Phụ kiện thời trang

Dây nịt nam xỏ lỗ bán chạy nhất 2020

Dây nịt nam xỏ lỗ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Nó còn là loại dây nịt được nhiều chàng trai lựa chọn nhất vì sự thuận tiện và dễ kết hợp với trang phục của mình. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu về loại dây nịt này nhé!

Dây nịt nam xỏ lỗ xuất xứ từ đâu?

Có thể nói trong số những mặt dây nịt – thắt lưng dành cho nam kể trên. Thì loại mặt khóa dây nịt nam xỏ lỗ là dòng cổ điển nhất. Ít nhất mỗi năm giới phải có một chiếc thắt lưng có mặt khóa xỏ lỗ hay gọi là xỏ kim.

Dây nịt nam xỏ lỗ
Dây nịt nam xỏ lỗ

Từ thời xa xưa, khi chiếc dây nịt chưa phải là những phụ kiện thời trang như bây giờ. Những mặt khóa xỏ lỗ đã xuất hiện giúp nam giới cố định sợi dây này ở lưng hoặc hông. Mặc dù trả qua rất nhiều quá trình biến đổi và thêm mẫu mã mới thì chiếc mặt dây nịt này vẫn tồn tại.

Ngày nay nhiều chiếc mặt khóa dây nịt nam độc đáo khác ra đời như khóa lăn, khóa bấm. Nhưng chúng cũng chỉ phù hợp với một số trang phục nhất định. Dù là chất liệu gì thì nó cũng cực kỳ dễ dàng trong việc kết hợp với trang phục nam giới.

Dây nịt nam xỏ lỗ có mẫu mã đa dạng

Trong số những mặt dây nịt nam hiện đại thì dây nịt nam xỏ lỗ có lẽ là loại đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng nhất. Thường được làm từ những nguyên liệu cao cấp chống trầy xước và khả năng chịu lực cao. Những chiếc khóa thắt lưng này rất tiện lợi cho nhiều đối tượng sử dụng.

Mẫu mã tuy đơn giản, không cầu kì nhưng dù bạn mặc vest hay quần jeans. Nó đều thể hiện được khả năng thích nghi tuyệt đỉnh của mình. Khóa thắt lưng xỏ lỗ kèm một sợi thắt lưng bằng da thật sẽ tạo được sự sang trọng quyền lực. Còn khi nó kết hợp với dây vải dù và quần jeans thì lại biến thành trang phục của giới trẻ.

Dây nịt nam xỏ lỗ
Dây nịt nam xỏ lỗ

Dây nịt nam xỏ lỗ có những ưu điểm gì?

Mặt khóa dây nịt nam xỏ lỗ này có ưu điểm cực kỳ dễ sử dụng. Không cần khó khăn như các loại khóa dây nịt khác vì vậy nó phù hợp đước với nhiều đối tượng.

dây nịt nam xỏ lỗ
dây nịt nam xỏ lỗ

Mặt khóa dây nịt nam xỏ lỗ này kết hợp được với những bộ trang phục từ trẻ trung đến đứng đắn. Hầu như trong tủ đồ của nam giới hiện nay, ai cũng sở hữu một chiếc thắt lưng xỏ lỗ là vì thế.

Loại thắt lưng xỏ lỗ này còn mang lại sự chắc chắn cho người dùng. Khi sử dụng các chàng trai sẽ chẳng bao giờ cần lo bị tuột như các mặt thắt lưng khác.

Dây nịt nam xỏ lỗ có những nhược điểm gì?

Ngoài những ưu điểm trên, thì chiếc dây nịt nam xỏ lỗ cũng có một vài nhược điểm, cùng xem đó là gì nhé!

dây nịt nam xỏ lỗ
dây nịt nam xỏ lỗ

Với đặc thù là dòng dây nịt khóa kim xỏ lỗ nên những chiếc dây nịt – thắt lưng bắt buộc phải cắt cho phù hợp. Điều này cần sự khéo léo và cực kỳ bản lĩnh của những người thợ. Chỉ cần một thao tác sai là cả chiếc thắt lưng sẽ thành sản phẩm lỗi.

Các lỗ để xỏ kim sau thời gian dài sử dụng rất có thể sẽ gặp tình trạng kéo dãn. Thậm chí là làm hỏng cả bề mặt thắt lưng.

Với những sợi dây nịt nam xỏ lỗ da, khóa kim nhọn và sắc có thể làm xước bề mặt da khi sử dụng.

Khi cơ thể bạn tăng trọng lượng, cụ thể là vòng bụng bạn tăng lên hoặc giảm đi. Thì các bạn sẽ không còn vừa vặn với loại thắt lưng xỏ lỗ cố định này nữa. Lúc này các bạn cần đến những cửa hàng bảo dưỡng nhờ họ cắt mới cho vừa vặn với cơ thể hơn.

Từ khóa:

  • thắt lưng nam bấm lỗ
  • dây nịt nam cao cấp
  • dây nịt nam đẹp
  • thắt lưng ngọc quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button