Phụ kiện thời trang

Đánh giá: đèn pin nhiều màu chiến thuật Cyansky H3

Khi tôi được đề nghị có cơ hội dùng thử một vài chiếc đèn pin Cyansky, tôi đã nhận lời ngay lập tức. Mùa cắm trại sắp bắt đầu và nhiều đèn pin hơn sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh, đặc biệt là khi có ba người chúng tôi trong gia đình và điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không cần phải chia sẻ.

Tôi đã được gửi Cyansky H3 Cyansky M3 Ultra Compact Titanium . Bài đánh giá này liên quan đến H3, nhưng bạn cũng có thể xem bài đánh giá M3 của tôi.

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tôi thích H3, đặc biệt là cách sáng tạo mà nó chuyển đổi các bộ lọc màu đỏ và xanh lá cây.

Mở hộp và mở gói

Hộp mà Cyansky H3 xuất hiện đã bị móp một chút khi nó đến nơi, nhưng với rất nhiều chuyến hàng đang di chuyển trên khắp thế giới vào lúc này, điều đó có thể hiểu được và điều đó không khiến tôi bận tâm. Khi đèn pin được mở ra, hộp sẽ được tái chế.

Cyansky H3 - box

Bên trong, có một miếng chèn bằng nhựa để giữ đèn pin ở một bên và các phần bổ sung ở mặt khác. Theo như tôi được biết, đèn pin chỉ có một màu: đen với các điểm nhấn màu bạc. Nhìn ngay là sạch sẽ và chắc chắn.

Vậy, bạn nhận được gì trong hộp?

Có đèn pin, cáp sạc (USB sang USB-C), pin có thể tháo rời và sạc lại được (bên trong đèn pin), dây buộc, bao da thắt lưng, vòng chữ O dự phòng (nằm giữa hai phần thân để giữ kín nước tham gia), một ủng cao su dự phòng (che nút trên đế đèn pin) và sách hướng dẫn.

Cyansky H3 - box contents

Bạn nhận được nhiều thứ bạn mong đợi, ngoại trừ các bộ phận thay thế, là một bổ sung tuyệt vời. Đèn pin trông chắc chắn và thật tuyệt khi có phụ tùng cho những điểm yếu hơn của đèn pin.

Ấn tượng đầu tiên

Cyansky H3 lớn hơn một chút so với tôi mong đợi (theo hình ảnh trên hộp), nhưng đó chắc chắn không phải là một điều xấu. Nó cũng có một trọng lượng tốt đối với nó (5. 85 oz / 166 g). Nó không phải là nhẹ, nhưng cũng không phải là nặng, và nó nằm trên tay của bạn khi cầm nó. Phần đầu lớn hơn nhiều so với phần thân và điều này làm cho nó nổi bật, mang đến cái nhìn nổi bật hơn so với những chiếc đèn pin có cùng đường kính.

Cyansky H3 - holding in hand

Khi cầm đèn pin, nó có cảm giác cực kỳ chắc chắn và tôi không nghi ngờ gì rằng nó được chế tạo để tồn tại lâu dài. Gờ bằng thép ở phía cuối có thể được sử dụng trong các tình huống sinh tồn và đèn pin đủ mạnh để đập xuyên kính.

Cyansky H3 - front 2

Bao bì cũng nói rằng thân máy là nhôm chắc chắn với lớp hoàn thiện chống mài mòn được anod hóa cứng.

Có độ bám tốt trên tay cầm và một số báng bổ sung gần nút ở bên cạnh thiết bị, ngay vị trí ngón tay cái của bạn sẽ ngồi. Khi tôi đặt nó xuống, tôi thấy rằng tôi đặt nó đầu tiên, và nó đứng rất tốt. Đầu tiên, đuôi khá mất cân đối và về phía nó, nó có xu hướng cuộn lại.

Tôi thích rằng có một bao da thắt lưng và dây buộc, cung cấp các tùy chọn về cách mang đèn pin, nhưng có vẻ khó để gắn dây buộc qua hai lỗ nhỏ, nhưng nó có thể được thực hiện với một chút công việc.

Cáp sạc đúng như tôi mong đợi, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đó.

Chức năng

Đầu ra thông thường

Đèn pin là tất cả về lumen, vì vậy hãy bắt tay vào công việc.

Có bốn chế độ chính trên đèn pin này:

Thấp: 20 lumen (khoảng cách chùm tia 164 đôi chân / 50 mét)
Trung bình: 200 lumen (khoảng cách chùm tia 515 đôi chân / 157 mét)
Cao: 450 lumen (khoảng cách chùm tia 770 đôi chân / 235 mét)
Turbo : 1300 lumen (khoảng cách chùm tia 1312 đôi chân / 400 mét)

Để đèn pin ở mức thấp và đèn sẽ hoạt động trong 60 giờ khi sạc đầy. Với phương tiện, bạn có 10 giờ, cao kéo dài trong 4 giờ và turbo cung cấp cho bạn 3 giờ chạy.

Tôi rất ngạc nhiên về khoảng cách chùm tia trên thiết bị này bao xa và cả thời gian chạy ở lumen tối đa.

Red & Green Bộ lọc

Đây là một chiếc đèn pin tuyệt vời, nhưng tính năng bán hàng khác biệt phải là bộ lọc màu đỏ và xanh lá cây. Tôi biết rằng nhiều đèn pin có bộ lọc, nhưng chính cách áp dụng bộ lọc khiến đèn pin rất dễ sử dụng.

Các bộ lọc nằm trong đèn pin và bạn có thể chuyển đổi giữa ánh sáng trắng, đỏ và xanh lá cây bằng cách xoay vòng ngay phía trên nút màu xám ở bên cạnh. Khi bạn vặn nó, bạn có thể cảm thấy từng bộ lọc nhấp vào đúng vị trí và bạn có thể thấy các bộ lọc chuyển động nếu bạn nhìn vào đầu (vui lòng tắt đèn).

Đây là thông tin chi tiết về đèn đỏ:

Thấp : 2 lumen (khoảng cách chùm tia 46 đôi chân / 15 mét)
Trung bình : 15 lumen (khoảng cách chùm tia 154 đôi chân / 47 mét)
Cao : 35 lumen (khoảng cách chùm tia 232 đôi chân / 71 mét)
Turbo : 100 lumen (khoảng cách chùm tia 393 đôi chân / 120 mét)

Cyansky H3 - red filter

Và đèn xanh:

Thấp : 5 lumen (khoảng cách chùm tia 71 đôi chân / 26 mét)
Trung bình: 46 lumen (khoảng cách chùm tia 269 đôi chân / 82 mét)
Cao: 104 lumen (khoảng cách chùm tia 400 đôi chân / 122 mét)
Turbo : 300 lumen (khoảng cách chùm tia đôi chân / 208 mét)

Cyansky H3 - green filter

Đây là đèn pin đang hoạt động, di chuyển qua các chế độ thấp, trung bình, cao và tăng áp.

Bộ lọc màu đỏ bảo vệ tầm nhìn ban đêm của bạn tốt hơn và không làm mù mọi người như ánh sáng trắng. Nếu bạn sử dụng bộ lọc này vào ban đêm khi bạn đang cắm trại, bạn sẽ không làm phiền hàng xóm của mình và bạn sẽ thấy mắt chuyển sang bóng tối dễ dàng hơn khi tắt đèn.

Ánh sáng xanh lục không ảnh hưởng đến động vật nhiều như các màu ánh sáng khác, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ lọc này vào ban đêm nếu bạn muốn thử và phát hiện động vật như hươu hoặc cú hoặc sử dụng nó nếu bạn không muốn làm phiền động vật khi bạn khám phá .

Strobe

Cũng có đèn nhấp nháy và đèn nhấp nháy sẽ hoạt động với ánh sáng trắng, xanh lá cây và đỏ. Nó hoạt động trên lumen tối đa cho từng loại ánh sáng, mặc dù không có khoảng cách chùm tia nào được đưa ra (không phải khoảng cách đó sẽ là mối quan tâm chính của bạn).

Dễ sử dụng

Đèn pin này có hai nút, một ở đế và một ở bên cạnh và bạn điều khiển hầu hết các chức năng bằng hai nút này, cùng với vòng xoắn trên thân cho các bộ lọc.

Cyansky H3 - headstand

Nút ở dưới cùng để bật và tắt đèn pin và nút ở bên cạnh điều khiển đầu ra.

Bật / Tắt

Nút trên đế rất đơn giản. Nhấn nút để bật đèn pin; đèn pin sẽ được đặt ở đầu ra được sử dụng gần đây nhất (trừ đèn nhấp nháy) hoặc ở mức thấp nếu đây là lần sử dụng đầu tiên. Nhấn lại nút để tắt đèn pin.

Đầu ra Thấp / Trung bình / Cao / Tăng áp

Khi bạn bật đèn pin lần đầu tiên, đèn sẽ được đặt ở mức thấp. Để chuyển qua bốn tùy chọn, hãy nhấn nút ở bên cạnh và nhả nó ra. Mỗi lần bạn làm điều này, nó sẽ chuyển sang đầu ra tiếp theo.

Strobe

Đèn nháy chỉ có thể được kích hoạt khi đèn pin được bật. Nhấn và giữ nút ở bên cạnh cho đến khi đèn nhấp nháy kích hoạt (~ 1 giây). Để tắt đèn nhấp nháy, sử dụng nút tắt để tắt đèn pin hoặc nhấn nút ở bên cạnh để chuyển về đầu ra được sử dụng gần đây nhất.

Bộ lọc

Xoay vòng phía trên nút màu xám và bạn có thể chuyển đổi giữa các ánh sáng trắng, xanh lục và đỏ.

Đang sạc

Sạc rất dễ dàng.

Bạn tháo phần dưới cùng của thân máy và pin có thể sạc lại (một chiếc 5200 mAh 21700 cell) sẽ trượt ra khỏi phần chính của đèn pin.

Cyansky H3 - battery and tail cap

Bạn sẽ nhận thấy cổng nhỏ gần đầu pin. Sau khi bạn kết nối thiết bị này với nguồn điện bằng cáp sạc, pin sẽ bắt đầu sạc. Khi nó đang sạc, sẽ có một đèn màu đỏ hiển thị trên đỉnh của pin và sẽ chuyển sang màu xanh lục khi pin được sạc đầy.

Cyansky H3 - battery charging

Tôi không rõ pin mất bao lâu để sạc đầy khi tôi để máy và tắt nguồn, nhưng chưa đầy 2 giờ và pin đã được kết nối với cổng USB trên máy Mac của tôi.

Cái gì khác?

Đèn pin có IP 68 Xếp hạng. Số 6 có nghĩa là nó có khả năng chống bụi và số 8 có nghĩa là đèn pin không thấm nước và có thể ngập sâu đến 1 mét. Tất nhiên, tôi khuyên bạn nên luôn bảo vệ đèn pin ở những nơi bạn có thể.

Đèn pin được chế tác từ nhôm có độ bền cao và đã được thử nghiệm va đập ở độ sâu 2 mét.

Có bảo vệ quá nhiệt và đầu đèn pin có thể bị nóng khi sử dụng liên tục ở chế độ cao nhất. Sau 5 phút lúc 1, 300 lumen, đèn pin sẽ tự động chuyển sang 800 lumen. Ngoài ra còn có một bộ giảm điện áp thấp khi pin yếu và đèn pin sẽ chuyển sang công suất thấp hơn trong khi nhấp nháy ba lần mỗi năm phút để cảnh báo bạn sắp hết pin.

Đèn pin đi kèm với 15 Bảo hành thay thế trong ngày và bảo hành sửa chữa miễn phí 5 năm. Bạn cũng được bảo trì trọn đời và chỉ cần trả tiền cho các bộ phận sau 5 năm.

Cái này dành cho ai?

Thực tế là bạn có các bộ lọc màu đỏ và xanh lá cây khiến đây trở thành một chiếc đèn pin hoàn hảo cho bất kỳ ai đang theo dõi động vật. Di chuyển lặng lẽ trong bóng tối là một chuyện, nhưng làm như vậy mà không bị nhìn thấy lại là chuyện khác. Bạn có thể sử dụng đèn đỏ để đảm bảo rằng bạn không làm phiền mọi người và đèn xanh để không làm phiền động vật.

Với suy nghĩ đó, nó sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho một túi khẩn cấp và cũng cho những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Đây là một chiếc đèn pin tuyệt vời cho những ai đang cắm trại, đi bộ đường dài hoặc làm bất cứ điều gì khác trong vùng hoang dã. Đèn đỏ cũng tiện dụng trong những trường hợp khẩn cấp, báo hiệu bạn đang gặp nguy hiểm.

Kết luận

Cyansky H3 là một chiếc đèn pin tuyệt vời. Tôi thích cảm giác và trọng lượng của nó, và nó có một lực nâng thực sự tốt khi bạn cầm nó. Có các chức năng tiêu chuẩn và bạn có thể chuyển qua các chức năng đó bằng hai nút, làm cho nó trở nên trực quan mà thậm chí không cần đọc hướng dẫn sử dụng. Trên thực tế, không có hướng dẫn nào về cách bật đèn nhấp nháy, nhưng tôi đã tìm thấy nó một cách nhanh chóng trong khi thử nghiệm.

Tôi chưa từng sử dụng đèn pin màu đỏ hoặc xanh lá cây trước đây, nhưng tôi đã thấy một số chiếc được sử dụng và chúng đều đi kèm với các bộ lọc bên ngoài được cắt bớt. Các bộ lọc tích hợp giúp chuyển đổi qua lại dễ dàng và tôi thực sự thích sự bổ sung này. Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể cho một chiếc đèn pin màu đỏ hoặc xanh lá cây, thì tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chiếc này.

Tôi rất mong đợi chuyến đi cắm trại đầu tiên của mình với Cyansky H3.

Mua Đèn pin chiến thuật Cyansky H3
  • Trang chủ
  • Lệnh cấm tin thời trang

Back to top button