Bản tin thời trang

15 món đồ chơi cho chó không thể phá hủy tốt nhất dành cho những người thích gặm nhấm

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 1 2021

Bạn yêu con chó của bạn. Bạn muốn điều tốt nhất cho họ. Bạn thích nhìn khuôn mặt của chúng sáng lên khi bạn mang cho chúng một món đồ chơi mới để chơi cùng. ‘Vấn đề’ duy nhất là chó là những kẻ săn bắt bản chất. Chúng thích nghịch những đồ chơi đó một cách mạnh mẽ, và điều đó thường có nghĩa là chúng sẽ cắn răng vào chúng. Những gì bạn cần là một món đồ chơi cho chó không thể phá hủy hoặc càng gần càng tốt.

Một món đồ chơi cho chó bền không chỉ để giữ con chó của bạn giải trí trong nhiều tháng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm khỏi việc tiêu tiền khó kiếm được cho món đồ chơi này đến món đồ chơi khác. Cũng giống như chúng ta, những chú chó cũng dính vào những thứ của chúng. Hãy tưởng tượng Netflix lấy đi chương trình yêu thích của bạn. Đó là cảm giác của một chú chó khi món đồ chơi yêu thích của chúng bị bỏ vào thùng rác.

Liên quan: 5 Giường Cho Chó Không Thể Phá Hoại Tốt Nhất

Đừng sợ. Chúng tôi đã lùng sục trên internet để tìm ra những món đồ chơi cho chó chắc chắn nhất, bền nhất và gần như không thể phá hủy. Chúng tôi cũng đã chọn đồ chơi thú vị cho bạn và con chó. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút để có được chất lượng và bạn biết rằng điều đó có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn rất nhiều trong dài hạn.

Đồ chơi bóng cho chó không thể phá hủy

Con chó nào không thích chơi với quả bóng? Nó là món đồ chơi tinh túy cho chó có thể mang lại nhiều giờ niềm vui, không chỉ cho con chó mà còn cho cả chủ sở hữu. Quả bóng là thứ cần thiết cho trò chơi tìm kiếm trong công viên, thú vui để đuổi bắt trong nhà và ngoài sân, và là món đồ chơi mà thú cưng của bạn sẽ vui vẻ nhai trong nhiều giờ.

Tuy nhiên, thời gian chơi đó có thể phải trả giá. Con chó của bạn càng tỏ ra hào hứng, chúng sẽ càng nhai và cắn quả bóng nhiều hơn. Điều đó thường có thể dẫn đến một món đồ chơi bị phá hủy.

Đánh trả bằng một trong những quả bóng chó siêu bền và gần như không thể phá hủy này.

Quái vật K9 Bóng chó bất hoại

Giảm giá

 

$ 17. 95 $ 19. 95

MUA TỪ AMAZON

Bất kỳ thứ gì đi kèm với Bảo hành trọn đời xứng đáng có một vị trí trong danh sách đồ chơi cho chó lâu bền của chúng tôi. Nếu đồ chơi không giữ được, bạn có thể được thay thế miễn phí. Tất nhiên, chú chó của bạn sẽ gặp khó khăn khi phá hủy quả bóng được quảng cáo là hầu như không thể phá hủy này.

Được làm từ cao su tự nhiên có độ bền công nghiệp, quả bóng này Đồ chơi cho chó chắc chắn và đáng tin cậy, đồng thời không độc hại. Thiết kế chống sốc cũng có khả năng chống đâm thủng, có nghĩa là răng chó của bạn không thể dễ dàng đâm xuyên qua vật liệu.

Quả bóng có kích thước bằng một quả bóng chày . Nó hoàn hảo cho những con chó vừa và lớn và không thể nuốt được. Những chú chó nhỏ có thể gặp khó khăn khi nhặt bóng. Đây là một trong những đồ chơi dành cho chó cứng nhất mà chúng tôi tìm thấy và cũng là một trong những đồ chơi cho phép bạn ở ngoài trời – món đồ chơi hoàn hảo cho trò chơi tìm kiếm với người bạn thân nhất của bạn.

Đồ chơi chó bóng cực KONG

 

$ 13. 99

MUA TỪ AMAZON

Kong có một lịch sử phong phú trong việc chế tạo đồ chơi cho thú cưng bền bỉ và quả bóng cực chất này được làm hoàn toàn thủ công tại Hoa Kỳ. Bóng có hai kích cỡ, nhỏ và vừa, phục vụ cho mọi kích cỡ của chó và có màu đen.

Quả bóng tự nhiên được tạo ra bằng công thức cao su đặc biệt cho phép nó giữ chặt một cách tuyệt vời, ngay cả với những người nhai nhiều. Nó có khả năng chống đâm thủng, giúp giữ cho con chó của bạn an toàn và khỏe mạnh (bạn sẽ không phải lo lắng về việc quả bóng bị vỡ và thú cưng của bạn nuốt nó).

Quả bóng có trọng lượng để ném xa, giúp chó của bạn phải tập luyện rất nhiều khi chúng đuổi theo và nó có độ nảy cực mạnh. Độ nảy giúp chú chó của bạn chơi, vì nó đoán quả bóng sẽ đi theo hướng nào, đi tới đâu và nhảy theo nó.

Đồ chơi sẽ phù hợp với nhiều tình huống. Nó hoạt động tốt khi chơi với chủ nhân, nhưng cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho những con chó bị lo lắng về sự chia ly. Tuyệt vời để nhai, giúp răng và nướu khỏe mạnh, và giảm căng thẳng.

Chew King Fetch Balls cực kỳ bền

Tại sao bạn lại ném một chiếc quần vợt cũ quả bóng, chỉ để nó bị phá hủy vài ngày sau, khi bạn có thể sử dụng một trong những quả bóng siêu bền này? Mua hàng này là một bộ ba, nhưng cũng có các tùy chọn khác, bao gồm cả kích thước của quả bóng, đảm bảo rằng có một cái gì đó cho mỗi con chó.

Các quả bóng là trò chơi giải trí để rượt đuổi, với một lỗ ở giữa để giảm trọng lượng và tăng khoảng cách ném, và lỗ thông hơi đó cũng sẽ bảo vệ thú cưng yêu quý của bạn khi họ đang nhai nó.

Bóng được làm từ chất liệu tự nhiên, không mùi, mang lại cảm giác sảng khoái cho thú cưng và chủ nhân. Vật liệu giữ hình dạng tốt và sẽ chịu được khi nhai nhiều lần. Không gian bên trong quả bóng cũng cho phép bạn giấu đồ ăn vặt để chó tìm. Những quả bóng phát sáng trong bóng tối, mang đến một mức độ thú vị hơn cho những buổi đi dạo đêm khuya của bạn.

Một quả bóng bền mà con chó của bạn sẽ thích và một quả bóng sẽ tồn tại lâu dài.

Đồ chơi xương chó bền

Chó thích đuổi theo xương, vậy đồ chơi nào có thể tốt hơn một cục xương có thể nhai được? Với nhiều lợi ích, chẳng hạn như vệ sinh răng miệng và tinh thần, những món đồ chơi bằng xương này sẽ nâng cao sự hạnh phúc của con chó của bạn.

Đồ chơi xương cao su tự nhiên không thể phá hủy MewaJump

Giảm giá

 

$ 9. 99 $ 12. 99

MUA TỪ AMAZON

Tất cả các con chó đều yêu xương, và của bạn sẽ phát điên vì xương cao su tự nhiên. Có hai màu đen và đỏ, đồ chơi cho chó biết nhai này được làm từ vật liệu tự nhiên an toàn cho chó, không độc hại, an toàn và không chứa BPA.

Điều tuyệt vời nhất của món đồ chơi cho chó này là nó gần như không thể phá hủy. Nó có khả năng chống cắn, có nghĩa là con chó của bạn có thể nhai nó hàng giờ liền, tiện dụng khi bạn vắng nhà và nó đã được thiết kế đặc biệt để giữ được những kẻ gặm nhấm hung hãn nhất.

Xương cũng rất tuyệt vời cho trò chơi tìm kiếm trong công viên. Nó rất dễ cầm và ném, và con chó của bạn sẽ thích đuổi theo nó, đưa nó đi quay lại hết lần này đến lần khác. Đuổi theo nó sẽ giúp cho sự phát triển thể chất của con chó của bạn, trong khi nhai lại sẽ giúp ích cho tinh thần.

Đồ chơi cũng giúp ích cho sức khỏe răng và nướu, việc nhai thúc đẩy làm sạch răng khi con chó của bạn cố gắng xé nó ra (và không thành công). Một sự thay thế tuyệt vời cho đồ đạc bị nhai.

Pet Qwerks Dinosaur BarkBone For Aggression Người nhai

Giảm giá

 

$ 10. 87 $ 13. 37

MUA TỪ AMAZON

Đây là một món đồ chơi tuyệt vời dành cho chú chó của bạn, trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Đồ chơi xương được mô phỏng theo xương khủng long, mang đến cho chó cảm giác chúng có thể chinh phục bất cứ thứ gì (miễn là chúng biết về khủng long) và nó được làm từ gỗ thật. Xương cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với những con chó cỡ trung bình cho đến những con chó săn cực lớn.

Xương được khuyên dùng cho những người nhai vừa phải , và thực tế là nó được làm từ gỗ thật có nghĩa là bạn sẽ không lo lắng nếu nó bắt đầu bị bung ra. Việc thêm bơ đậu phộng vào gỗ cũng có nghĩa là con chó của bạn sẽ được thưởng thức khi chúng nhai.

Xương là một trong những món đồ chơi tốt nhất hiện có Tăng cường vệ sinh răng miệng cho chó của bạn, và nhai nó sẽ giúp làm sạch răng và xoa bóp nướu của chúng. Việc nhai liên tục cũng sẽ giúp thúc đẩy hành vi phá hoại ít hơn trong nhà của bạn và giảm bớt sự buồn chán.

Hoàn hảo cho những con chó vừa và lớn, món đồ chơi tự nhiên này sẽ được mọi người yêu thích. Sản xuất tại Mỹ.

Motusamare Thịt bò hương vị không thể phá hủy Xương chó

Làm thế nào để bạn biết rằng một món đồ chơi cho chó là không thể phá hủy? Bạn không bao giờ thực sự biết được, vì loài chó rất thông minh và có cách phá hủy những món đồ khó phá hủy nhất, nhưng đảm bảo thay thế trọn đời là điều không cần bàn cãi. Khi một công ty đầu tư vào sản phẩm của họ đến mức họ cung cấp thứ này cho bạn, thì bạn cần phải nắm bắt nó. Điều tốt nhất xảy ra là con chó của bạn không phá hủy nó. Điều tồi tệ nhất là bạn phải đợi trong khi người thay thế được gửi cho bạn.

Thiết kế gập ghềnh đặc biệt nhằm mục đích giúp chó phát triển răng và nướu, có hình dạng xương và hương vị thịt bò. Chó sẽ thích nhai đồ chơi và sẽ nhận được rất nhiều điều từ nó, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chất liệu được sử dụng an toàn và không độc hại. Cao su thân thiện với môi trường trong khi vẫn rắn chắc và chắc chắn. Nó có khả năng chống cắn và đặc biệt thích hợp cho những con chó vừa và lớn.

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và nhận được sản phẩm thay thế. Đó là một đôi bên cùng có lợi cho bạn và chú chó của bạn.

-Đồ chơi dây buộc cho chó

Chó có tự nhiên tham vọng níu kéo một thứ gì đó, chống lại lực tác động theo hướng khác. Đó là một phần của họ là ai và họ đến từ đâu; nó cũng rất nhiều niềm vui. Những đồ chơi dây thừng này sẽ cho phép sự tương tác tuyệt vời giữa bạn và con chó của bạn.

Đồ chơi dây thừng Pacific Pups Dog dành cho những chú chó gặm nhấm hung hãn

Có quá nhiều thứ để yêu thích ở đây. Bạn không chỉ nhận được các loại dây thừng, nút thắt và vòng lặp điển hình, bạn còn có một số hình dạng tuyệt vời, chẳng hạn như một củ cà rốt và một con hươu cao cổ. Đồ chơi có độ bền cao, chống lại sự cắn và nhai, và các vật liệu an toàn nhất và chất kết dính đã được sử dụng.

Một điều mà bạn sẽ đánh giá cao khi mua hàng của mình là công ty được thành lập để giúp cứu những con chó khỏi những nơi trú ẩn bị giết, vì vậy mỗi khi bạn mua hàng từ công ty (và mỗi lần bạn chơi với dây thừng), bạn sẽ giúp đỡ những con chó khác.

Việc đưa con hươu cao cổ và củ cà rốt vào thực chất là để phục vụ một mục đích nào đó. Cả hai đồ chơi này đều có cấu trúc đặc biệt để dùng chỉ nha khoa và làm sạch răng của chó, đồng thời tăng cường sức khỏe nướu. Con chó của bạn sẽ thích chơi với cả hai và sẽ được hưởng lợi từ chúng theo nhiều cách.

Với rất nhiều đồ chơi khác nhau, con chó của bạn sẽ bận rộn hàng giờ, và bạn cũng vậy.

Bộ đồ chơi cho chó AMZpets – 7 sợi dây nhai bằng bông gần như không thể phá hủy

Giảm giá

 

$ 22. 99 $ 29. 99

MUA TỪ AMAZON

Với bảy đồ chơi dây thừng khác nhau, tất cả đều có màu sắc tươi sáng, con chó của bạn sẽ có một cánh đồng ngày khi đến giờ chơi. Hình dạng và màu sắc của đồ chơi đã được lựa chọn đặc biệt để thúc đẩy sự vui đùa giữa chó và chủ, khiến chúng trở thành món đồ chơi hoàn hảo để xây dựng mối quan hệ với một chú chó mới và củng cố tình bạn giữa tất cả chó và chủ.

Có các đồ chơi bằng dây để ném, ném, kéo và nhai. Tất cả chúng đều đi kèm với một số loại nút, hoàn hảo để con chó của bạn có thể cắm răng vào và cũng có một túi đeo vai tiện dụng để mang theo tất cả đồ chơi. Bạn có thể nạp và dành cả ngày ở công viên hoặc bãi biển.

Mỗi ​​sợi dây đều bền bỉ và trường tồn với thời gian. Mỗi chiếc được làm thủ công từ bông chất lượng cao, hoàn hảo cho chó mọc răng, và mỗi chiếc đều tự nhiên, an toàn và có thể giặt được. Dây có thể bị rách và bẩn, nhưng bạn có thể làm sạch chúng bằng cách giặt máy nhanh chóng.

Một bộ đồ chơi tuyệt vời để tương tác vui vẻ và cũng là đồ chơi mà bạn có thể để chó của mình mang theo khi bạn không thể ở nhà. Chúng sẽ thúc đẩy hoạt động nhai lại lành mạnh và ngăn chú chó yêu quý của bạn nhai đồ đạc của bạn, giày và bất kỳ thứ gì khác.

Đồ chơi dây thừng Otterly Pets ( 5 gói)

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Đồ chơi dây thừng chất lượng cao nên bền, nhưng bạn cũng muốn có một số loại . Giao dịch mua này bao gồm một bộ năm đồ chơi, mỗi món một sợi dây và mỗi món mang lại một thứ gì đó khác biệt cho chú chó của bạn. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, có nút thắt và nhiều hơn nữa. Bạn có một sợi dây thắt nút, chiếc nhẫn, hình số tám, sợi dây có vòng lặp và dây thắt nút hình con khỉ.

Tất cả các loại dây đều có khả năng chịu nhai và bền, tuyệt vời cho những người ăn nhai cực đoan và hung dữ nhất. Sự đa dạng về kích thước cũng có nghĩa là bộ này hoàn hảo cho hầu hết mọi kích thước của chó và sự đa dạng sẽ được đánh giá cao.

Các sợi trong dây thừng giúp làm sạch răng khi chó gặm chúng hoặc chơi kéo co. Chúng cũng rất tốt để đánh bại sự buồn chán và thú cưng của bạn sẽ thích chơi với chúng khi bạn vắng nhà. Dây cũng có thể giặt được, vì vậy hãy mang chúng ra ngoài và nghịch bùn, dọn dẹp chúng khi bạn về nhà.

Bông không độc hại giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng đồng thời mang lại cảm giác tuyệt vời trong hàm cho thú cưng của bạn. Một bộ tuyệt vời cho bất kỳ con chó nào.

Đồ chơi cho chó hạng nặng có Squeaker

Nếu bạn đã từng nhìn thấy một con chó với đồ chơi có tiếng kêu thì bạn biết đấy khiến họ phát điên khi nghe thấy tiếng rít đó và ngay lập tức cố gắng truy cập nguồn phát. Chơi với một món đồ chơi có tiếng kêu sẽ đưa họ trở lại cuộc sống quá khứ của họ như những thợ săn hoang dã. Thật không may, hầu hết các đồ chơi có tiếng kêu không kéo dài. Chà, những cái này thì có.

VANFINE Gậy bím không thể phá hủy

Giảm giá

 

$ 11. 99 $ 18. 99

MUA TỪ AMAZON

Đồ chơi có tiếng kêu cần phải đặc biệt bền, nếu không con chó của bạn sẽ xé toạc nó trong vài giây. Đồ chơi này chắc chắn là đồ chơi có thể chịu được việc nhai và cắn quá mức. Chất liệu cao su thân thiện với môi trường mềm và dẻo, hoàn toàn an toàn cho chó của bạn và cực kỳ bền.

Đồ chơi này cũng có loa kép, khuyến khích trò chơi lành mạnh và khuyến khích tâm lý săn bắn, đưa chúng đến gần tổ tiên hơn. Loa kép giúp giữ thú cưng của bạn gắn bó lâu hơn, đặc biệt quan trọng khi bạn không thể ở đó để chơi với chúng.

Cao su cực kỳ bền và sẽ giữ được những người nhai cường độ cao nhất. Các nhà sản xuất cũng đã sử dụng hương vị và mùi hương thực phẩm tự nhiên để giữ cho con chó của bạn thích thú. Mùi và vị sẽ làm hài lòng chú chó của bạn, và việc nhai kéo dài sẽ giúp tăng cường vệ sinh răng miệng, hình dạng gập ghềnh giúp làm sạch răng của chú chó của bạn.

Bảo đảm thay thế trọn đời cũng rất được hoan nghênh và là một trong những tính năng tốt nhất của đồ chơi cho chó này, mang lại sự an tâm cho bạn và giữ cho con chó của bạn nhai lâu hơn. Nếu có vấn đề gì xảy ra với đồ chơi, bạn sẽ nhanh chóng thay thế nó.

Chuckit! Bóng Ultra Squeaker

Giảm giá

 

$ 6. 83 $ 10. 99

MUA TỪ AMAZON

Kết hợp tiếng kêu đồ chơi với một quả bóng bền mang lại nhiều niềm vui cho thú cưng của bạn. Con chó của bạn sẽ thích đuổi theo quả bóng khi bạn ném nó, gắn bó với bạn khi bạn chơi và sẽ được thưởng bằng một tiếng kêu khi chúng đến quả bóng và cắm răng vào đó.

Bạn có rất nhiều lựa chọn với đồ chơi bóng này, với nhiều kích cỡ và gói có sẵn, đảm bảo rằng bạn có đủ kích cỡ cần thiết cho chú chó của mình bóng để giữ cho họ hài lòng. Tất cả các quả bóng cũng tương thích với thiết bị phóng bóng chó (có sẵn từ cùng một công ty), cho phép bạn ném bóng một khoảng cách xa nếu bạn không thể.

Thiết kế bền chắc giúp bóng đi xa, nảy tốt và nằm nguyên một miếng khi nhai. Quả bóng sẽ không bị mòn khi được ném hết lần này đến lần khác, cũng như không bị mòn khi bị cắn. Độ nổi của quả bóng cũng có nghĩa là bạn có thể mang nó đến hồ nước, hồ bơi và bãi biển và tạo ra nhiều niềm vui cho con vật của bạn.

Một món đồ chơi tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn gắn kết với con chó của mình.

Bóng nhai cao su EASTBLUE với Squeaker

Giảm giá

 

$ 12. 46 $ 18. 99

MUA TỪ AMAZON

Nếu bạn nuôi một con chó dễ kích động cần một món đồ chơi như chúng, thì tiếng kêu này sẽ kêu đồ chơi từ Eastblue là một lựa chọn tuyệt vời.

Dọc theo mặt của đồ chơi là một số rãnh và rãnh giúp con chó của bạn có thể bám chặt vào hàm của nó. Những đường rãnh này cũng tạo thêm nét cá tính cho cách đồ chơi di chuyển, khiến nó nảy lên theo những cách không đều khiến con chó của bạn phải kiễng chân lên.

Đồ chơi được làm bằng Cao su tự nhiên, không độc hại cho sức khỏe của cún cưng, đồng thời mang lại cảm giác mềm và dai cho đồ chơi khiến cún yêu thích thú khi cắn răng vào. Nhờ vào cao su và thiết kế, món đồ chơi này có thể tồn tại ngay cả những kẻ gặm nhấm hung hãn nhất khi bị xé thành từng mảnh. Khi chúng bóp nghẹt, chiếc loa bên trong sẽ thu hút sự chú ý của chúng và khiến chúng phấn khích.

Ngoài ra, nhờ có hình dạng giống như một quả bóng đá, đồ chơi này rất thích hợp cho một quả bom tầm xa ném xuống công viên. Đối với những lúc con chó của bạn cần một trò chơi kéo căng chân nghiêm trọng, đây sẽ là món đồ chơi mà con chó của bạn sẽ không muốn buông ra.

Đồ chơi cho chó sang trọng dẻo dai

Đồ chơi sang trọng rất thích hợp để an ủi thú cưng của bạn đồng thời cho phép chúng chơi. Đối với những con chó thích nhai, bạn cần một cái gì đó bền, và đó chính xác là những gì chúng tôi đã tìm thấy.

Đồ chơi cho chó sang trọng cho thú cưng quyến rũ – Tương tác, dai và Bền chặt

Giảm giá

 

$ 12. 40 $ 17. 99

MUA TỪ AMAZON

Có rất nhiều đồ chơi sang trọng bền bỉ, nhưng một món dễ thương như thế này thì sao? Món đồ chơi quyến rũ trông giống như một chú bò âu yếm với thân hình dẹt, rất thích hợp để nhai. Đồ chơi này mở ra để trở thành 26 ”Dài, hoàn hảo cho một trận đấu kéo co giữa bạn và thú cưng của bạn, hoặc giữa hai con chó.

Món đồ chơi sang trọng này cũng có nhiều tương tác, trưng bày một miếng đệm và giấy nhăn. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để tương tác xã hội, nhưng cũng sẽ đủ để làm cho một con vật một mình, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những chú chó mắc chứng lo lắng về sự chia ly. Đồ chơi này bền và có thể nhai được, nhưng cũng đủ mềm để mang lại cảm giác thoải mái.

Bên ngoài của đồ chơi là sang trọng và mềm mại, trong khi bên trong bền và chắc chắn. Nội thất được trang bị công nghệ K9 Tuff Guard với vải bạt bền bỉ. Các đường may đều, có các điểm rách tẩm nylon. Nội thất cứng rắn đó được bao phủ bởi lớp vải nhung và sang trọng mềm mại và dễ thương.

Một đồ chơi tương tác hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và kích cỡ của chó.

Bộ đồ chơi nhai bằng giấy CNMGBB sang trọng và có tiếng kêu

Còn gì tuyệt hơn một món đồ chơi sang trọng, bền đẹp? Còn năm thì sao!

Gói này đi kèm với năm loài động vật khác nhau: sóc, gấu trúc, cáo, chồn hôi và chim cánh cụt, và mỗi loài đều hoàn hảo để nhai và chơi với. Đồ chơi chất lượng cao ar e bền và mềm, làm cho chúng trở nên hoàn hảo để ném vào một trò chơi tìm kiếm, và chúng sẽ lăn lộn theo cách mà những chú chó sẽ yêu thích. Chúng cũng hoàn toàn có thể giặt bằng máy, vì vậy bạn có thể giữ đồ chơi sạch sẽ và an toàn cho thú cưng của mình.

Các loa bên trong sẽ kích thích con chó của bạn khi chúng cắn vào nó và giấy nhăn sẽ thêm nhiều âm thanh vào trò chơi của chúng. Không có chất độn bên trong của các con vật, giúp chúng tồn tại lâu hơn và bạn sẽ không phải lo lắng về một đống lộn xộn nếu một trong những món đồ chơi bị thủng. Điều này cũng mang lại chuyển động tự do hơn mà thú cưng của bạn sẽ thích.

Các loài động vật có vẻ ngoài thực tế và điều đó sẽ khai thác bản năng thợ săn tự nhiên của thú cưng của bạn. Chúng sẽ thích đuổi theo chúng, cắn chúng, tung lên, lắc, quăng và bắt. Tất cả các vật liệu được sử dụng đều không độc hại và hoàn toàn an toàn đồng thời mềm mại và bền. Đồ chơi hoàn hảo để giúp những chú chó của bạn giải trí trong nhiều giờ.

Fluff & Tuff Walter Wabbit

Nếu bạn muốn quá tải về sự dễ thương, hơn cả con vật cưng vốn đã dễ thương của mình, thì hãy gửi lời chào đến Walter The Wabbit. Món đồ chơi này trông giống như một món đồ chơi trẻ em sang trọng, nhưng trên thực tế, là một món đồ chơi nhai lâu bền cho chú chó thích thú của bạn.

Đo tại 12 ”về chiều dài, món đồ chơi này hoàn hảo cho mọi kích thước của chó và được chế tạo từ sự kết hợp độc đáo của phụ kiện lớp ngoài sang trọng và một lớp lót lưới Tuffweb dày và bền. Tất cả các con dấu đều được giấu kín, giúp con chó của bạn khó có thể cắn qua chúng, và mỗi đường may được gấp lại và khâu đôi. Polyfill không độc hại mang lại hình dạng tuyệt vời và sẽ không gây hại cho con chó của bạn nếu chúng cắn và tiêu thụ bất kỳ thứ gì trong số chúng.

Các mắt được thêu để không có nguy cơ nuốt hoặc nghẹn mà vẫn giữ được độ chân thực. Con chó của bạn sẽ thích chạy và đuổi theo con thỏ trông như thật này và sẽ có thể nhai và cả nó trong nhiều giờ chơi. Bạn cũng sẽ thích nó và muốn trộm nó từ con chó của bạn.

Một món đồ chơi sang trọng dành cho chó sẽ giúp chó của bạn an ủi khi không có bạn ở đó và kích thích nó khi đến giờ chơi.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Đồ Chơi Cho Chó

Kích thước đồ chơi

Bạn nên sử dụng đồ chơi chó cỡ nào cho con chó của mình? Bạn không bao giờ có thể quá lớn khi nói đến một món đồ chơi bền cho chó. Mối quan tâm chính với đồ chơi cho chó là ăn đồ chơi.

Miễn là đồ chơi quá lớn để con chó của bạn nuốt, thì nó là an toàn.

Tất nhiên, bạn không muốn món đồ chơi quá lớn đến mức con chó của bạn không thể nhấc nó lên bằng miệng; bạn muốn chúng có thể nhai và gặm nhấm nó.

Hình dạng đồ chơi

Đồ chơi hình xương luôn là hình dạng cổ điển để sử dụng và phần giữa mỏng hơn cho phép con chó của bạn dễ dàng gắp nó vào miệng. Chúng rất tốt cho những chú chó thích nhai và gặm đồ chơi của chúng trong thời gian dài.

Balls rất phù hợp cho những chú chó thích chơi trò tìm kiếm. Đảm bảo rằng quả bóng đủ lớn để chúng không thể nuốt được quả bóng nhưng đủ nhỏ để vừa miệng. Bóng rắn hoạt động tốt nhất và khó bị phá hủy hơn.

qua GIPHY

Đồ chơi mà ẩn đồ ăn vặt sẽ khiến chó cưng của bạn thích thú khi chúng chơi đùa và khiến chúng làm việc cho món ăn của mình. Những loại đồ chơi này thật tuyệt khi bạn không thể ở đó để chơi với chú chó của mình.

Mẹo An toàn Đồ chơi

Trong khi nhiều công ty ném xung quanh từ, không thể phá hủy, không có thứ gì gọi là đồ chơi cho chó thực sự không thể phá hủy. Ý tôi là, có thứ gì mà nó thực sự không thể phá hủy được không?

Với đồ chơi cho chó, có một số loại bền hơn những loại khác và chúng tôi đã cố gắng tập trung trên bền nhất. Khi nghĩ về đồ chơi cho chó, một phần lớn độ bền của chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chúng.

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng chú chó của bạn luôn được an toàn:

 • Khi bạn mua đồ chơi cho chó lần đầu tiên, không hãy để họ sử dụng nó một mình . Hãy ở bên chúng trong những lần đầu tiên chúng nhai đồ chơi để đảm bảo rằng nó thực sự có thể giữ được và không gây ra bất kỳ rủi ro an toàn nào.
 • Sau giờ chơi, kiểm tra đồ chơi xem có bị hư hỏng gì không . Nếu bạn có thể phát hiện ra thiệt hại trước khi nó trở nên tồi tệ, bạn có thể bảo vệ con chó của mình. Một vài vết răng trên đồ chơi cho chó của bạn là được, nhưng các miếng cao su lỏng ra có thể gây nguy cơ nghẹt thở và các miếng bịt bị rách có thể khiến các bộ phận nhỏ nuốt phải. Hãy hành động nếu đồ chơi không được cầm lên.
 • Tìm đồ chơi có thể giặt được , có thể giặt bằng máy đối với đồ chơi sang trọng. Một vài ngày với đồ chơi cho chó là tất cả những gì con chó của bạn cần để làm cho nó bị bẩn hoặc để lại những vết lười biếng trên nó. Bằng cách giặt đồ chơi cho chó thường xuyên, bạn sẽ loại bỏ vi khuẩn có hại, bảo vệ chó và ngôi nhà của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng đồ chơi cho chó để cất giữ đồ ăn vặt.
 • Trong khi nhiều đồ chơi cho chó được tạo ra để kéo co các trò chơi chiến tranh, không phải tất cả đều như vậy, và một số có thể bị hỏng nếu bạn cố gắng sử dụng chúng cho mục đích đó. Cũng có nguy cơ gây hại cho con chó của bạn nếu bạn quá thô bạo. Nhiều con chó thích kéo đồ chơi bằng răng nhưng nếu kẹp của chúng lỏng lẻo hoặc bạn kéo quá mạnh, nó có thể dẫn đến các vấn đề về răng miệng. Hãy chắc chắn để chơi, nhưng hãy cẩn thận như bạn làm.
 • Nhiều con chó cũng có thể gây ra vấn đề. Nếu những con chó mới quen với bạn, thì bạn có thể không biết hành vi của chúng. Với nhiều con chó, có thể có tính chiếm hữu đối với đồ chơi , và điều đó có thể dẫn đến đánh nhau. Đồ chơi rất tốt để giao tiếp xã hội, nhưng cũng có thể có lợi nếu có nhiều đồ chơi cho chó của bạn.

Loài nào thích gặm nhấm nhất?

Khi nói đến những giống chó nhai lại nhiều nhất, không có giống chó nào thực sự nổi bật bằng những giống chó nhai lại hung bạo hơn cả. Tuy nhiên, có những con chó lớn hơn và có bộ hàm khỏe hơn, và chúng là những con có thể gây sát thương nhiều nhất, mặc dù tất cả các loài chó đều có tiềm năng đó.

Khi so sánh các giống chó và cố gắng tìm hiểu xem con chó của bạn cần đồ chơi nhai cực hay hay loại thông thường, tốt nhất là bạn nên nghĩ đến nhu cầu của con chó hơn là giống chó. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy mua đồ chơi bền cho chó.

Phải nói rằng, có những giống chó lớn hơn và khỏe hơn, và nhìn chung sẽ được lợi khi có một món đồ chơi bền hơn. Vì vậy, nếu bạn có một trong những giống chó được liệt kê dưới đây, thì việc đầu tư vào một món đồ chơi bền và dẻo dai không bao giờ là lãng phí:

 • Bò tót
 • Chó sục Staffordshire, Bull và Jack Russel
 • Beagles
 • Siberian huskies
 • Những người chăn cừu Đức & Úc
 • Chó chăn cừu Shetland
 • Labrador & chó săn vàng

Bài viết liên quan

Back to top button