Bản tin thời trang

5 đèn pin móc khóa tốt nhất cho mọi tình huống

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Có nhiều trường hợp mà một số ánh sáng phụ sẽ có ích, nhưng không phải vậy thường có giá trị mang theo đèn pin hạng nặng để đề phòng. Nếu bạn đang đi bộ đường dài trên một con đường tối, loay hoay với ổ khóa trong nhà kho hoặc sửa cầu chì trong lúc mất điện, bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã giữ một chiếc đèn pin có móc khóa gần đó.

Sử dụng đèn pin điện thoại thông minh của bạn là tốt cho đến khi ánh sáng hút hết pin của bạn, sau đó bạn bị bỏ lại trong bóng tối.

:

Đèn pin móc khóa rất nhỏ gọn và nhẹ, rất lý tưởng để bỏ trong túi hoặc đeo trên chìa khóa. Ngay cả khi một số chỉ có trọng lượng 1 oz và chiều dài vài inch, những chiếc đèn pin cao cấp này hoàn toàn có được sức mạnh của những người anh em lớn có kích thước lớn của chúng. Nhờ có pin lithium-ion có thể sạc lại và những tiến bộ trong kỹ thuật LED, bạn không cần phải đánh đổi năng lượng để lấy kích thước hoặc tuổi thọ pin.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Đèn pin hình móc khóa tốt nhất giúp cân bằng giữa nguồn điện, thời lượng pin và kích thước. Ngoài ra, vì những đèn pin này được thiết kế để mang theo hàng ngày, hãy để ý các tính năng bổ sung như kẹp hoặc khóa nút.

Nitecore Đèn pin móc khóa T4K

Lumens : tối đa 4, 000 | Pin : Có thể sạc lại (USB-C) | Thời gian chạy : lên đến 67 h

Đèn pin móc khóa không mạnh hơn đèn này. Kết hợp thời lượng pin đáng kinh ngạc với độ sáng cao, đây Nitecore T4K Đèn pin là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần một giải pháp chiếu sáng mạnh mẽ và nhỏ gọn.

Đèn pin T4K có thể phát sáng đến 4,000 lumen độ sáng khi ở chế độ “tăng áp”. Mặt khác, nó xoay vòng qua bốn mức độ sáng phù hợp hơn nhiều cho việc sử dụng hàng ngày. Phạm vi từ 1 lumen đến 200 lumen. Đèn pin móc khóa này có mức độ phù hợp với mọi tình huống, cho dù bạn cần ánh sáng yếu hay ánh nắng chói chang. Chùm sáng cũng mạnh mẽ, vươn xa tới mức 684 feet.

Bạn điều khiển đèn pin móc khóa chỉ sử dụng hai nút, được hướng dẫn bởi màn hình OLED. Các nút xoay vòng qua các mức độ sáng, bật và tắt đèn, kích hoạt chế độ turbo và khóa an toàn. Trên màn hình, bạn nhận được thông báo cho biết bạn đang sử dụng mức độ sáng nào, thời lượng pin ước tính còn lại và hơn thế nữa. Để dễ dàng mang theo, đèn pin có một kẹp thắt lưng chắc chắn cũng như một kẹp tháo nhanh để gắn móc khóa vào.

Đọc tay của chúng tôi- về đánh giá : Đánh giá đèn pin Nitecore T4K

Fenix ​​E 03 R Đèn pin móc khóa

Lumens : tối đa 260 | Pin : Có thể sạc lại (USB-C) | Thời gian chạy : lên đến 5 giờ 30 m

Nếu bạn cần một chiếc đèn pin có móc khóa bền để mang theo trong trường hợp khẩn cấp, thì chiếc đèn này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó siêu nhỏ gọn, trọng lượng dưới 1 oz. – về trọng lượng của một chiếc bút chì. Với kích thước bằng một thanh USB, đèn pin móc khóa này có thể dễ dàng mang theo trong túi hoặc trong bộ khẩn cấp.

Đối với đèn, có hai đèn LED . Một phát ra ánh sáng trắng, tuyệt vời để cắt xuyên qua bóng tối và ở 260 lumen nó sẽ làm được điều đó. Đèn LED còn lại phát ra ánh sáng đỏ ở mức 5 lumen, phù hợp nhất để sử dụng trong không gian kín, nơi ánh sáng trắng sáng có thể làm bạn bị mù. Đèn LED màu đỏ cũng có chế độ nhấp nháy để sử dụng làm tín hiệu trong trường hợp khẩn cấp.

Để tắt nó, dấu Fenix ​​E 03 Đèn pin R có một vỏ nhôm cấp máy bay để tăng thêm độ bền. Nó cũng có khả năng chống va đập và chống thấm nước, làm cho nó trở thành nguồn ánh sáng đáng tin cậy khi mất điện, lũ lụt, v.v.

Đèn pin đeo chìa khóa OLIGHT i1R 2 EOS

Lumens : tối đa 150 | Pin : Có thể sạc lại (micro-USB) | Thời gian chạy : lên đến 6 giờ

Đây là đèn pin móc khóa nhỏ gọn nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Nó có kích thước dưới 2 inch ở cạnh dài nhất và nặng chưa đến nửa ounce (0. 46 oz.). Nếu bạn muốn có một chiếc đèn pin siêu di động, thì chiếc này là dành cho bạn.

Chỉ vì nó rất nhỏ, đừng cho rằng chiếc đèn pin này không mạnh. Nó có chế độ 5 lumen cơ bản — được kích hoạt bằng cách vặn — nhưng nếu bạn vặn đèn pin thêm, bạn sẽ đi đến 150 lumen chế độ. Pin cũng khá mạnh, sạc chỉ trong 75 phút khi được cắm vào. Bạn nhận được rất nhiều sáng chỉ trong hơn một giờ sạc.

Đèn pin OLIGHT i1R 2 EOS cũng rất bền . Vỏ của nó là hợp kim nhôm, vì vậy nó có thể phủi mọi va chạm hoặc trầy xước mà không làm hỏng bất kỳ thiết bị điện tử nào. Nó cũng có khả năng chống thấm nước đến 2 m, vì vậy nếu bạn muốn có một chiếc đèn pin móc khóa để sử dụng ngoài trời hoặc cho những trường hợp khẩn cấp, thì chiếc đèn này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đèn pin móc khóa Nitecore TUP

Giảm giá

 

$ 63. 73 $ 78. 00

MUA TỪ AMAZON

Lumens : tối đa 1, 000 | Pin : Có thể sạc lại (micro-USB) | Thời gian chạy : lên đến 70 h

Khi bạn cần một chiếc đèn pin móc khóa đáng tin cậy có thể sử dụng nhiều ngày chỉ với một lần sạc, hãy tìm đến chiếc đèn pin này. Nó chỉ giữ được thời lượng pin dưới ba ngày và bạn luôn biết mình còn bao lâu nữa nhờ màn hình OLED. Điều này cung cấp cho bạn thông tin về thời gian chạy còn lại, mức sạc pin và chế độ độ sáng bạn đang sử dụng.

Có năm chế độ sáng, từ “tối đa” 1 lumen để “tăng áp” ở 1, 000 lumen. Ở giữa là lựa chọn các mức độ sáng hoàn hảo để sử dụng bình thường. Đối với các trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ cần truy cập nhanh, chỉ với một lần giữ nút, bạn có thể chuyển thẳng đến chế độ cực thấp hoặc tăng áp.

Chỉ nặng dưới 2 oz., Đèn pin móc khóa Nitecore TUP rất nhỏ gọn. Ở mặt bên của nó là một chiếc kẹp thắt lưng chịu lực, cũng hoạt động hoàn hảo trên túi, vành mũ hoặc dây đeo túi của bạn để sử dụng rảnh tay. Đèn pin bao gồm “chế độ khóa” để ngăn nó bị va vào túi của bạn và vô tình bật lên, giúp bạn tiết kiệm pin.

Đèn pin móc khóa siêu nhỏ gọn SureFire Titan

 

$ 116. 00

MUA TỪ AMAZON

Lumens : tối đa 300 | Pin : AAA có thể sạc lại hoặc AAA kiềm | Thời gian hoạt động : lên đến 7h

Đèn pin móc khóa này là sự cân bằng tuyệt vời giữa tuổi thọ pin, độ sáng và độ nhỏ gọn. Bạn sẽ có được những điều tốt nhất của mọi thế giới với chiếc đèn pin này Với kích thước của một con trỏ laser, bạn có thể mang theo đèn pin này khi di chuyển mà không làm bạn khó chịu.

Có ba mức độ sáng: 15, 75 và 300 lumen, một cho mỗi kịch bản. Sáng nhất tại 300 lumen là quá đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng ngoài trời, nhưng không làm chói mắt người qua lại. Bạn cũng nhận được một chùm tia rất đều mà không có các mảng tối và nó đủ rộng để chiếu sáng toàn bộ trường nhìn của bạn. Đối với nguồn điện, bạn có thể sử dụng pin AAA có thể sạc lại hoặc dùng một lần tùy thuộc vào tần suất sử dụng đèn pin.

Vỏ của Đèn pin móc khóa SureFire Titan là đồng thau mạ niken, làm cho nó cực kỳ bền và đẹp. Đối với các điều kiện khắc nghiệt, đèn pin có khả năng chống chịu thời tiết mưa hoặc nước. Để điều khiển ánh sáng, bạn chỉ cần xoay người, tránh tai nạn khi đèn pin nhấp vào trong ba lô của bạn và làm cạn pin trước khi bạn có thể sử dụng nó.

Những điều cần biết trước khi mua đèn pin đeo chìa khóa

Hãy xem xét các tính năng chính này khi mua sắm cho đèn pin móc khóa.

Lumens

Độ sáng được đo bằng Lumens (lm), thể hiện lượng ánh sáng mà mắt người nhận được. Bạn có thể so sánh độ sáng của một nguồn sáng nhất định bằng cách so sánh công suất lumen. Độ sáng của đèn pin sử dụng lumen, vì vậy đèn pin móc khóa chiếu ra càng nhiều lumen thì chùm sáng càng sáng.

Đèn pin điện thoại thông minh điển hình chỉ có công suất đầu ra là 10 đến 20 lm. Bạn có thể nhận được điện thoại thông minh chuyên dụng có đèn pin tạo ra tối đa 100 lm. So sánh nó với một chiếc đèn ngủ trung bình tạo ra xung quanh 200 lm, độ sáng nơi bạn có thể thoải mái đọc sách.

Loại phản xạ

Đèn LED trong đèn pin móc khóa hoạt động với gương phản xạ để tạo ra chùm ánh sáng tập trung mà bạn cần để chiếu sáng môi trường xung quanh. Chóa phản xạ là một hình nón bằng kim loại hoặc nhựa phản chiếu bao quanh đèn LED, hướng bất kỳ ánh sáng phụ nào về phía trước vào chùm tia.

Nếu bạn nhìn vào đèn pin có nguồn tắt, bạn có thể phát hiện gương phản xạ: nó sẽ trông mịn hoặc có kết cấu với các vết rỗ, giống như da của loài bò sát. Phiên bản trơn cho chùm ánh sáng hẹp và sáng. Các tấm phản xạ có kết cấu tạo ra chùm tia rộng hơn ở khoảng cách ngắn hơn. Đối với đèn pin móc khóa, một tấm phản xạ có kết cấu thường là lựa chọn tốt hơn, vì chùm sáng rộng sẽ tiện lợi hơn cho việc sử dụng đèn pin móc khóa điển hình hơn là một chùm dài.

Pin (Có thể sạc lại hoặc dùng một lần)

Bạn sẽ thấy đèn pin hình móc khóa sử dụng một của hai nguồn điện: pin có thể sạc lại pin dùng một lần .

Nếu bạn định sử dụng đèn pin móc khóa của bạn thường xuyên, pin có thể sạc lại là một khoản đầu tư tốt. Bằng cách này, bạn sẽ tránh bị mất tiền để tiếp tục thay pin. Đèn pin móc khóa sử dụng pin lithium-ion, có tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng. Đôi khi chúng cũng không bao giờ bị vỡ như pin dùng một lần.

Các đèn pin khác nhau sạc lại theo những cách khác nhau, nhưng các tùy chọn phổ biến nhất là:

  • Sạc qua USB – đèn pin cắm vào máy tính của bạn bằng cáp
  • Bộ sạc được chỉ định – đèn pin đi kèm với một trạm sạc, đèn pin nhấp vào
  • Ổ cắm trên tường – đèn pin kết nối với ổ cắm bằng cáp và sạc lại nhanh chóng

Đối với đèn pin móc khóa bạn chỉ cần mang theo trong trường hợp khẩn cấp, pin dùng một lần là một lựa chọn hợp lý Lựa chọn. Những chiếc đèn pin này thường có giá thấp hơn trước và là một lựa chọn rẻ hơn hoàn toàn nếu bạn không sử dụng đủ đèn pin mà pin cần phải thay thế liên tục. Cẩn thận với pin kiềm dùng một lần: chúng có thể bị vỡ và rò rỉ nếu chúng quá nóng, gây hư hỏng do hóa chất bên trong. Hãy thử và sử dụng pin dùng một lần lithium cho đèn pin của bạn, loại pin này hoạt động tốt hơn nếu bạn bảo quản đèn pin có pin bên trong, chẳng hạn như trong bộ dụng cụ khẩn cấp.

Ném tia

Khoảng cách xa nhất mà chùm ánh sáng từ móc khóa của bạn quãng đường đi của đèn pin là “chùm tia”, được đo từ đầu đèn pin đến cuối chùm tia. Bạn thường sẽ thấy điều này được đo bằng feet. Với đầu đèn pin hẹp, gương phản xạ mịn và đèn LED công suất quang thông cao, bạn có thể tăng khả năng chiếu chùm tia bằng cách tập trung ánh sáng trong một chùm tia hẹp. Bằng cách này, bạn có thể nhìn rõ hơn bất cứ thứ gì bạn hướng đèn pin móc khóa vào, ngay cả ở khoảng cách xa, nhưng bạn đánh đổi tầm nhìn xung quanh để có tầm nhìn tập trung.

Loại chùm

Có hai loại chùm: chùm sáng chùm đèn pha .

A chùm sáng là hẹp và sáng. Nó chiếu sáng một khu vực nhỏ và hiệu quả ngay cả ở khoảng cách xa. Loại chùm sáng này hoạt động hiệu quả để chiếu sáng con đường phía trước bạn.

Chùm đèn pha rộng và lan tỏa độ sáng hơn. Nó bao phủ một khu vực lớn hơn trong một hình nón. Loại chùm tia này phù hợp nhất để thực hiện các công việc chính xác trong bóng tối, như sửa xe của bạn hoặc thợ thủ công.

Độ bền

Nâng cấp từ đèn pin điện thoại thông minh của bạn lên đèn pin móc khóa có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ độ bền được cải thiện. Đèn pin móc khóa có sẵn với nhiều loại vỏ và tùy chọn cấu tạo. Những loại này bao gồm từ nhựa cơ bản đến nhôm anodized cấp máy bay, loại sau được biết đến với độ nhẹ và độ dẻo dai. Các lựa chọn khác bao gồm thép, đồng, đồng thau và các loại nhựa khác nhau — vỏ kim loại hầu như luôn đắt hơn vỏ nhựa, nhưng cũng bền hơn.

Ngoài ra xem khả năng chống nước trong đèn pin móc khóa. Ngoài những tai nạn cơ bản, việc trang bị đèn pin có thể sử dụng trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào cũng rất quan trọng. Lũ lụt và giông bão có thể gây mất điện và nếu bạn cần sửa chữa, bạn không thể để đèn pin móc khóa bị chết vì bị ướt. Hãy tìm đèn pin móc khóa chống thấm nước hoặc chống nước để chuẩn bị tốt hơn cho tình huống như vậy.

Kích thước và trọng lượng

Bạn muốn có số dư trong đèn pin móc khóa của mình. Vỏ và thiết kế nên mang đến cho bạn một chiếc đèn pin nhỏ gọn, nhẹ để dễ dàng mang theo, nhưng chúng cũng cần giữ đèn pin nguyên một chiếc nếu bạn làm rơi. Bạn cũng muốn có kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay như trên thắt lưng hoặc móc khóa của mình.

So sánh độ bền với trọng lượng và tìm một điểm trung bình tốt. Một số đèn pin sẽ có xếp hạng rơi: ít nhất 3 feet là tiêu chuẩn hợp lý.

Chế độ chiếu sáng

Đèn pin hiện đại có nhiều hơn một công tắc bật / tắt. Một số đèn pin móc khóa sẽ bao gồm một số chế độ cung cấp cho bạn lựa chọn độ sáng. Bạn cũng có thể tiết kiệm pin theo cách này bằng cách chuyển sang chế độ điều chỉnh độ sáng khi bạn có thể sử dụng nó. Sửa xe vào ban đêm sẽ cần nhiều ánh sáng, nhưng bạn có thể chuyển chế độ khi chỉ mở khóa cửa trước.

Bài viết liên quan

Back to top button