Phụ kiện thời trang

Dây nịt nam Louis Vuitton và dịch vụ My LV Belt độc đáo

Louis Vuitton ngoài việc sản xuất ra những mặt hàng chất lượng cao còn luôn quan tâm chú ý tới tiện ích dành cho khách hàng. Và có lẽ một trong những nghiên cứu đó đã được dành cho dòng sản phẩm dây nịt nam louis vuitton của hãng, những tiện ích này đã khiến những sợi dây lưng LV trở nên khác biệt và ấn tượng hơn nhiều. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu rõ hơn về những tiện ích độc đáo này nhé!

Dịch vụ My LV Belt thực chất là gì

Ngành công nghiệp thời trang đã chính thức bước vào kỉ nguyên của những sản phẩm mang tính cá nhân và tự chủ cao. Các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu từ bỏ cây quyền quyết định mọi thứ về sản phẩm, dần dần chuyển giao đặc quyền này lại cho chính những khách hàng của mình. Đây cũng chính là lúc những người mua hàng được đặt lên vị trí cao nhất, tự quyết định xem họ muốn gì và muốn sản phẩm đó như thế nào.

dây nịt nam louis vuitton
dây nịt nam louis vuitton

Với tinh thần đó, Louis Vuitton đã tiên phong cho triển khai dịch vụ giúp khách hàng tự thiết kế thắt lưng nam tuỳ theo sở thích và cá tính và gu thẩm mỹ của mình mang tên My LV Belt. Người dùng được trải nghiệm tự thiết kế với 240 phiên bản khác biệt, với 14 mẫu dây da và 12 mặt dây nịt. Đây là một trong những dịch vụ đưa đến cho khách hàng sự chủ động cũng như phục vụ mọi yêu cầu khắt khe nhất của những vị thượng đế. Sẽ chẳng có lí do gì để chê bai một sản phẩm dây nịt nam louis vuitton nữa vì chúng là do bạn tự chọn và sử dụng.

Dây nịt nam Louis Vuitton được áp dụng My LV Belt có gì khác biệt

dây nịt nam louis vuitton
dây nịt nam louis vuitton

​​​​​​​

Như đã nói ở trên, LV đã tạo ra một môi trường hoàn toàn mới lạ dành cho phái mạnh. Những vị khách sau khi đến cửa hàng của hãng có thể tự tay chọn những thành phần để làm nên chiếc thắt lưng của mình. Đầu tiên, khách hàng sẽ chọn dây lưng da với 14 loại dây da khác nhau, từ những loại da Taurillon hai mặt biểu tượng đến dây lưng làm từ  da bê với tông màu theo phong cách từ cổ điển thanh lịch đến trẻ trung hiện đại. Thậm chí, những lại da hiếm và đắt tiền như đà điểu, cá sấu, da trăn, da rắn với những sắc màu độc đáo như xám, xanh, màu nâu thuốc lá hay đen cũng được LV cung cấp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dù là khó tính nhất của mọi khách hàng.

Dây nịt nam Louis Vuitton – những mặt dây nịt dành cho dịch vụ My LV Belt

Sau khi đã chọn được dây lưng, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn mặt dây lưng. LV cũng chiều lòng người sử dụng hết mức khi đưa ra nhiều thiết kế mới nhất của mình. Từ thiết kế mặt lưng LV Signature đặc trưng của thương hiệu được làm từ vàng bóng, palladium và ruthenium, đến những thiết kế biến tấu độc đáo được khảm một cách tinh xảo với gỗ olive cao cấp hoặc agata zabrata. Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc mặt thắt lưng từ đơn giản nhất đến cao cấp nhất, tùy theo nhu cầu và túi tiền của từng người.

Những chàng trai gặp khó khăn trong khâu lựa chọn mặt thắt lưng hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp của những nhân viên nhiệt tình của hãng để làm thành một sản phẩm ưng ý nhất có thể.

Dây nịt nam Louis Vuitton – Khách hàng được dập tên lên sản phẩm dây nịt mình tự thiết kế

dây nịt nam louis vuitton
dây nịt nam louis vuitton

 

Để tiến hành chiến dịch này một cách triệt để và ấn tượng nhất, ngoài việc cho khách hàng tự thiết kế sản phẩm thì Louis Vuitton còn tiến hành dập tên các chữ cái đầu của tên khách hàng hoặc bất cứ chữ nào họ mong muốn vào mặt trong của sợi dây nịt nếu khách hàng có nhu cầu.

Đây là một điều hết sức đáng ghi nhận với những dòng sản phẩm hàng hiệu vì ngoài những sản phẩm đặt hàng riêng thì để dập được tên khách hàng như vậy các xưởng sản xuất sẽ phải thêm khá nhiều công việc. Chính nhờ dấu vết này mà phái mạnh cũng có thể yên tâm hơn với chiếc thắt lưng LV hàng hiệu của mình là duy nhất và có một trên đời.

Từ khóa:

  • dây nịt nam louis vuitton
  • dây nịt nam louis vuitton chính hãng
  • dây thắt lưng nam louis vuitton
  • dây nịt nam hàng hiệu louis vuitton

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker