Dây nịt

Dây nịt nam Bean Pole của Hàn bán chạy nhất hiện nay

 Là một thương hiệu thời trang của đất nước Hàn Quốc nhưng thương hiệu dây nịt nam Bean Pole lại được ví như “Burberry của Hàn Quốc” . Bởi những sản phẩm của thương hiệu thời trang này mang phong cách Anh Quốc với hơi hướng của sự thanh lịch, sang trọng, truyền thống và vẫn hiện đại. Hãy cùng daynitda.com xem ngay bài viết sau đây nhé!

Xuất xứ của thương hiệu dây nịt nam Bean Pole

Thương hiệu Bean Pole được thành lập năm 1989, là thương hiệu trực thuộc Samsung ‘s Cheil Industries. Bean Pole được coi là một nhãn thời trang cho gia đình bởi những dòng sản phẩm mà nhãn hàng này cung cấp ra thị trường gồm trang phục, phụ kiện dành cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em với đủ các loại mẫu mã đáp ứng được mọi thời tiết khác nhau.

Với mức phủ sóng rộng rãi, hiện nay thương hiệu này đã có hơn 100 cửa hàng trên khắp Châu Á và một số nhà phân phối thương hiệu trên toàn cầu. Bean Pole đã góp phần mở rộng ngành công nghiệp thời trang Hàn Quốc ra thị trường quốc tế, thậm chí nhãn hàng nãy còn mời cả những siêu mẫu hàng đầu là ngôi sao lớn nhất nước để làm gương mặt đại diện.

Ở xứ sở Kim Chi, thương hiệu Bean Pole được ưu ái gọi là “Burberry của Hàn Quốc”, có lẽ lí do là do phong cách và định hướng của dòng thời trang này theo đuổi những sản phẩm mang phong cách lịch sự, sang trọng và thanh lịch như

Có thể gọi Bean Pole là “Burberry của Hàn Quốc”, bởi trang phục của hãng mang phong cách Anh quốc hiện đại và truyền thống, thanh lịch và sang trọng.

dây nịt nam Bean Pole, Dây nịt nam Bean Pole của Hàn bán chạy nhất hiện nay
dây nịt nam Bean Pole

Dây nịt nam Bean Pole với logo đặc trưng có một không hai

Có lẽ điều đầy tiên gây ấn tượng của những chiếc dây nịt – thắt lưng nam của hãng Bean Pole đó chính là biểu tượng logo cực kỳ ấn tượng. Được thiết kế theo hình một chú hề đang biểu diễn trò đi trên bánh xe thăng bằng và được làm từ kim loại chất lượng cao.

Biểu tượng nhỏ gọn này tuy không quá nổi bật và đập vào mắt người khác như các loại mặt thắt lưng hoặc logo lớn khác nhưng nó lại khiến người ta có cảm giác thích thú và ấn tượng đặc biệt. Hình tượng chú hề đi trên bánh xe được cho là biểu tượng của sự thay đổi muôn màu trước những thay đổi của thời trang, tuy mạo hiểm nhưng nếu được đầu tư kỹ lưỡng thì nó sẽ đem lại thành công đáng khâm phục.

Logo nhỏ gọn cũng rất thích hợp với chiếc dây nịt nam được làm đơn giản, đúng như phong cách của thương hiệu Bean Pole muốn hướng tới đó là những gì đơn giản nhưng lịch thiệp và sang trọng.

dây nịt nam Bean Pole, Dây nịt nam Bean Pole của Hàn bán chạy nhất hiện nay
dây nịt nam Bean Pole

Dây nịt nam Bean Pole với mặt khóa cài ấn tượng​​​​​​​

Với xu hướng đơn giản nhất, những nhà thiết kế của Bean Pole đã sáng tạo ra mặt dây nịt nam nút gài cho những dạng dây nịt da của mình. Mặt day nịt nam Bean Pole được thiết kế có kích thước tương tự như dây lưng thậm chí màu sắc mặt thắt lưng cũng được sử dụng y hệt như màu dây thắt lưng để tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng.

Nếu như những hãng thời trang khác nhấn mạnh vào sự khác biệt của mặt thắt lưng với phần dây thì hãng dây nịt nam Bean Pole lại biến hóa nó khiến người dùng có cảm giác chiếc thắt lưng không bị phân khúc và chỉ gồm đoạn dây lưng được gài lại với nhau giúp cho trang phục có được sự thanh thoát và nhẹ nhàng.

Mặt khóa nút gài cũng giúp người dùng dễ dàng sử dụng chứ không hề phức tạp như các loại mặt khóa lăn hoặc không gây hại cho dây da của thắt lưng như khóa nút xỏ.

dây nịt nam Bean Pole, Dây nịt nam Bean Pole của Hàn bán chạy nhất hiện nay
dây nịt nam Bean Pole

Thiết kế chung của chiếc dây nịt nam Bean Pole

​​Nhìn chung những thiết kế dây nịt nam của Bean Pole đều khá đơn giản, màu sắc thường là màu trơn và lì, không có nhiều họa tiết và không có nhiều màu sắc quá nổi bật.

Những thiết kế thanh lịch này cực kỳ phù hợp với đối tượng dân văn phòng, những người có gu ăn mặc sang trọng, đơn giản mà lịch sự. Mức giá phải chăng của những dòng dây nịt nam Bean Pole cũng là một ưu điểm giúp nó được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

dây nịt nam Bean Pole, Dây nịt nam Bean Pole của Hàn bán chạy nhất hiện nay
dây nịt nam Bean Pole

Từ khóa:

  • dây nịt nam cao cấp
  • thắt lưng ngọc quang
  • dây nịt nam
  • dây nịt beanpole

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button