Giải trí

Điểm tin KOL Tuần 4 Tháng 7 (26/7 – 01/8)

Hãy cùng 7SAT điểm qua một số thông tin nổi bật về hoạt động Influencer Marketing giữa Influencer và brand trong tuần cuối cùng của tháng 7 nhé!

1/ Gerena Free Fire, Yomost – Mai Âm Nhạc, Hero Team

Ở mùa giải mới, Garena Free Fire Việt Nam có sự đồng hành cùng nhãn hàng Yomost để tạo nên Yomost Vietnam Free Fire League Winter 2021 (Yomost VFL Winter 2021) với tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng (tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong lịch sử Free Fire chuyên nghiệp tại Việt Nam).

Với sự kiện đình đám này, Mai Âm Nhạc, Mr.Vịt chính thức là hai KOL được lựa chọn để thể hiện ca khúc chủ đề cho giải đấu – RISE ABOVE ra mắt vào ngày 01/08. 

2/ CHANGE – Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Duy Khánh, Huỳnh Lập…

Tổ chức phi lợi nhuận CHANGE đã kết hợp cùng với những gương mặt KOL có sức hút hàng đầu trong giới trẻ gồm: cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Duy Khánh, Huỳnh Lập, H’Hen Niê, HIEUTHUHAI… nhằm truyền tải thông điệp sống xanh, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. 

Với hashtag #quatairoi #movethedate #overshootday, dàn KOL đã lan truyền thông tin về ngày Trái Đất Quá Tải (29/7) đầy ý nghĩa và mang những thông điệp tích cực về môi trường tiếp cận rộng rãi đến giới trẻ Việt Nam.

3/ Grab – Huy Cung, Hamlet Trương, Nguyễn Phong Việt, MC Quỳnh Hoa

Dự án “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” do Grab kết hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen đang được nhân rộng với mục tiêu mang những bữa ăn miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM trong mùa dịch. 

Dự án này có sự tham gia lan toả của nhiều KOL như: Huy Cung, Hamlet Trương, MC Quỳnh Hoa, Nguyễn Phong Việt…và kêu gọi mọi người chung tay đóng góp thêm bữa ăn miễn phí bằng chính số điểm GrabRewards đang có hoặc qua ví Moca trên ứng dụng Grab.

4/ Võ Lâm Truyền Kỳ – Chị Cano, Lê Thư

Cặp đôi KOL quen thuộc là Chị Cano và Lê Thư là tiếp tục nhân vật chính trong video quảng bá tiếp theo cho game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong tuần qua.

Với tình huống câu chuyện hài hước giữa bác sĩ và bệnh nhân, hai KOL đã giúp game đình đám này tiếp cận gần hơn với người chơi. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhân vật 3D lấy hình tượng từ Trấn Thành cũng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho thương hiệu game này.

Back to top button