Phụ kiện thời trang

Top dây nịt Versace đẳng cấp thế giới

Dây nịt sẽ quyết định làm nên vẻ đẹp cho trang phục mà bạn đang mặc. Do đó việc lựa chọn một loại dây nịt tốt, chất lượng khá quan trọng. Hiện nay dây nịt Versace đang thu hút được khá nhiều người tiêu dùng bởi những đặc tính của nó tương đối phù hợp với trang phục của nam giới.

Dây nịt Versace – Versace Collections Men’s Stainless Steel Buckle Medusa Head Canvas Belt

dây nịt Versace
dây nịt Versace

Chiếc dây nịt này sở hữu một trong những màu độc nhất và sáng nhất trong những sản phẩm thắt lưng . Thắt Lưng Versace đó là màu xanh lá cây. Nó cũng được thiết kế với những đường eo có kích thước 34 inch. Chất liệu của thắt lưng là 100% da thật và mặt khóa được làm từ niken. Khóa được thiết kế với một nửa khuôn mặt Medusa tạo nên cái nhìn ban đầu và đặc biệt cho dây lưng nam.

Mặt khóa tự động cũng rất dễ sử dụng và tiện lợi, tuy nhiên nó chỉ có một kích cỡ dây lưng trung bình,

Không có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn nên khá giới hạn người sử dụng.

Dây nịt Versace – Versace Collection Medusa Buckle Belt, Red

dây nịt Versace
dây nịt Versace

Sản phẩm dây nịt nổi bật này có màu đỏ. Nó mang lại vẻ ngoài rất độc đáo với khóa tự động hình chữ nhật được in dấu với hình hiệu là một nửa mặt Medusa thương hiệu quen thuộc của hãng. Chiếc Thắt lưng Versace này cung cấp kích thước đường eo trung bình. Chất liệu của đai là da chất lượng cao với khóa được làm bằng hợp kim.

Mặt khóa khóa tự động khóa vì vậy bạn không cần phải đấm lỗ mới nếu không vừa.

Các màu đỏ của vành đai sẽ làm cho người mặc trông phong cách hơn và phù hợp với đối tượng những người muốn nổi bật.

Sản phẩm dây lưng nổi bật này có màu đỏ. Nó mang lại vẻ ngoài rất độc đáo với khóa tự động hình chữ nhật được in dấu với hình hiệu là một nửa mặt Medusa thương hiệu quen thuộc của hãng.Chiếc dây lưng này cung cấp kích thước đường eo trung bình.

Chất liệu của đai là da chất lượng cao với khóa được làm bằng hợp kim. Mặt khóa khóa tự động khóa vì vậy bạn không cần phải đấm lỗ mới nếu không vừa. Các màu đỏ của vành đai sẽ làm cho người mặc trông phong cách hơn và phù hợp với đối tượng những người muốn nổi bật.

Dây nịt Versace – Versace Collection Italy Men’s Black Leather Silver Buckle Belt

dây nịt Versace
dây nịt Versace

Sản phẩm dây lưng này có chất liệu 100% là da chính hãng với khóa bạc sáng bóng. Người sử dụng có thể thấy được tên của Versace in dấu trong khóa. Phần chốt giữ dây lưng được thiết kế rất độc đáo với 6 thanh bóng nằm bên ngoài nhìn như những chiếc tay ấn tượng.

Có một số nhược điểm của sản phẩm thắt lưng versace này đó chính là kích cỡ hạn chế, chỉ có 5 lỗ chạy qua vành đai, phái mạnh sẽ phải bấm thêm lỗ khi sử dụng.

Dây nịt Versace – Versace Collection Men’s Glossy Leather Medusa Belt

Sợi dây nịt da màu đen bóng này đi kèm với mặt khóa ấn tượng. Các bạn có thể thấy một logo nhỏ trong khóa để thể hiện thương hiệu Versace .

Sản phẩm này phù hợp với kích thước đường eo từ 36 đến 44 inch. Chất liệu siêu tốt và mềm mại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này có một vài nhược điểm đó là khóa dây nịt có thể bị hư hỏng với các vết xước và trầy xước dễ dàng.  Biểu trưng được in dấu trên khóa rất nhỏ và kín nên khi mua phái mạnh cần hết sức chú ý.

Từ khóa:

  • dây nịt versace
  • dây nịt versace nữ
  • dây nịt versace chính hãng
  • dây lưng versace nam

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button