Bản tin thời trang

Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Đèn pin nhỏ gọn là một trong những thứ mà bạn không bao giờ bận tâm mua, nhưng sau đó thực sự mong ước bạn đã gặp khó khăn khi đình công. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, hoặc ngay cả khi làm việc hoặc đi bộ ngoài trời vào ban đêm, một chiếc đèn pin mạnh mẽ nhưng di động là một công cụ cần thiết.

Nitecore T4K là một trong những tốt nhất trong số chúng.

Không có đèn pin nào khác có thể so sánh với sức mạnh của T4K, có thể phát ra 4, 000 lumen trong khi dễ dàng vừa vặn bên trong nắm tay bạn. Nó sáng như đèn pha công suất lớn trên ô tô của bạn.

Tôi đã có cơ hội tự mình lái thử một chiếc Nitecore T4K và xem cảm giác khi mang theo như thế nào điều khiển dễ dàng điều hướng và đèn pin này thực sự linh hoạt như thế nào.

Ấn tượng đầu tiên

Mặc dù biết mình đang xem lại một chiếc đèn pin rất nhỏ nhưng tôi vẫn ngạc nhiên về độ nhỏ của nó. Chỉ riêng chiếc hộp đã lớn bằng một số đèn pin mà tôi từng sở hữu, vì vậy khi tôi mở nó ra và nhìn thấy chiếc T4K, tôi đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi độ nhỏ gọn của nó.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Bên trong hộp là tập sách hướng dẫn, đèn pin, kẹp móc khóa và dây sạc. Đây là tất cả được đóng gói trong xốp dày đặc để bảo vệ đèn pin. Toàn bộ phần trình bày rất mượt mà và việc tháo đèn pin gần như mang lại cảm giác nghi lễ, giống như nhẹ nhàng nhặt một cổ vật.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Đèn pin có trọng lượng phù hợp với nó — nhưng không đủ để đè lên thắt lưng của bạn khi nó kẹp vào móc khóa. Nó chỉ nặng chưa đầy một gói thẻ chơi.

Một trong những đặc điểm rõ ràng của T4K là kích thước và tính di động của nó. Cho dù bạn muốn có đèn pin trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu bạn cần nó để đi dạo nửa đêm, T4K nhỏ bé nhưng mạnh mẽ sẽ dễ dàng di chuyển và lưu trữ.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Khi tôi thử nghiệm lần đầu tiên với T4K, vỏ cứng được anod hóa trơn tru nổi bật với tôi. Có một lớp hoàn thiện sạch sẽ như vậy mà không có bất kỳ vết sưng hay vết nứt nào luôn là dấu hiệu của sản xuất chất lượng cao.

Khi tôi nhấp vào đèn pin và bắt đầu đạp xe qua năm mức độ sáng, tôi nhận thấy một vài điều. Đầu tiên, ánh sáng rất đều. Một số đèn pin có các điểm tối trong chùm sáng của chúng, nhưng T4K tạo ra chùm ánh sáng toàn thân.

Điều thứ hai là đèn pin này có thể sáng đến mức nào. Tôi bắt đầu thử nghiệm vào buổi tối chỉ với chiếc đèn bàn của tôi thắp sáng căn phòng. Ngay cả ở các chế độ giữa đường của đèn pin, khả năng hiển thị của tôi cũng tăng vọt. Tôi có thể dễ dàng đọc những cuốn sách trên giá ngang phòng.

Khi tôi bật T4K sang chế độ Turbo, nó đã thổi bay tôi. Phản ứng ban đầu của tôi là của một chú nai trong đèn pha: Chế độ Turbo lấp đầy toàn bộ căn phòng bằng ánh sáng đồng đều, sáng sủa. Giống như mặt trời đã mọc khi tôi không nhìn.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Nếu bạn muốn xem từng chế độ sáng trông như thế nào, hãy xem video này.

Tôi thấy rất dễ dàng điều hướng giữa các chế độ khác nhau của T4K nhờ vào Màn hình OLED. Điều này cung cấp cập nhật liên tục về chế độ tôi đang ở, công suất lumen ở chế độ đó, thời lượng pin ước tính ở chế độ đó và lượng pin còn lại. Màn hình cũng sáng, vì vậy nó luôn hiển thị, ngay cả khi tắt đèn pin.

Sách hướng dẫn dường như bao gồm rất nhiều hướng dẫn, nhưng một khi bạn bắt đầu chơi với đèn pin nó trở nên rất đơn giản. Chỉ có hai nút sau khi tất cả. Nitecore tận dụng lợi thế này và thông minh hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Nút trên cùng là chế độ chọn, chuyển đổi giữa các mức độ sáng và kích hoạt chế độ Turbo.

Nút dưới cùng là bật / tắt, cũng được sử dụng để kích hoạt các chế độ khóa cho an toàn.

Chỉ với hai nút, phạm vi kiểm soát bạn có là đáng chú ý. Giữa việc nhấn một trong hai nút, nhấn cả hai cùng nhau và thay đổi độ dài của lần nhấn, bạn sẽ có đủ sự kết hợp để truy cập tất cả các tính năng trong khi vẫn giữ cho đèn pin nhỏ gọn và trực quan.

Thông số kỹ thuật

Nitecore T4K là 3. 24 chiều dài theo đơn vị inch , với chiều rộng chỉ bằng một nửa (1. 15 inch). Nó chỉ nặng 2. 72 oz.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Khi chuyển sang cài đặt tối đa, đèn pin của ném chùm là 209 mét và độ sáng của nó là 4, 000 lumen. Bốn đèn LED mạnh mẽ cung cấp ánh sáng, mỗi đèn có gương phản xạ mịn riêng để tối đa hóa cường độ và cường độ ném chùm tia.

Thời lượng pin tối đa là 67 giờ, hoặc 2. 79 ngày. Điều này xảy ra với đèn pin ở chế độ Ultralow, nhưng bạn cũng có thể có được điểm số 2 đáng nể. 75 giờ chạy ở chế độ Cao.

Để gắn đèn pin vào một chiếc móc khóa, nó đi kèm với một cái kẹp để luồn vào bộ phận tháo lắp nhanh trên đầu đèn pin.

Bộ tháo lắp nhanh có thể tháo ra bằng một nút bấm. Bằng cách đó, bạn có thể giữ chiếc kẹp được gắn vào móc khóa của mình trong khi có thể tự tháo đèn pin ra và gắn lại dễ dàng. Nút này cũng cần một áp lực thực sự để kích hoạt, vì vậy bạn sẽ không vô tình làm mất đèn pin.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Bên cạnh đèn pin còn có một chiếc kẹp thắt lưng lớn bằng kim loại. Có một số căng thẳng nghiêm trọng trong thứ này, mà tôi đã phải thực sự kéo để có thể trượt nó lên thắt lưng của mình. Clip này là để giữ nguyên. Kẹp cực sâu nên bạn có thể gắn nó vào vành mũ hoặc quai túi để sử dụng rảnh tay.

T4K có 1 có thể sạc lại, 000 Pin lithium-ion mAh. Cáp sạc USB sang USB-C được bao gồm, vì vậy bạn có thể sạc lại đèn pin dễ dàng từ máy tính của mình.

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Chế độ Turbo

Để truy cập đầu ra quang thông tối đa (4, 000 lumen), bạn chuyển đèn pin sang chế độ Turbo. Đây là chế độ giới hạn thời gian, vì việc sử dụng pin bắt đầu làm nóng đèn pin và nó cần nghỉ ngơi để làm mát. Trong quá trình thử nghiệm, nó không bao giờ ấm hơn một tách cà phê nóng — không có gì nguy hiểm.

Sau một thời gian ngắn với độ sáng mạnh, chế độ Turbo sẽ tắt, nhưng điều này sẽ không bao giờ là vấn đề vì chế độ turbo thực sự chỉ dành cho những trường hợp khẩn cấp: chế độ cao là quá đủ độ sáng để sử dụng hàng ngày và turbo dành cho những người đam mê hoặc để xua đuổi thứ gì đó trong bóng tối.

Chế độ khóa

Đèn pin chuyển sang chế độ khóa số 2. Điều này có nghĩa là cho đến khi một chuỗi nút được nhấn, nó không thể sáng lên, ngay cả khi ở cài đặt thấp nhất.

Điều này có nghĩa là không chỉ tiết kiệm pin trong quá trình vận chuyển: nếu bạn đang vận chuyển đèn pin trong ba lô hoặc hành lý và không muốn nó tắt, chế độ khóa ngăn nó bị va đập và sáng lên. Với đèn pin công suất cao như vậy, đây cũng là một ý tưởng hay để đảm bảo an toàn, vì vậy không ai bị che mắt khi đang nghịch đèn pin.

Chế độ khóa số 1 cũng là một lựa chọn, hoàn hảo cho những trường hợp khẩn cấp. Ở chế độ này, chức năng đèn pin thông thường vẫn bị tắt, nhưng có thể truy cập được chế độ Turbo. Bằng cách này, bạn vẫn có thể có được một luồng ánh sáng nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn nút mà không phải lo lắng về việc đèn pin vô tình bị bật khi ở trong túi xách.

Chế độ độ sáng

T4K tiên tiến hơn nhiều so với đèn pin bật / tắt đơn giản. Bạn có năm chế độ sáng khác nhau để lựa chọn, mỗi chế độ đáp ứng một nhu cầu cụ thể mà bạn có thể muốn có một chiếc đèn pin nhỏ gọn.

Ultralow (1 Lumen)

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Đủ độ sáng để bạn có thể nhìn vào đèn pin mà không làm tổn thương mắt. Tốt nhất để điều hướng ngôi nhà của bạn khi mất điện hoặc làm việc trong không gian nhỏ, kín, nơi ánh sáng không có chỗ để phát tán ra ngoài quá nhiều.

Thấp (15 Lumens)

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Một cài đặt mặc định tốt để sử dụng vào ban đêm ngoài trời hoặc trong nhà với một số ô nhiễm ánh sáng. Sáng hơn đèn pin trên hầu hết các điện thoại thông minh, chế độ này cung cấp đủ ánh sáng để nhìn rõ khu vực ngay trước mặt bạn, chẳng hạn như một quảng trường vỉa hè.

Giữa (65 Lumens)

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Đủ sáng để có thể nhìn thấy chùm tia quét xung quanh và chiếu sáng ngay cả xung quanh các nguồn sáng khác như đèn đường. Quá đủ ánh sáng để tiếp tục công việc đơn giản, mặc dù bạn cần bắt đầu lưu tâm là đừng nhắm nó vào người khác.

Cao (200 Lumens)

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Lúc này đèn pin sáng như một số bóng đèn. Nó đủ sáng để đọc mà không bị mỏi mắt và chiếu một chùm sáng mạnh ở ngoài trời, giúp bạn có tầm nhìn tốt cho bất cứ thứ gì dọc theo con đường đi bộ đường dài.

Turbo (4, 000 Lumens)

đèn pin nitecore t4k, Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

T4K chỉ có thể duy trì độ sáng này trong vài giây, vì vậy nó hoạt động tốt nhất để xem nhanh nếu có vật gì đó di chuyển gần đó vào ban đêm hoặc để tự vệ trong trường hợp khẩn cấp. Chế độ này có thể so sánh với việc bật đèn pha, ngay cả khi ở ngoài trời có ô nhiễm ánh sáng. Nó tạo ra một chùm tia chỉ nhìn thấy được trên những đám mây bay thấp.

Kết luận

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn pin để cất giữ trong trường hợp khẩn cấp cy kit, hoặc nếu bạn muốn thứ gì đó treo vào móc khóa của mình để sử dụng khi đi dạo đêm khuya, T4K là một chiếc đèn pin đa năng cho mọi nhu cầu của bạn.

Liên quan :

Bạn có thể mua T4K trực tiếp từ Nitecore hoặc thông qua đặt hàng trên Amazon.

Nitecore T4K 4000 Đèn pin Lumen Keychain EDC, Siêu sáng và có thể sạc lại USB-C với LumenTac …

  • CHUỖI CHÌA KHÓA SIÊU SÁNG FLASHLIGHT- Nitecore T4K bùng nổ 10 giây trong số 4000 lumen với 228 thước ném ở chế độ turbo, trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn.
  • ĐÈN BAY EDC ULTIMATE – Chìa khóa có thiết kế nhả nhanh cơ học tích hợp để triển khai và sử dụng nhanh chóng. Ngoài ra, với kẹp túi có thể điều chỉnh đi kèm, bạn có một người bạn đồng hành EDC lý tưởng.
  • DỄ DÀNG VẬN HÀNH – Màn hình OLED đa chức năng sáng cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Sử dụng công tắc nguồn để bật / tắt và công tắc chế độ để chuyển qua năm độ sáng. Giữ chế độ này bất cứ lúc nào để tăng áp tức thì!

Bài viết liên quan

Back to top button