Dây nịt

Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?

Một thương hiệu chuyên sản xuất đồ da và đặc biệt là những chiếc dây nịt nam đẳng cấp mang tên EFORA. Vậy chất lượng và thiết kế của những sản phẩm da, đặc biệt là dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt? Cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

dây nịt nam Efora, Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?
dây nịt nam Efora

Sự ra đời của thương hiệu dây nịt nam EFORA

Tiền thân của thương hiệu EFORA là công ty Lisia được thành lập tại Ukraine vào năm 1993. Tới năm 2001, công ty mở thêm văn phòng ở Nga. Đến năm 2005 thì thành lập công ty Euro-Asia tại Trung Quốc. Cho tới nay, thương hiệu này đã đặt chân tới Việt Nam với thương hiệu Euro-Asia Việt Nam và chuyển trụ sở chính ở Ukraine về Việt Nam.

dây nịt nam Efora, Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?
dây nịt nam Efora

Euro-Asia được xây dựng là một công ty đa quốc gia, được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các thị trường Âu và Á và hoạt động theo phương châm “Cung cấp những sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất của sự kết hợp hài hòa giữa hai Châu lục”. Thương hiệu luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm da thật mang thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, những bộ sưu tập mới mẻ cùng xu hướng thời trang hiện đại trên thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung.

Đối với các sản phẩm thời trang đến từ EFORA, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng. Hãng luôn sản xuất các mặt hàng trong đó có dây nịt nam Efora  từ những  chất liệu da chất lượng cao cực dày dặn và đẹp mắt.

Dây nịt nam EFORA được thiết kế như thế nào?

dây nịt nam Efora, Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?
dây nịt nam Efora

Với thiết kế đơn giản và cực kỳ quen thuộc, thương hiệu EFORA không nhằm đánh vào những đối tượng giới trẻ với những yêu cầu cao về sức sáng tạo, thương hiệu tập trung đến những giá trị truyền thống tưởng chừng như đã quá quen thuộc với nhiều người.

Một chiếc dây nịt da đơn giản với kiểu dáng không mới mẻ, vậy làm sao thương hiệu EFORA cạnh tranh được với thị trường vốn đã được thâu tóm bởi những ông lớn trong làng thời trang? Đó chính là ở yếu tố cốt lỗi và giá trị mà sản phẩm da của EFORA nói chung và những chiếc thắt lưng nói riêng. Sự kết hợp giữa châu Âu và châu Á cũng được thể hiện qua những sản phẩm da của hãng. Sự kết hợp này vừa mang lại nét thanh lịch vừa mang lại nét bình dị và quen thuộc đối với những đối tượng châu Á trong đó có Việt Nam.

Dây nịt nam EFORA được làm từ chất liệu gì?

dây nịt nam Efora, Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?
dây nịt nam Efora

​​​​​​​

Như đã nói ở trên, thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm dây nịt da Efora này đều sử dụng những chất liệu da tốt nhất, được sản xuất qua bàn tay những người thợ tài ba. Chất liệu sử dụng chủ yếu là da bò, da trâu và da đà điểu. Mặt da được xử lý sáng bóng, mềm và cực kỳ thật tay khiến người sử dụng hoàn toàn hài lòng.

Giá cả của những chiếc dây nịt nam EFORA

dây nịt nam Efora, Dây nịt nam EFORA có gì đặc biệt?
dây nịt nam Efora

​​​​​​​​​​​​​​

Để nói về một sản phẩm mang chất lượng châu Âu nhưng lại được mang về Việt Nam phục vụ cho đối tượng dân Việt thì chắc chắn mức giá của nó sẽ không quá khiến người ta giật mình. Mức giá chung của những sản phẩm dây nịt nam EFORA đều khá dễ thở và có thể chấp nhận được với phái mạnh Việt. Chỉ từ trên 500 ngàn đồng, phái mạnh đã có thể mua được những sản phẩm dây nịt chính hãng tại nhà phân phối của hãng.

Hiện nay EFORA đã đặt trụ sở chính tại Việt Nam, điều này càng thúc đẩy sự phát triển của làng thời trang Việt nói chung và của những sản phẩm hàng hiệu chất lượng nói riêng được đến với nhiều người Việt hơn nữa.

Từ khóa:

  • dây nịt nam efora
  • dây nịt nam cao cấp
  • dây nịt nam hàng hiệu
  • mua dây nịt nam cao cấp tphcm

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button