Phụ kiện thời trang

Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020

Trong số những ca sĩ trẻ hiện nay, khó có ai có thể vượt qua được sức nóng của cái tên Sơn Tùng MTP. Anh chàng ca sĩ này rất đầu tư cho trang phục của mình, không chỉ có quần áo hàng hiệu mà những chiếc dây nịt nam cũng được anh chàng đổi mới liên tục. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu những loại dây nịt nam cá tính mà anh chàng này hay sử dụng nhé!

Phong cách của Sơn Tùng MTP qua cách phối quần áo và dây nịt nam cá tính

Là một trong những nam ca sĩ đa năng đạt được nhiều thành công từ rất sớm. Sơn Tùng MTP ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Ngoài những nỗ lực trong việc thể hiện tài năng của bản thân, Sơn Tùng MTP còn khiến giới trẻ điên đảo về gu thời trang ngày càng chất của mình.

dây nịt nam cá tính, Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020
dây nịt nam cá tính

​​​​​​​

Nếu như thời gian đầu mới vào showbiz, Sơn Tùng khá đơn giản với quần jean rách và áo da. Thì hiện nay phong cách của chàng trai này khủng hơn rất nhiều, thậm chí có phần lập dị và khác người.

Sự kết hợp của những bộ trang phục ngày càng táo bạo và cách phối dây nịt nam cá tính theo phong cách riêng của Sơn Tùng cũng chứng tỏ anh là số 1 và là một Sơn Tùng khác người.
Cách kết hợp trang phục của Sơn Tùng MTP từ áo sơ mi, áo da, áo thun. Hay những trang phục độc lạ cùng những phụ kiện như dây nịt nam cá tính, vòng tay, vòng cổ, kính mắt và giày luôn luôn tạo nên sự khác biệt mang dấu ấn cá nhân của riêng.

Nhờ sự nổi tiếng của mình, Sơn Tùng MTP cực kỳ cao tay khi thường xuyên lựa chọn những chiếc dây nịt nam cá tính bản nhỏ.

Chủ yếu là chất liệu da trơn, anh chàng cũng hiếm khi sử dụng những chiếc dây nịt nam màu mè và điệu đà. Thay vào đó là những chiếc dây nịt nam cá tính nhưng làm tôn lên được vóc dáng cũng như sự sang trọng của những trang phục trên người nam ca sĩ.

Top dây nịt nam được Sơn Tùng yêu thích nhất – dây nịt da màu đen bản nhỏ

dây nịt nam cá tính, Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020
dây nịt nam cá tính

​​​​Có lẽ trong số những chiếc dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP sử dung nhiều nhất là những chiếc dây nịt da bản nhỏ. Các bạn có thể thấy anh chàng thường xuyên diện những chiếc dây nịt nam bản nhỏ với chất liệu da màu đen để phối với rất nhiều trang phục khác nhau.
Trong đó nổi bật là chiếc dây nịt nam bản nhỏ màu đen của thương hiệu Saint Laurent. Nó có giá 425 đô tương đương khoảng 10 triệu đồng tiền Việt. Chiếc dây nịt khá đơn giản với phần khóa cài nhỏ nhắn phù hợp với hình thể của nam ca sĩ.

Có lẽ vì vậy anh chàng thường xuyên diện nó trên các sân khấu lớn nhỏ và kết hợp với rất nhiều trang phục đắt tiền khác nhau.

dây nịt nam cá tính, Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020
dây nịt nam cá tính

Ngoài chiếc dây nịt nam cá tính này thì Sơn Tùng MTP còn một số chiếc dây nịt cùng hãng Saint Laurent màu đen và bản nhỏ. Chỉ khác một chút mặt khóa để thay đổi.
Có thể thấy phong cách thì nổi loạn nhưng khi sử dụng dây nịt nam thì anh chàng vẫn ưa chuộng những loại dây nịt da đơn giản mà vẫn nổi bật.

Top dây nịt nam được Sơn Tùng yêu thích nhất – dây nịt vải

dây nịt nam cá tính, Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020
dây nịt nam cá tính

​​​​​​​

Trong một số sự kiện, Sơn Tùng MTP cũng khá cách với chiếc dây nịt vải bản to như thế này. Chiếc dây nịt nam này anh chàng khá ít khi sử dụng. Trừ khi nó cũng được phối với một phong cách cực dị với áo đỏ, quần jeans rách te tua và tóc buộc dài thế này thôi.

Top dây nịt nam được Sơn Tùng yêu thích nhất – dây nịt da bản to

dây nịt nam cá tính, Top dây nịt nam cá tính được Sơn Tùng MTP yêu thích nhất 2020
dây nịt nam cá tính

​​​​​​Ngoài những chiếc dây nịt nam cá tính trên thì Sơn Tùng MTP còn gây ấn tượng khi diện những chiếc dây nịt da bản to với những bộ trang phục theo xu hướng hoài cổ. Như bộ trang phục “của bố” này là một ví dụ. Mốt mặc đồ của những anh chàng thế kỉ trước khiến Sơn Tùng nổi bần bật trong buổi trình diễn thời trang quốc tế.

Từ khóa:

  • dây nịt nam da thật
  • dây nịt nam cao cấp tphcm
  • dây nịt nam đẹp 2020
  • thắt lưng nam da xịn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button