Dây nịt

Kelbin Lei – người khởi xướng với chiếc dây nịt Off White

Off White không phải là tên một sản phẩm dây nịt nam mà nó là một thương hiệu thời trang đầy độc đáo. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng với những sản phẩm mang phong cách đậm chất đường phố và hiện đại. Trong số những sản phẩm này thì chiếc dây nịt Off White được thiết kế siêu dài siêu chất của hãng đã và đang là một sản phẩm nổi bật với sự ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

dây nịt off white, Kelbin Lei – người khởi xướng với chiếc dây nịt Off White
dây nịt Off White

Dây nịt Off White – Chiếc dây nịt đa công dụng

Stylist Kelbin Lei có thể coi là một trong những người tiên phong kết hợp phụ kiện này ở Việt Nam. Chiếc dây đai nổi tiếng rất phù hợp với phong cách khác người và ấn tượng của Kelbin. Anh chàng cũng sáng tạo khi biến nó trở thành một sản phẩm đa chức năng.

dây nịt off white, Kelbin Lei – người khởi xướng với chiếc dây nịt Off White
dây nịt Off White

Dây nịt Off White không chỉ là chiếc dây nịt bình thường mà nó còn có thể sử dụng thành nhiều chức năng khác nhau, tất cả đều khiến trang phục của bạn thên nổi bật và bắt mắt hơn. Phái mạnh vừa có thể sử dụng chiếc dây nịt để thắt ở nhiều vị trí và nhiều cách thắt khác nhau, khi thì có thể biến chiếc dây nịt này thành một sợi dây túi như cách mà anh chàng Kelbin Lei đã làm. Chiếc dây nịt off white đặc biệt này dù được biến tấu như thế nào thì cũng là một điểm nhấn thú vị và cực kỳ sành điệu.

Tại sao Kelbin Lei mê mẫn dòng dây nịt Off White

Nhãn hiệu thời trang Off White được sáng tạo bởi nhà thiết kế Virgil Abloh. Ông là một người thành thạo và đam mê với những trang phục ứng dụng đậm chất đường phố. Với phong cách cá tính, hiện đại và tiên phong, các trang phục và kết hợp mà Off White ra mắt đã thu hút giới trẻ một cách mạnh mẽ.

dây nịt off white, Kelbin Lei – người khởi xướng với chiếc dây nịt Off White
dây nịt Off White

Điểm nổi bật nhất của thương hiệu Off White thời gian qua không thể bỏ ngoài cái tên hút nhiều tìm kiếm: Off White belt – chiếc thắt lưng nam cực độc đáo và sáng tạo.

Với phần thiết kế nền dây nịt – thắt lưng màu vàng đi kèm những dòng chữ đen mạnh mẽ mang tên thương hiệu, phụ kiện hot trend này được đánh giá cao về tính ứng dụng và độ bắt mắt với người đối diện. Dù xuất hiện trên sàn runway hay các bộ cánh streetstyle thì nó vẫn đem đến cho chủ nhân một sức hút nhất định khó có thể bàn cãi. Với những điều nổi bật như vậy, thật chẳng khó để khẳng định đây chính là sản phẩm mà anh chàng Kelbin Lei mê mẩn.

Ngay từ khi sản phẩm dây nịt này vừa ra mắt và mới xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Kelbin Lei đã nhanh chóng sắm cho mình một chiếc dây lưng này và diện nó đi khắp mọi nơi, từ các tuần lễ thời trang quốc tế cho tới việc biến nó thành một chiếc quai túi xách cực độc đáo và khác biệt. .

Kelbin Lei sử dụng dây nịt Off White trong hoàn cảnh nào

dây nịt off white, Kelbin Lei – người khởi xướng với chiếc dây nịt Off White
dây nịt Off White

​​​​​​​Chính sự nổi bật của chiếc dây đai với màu vàng rực rỡ khiến cho những ai diện trang phục đều trở nên nổi bật, đứng nhìn từ xa cũng có thể nhận ra chiếc đai lưng này. Kelbin Lei đã sử dụng chiếc dây nịt off white này khi đi trên thảm đỏ của tuần lễ thời trang cho đến những bộ trang phục thường ngày dạo phố với bạn bè. Phong cách và đẳng cấp ở chỗ anh chàng mix đồ cực chất mà không thể chê trách được

Cách Kelbin Lei mix đồ với dây nịt Off White

Những tín đồ thời trang yêu thích phong cách năng động, đặc biệt là anh chàng Kelbin Lei cá tính chọn dây nịt Off White để thể hiện những trang phục thật chất, và khác biệt. Còn với những tín đồ thời trang có phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch cũng chọn chiếc dây đai này như một món đồ khẳng định đẳng cấp thời trang.

Từ khóa:

  • thắt lưng off white chính hãng
  • dây nịt off white chính hãng
  • cách thắt dây nịt off white
  • dây nịt nam đẹp

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button