Dây nịt

Dây nịt nam da thật có gì đặc biệt?

Dây nịt nam da thật từ lâu đã trở thành biểu tượng cho phong cách thời trang của cánh mày râu. Vậy loại dây nịt này có gì đặc biệt và bí quyết nào để lựa chọn được một chiếc dây nịt da đẹp? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

dây nịt nam da thật, Dây nịt nam da thật có gì đặc biệt?
dây nịt nam da thật

Dây nịt nam da thật được làm từ chất liệu gì?

Dây nịt nam thường được thiết kế thành bản rộng phù hợp với các loại trang phục thường ngày.

Có các loại chất liệu sau đây để Bạn lưu ý:

Da đà điểu: Chất liệu da mang tính đột phá tạo nên những sản phẩm phong cách, chất liệu này rất kén người mặc và kén trang phục phối kèm. Bạn nên lưu ý lựa chọn phong cách phù hợp khi sử dụng thắt lưng da đà điểu.

Da Cá sấu/trăn/thằn lằn: Đây được coi là chất liệu da cao cấp nhất với giá cả cũng cao hơn so với hai loại trên. Sản phẩm được làm từ da các loại bò sát thường khá mềm, có độ bóng và mịn thể hiện được sự sang trọng cho trang phục đi kèm.

dây nịt nam da thật, Dây nịt nam da thật có gì đặc biệt?
dây nịt nam da thật

Màu sắc của dây nịt nam da thật?

dây nịt nam da thật, Dây nịt nam da thật có gì đặc biệt?
dây nịt nam da thật

Đối với dây nịt nam có ba màu sắc hiện đang được ưa chuộng nhất là: màu nâu sẫm, nâu vàng và màu đen. Các quý ông nên có sẵn cho mình 2-3 màu thắt lưng cơ bản này trong tử đồ để phù hợp với các dịp sử dụng.

Cách chọn lựa màu sắc dây nịt nam da thật phù hợp với từng loại tráng phục

Màu đen: Phù hợp cho các dịp lễ quan trọng, hội họp hay những bữa tiệc sang trọng cần sự lịch lãm, chỉn chu.

Màu nâu sẫm, nâu vàng: phù hợp cho những hoạt động thường ngày thể hiện sự năng động và dễ phối với nhiều phong cách đồ. Đối với thắt lưng làm từ chất liệu da phù hợp với phục nghiêm chỉnh như quần tây, áo sơ mi, áo vest nhất. Và màu của thắt lưng phải luôn luôn phù hợp với màu giày đi cùng, nếu bạn muốn chọn một đôi giày đen thì nên chọn một chiếc thắt lưng đen bóng đồng bộ. Khi bạn mang một đôi giàu nâu mà đi kèm thắt lưng đen sẽ khiến cho trang phục trông rối mắt và không phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm liên quan đến nơi và cách bạn có thể sử dụng dây nit nam, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu dây nịt nam da thật tại website daynitda.com của chúng tôi.

Từ khóa:

  • dây nịt nam da thật
  • dây nịt nam da thật tphcm
  • mua dây nịt nam cao cấp tphcm
  • dây nịt nam da bò thật tphcm

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button