóa khả năng hiển thị , ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vô số ứng dụng trong tầm tay giúp bạn theo dõi và cải thiện hiệu suất của mình cho hàng chục bài tập khác nhau.

Đồng hồ thông minh theo dõi nhịp tim của bạn bằng công nghệ theo dõi Elevate, trong đó sử dụng các thuật toán để loại bỏ nhiễu tín hiệu để đọc chính xác hơn. Để theo dõi vị trí, nó có GPS, tiếp nhận vệ tinh và la bàn 3 chiều không chỉ hướng bạn về phía bắc / nam mà còn sử dụng các số đọc con quay hồi chuyển và khí áp kế để theo dõi độ cao. Được kết hợp với phụ kiện theo dõi nhịp tim, chiếc đồng hồ này thậm chí có thể theo dõi chiều dài sải chân của bạn khi bạn chạy bộ, để cung cấp cho bạn các mẹo về cách giảm căng thẳng cho cơ thể khi tập thể dục.

Đây là sự lựa chọn cho các vận động viên nghiêm túc hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh mạo hiểm và chắc chắn như họ.

Những điều cần biết trước khi mua một chiếc đồng hồ chắc chắn

Một chiếc đồng hồ chắc chắn có khả năng chống va đập, có thể chống rơi, chịu va đập và chống chọi với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Những chiếc đồng hồ này được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến để sử dụng hàng ngày. Các tính năng bổ sung như máy đo độ cao, phong vũ biểu, GPS, la bàn, v.v. cùng với độ bền bổ sung là điều cần thiết cho nam giới và phụ nữ có lối sống năng động.

Vỏ kính

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ, bạn thường có lựa chọn một trong ba lớp phủ thủy tinh. Đây là tinh thể acrylic, tinh thể khoáng hoặc tinh thể sapphire. Bạn càng chi tiêu nhiều, vỏ kính sẽ càng tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được một chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng và cứng cáp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các cách viết hoa.

Liên quan : Tissot PR 50 Đánh giá Titanium: 15 Nhiều năm sau

Acrylic là nhựa, và nó rẻ. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ dưới $ 60, thì có nhiều khả năng là vỏ được làm thủ công từ acrylic. Acrylic có thể cứng, nhưng nó không cứng như hai loại vỏ còn lại. Vấn đề chính của acrylic là nó dễ bị trầy xước. Acrylic có thể được sửa chữa tương đối dễ dàng nhưng nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ có thể giữ được các yếu tố và hao mòn, thì acrylic có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Tinh thể khoáng là thủy tinh. Nó cũng là một vật liệu cực kỳ dai và bền. Nó đắt hơn một chút so với acrylic nhưng rất xứng đáng, theo ý kiến ​​của chúng tôi. Tinh thể khoáng có khả năng chống trầy xước nhưng không miễn dịch với chúng. Tinh thể khoáng là sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa độ bền và khả năng chi trả.

Tinh thể sapphire là loại cứng nhất trong ba lựa chọn . Nếu bạn muốn một thứ gì đó cứng hơn, thì bạn sẽ phải đề phòng vỏ kim cương (và điều đó sẽ không hề rẻ). Tinh thể sapphire rất cứng và sẽ tồn tại gần như mãi mãi với bạn nếu được chăm sóc đúng cách. Đây là loại sơn đắt tiền nhất, nhưng cũng là loại sơn cứng nhất. Bạn sẽ thấy hầu như không thể làm xước bề mặt.

Một cái nhìn chuyên sâu về các loại tinh thể đồng hồ.

Tritium

Bạn làm gì khi không có đèn trên đồng hồ để soi mặt đồng hồ? Câu trả lời là tritium . Vật liệu này được tìm thấy tự nhiên và có tính phóng xạ nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Vật liệu sẽ phát sáng khi trời tối và khi ánh sáng. Đồng hồ với chất liệu này làm mặt đồng hồ hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng yếu, như hang động và dưới nước.

Không thấm nước

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bền, thì rất có thể bạn muốn sử dụng nó trong môi trường nước. Ngay cả khi bạn chưa nghĩ về điều đó, bạn gần như chắc chắn sẽ có cơ hội mang theo đồng hồ của bạn chèo thuyền, cắm trại hoặc đi bộ đường dài với bạn. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên có một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước.

Hãy tìm kiếm cụ thể các từ ‘chống nước’ và kiểm tra độ sâu đồng hồ cũng có khả năng chống chịu. Bây giờ, vì đồng hồ có khả năng chống nước và không không thấm nước, bạn không nên để đồng hồ tiếp xúc với điều kiện dưới nước liên tục. Nếu đồng hồ được xếp hạng là 100 m, sau đó nó sẽ tiếp tục hoạt động sau khi bị ngập nước đến 100 m nhưng theo thời gian, việc ngập nước liên tục sẽ khiến các vòng đệm bị hỏng và nước có thể xâm nhập vào.

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ mà bạn đặc biệt có thể lặn, thì bạn nên đề phòng đồng hồ dành cho thợ lặn. Chúng có thể bị ngập nước trong thời gian dài và thường xuyên.

Máy đo độ cao

Nếu bạn chuẩn bị ra ngoài ở ngoài trời thường xuyên, thì một máy đo độ cao có thể cực kỳ tiện dụng. Máy đo độ cao đọc áp suất không khí để đo độ cao hiện tại của bạn, vì vậy bạn không cần dựa vào công nghệ hoặc nguồn điện.

Với máy đo độ cao, bạn có thể theo dõi khi bạn lên quá cao và không khí quá loãng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đo độ cao khi đi bộ đường dài của mình, theo dõi khoảng thời gian bạn cần để đạt được độ cao nhất định và khoảng thời gian bạn cần rời khỏi bản thân để quay trở lại.

Áp kế

Nếu bạn yêu thích đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời nào khác, thì việc nhận biết thời tiết hiện tại và dự báo thời tiết là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn ( và thưởng thức). Đôi khi, bạn sẽ không có tín hiệu sóng mang (có thể trong nhiều ngày) và trong tình huống này, bạn sẽ cần có một phong vũ biểu đáng tin cậy (và các thiết bị đo lường khác) để đo áp suất không khí và chuẩn bị cho những cơn bão có thể xảy ra. .

La bàn / GPS

Bất cứ nơi nào bạn thực hiện chuyến phiêu lưu của mình, việc biết vị trí của bạn là điều cần thiết. Nhờ công nghệ GPS, việc biết bạn đang ở đâu và đang đi đâu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong những cơn giông bão nghiêm trọng và bão tuyết, GPS có thể bị loang lổ hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn thấy mình ở trong hang sâu hoặc dưới nước, bạn sẽ cần phải dựa vào la bàn tích hợp của mình.

Bài viết liên quan

Back to top button