Bản tin thời trang

Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Các Fenix ​​TK 16 Đèn pin chiến thuật V2.0 là phiên bản nâng cấp của TK 16 người bán hàng giỏi nhất. TK gốc 16 đã là một người có khả năng đèn pin chiến thuật , nhưng V2.0 đang đưa nó lên một tầm cao mới.

Chủ yếu được sử dụng bởi cảnh sát, quân nhân, an ninh và những người phản hồi đầu tiên, đây cũng là lựa chọn phổ biến của những nhà thám hiểm ngoài trời (đi bộ đường dài, cắm trại, thợ săn, người câu cá, v.v.), các chuyên gia khác nhau và những người đam mê đèn pin chiến thuật.

Đèn pin hiệu suất cao này được thiết kế để linh hoạt và hoạt động trong mọi điều kiện có thể tưởng tượng được.

Có gì trong Hộp?

Đối với đánh giá này, đèn pin đã được gửi cho tôi barebone với pin và kẹp thắt lưng đi kèm. Đối với người tiêu dùng cuối cùng, đèn pin được đựng trong một hộp được thiết kế độc đáo bao gồm:

 • Fenix ​​TK 16 Đèn pin V2.0
 • ARB-L 21 – 5000 U có thể sạc lại (5000 mAh) Pin Li-ion
 • Sạc qua USB Type-C cáp
 • Kẹp đai
 • Bao da & dây buộc
 • O-ring
 • Hướng dẫn sử dụng & thẻ bảo hành
đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Tín dụng: Fenixlig ht Hạn chế

TK 16 V2.0 so với TK 16

TK Fenix ​​16 V2.0 có khá nhiều nâng cấp đáng chú ý so với TK gốc 16. Thiết kế tổng thể khá giống với mẫu cũ nhưng trông hiện đại hơn.

Bộ phát LED được thay đổi từ LED Cree XM-L2 U2 thành Luminus SST 70 Đèn LED, hiện có thể phát ra tối đa 3 đèn, 100 lumen và có khoảng cách chùm lên đến 1, 246 đôi chân / 380 mét. Trình phát trước đó có thể tạo ra tối đa 1, 000 lumen với lên tới 787 đôi chân / 240 mét. Đó là một con số khổng lồ 58 Tăng%!

Đèn pin hiện cũng có 5 chế độ sáng (thay vì 4) và được bao gồm ARB-L hiệu suất cao 21 – 5000 Ư (5, 000 mAh) pin sạc Li-ion.

Kích thước của đèn pin hầu như không thay đổi, nhưng do một số tiến bộ kỹ thuật , bây giờ là 0. 35 oz. (10 g) nhẹ hơn.

Đây là một số khác biệt chính, nhưng nó không dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ khám phá ra nhiều thay đổi và nâng cấp hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục.

Các tính năng chính và thông số kỹ thuật

Trước khi đi sâu vào chi tiết cụ thể, hãy kiểm tra các tính năng và thông số kỹ thuật của Fenix ​​TK mới 16 Đèn pin V2.0.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
 • Luminus SST 70 Đèn LED có tuổi thọ là 50, 000 giờ.
 • Đầu ra tối đa là 3, 100 lumen (1,đôi chân / 380 khoảng cách chùm m).
 • Fenix ​​ARB -L 21 – 5000 Ư (5, 000 mAh) pin Li-ion có thể sạc lại (USB Type-C).
 • Gờ chống va đập bằng thép không gỉ với khả năng phá vỡ vonfram thủ thuật.
 • Thấu kính thủy tinh siêu trong, cường lực với lớp phủ chống phản xạ.
 • Làm bằng vật liệu A bền 6061 – Nhôm T6.
 • Lớp hoàn thiện chống mài mòn cứng anodized HAIII loại cao cấp.
 • Hệ thống truyền tần số xung nâng cao – Hệ thống APF 1 .
 • Mạch bộ nhớ thông minh 2 .
 • Một đầu ra được điều chỉnh kỹ thuật số duy trì độ sáng không đổi.
 • Công tắc chế độ đuôi dễ dàng và lựa chọn đầu ra nhanh chóng.
 • Chế độ nhấp nháy tức thì.
 • IP trong mọi thời tiết 68 không thấm nước (6,5 ft / 2m chìm cho 30 phút) và chịu đựng – 31 đến 113 ° F (- 35 đến 45 ° C).
 • Khả năng chống va đập 1,5 m trên 6 mặt.
 • Tích hợp công tắc áp suất từ ​​xa chuyên dụng tương thích với AER – 05.
 • Kích thước: 5. 63 ”x 1. 34 ”X 1. 00 ”/ 143 x 34 x 25 .4 mm.
 • Trọng lượng: 3. 95 oz / 100 g (không bao gồm pin).
 1. APF là một công nghệ mới được phát triển bởi Fenix điều này cho phép chiến đấu đơn đèn pin ery để phát ra 2, 200 lumen trở lên; nó làm cho nắp đuôi đa chức năng dễ dàng thực hiện hơn và cho phép sản xuất thân đơn nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn.
 2. Mạch bộ nhớ thông minh cho phép đèn pin ghi nhớ nó đang ở chế độ nào khi tắt và bật lại.

Đầu ra, thời gian chạy và khoảng cách ném

TK 16 V2.0 có thay đổi độ sáng và thời gian ghi đặc biệt lâu.

 • Turbo : 3, 100 lumen, thời gian ghi 2h 40 tối thiểu. *, khoảng cách ném 1, 247 ft. (380 m)
 • Cao : 1, 000 lumen, thời gian ghi 2h 50 tối thiểu, khoảng cách ném 722 ft. (220 m)
 • Trung bình : 350 lumen, thời gian ghi 8 giờ 20 tối thiểu, khoảng cách ném 410 ft. (125 m)
 • Thấp : 150 lumen, thời gian ghi 19 h 10 tối thiểu, khoảng cách ném 262 ft. (80 m)
 • Eco : 30 lumen, đốt cháy thời gian 43 h 20 tối thiểu, khoảng cách ném 131 ft. (40 m)
 • Strobe : 3, 100 lumen

Phép đo này bao gồm sản lượng ở mức giảm được kích hoạt khi đèn pin đạt đến nhiệt độ 140 ° F / 60 ° C.

Thiết kế và Vật liệu phần thân

TK 16 V2.0 có thân một lớp được chế tác từ A 6061 – Alumin cấp máy bay T6 ừm. Nhôm được xử lý đặc biệt này là loại cứng nhất hiện có (độ bền của nó có thể vượt quá một số loại thép không gỉ nhất định) và nó làm cho đèn pin có khả năng chống va đập lên đến 4,9 ft / 1,5 m trên 6 cạnh.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0

TK gốc 16 có họa tiết khía cổ điển xung quanh thân và công tắc đuôi, trong khi phiên bản V2.0 có kết cấu khác, đối với tôi, thoải mái hơn để cầm, và nó thậm chí còn cảm thấy dai hơn.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Mẫu gấp khúc mới .

Fenix ​​đã cố gắng tạo ra một chiếc đèn pin mạnh mẽ hơn nhiều so với bản gốc trong khi vẫn giữ các kích thước về cơ bản giống hệt nhau – không chỉ vậy, họ thậm chí còn cố gắng làm cho nó bằng 0. 35 oz . / 10 g nhẹ hơn. Điều này không thể đạt được nếu không có kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới được phát triển.

Ngăn chứa pin có thiết kế lò xo kép có nghĩa là có một lò xo bên trong thân của đèn pin và công tắc đuôi. Tính năng khéo léo này đảm bảo khả năng chống va đập tốt hơn nếu bạn làm rơi đèn pin hoặc sử dụng khung viền để làm vỡ cửa sổ. Khi bạn đã biết về tính năng này, có vẻ hợp lý rằng mọi đèn pin chiến thuật đều nên có nó, nhưng nó không phổ biến chút nào.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Thiết kế lò xo kép.

Tất cả các vật liệu được sử dụng để sản xuất TK 16 V2.0 là cấp công nghiệp, làm cho nó có độ bền cao, đáng tin cậy và có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, bao gồm cả thời tiết lạnh giá và nhiệt độ khắc nghiệt.

Lớp hoàn thiện anodizing là hoàn hảo và chất lượng xây dựng tổng thể tốt như nó có được.

LED Emitter và Beam

V2.0 hiện được trang bị Luminus SST 70 Bộ phát đèn LED với tuổi thọ của 50, 000 giờ có khả năng tạo ra tối đa 3, 100 lumen. Đèn LED được bao phủ bởi một thấu kính thủy tinh siêu trong, cường lực có lớp phủ chống phản xạ.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Bộ phát đèn LED với thấu kính thủy tinh siêu trong, cường lực và lớp phủ chống phản xạ.

Kết cấu phản xạ mịn như một tấm gương tạo ra một điểm nóng gắn kết với một lớp tràn mịn, mang lại cho một cú ném rất xa. Màu chùm sáng là màu trắng ấm.

TK 16 Mẫu chùm tia của V2.0 được thiết kế để sử dụng trong chiến thuật, có nghĩa là nó cung cấp khoảng cách chùm tia dài (giúp bạn có nhiều ánh sáng hơn vào mục tiêu của mình) và chiếu chùm sáng ngoại vi.

Công tắc đuôi & Giao diện người dùng

TK 16 V2.0 hiện có công tắc đuôi kép để kích hoạt và nhấp nháy tức thì. Nút Bật / Tắt hoặc “Công tắc đuôi chiến thuật” có thể được sử dụng trong hai giai đoạn. Để bật đèn trong giây lát, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút, và để bật liên tục, bạn nhấn nút sau điểm nhấp.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Công tắc chiến thuật kép mới.

Công tắc có cảm giác chất lượng cao và tiếng tách dễ chịu.

Nút nhỏ hơn là “Công tắc đuôi chức năng”, về cơ bản là công tắc chế độ. Khi đèn pin bật, bạn nhấn vào đèn để chuyển qua các chế độ. Để truy cập nhấp nháy, hãy nhấn và giữ trong nửa giây. Nó cũng được sử dụng để truy cập ngay vào đèn nhấp nháy khi đèn pin tắt (chỉ cần nhấn và giữ công tắc).

“Công tắc đuôi chiến thuật” rất trực quan và dễ sử dụng. Thiết kế lộ ra ngoài giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng ngay cả khi sử dụng găng tay. Nhược điểm duy nhất của thiết kế này là bạn không thể gắn đuôi đèn pin; tuy nhiên, với đèn pin chiến thuật, đây không phải là ưu tiên.

Như đã đề cập trước đó, TK 16 V2 có chế độ bộ nhớ, vì vậy nó sẽ luôn bật ở chế độ giống như khi tắt (ngoại trừ chế độ nhấp nháy, không được ghi nhớ ).

Chế độ độ sáng

Chúng tôi đã đã che các chế độ sáng có sẵn trên đèn pin này. Bây giờ là lúc để xem chúng hoạt động cả trong nhà và ngoài trời.

Kiểm tra TK 16 Chế độ sáng V2.0 trong nhà và ngoài trời.

Khi sử dụng đèn pin ở chế độ Turbo trong một thời gian dài, đèn sẽ nóng lên đáng kể, điều này được mong đợi từ một chiếc đèn pin mạnh như thế này, nhưng trong khi tôi sử dụng, nó không bao giờ vượt quá 105 ° F (40 ° C). Tôi nhận thấy rằng nhiệt độ tăng lên vẫn tập trung xung quanh đầu đèn pin và nó không giãn nở quá mức xuống phần thân, điều này giúp tạo sự thoải mái.

Nếu bạn giữ TK 16 V2.0 trên Turbo cho 20 phút hoặc lâu hơn, nó có thể nóng lên đến 140 ° F (60 ° C). Khi điều này xảy ra, đèn pin sẽ tạm thời giảm công suất lumen để tránh quá nhiệt. Khi nó nguội xuống mức hoạt động an toàn, nó sẽ lại cho phép người dùng chọn các chế độ sáng cao hơn.

Strike Bezel

TK cũ 16 có khung bezel bằng thép không gỉ, hiện đã được nâng cấp với các đầu bẻ bằng thép vonfram được khảm. Nó có thể được sử dụng để phá vỡ kính hoặc tự vệ. Những đầu kim loại nhỏ này có thể trông không giống lắm nhưng chúng có thể tạo nên sự khác biệt.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Các đầu bẻ bằng thép vonfram trên gờ chống va đập.

Pin

Pin là một nâng cấp khác từ TK gốc 16. Trong khi bản gốc không đi kèm với pin, TK 16 V2.0 không . Nó là một Fenix ​​ARB-L duy nhất 21 – 5000 Ư 21700 (5, 000 mAh) pin sạc có cổng USB Type-C ở cổ. Có thể sạc pin bằng cáp USB đi kèm hoặc bằng một trong những bộ sạc pin nhanh của Fenix.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Cổng USB Type-C ở cổ pin.

Pin là loại pin có hiệu suất cao và dung lượng cao, chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị tiêu hao cao , TK nào 16 V2.0, với 3, 100 lumen, chắc chắn là như vậy. Nhưng vì pin là loại có công suất cao, nên bạn sẽ mất một thời gian nghiêm trọng. Kể từ lần đầu tiên tôi có đèn pin, tôi đã sử dụng nó trong các điều kiện khác nhau ở nhiều cường độ khác nhau và nó vẫn chạy trong lần sạc đầu tiên!

Để sạc pin , bạn phải lấy nó ra khỏi thân đèn pin. Một số đèn pin có cổng sạc USB tích hợp được che chắn, và mặc dù điều này chắc chắn làm tăng thêm sự tiện lợi, nhưng tôi nghĩ nó khiến đèn pin dễ bị tổn thương hơn một chút trước các yếu tố ngoài trời.

Có một chỉ báo LED nhỏ trên đầu pin sẽ báo hiệu rằng pin đang sạc hoặc đã được sạc đầy.

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
Đèn báo LED trên đầu pin sạc Fenix.

Ngăn chứa pin có bảo vệ phân cực ngược, do đó nếu bạn lắp ngược pin, nó sẽ không làm hỏng đèn pin của bạn. Ngoài ra còn có điện áp thấp tích hợp p tính năng xoay (LVP) giúp ngăn tế bào không bị phóng điện quá mức, kéo dài tuổi thọ tổng thể của nó.

Trước khi LVP hoạt động, đèn pin sẽ báo hiệu trạng thái pin yếu của nó bằng cách nhấp nháy 3 lần mỗi 5 phút để nhắc nhở bạn rằng cần sạc.

Phụ kiện

Có một loạt các phụ kiện có sẵn cho đèn pin này, bao gồm giá gắn xe đạp, đũa giao thông, đầu khuếch tán, v.v. Điều này cho thấy Fenix ​​TK linh hoạt như thế nào 16 V2.0 là.

Kết luận

TK Fenix ​​16 V2.0 là một chiếc đèn pin rất nhẹ và nhỏ gọn với nhiều loại phụ kiện, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho hầu hết mọi người. Nó có thể chịu được cực lạnh, cực nóng, nó có thể xử lý rơi và có thể được sử dụng trong mọi loại thời tiết.

Liên quan :

Cấu trúc chắc chắn và độ tin cậy của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia cũng như những người đam mê. TK 16 V2.0 đủ nhỏ gọn để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Với giá $ 130, nó không phải là một chiếc đèn pin rẻ tiền, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một chiếc đèn pin cực kỳ tốt và linh hoạt, có thể dùng cả đời.

Bạn có thể mua Fenix ​​TK 16 Đèn pin chiến thuật V2.0 trên Cửa hàng trực tuyến của Fenix ​​ hoặc Amazon.

 

$ 120. 41

MUA TỪ AMAZON

đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0
đèn pin chiến thuật, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Fenix ​​TK16 V2.0

Bài viết liên quan

Back to top button