Phụ kiện thời trang

7 đèn pin hạng nặng tốt nhất cho công việc, hoạt động ngoài trời và hơn thế nữa

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 2021

Đèn pin là một vật dụng cần thiết cho mọi hành lý khẩn cấp, cắm trại hoặc chỉ để có xung quanh trong trường hợp đèn tắt. Điều tốt nhất về đèn pin là chúng rẻ và hiệu quả. Đó cũng là điều tồi tệ nhất của họ. Đèn pin giá rẻ sẽ chiếu sáng căn phòng hoặc khu vực ngoài trời của bạn nhưng chúng thực sự tồn tại được bao lâu?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có ít nhất một chiếc đèn pin bị hỏng trong nhà (hoặc một kỷ niệm của một). Nếu bạn muốn một chiếc đèn pin cho bộ khẩn cấp hoặc mang nó ra ngoài trời, thì bạn muốn một thứ gì đó cứng , bền nặng . Một chiếc đèn pin hạng nặng không chỉ có tuổi thọ cao mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Hãy tưởng tượng một chiếc đèn pin không vỡ.

Liên quan :

  • 7 Đèn pin chiến thuật tốt nhất
  • 7 Đèn pin EDC (Mang hàng ngày) Tốt nhất
  • 5 Đèn pin đeo chìa khóa tốt nhất cho mọi tình huống

Vậy, điều gì làm nên độ bền của đèn pin so với đèn pin thông thường? Có một số điều khiến nó trở nên khác biệt. Chúng tôi đã tổng hợp một số điều để suy nghĩ. Hãy xem và sau đó đưa ra lựa chọn sáng suốt về chiếc đèn pin sẽ bạn tồn tại trong nhiều năm tới .

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Đèn pin siêu sáng 3D Maglite LED

Giảm giá

 

$ 31. 99 $ 36. 99

MUA TỪ AMAZON

Đây là một chiếc đèn pin được chế tạo tốt và bền. Các con dấu có khả năng chống chọi với thời tiết. Nếu trời mưa hoặc tuyết, thì hơi ẩm sẽ không vào bên trong. Bên trong và bên ngoài đã được anod hóa để bảo vệ thêm, và toàn bộ đèn pin có khả năng chống ăn mòn. Thêm vào một số khả năng chống rơi và chống nước, và bạn có một chiếc đèn pin sẽ tồn tại lâu hơn mọi thứ khác mà bạn mang theo khi ra ngoài trời tuyệt vời cùng bạn.

thiết kế khía kim cương trên thân máy giúp chống xước bên ngoài và mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm tốt hơn. Chùm có thể điều chỉnh và bạn có thể di chuyển giữa một điểm rắn và ngập lụt. Sử dụng đèn pin để nhìn thứ gì đó ở khoảng cách xa hoặc để chiếu sáng điểm cắm trại của bạn khi bạn cần quay lại lều của mình.

Một chiếc đèn pin tuyệt vời để mang theo bên mình.

Đèn pin có thể sạc lại LED BUYSIGHT

 

$ 29 . 69

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Bạn sẽ thích rằng bạn có các tùy chọn với đèn pin này. Bạn có thể nhìn xa và có tùy chọn điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bóng đèn LED CREE L2 cung cấp cho bạn hai mức độ sáng và kéo dài thời gian sử dụng. Khi chọn bóng đèn của bạn, đèn LED là một cách tuyệt vời để đi. Nếu bạn đang ở ngoài trời, thì chiếc đèn rọi này rất phù hợp để có thể nhìn xa, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó. Bạn có thể xem cho đến 800 m.

Nếu bạn đang tìm kiếm, bạn có thể làm như vậy trong một thời gian dài. Pin có dung lượng lớn và sử dụng được lâu trong một lần sạc. Điều tuyệt vời về đèn pin này là nó có bảo vệ quá tải và quá tải. Điều này cho phép đèn pin hoạt động như một bộ pin và bạn có thể sạc các thiết bị điện tử khác của mình từ đèn pin. Đèn pin này sẽ chiếu sáng theo cách của bạn và có thể sạc thiết bị trong trường hợp khẩn cấp.

Đèn pin cũng không thấm nước và được bảo vệ khỏi nước bắn (không được để ngập nước). Bạn có thể mang nó ra ngoài trời mưa hoặc quanh hồ. Đèn pin cũng dễ cầm. Tay cầm được thiết kế tiện lợi, máy nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn pin này trong mọi tình huống cắm trại. Nó rất tốt để chiếu sáng theo cách của bạn giữa những cái cây và tiện dụng bên trong lều của bạn.

GearLight S 1200 Đèn led

 

$ 14. 99

MUA TỪ AMAZON

Chiếc đèn pin này nhỏ và gọn nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Nó là một trong những đèn pin sáng nhất trên thị trường. Bạn sẽ thích rằng nó đi kèm với một bóng đèn LED. Bóng đèn LED có độ bền cao và tuổi thọ cao, cho ánh sáng nhiều và không tỏa nhiều nhiệt. Hãy cẩn thận nơi bạn chiếu nó, vì độ sáng gần như chói mắt. Sức mạnh của đèn pin có nghĩa là bạn có thể chiếu sáng mọi thứ xung quanh mình trong khi vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ ở khoảng cách xa.

Chùm tia cực rộng có thể chiếu sáng toàn bộ sân sau hoặc khu cắm trại. Đèn pin sử dụng ba pin AA (vì vậy bạn sẽ cần phải thay chúng theo thời gian), nhưng những viên pin này sẽ sử dụng được trong toàn bộ chuyến đi cắm trại. Pin sạc cũng có thể được sử dụng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Thiết bị này được hưởng lợi từ năm chế độ. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chùm cao, trung bình và thấp, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và ai hoặc những gì xung quanh bạn. Bạn cũng có một chức năng nhấp nháy và một chế độ SOS. Đèn pin này thực sự có thể cứu mạng bạn.

Thiết bị có khả năng chống nước và cực kỳ bền. Sử dụng nó dưới trời mưa và đừng lo lắng nếu nó bị ngập trong nước tạm thời. Nó cũng đã được thử nghiệm thả rơi từ độ cao ba mét. Một chiếc đèn pin tuyệt vời cho những hoạt động ngoài trời tuyệt vời, sẽ tồn tại trong một thời gian dài ngay cả khi nó bị nước làm hư hỏng hoặc va đập.

HC NĂNG LƯỢNG – 600 Đèn led

Giảm giá

 

$ 19. 59 $ 29. 98

MUA TỪ AMAZON

Điều này là một cường quốc khi nói đến đèn pin. Với công nghệ siêu sáng, đèn pin này có thể tạo ra tối đa 600 lumen với chùm tia xa có thể vượt qua 400 mét. Bạn sẽ không bao giờ bị bắt mà không biết nữa.

Bạn cần 6 pin AA để cấp nguồn cho đèn pin, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một số loại có thể sạc lại. Mang theo bên mình khi đi cắm trại hoặc ở ngoài trời tuyệt vời không bao giờ là một ý tưởng tồi, và công nghệ LED tiên tiến cực kỳ tiện dụng khi bạn ở ngoài trời. Bạn có các chế độ ánh sáng linh hoạt và có thể tùy chỉnh, duy trì thời gian chạy và thay đổi cường độ ánh sáng khi cần.

Thân máy chắc chắn hầu như không thể phá hủy và nó có thể sống sót khi rơi từ độ cao 7 mét mà không có bất kỳ thiệt hại. Thiết kế rảnh tay cho phép bạn tiếp tục công việc và thời gian chạy dài (hơn 6 giờ) giúp bạn làm việc lâu hơn. Nó cũng có khả năng chống nước (IPX4) và sẽ chịu được nước bắn nhiều và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một chiếc đèn pin bền và sáng.

Đèn pin chiến thuật có thể sạc lại LumiNRG

 

$ 16. 99

MUA TỪ AMAZON

Đèn pin chiến thuật này có bốn chế độ, cho phép bạn tùy chỉnh cách sử dụng. Bạn có nhấp nháy nhấp nháy, đèn chiếu trung bình, chùm sáng rộng cao và đèn lồng COB. Đèn pin có thể được sử dụng cho ánh sáng xung quanh, ánh sáng xuyên qua để làm nổi bật một điểm cụ thể hoặc để thu hút sự chú ý vào bản thân bạn.

t bằng nhôm bền và có thể tạo ra tới 1, 000 cục đèn LED. Sau đó, ánh sáng có thể được nhìn thấy lên đến 1, 200 cách chân. Tính năng thu phóng có thể thay đổi ánh sáng từ một điểm tập trung sang một điểm lan rộng.

Thân đèn có khả năng chống va đập và nhôm giúp giữ cho đèn pin luôn mát mẻ, kéo dài tuổi thọ pin ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Bạn có thể có tối đa 10 sáng nhiều giờ với pin Lithium-ion và micro-USB giúp sạc pin nhanh chóng khi cần thiết. Đế từ tính mạnh có nghĩa là bạn có thể dính nó vào bất kỳ bề mặt kim loại nào, sử dụng nó dễ dàng ở những khu vực hạn chế như gầm xe của bạn.

Một chiếc đèn pin đa năng và chức năng.

Anker sạc Bolder LC 40 Đèn pin

 

$ 22. 99

MUA TỪ AMAZON

Đây là một chiếc đèn pin có tuổi thọ cao. Đèn pin được đánh giá cho 50, 000 giờ, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ tồn tại lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Mỗi lần sạc sẽ kéo dài cho bạn tối đa 20 giờ, khiến nó trở thành một trong những chiếc đèn pin có tuổi thọ cao nhất hiện có. Bạn cũng có thể sạc lại pin chỉ sau 6 giờ bằng bộ chuyển đổi hoặc micro-USB. USB được bao gồm theo tiêu chuẩn, nhưng bộ sạc có thể không.

Khi bạn đang sử dụng đèn pin, bạn sẽ có 400 lumen theo ý của bạn, và đèn pin nhỏ gọn có một cú đấm. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ cao, trung bình, thấp, nhấp nháy và SOS, giữ an toàn cho bản thân khi ở bên ngoài và giúp mọi người xác định vị trí của bạn.

Vỏ cứng và đáng tin cậy, với kết cấu tạo thêm độ bám cho thiết bị. Nó được xếp hạng IPX5, giúp bảo vệ khỏi mưa, bụi, va đập và xử lý thô. Đèn pin đi kèm với pin có thể sạc lại và một 18 – bảo hành tháng.

Đèn pin sử dụng lâu bền, nhẹ và dẻo dai.

Đèn LED có thể sạc lại LE

 

$ 38. 99

MUA TỪ AMAZON

Đèn pin này hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực rộng lớn nhờ đèn chiếu phía trước siêu sáng có khả năng phát ra lên đến 1000 lumen. Khi bạn cần đặt đèn pin ở chế độ hoạt động bằng cả hai tay, bạn có thể chuyển đèn sang chế độ bên cạnh trong đó đèn LED trong thân đèn phát sáng tối đa 130 lumen. Ở chế độ này, bạn thực sự có thể hiểu tại sao ánh sáng này hoạt động tuyệt vời như một chiếc đèn cắm trại.

Khi bạn đang đi ra ngoài tự nhiên để cắm trại, hoặc thậm chí chỉ để đi bộ con chó của bạn, đèn pin này rất dễ dàng để giữ trên tay. Nó đi kèm với một tay cầm dễ cầm nắm và một dây đeo để bạn có thể quàng qua vai.

Pin cũng rất linh hoạt, vì nó có thể được sử dụng như một ngân hàng điện để sạc các thiết bị như điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng có nhiều dung lượng lưu trữ, có thể sạc đủ cho tối đa 14 giờ sử dụng, khá nhiều khi bạn xem xét lượng ánh sáng mà chiếc đèn lồng này phát ra.

Một chiếc đèn pin mạnh mẽ có thể thích ứng với mọi tình huống.

Những điều cần biết trước Mua Đèn pin hạng nặng

Chống va đập và chống nước

Một chiếc đèn pin bền là loại sẽ sử dụng được lâu dài và điều đó có nghĩa là đèn pin có khả năng chống va đập và nước (trong số những thứ khác).

Khả năng chống va đập được đo bằng mét. Đèn pin được thử nghiệm bằng cách thả chúng sáu lần từ các độ cao khác nhau xuống bê tông. Nếu đèn pin vẫn hoạt động sau khi bị rơi sáu lần, thì nó được xếp hạng cho độ cao đó. Độ cao được tăng lên cho đến khi đèn pin không còn có thể đối phó với việc rơi. Mặc dù điều này sẽ cho biết cách đèn pin đối phó với các giọt nước, nó có thể không cho biết nó hoạt động như thế nào khi gặp các tai nạn khác, nhưng nó vẫn cho biết độ bền của đèn pin.

Nếu bạn sẽ dành nhiều thời gian ở ngoài trời tuyệt vời, thì bạn cũng sẽ muốn có một số khả năng chống nước. An Hệ thống IPX được sử dụng để chống nước, với IPX8 là khả năng chống nước cao nhất và giúp đèn pin có khả năng chìm dưới nước. Bạn cũng có thể đánh giá độ sâu cho đèn pin. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên để đèn pin tránh xa nước, nhưng ít nhất bạn sẽ biết nó an toàn nếu nó bị rơi vào.

water resistant heavy duty flashlight

Nguyên vật liệu

Đèn pin bền là đèn được làm từ vật liệu bền. Nhiều loại đèn pin thông thường được làm từ nhựa hoặc hợp kim nhôm rẻ tiền. Nếu bị rơi, những vật liệu này có thể dễ dàng bị nứt hoặc bị móp. Hãy tìm những vật liệu nặng hơn để không bị nứt hoặc cong khi bị rơi hoặc bị áp lực.

Tay cầm của đèn pin cũng có thể có thêm tay cầm. Điều này hạn chế khả năng bị rơi và vỡ đèn pin, bảo vệ tốt hơn nữa thân đèn. Bạn cũng có thể thấy rằng có những chiếc đèn pin ngoài kia không có hình trụ. Hình dạng không phải hình trụ sẽ ngăn đèn pin lăn ra khi bạn đặt nó trên một bề mặt. Tìm đèn pin có thể được bảo vệ.

Ắc quy

Đèn pin có tuổi thọ cao là loại đèn có tuổi thọ lâu dài không chỉ qua tuổi thọ của nó mà còn chỉ qua một lần sạc. Loại pin sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi sử dụng.

Pin dùng một lần rất phổ biến nhưng không sử dụng được lâu và bạn sẽ phải thay pin thường xuyên. Bạn có thể tìm thấy pin sạc lại được, nhưng chúng có thể đắt tiền.

Pin sạc tích hợp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài. Tìm các kết nối khác nhau để sạc lại pin. Kết nối chính là tốt, nhưng kết nối USB tốt hơn, mang lại cho bạn tính linh hoạt hơn rất nhiều.

Lựa chọn cuối cùng là có pin tái tạo . Pin tích hợp được sạc bằng cách quay tay quay có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc thay thế hoặc sạc pin. Bạn có thể có ánh sáng tức thì cho dù bạn đang ở đâu.

Loại tia

Chỉ vì chúng ta đang tìm kiếm một chiếc đèn pin bền không có nghĩa là chúng ta không nên nghĩ về một số tính năng thông thường. Thấu kính của ánh sáng sẽ xác định chùm tia và điều này có thể phụ thuộc vào việc bạn cần đèn pin để làm gì.

A ( hoặc cố định ) dầm là một dầm đơn. Chùm tia ló ra khỏi đèn pin và tốt cho các hoạt động chung liên quan đến đèn pin. Đây là một loại ánh sáng tuyệt vời để đi trong bóng tối hoặc xung quanh khu cắm trại.

A spot ( hoặc tập trung ) ánh sáng là một chùm sáng được ngưng tụ tại một điểm duy nhất. Thay vì ánh sáng lan rộng ra, nó xuyên qua một quãng đường dài và tập trung vào một điểm duy nhất ở phía xa. Đây là một ánh sáng tuyệt vời nếu bạn cần xác định những thứ nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc di chuyển nhanh, thì đây là chùm tia dành cho bạn.

Chùm điều chỉnh là sự kết hợp của cả hai . Bạn thường có thể di chuyển từ chùm tia này sang chùm tia khác, và ở giữa các tia. Tuyệt vời để tìm đường trong bóng tối. Bạn có thể sử dụng chùm tia lũ để tìm kiếm dọc theo một tuyến đường và sau đó sử dụng chùm tia điểm để xem bản đồ của mình.

  • Trang chủ
  • Thời trang bản tin

Back to top button