Phụ kiện thời trang

Dây nịt nam secondhand có ưu nhược điểm gì?

Đối với những người yêu thích thời trang hàng hiệu nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những sản phẩm bóc tem mới toanh chính hãng. Thì những sản phẩm secondhand  như quần áo, giàu dép, túi xách, ví, kính và đặc biệt là  những chiếc dây nịt nam cũng được các thương hiệu lớn mang về Việt Nam bán cho những người có nhu cầu. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu các ưu và nhược điểm của dây nịt nam secondhand  sau đây nhé!

dây nịt nam secondhand
dây nịt nam secondhand

Dây nịt nam seconhand có ưu điểm gì?

Những chiếc dây nịt nam – thắt lưng secondhand nói chung được nhập từ nước ngoài về đa phần có chất lượng khá tốt. Không để đến những sản phẩm nhái và hàng tàu cố tình lừa người sử dụng là hàng hiệu secondhand thì còn lại nhiều cửa hàng vẫn bán hàng secondhand chính hiệu. Tức là các sản phẩm ở đây chủ yếu được lấy về từ nước ngoài, nguồn hàng cực phong phú từ những hàng chuyên đi cứu viện các nước nghèo được mua lại cho đến những người chuyên làm nghề thu mua đồ cũ ở nước ngoài.

Những mặt hàng cũ này hầu hết đều có chất lượng tốt. Như các bạn thấy các mặt hàng quần áo secondhand đều là những sản phẩm có chất vải tốt, đường may sắc sảo có chăng chỉ là vải hơi cũ hơi nhăn một chút. Với sản phẩm thắt lưng nam cũng vậy. Đa phần nó cũng có chất lượng da cực tốt với dây truyền hiện đại nên các chi tiết của nó cũng được đánh giá là hoàn hảo. Nhất là những chiếc dây nịt hàng hiệu, càng sử dụng lâu càng đẹp thì chẳng có lí do gì các bạn từ chối một sản phẩm như vậy cả.

dây nịt nam secondhand
dây nịt nam secondhand

Dây nịt nam secondhand có nhược điểm gì?

Tất nhiên những chiếc dây nịt nam secondhand thì nhược điểm đầu tiên của nó đó là hàng đã qua sử dụng sẽ không còn mới và nguyên trạng được như hàng mới. Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều loại hàng trà trộn với hàng hiệu nên người mua không cẩn thận sẽ mua phải hàng kém chất lượng mà không hề hay biết.

Một nhược điểm nữa của những chiếc dây nịt nam secondhand đó chính là những chiếc dây nịt này nếu đã qua sử dụng thì có thể nó sẽ bị dính mồ hôi của người sử dụng trước đó. Với những người có da nhạy cảm và dễ dị ứng thì mồ hôi của người khác có thể làm bạn ngứa ngáy và nổi mụn rộp.

Một nhược điểm nữa của những sản phẩm secondhand đó là trải qua quá trình vận chuyển xa, đóng thành kiện thì những chiếc thắt lưng bị mất dáng và khô cong. Nhất là với những sản phẩm được đóng kiện gửi đi cứu trợ các nước khó khăn thì dây nịt bị máy ép vào khiến nó trở nên cong vênh cực kỳ đáng tiếc.

dây nịt nam secondhand
dây nịt nam secondhand

Dây nịt nam secondhand có giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt

Những chiếc dây nịt nam secondhand có giá khá rẻ, nếu các bạn biết trả giá thậm chí chỉ vài trăm nhìn các bạn đã sở hữu được một chiếc thắt lưng hàng chính hãng. Tuy nhiên vẫn có những loại hàng chất lượng cao hơn, được người sử dụng bán lại chất lượng như mới thì giá cả của nó vẫn ở mức gây choáng.

Dây nịt nam secondhand chuẩn chính hãng vẫn có được nhiều đặc điểm của thương hiệu

dây nịt nam secondhand
dây nịt nam secondhand

​​​​​​​

Những chiếc dây nịt nam dù là hàng cũ nhưng nó vẫn là hàng chính hãng và có thể nhận được các chính xách bảo hành và được công nhận khi bạn có công việc di chuyển ở nước ngoài. Ở nước ngoài, nếu phát hiện hàng giả hàng fake thì ngay lập tức nó sẽ bị thu giữ và tiêu hủy.

Từ khóa:

  • thắt lưng nam hàng hiệu cũ
  • dây nịt secondhand
  • dây nịt nam secondhand
  • thắt lưng hàng hiệu đã qua sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button