Bản tin thời trang

Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, tôi muốn nó tồn tại cho cuộc sống, nhưng điều đó thường không bao giờ đúng. Tại sao vậy? Bởi vì tôi thường bị dụ dỗ bởi một món hời hơn là chi tiêu số tiền sẽ giúp tôi tiết kiệm về lâu dài. Tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã làm như vậy.

A “ mua nó suốt đời ” ( Sản phẩm BIFL ) có thể đắt hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Theo thời gian, sản phẩm đắt hơn đó sẽ rẻ hơn. Bạn sẽ không phải trả tiền để thay thế nó thường xuyên, cũng như bạn sẽ không phải sửa chữa nó thường xuyên. Một sản phẩm ‘BIFL’ chỉ có ý nghĩa.

Đây là danh sách các sản phẩm yêu thích của tôi ‘mua nó cho cuộc sống’.

Đồ dùng nhà bếp

đồ dùng nhà bếp, Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

1. Bảng cắt

Tất cả chúng ta đều có, và chúng ta đều sử dụng chúng. Tuy nhiên, chúng ta thay thế chúng bao lâu một lần? Th ey có thể rẻ, nhưng điều đó thường chuyển thành dùng một lần. Các khối thịt rất tốt để cắt nhỏ. Tìm thớt gỗ, và tìm độ dày. Những tấm thớt mỏng cuối cùng sẽ được cắt qua. Nếu bạn có một tấm ván gỗ, hãy đảm bảo không ngâm nó trong nước, và thường xuyên tra dầu.

Khuyến nghị:

2. Chef Knife

Nếu bạn có một con dao tuyệt vời trong nhà bếp của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và tránh phức tạp. Một con dao của đầu bếp giỏi có thể thay thế nhiều con dao, và độ sắc bén cũng sẽ giữ được hương vị của các loại thảo mộc và gia vị. Đầu tư vào chất lượng và chọn một con dao có thể mài sắc.

Liên quan : Điều gì làm cho dao nhà bếp Nhật Bản tốt đến vậy?

Khuyến nghị:

3. Ly đo

Nếu bạn ở trong nhà bếp rất nhiều, sau đó bạn sử dụng một số loại thiết bị đo lường. Nếu bạn muốn cốc đo của mình tồn tại mãi mãi, hãy chọn thép không gỉ cho nguyên liệu khô và thủy tinh borosilicat cho nguyên liệu ướt. Hãy nhớ rằng thép không gỉ không phải là thép không gỉ, vì vậy hãy đảm bảo làm sạch và bảo quản nó khi nó khô.

Khuyến nghị :

4. Người mở có thể

Ngay cả khi bạn không dành nhiều thời gian vào bếp, chắc hẳn bạn vẫn thường xuyên sử dụng dụng cụ mở hộp. Chìa khóa ở đây là đơn giản hóa. Dụng cụ mở hộp càng phức tạp thì càng có nhiều khả năng xảy ra sự cố. Tránh xa các dụng cụ mở lon bằng điện và dùng các dụng cụ thủ công.

Khuyến nghị :

5. Máy xay sinh tố

Tôi thích làm sinh tố và một chiếc máy xay sinh tố tốt đủ linh hoạt để làm được nhiều việc hơn thế. Với rất nhiều phần chuyển động đang chơi, bạn cần phải tiếp tục chất lượng hơn giá cả . Một chiếc máy xay sinh tố tuyệt vời có thể giúp bạn thu về vài trăm đô la, nhưng số tiền đó sẽ được tiết kiệm về lâu dài.

Đề xuất :

6. Chảo thép carbon

Carbon chảo thép, so với chảo gang, mỏng hơn, nhẹ hơn và có lẽ điều quan trọng nhất là bền hơn. Chúng cũng có bề mặt nhẵn để nấu ăn và vệ sinh dễ dàng hơn.

Khuyến nghị :

7. Nướng (than)

Bếp nướng than hoa giúp tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn, dễ sử dụng và lắp đặt đơn giản. Một bếp nướng chất lượng cao sẽ giúp bạn sử dụng suốt đời. Thêm vào đó, nấu ăn bên ngoài rất vui.

Đề xuất :

số 8. Máy nướng bánh mì

Máy nướng bánh mì giá rẻ hết lần này đến lần khác. Vì nhiều người trong chúng ta sử dụng chúng gần như hàng ngày, tại sao không đầu tư vào một chiếc máy nướng bánh mì sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ? Máy nướng bánh mì chất lượng cao sẽ tạo thêm phong cách cho căn bếp của bạn, mang lại sự nhất quán và khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Khuyến nghị :

Công cụ

đồ dùng nhà bếp, Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

9. Đèn pin

Một đèn pin tốt bắt đầu với vật liệu và cấu trúc. Bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho một chiếc vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa, nhưng chiếc vỏ bảo vệ đó sẽ bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong. Thanh toán nhiều hơn và không bao giờ bị bắt trong trường hợp khẩn cấp.

Liên quan :

Khuyến nghị:

10. Multitool

Dao quân đội Thụy Sĩ rất tiện dụng, nhưng chúng không được tạo ra cho những công việc khó khăn hơn. Một multitool tốt là một sản phẩm ‘BIFL’ và bền. Luôn mang theo bên mình và hoàn thành công việc mà công cụ không bị hỏng.

Khuyến nghị:

11. Cọ vẽ

Cho dù đó là Một chiếc cọ sơn tốt sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền cho bạn. Đầu tư vào chất lượng sẽ mang lại lớp sơn đều trên tường và dễ lau chùi hơn. Lông bàn chải chất lượng cao hơn bền hơn và không bị rụng như cọ vẽ rẻ hơn.

Khuyến nghị :

12. Dụng cụ điện

Tôi đã làm một số cải tạo gần đây, và các công cụ điện là một cứu cánh. Một điều mà tôi đã học được là đi cho tên nhãn hiệu. Các công ty lớn đã sản xuất dụng cụ điện trong nhiều năm và biết họ đang làm gì.

Thương hiệu được đề xuất :

13. Găng tay làm việc

Nếu bạn sẽ sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên, thì bạn cần một cặp công cụ tốt găng tay lao động . Chất lượng cao găng tay sẽ bảo vệ bàn tay của bạn và mang lại cho bạn nắm chặt. Vật liệu là quan trọng. Tìm vật liệu chất lượng cao và chi tiêu nhiều hơn để tiết kiệm hơn.

Khuyến nghị:

14. Car Jack

Cơ bản kích ô tô sẽ không thể nâng một cách an toàn một chiếc ô tô nặng hoặc một chiếc SUV. Kích ô tô hạng nặng không chỉ nâng được mọi thứ mà còn bền hơn. Một phần thưởng khác là tấm cản bọt để bảo vệ xe, điều mà bạn sẽ không tìm thấy trên các mẫu xe rẻ hơn.

Khuyến nghị :

Thiết bị điện tử

đồ dùng nhà bếp, Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

15. Máy ảnh

Những kỷ niệm của bạn nên kéo dài suốt đời và máy ảnh của bạn cũng nên là một sản phẩm mua suốt đời. Một chiếc máy ảnh tuyệt vời sẽ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đó và có thể tồn tại suốt đời. Các thương hiệu đáng tin cậy như Nikon Canon đã làm ra những chiếc máy ảnh chất lượng trong nhiều năm.

Thương hiệu được đề xuất :

16. Tai nghe

Nếu nhạc một phần trong cuộc sống của bạn, thì một cặp tai nghe tuyệt vời là điều cần thiết. Tránh xa cặp giá rẻ mà các hãng hàng không cung cấp miễn phí (có lý do cho điều đó) và trả nhiều hơn cho sản phẩm ‘BIFL’. Tai nghe chất lượng cao không chỉ kéo dài tuổi thọ mà chất lượng âm thanh cũng sẽ tốt hơn.

Khuyến nghị :

Trang Chủ

đồ dùng nhà bếp, Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

17. Kéo

Tôi cá rằng hầu như không có ai trên thế giới chưa sử dụng kéo. Đầu tư vào chất lượng có nghĩa là đầu tư vào một sản phẩm để đời, và cũng là một sản phẩm sẽ duy trì hiệu quả.

Khuyến nghị:

18. Bấm kim

Chúng tôi có thể không sử dụng điều này nhiều như chúng ta sử dụng kéo, nhưng nó vẫn có thể là điều cần thiết. Không có gì tệ hơn một chiếc kim bấm không thể ghim giấy. Hãy đầu tư vào chất lượng và sản phẩm BIFL của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong con đường của nó.

Liên quan : 5 Nặng nhất -Nghĩa bấm kim

Khuyến nghị :

19. Máy hút bụi

Có một số lý do tại sao một số máy hút bụi hút và không hút. Vật liệu và thành phần tốt hơn không chỉ có nghĩa là máy hút bụi hoạt động tốt hơn mà còn có nghĩa là máy hút bụi sẽ kéo dài tuổi thọ.

:

20. Máy giặt & Máy sấy

Lớn thiết bị gia dụng là thứ mà tôi ghét mua và đó là lý do chính khiến tôi chỉ muốn mua mua chúng một lần . Đi với một thương hiệu nổi tiếng và tập trung vào một thiết bị được đánh giá là sử dụng được ở mức độ nặng.

Liên quan : Máy giặt nên sử dụng được bao lâu và làm thế nào để máy giặt tồn tại lâu hơn?

Khuyến nghị:

21. Máy may

Có nhiều thương hiệu sản xuất máy may chất lượng cao và lâu dài. Bất cứ ai yêu thích may vá đều biết đến các thương hiệu như Singer, Brother và Kenmore, chỉ có một vài thương hiệu. Với một số kỹ năng và một cỗ máy chất lượng, khả năng là vô tận.

Liên quan : 7 máy may hạng nặng tốt nhất để may da, denim và nhiều loại khác

Thể thao và Ngoài trời

đồ dùng nhà bếp, Mua nó suốt đời: 33 sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

22. Xe đạp

Tôi thích đi xe đi làm. Nếu tôi đang đầu tư vào thứ gì đó để thay thế ô tô , sau đó tôi không ngại chi nó vào một cái gì đó sẽ nhanh chóng, thoải mái , và giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền (đặc biệt là tiền xăng). Một chiếc xe đạp tốt hơn sẽ tồn tại lâu hơn và chỉ cần điều chỉnh đôi khi.

Các thương hiệu được đề xuất :

23. Cooler

Nếu bạn thích để dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời, sau đó bạn cần thứ gì đó để chở thực phẩm của mình vào. Tủ mát tuyệt vời không chỉ giữ được thực phẩm của bạn mà còn giữ lạnh trong thời gian dài. Chi tiêu nhiều hơn một chút ban đầu có nghĩa là thức ăn của bạn sẽ giữ được lạnh lâu hơn và không bị hỏng. Bạn sẽ không bao giờ cần phải thay thế nó quá. Tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Khuyến nghị:

24. Hatchet

Bạn có thức ăn nguội, và bây giờ bạn cần nấu thức ăn đó. Dễ dàng đốt lửa với một cái búa để cắt một số gỗ. Nó cũng là một công cụ linh hoạt khi đi săn, câu cá và cắm trại. Đầu tư một số tiền vào sản phẩm ‘BIFL’ có nghĩa là một thiết bị đóng mở có hiệu quả, hoạt động sắc nét lâu hơn và không bao giờ cần phải thay thế hoặc sửa chữa.

Khuyến nghị:

25. Lều

Cắm trại rất căng thẳng (cắm trại là trong lều). Được rồi, đó là một trò đùa khá tệ, nhưng ẩn mình trong tự nhiên không phải là vấn đề đáng cười. Bạn chi rất nhiều tiền cho một ngôi nhà, và có lý do chính đáng cho điều đó. Bạn càng chi nhiều tiền cho một chiếc lều chất lượng, bạn sẽ càng sử dụng được nhiều hơn và tuổi thọ của nó sẽ lâu hơn. Lều nên luôn luôn là một sản phẩm mua nó cho cuộc sống.

Khuyến nghị:

26. Bình nước

A ‘ Bình nước BIFL ‘sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền không phải mua chai nước khi bạn ra ngoài mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng mãi mãi.

Liên quan : Đánh giá chai nước Alu chính hãng SIGG

Có một chai nước suốt đời cũng rất tốt cho môi trường. Tìm vật liệu chất lượng cao và các công ty cung cấp sự bảo đảm trên sản phẩm của họ.

Khuyến nghị :

27. Ba lô

Một ba lô là một trong những lựa chọn hành lý hữu ích nhất khi bạn đi du lịch. Không phải tất cả ba lô đều được tạo ra như nhau, và phần lớn điều này phụ thuộc vào chất liệu và cấu tạo. Tìm vật liệu chất lượng cao, đường khâu kép và nhà sản xuất đáng tin cậy. Tìm phong cách bạn thích và một chiếc ba lô có thể là sản phẩm ‘BIFL’.

Liên quan :

28. Ô

Một ô là không phải là một sản phẩm mà bạn sẽ mua thường xuyên, nhưng có nhiều khả năng là bạn sẽ mua một chiếc ô nhiều lần trong suốt cuộc đời. Một lần nữa, đây có thể là một sản phẩm BIFL nếu bạn đầu tư một số tiền. Tìm kiếm các công ty (như Davek ) cung cấp thay thế và sửa chữa miễn phí và không bao giờ phải lo lắng về việc mua lại cái khác.

Khuyến nghị :

Quần áo và Phụ kiện Du lịch

29. Ví

Một giếng- làm ví có thể tồn tại bạn suốt đời. Tôi đã mang theo ví da của tôi hàng ngày cho 20 năm nay và nó vẫn trông như mới. Mua chất lượng và chăm sóc tài sản của bạn sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Liên quan : 9 chiếc ví bền nhất dành cho nam giới

30. Work Boots

Tốt khởi động công việc phải bền; nó cần mang lại sự an toàn, thoải mái khi mặc và cũng không phải là một ý kiến ​​tồi nếu nó cũng sành điệu. Với ủng bảo hộ lao động, bạn chắc chắn nhận được những gì bạn phải trả.

Liên quan : 5 đôi giày làm việc bền và chống thấm nước tốt nhất dành cho nam giới

31. Áo khoác da

Áo khoác da vượt thời gian. Chúng trông đẹp, bền, và chỉ cần cẩn thận một chút, chúng sẽ tồn tại cho bạn suốt đời. Đầu tư vào một chiếc áo khoác da chất lượng cao có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn đưa ra.

Liên quan : Làm thế nào để làm sạch Áo khoác da – Hướng dẫn đầy đủ

Khuyến nghị :

32. Hành lý

Nếu bạn đi du lịch rất nhiều và, hành lý bền là phải. Hành lý bền được sản xuất quá mức, được chế tác từ những vật liệu cao cấp và đôi khi sẽ được bảo hành trọn đời. Đây chắc chắn là thứ bạn chỉ có thể mua một lần và không bao giờ mua lại.

Liên quan :

33. Xem tôi Tissot PR 50 Titanium bây giờ là 15 + tuổi và tôi vẫn đeo nó hàng ngày. Đó là chiếc đồng hồ chất lượng cao đầu tiên của tôi và nó cũng có thể là chiếc đồng hồ cuối cùng của tôi. Thiết kế vượt thời gian, chất lượng Thụy Sĩ hoàn hảo, và do nhẹ nên rất thoải mái khi đeo. Phần tốt nhất? Tôi đã không phải tiêu một tài sản. Bất kỳ thương hiệu tầm trung nào với một số lịch sử sẽ trông tốt và lâu dài.

Liên quan: 9 chiếc đồng hồ bền nhất và bền nhất dành cho nam giới

Thương hiệu được đề xuất :

Bài viết liên quan

Back to top button