Dây nịt

Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020

Dây nịt nam phong cách Mỹ tượng trưng cho sự trẻ trung, khỏe khoắn và hiện đại hơn so với những phong cách thời trang khác. Hiện nay có rất nhiều những hãng thời trang tiêu biểu cho phong cách Mỹ như: Levis, Calvin Klein, Ralph Lauren, vậy những hãng thời trang này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

 

dây nịt nam phong cách Mỹ, Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020
dây nịt nam phong cách Mỹ

Dây nịt nam phong cách Mỹ có gì đặc biệt so với nước khác?

Tất cả mọi người đều biết rằng nếu so về lịch sử và nền tảng con người thì Châu Mỹ thua kém khá xa so với châu Âu. Lịch sử muộn hơn, con người được du nhập từ nhiều nơi khác nhau khiến phong cách của nó cũng có nhiều khác biệt với các nước ở Châu Âu.

Nhiều ý kiến cho rằng phong cách và đặc điểm thời trang ở Châu Mỹ nói chung và nước Mỹ nói riêng khá nhàm chán, thiếu chiều sâu và đẳng cấp so với những kinh đô thời trang Anh, Pháp hay Ý. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng phong cách pha trộn của nước Mỹ lại giúp nó có sự trẻ trung, phóng khoáng và tự do riêng không nơi nào có được.

dây nịt nam phong cách Mỹ, Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020
dây nịt nam phong cách Mỹ

Là một quốc gia hùng mạnh, với những sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực, nước Mỹ khiến cả thế giới phải thán phục trước những tiến bộ của mình, kể cả trong ngành thời trang. Có thể thấy phong cách thời trang của những người đàn ông trưởng thành ở Mỹ đều đơn giản, tiện dụng và cực kỳ thoải mái. Nếu đi trên đường phố, các bạn có thể bắt gặp cực nhiều phong cách khác nhau và sự thoải mái từ những phụ kiện cũng như những chiếc dây nịt nam phong cách mỹ được đặt lên hàng đầu.

Đồ jeans là thứ trang phục được các thanh niên trẻ tuổi ở Mỹ ưa chuộng, kèm theo đó là những đôi giày thể thao, bốt cá tính kèm những chiếc dây nịt nam to bản với mặt khóa ấn tượng, khác hẳn với những chiếc dây nịt da khóa xỏ lỗ thanh lịch ở Ý hoặc Pháp.

Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020 – dây nịt nam thương hiệu Levis

dây nịt nam phong cách Mỹ, Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020
dây nịt nam phong cách Mỹ

Ra đời từ những năm 50 của thế kỷ trước, thương hiệu Levi’s nổi tiếng là đại diện của thế hệ tiên phong, là tiếng nói của tuổi trẻ, đánh dấu thời đại của chủ nghĩa cá nhân và tinh thần tự do của xã hội Mỹ. Những chiếc dây nịt nam phong cách Mỹ của thương hiệu này thường được làm từ da bò chất lượng cao, thắt lưng mang phong cách đơn giản, một chút gì đó mạnh mẽ trẻ trung được thể hiện qua mặt dây nịt được đúc từ kim loại nguyên khối thể hiện hình ảnh cũng như là đặc trưng của thương hiệu này.

Trên mặt khóa dây nịt nam của hãng có biểu tượng là 2 con ngựa đi hai hướng đang cố gắng xé chiếc quần jean ra thành hai mảnh để thể hiện sức bền của nó ( quần jean là sản phẩm đặc trưng và nổi tiếng toàn cầu của Levis). Chất da lì tạo cảm giác mạnh mẽ và nam tính không như những chiếc thắt lưng da bóng sang trọng khác.

Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020 – dây nịt nam Calvin Klein

dây nịt nam phong cách Mỹ, Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020
dây nịt nam phong cách Mỹ

​​​​​​​

Thương hiệu Calvin Klein cũng là một trong những thương hiệu biểu tượng cho làng thời trang nước Mỹ. Calvin Klein gia nhập ngành công nghiệp thời trang bằng những thiết kế tối giản, mang tính cách mạng và thể hiện tiếng nói của thời đại mới.

Dù nổi tiếng nhiều hơn với đồ jeans và đồ lót nhưng những chiếc dây nịt nam Calvin Klein cũng đã vã đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Nhấn mạnh vào sự đơn giản, không cầu kì chi tiết, không bóng bẩy nhưng thắt lưng CK giúp cho phái mạnh có một vẻ cuốn hút riêng. Thường một chiếc dây nịt nam phong cách Mỹ của hãng sẽ đi kèm hai mặt khóa khác nhau để phái mạnh có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi theo mong muốn của bản thân.

Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020 – dây nịt nam Ralph Lauren

dây nịt nam phong cách Mỹ, Top dây nịt nam phong cách Mỹ hot nhất 2020
dây nịt nam phong cách Mỹ

​​​​​​​​​​​​​Một tên tuổi có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới khác đó chính là Ralph Lauren – thương hiệu thời trang và lối sống hàng đầu của Mỹ. Thành lập từ cuối những năm 1960, đặc điểm nhận diện của thương hiệu nổi tiếng này là những chiếc Polo Ralph Lauren.

Dây nịt nam thương hiệu này thường mang nét khỏe khoắn và trưởng thành, tính thể thao ứng dụng và sự sang trọng hiện thực. Bên cạnh đó, hãng còn đề cao những thay đổi trong việc sử dụng chất liệu nhân tạo nhằm bảo vệ môi trường, động vật và quyền con người. Dây nịt của hãng không đề cao trong thiết kế mà nó nhấn mạnh sự nam tính của những chàng trai sử dụng sản phẩm này.

Từ khóa: 

  • chọn thắt lưng cho quần tây
  • phối thắt lưng với quần nữ
  • dây nịt nam hàng hiệu
  • các loại dây nịt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button