Dây nịt

Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake

Gucci là một thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới, vì thế những sản phẩm của Gucci  được làm giả, làm nhái  trên thị trường rất nhiều. Vậy làm cách nào để chúng ta phân biệt được dây nịt Gucci nam chuẩn hay fake để đừng mất tiền oan. 

Thương hiệu dây nịt nam Gucci ra đời khi nào?

Để có thể phân biệt được dây nịt Gucci nam hàng chuẩn và hàng fake thì bạn phải có những kiến thức căn bản về hãng thời trang này cũng như về lịch sử của nó.
Được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên, thương hiệu Gucci ra đời năm 1921 tại Ý. Thương hiệu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm thời trang chất lượng cao.

Ban đầu Gucci tập trung sản xuất những sản phẩm da được làm thủ công sau đó đến chiến tranh thế giới thứ II, hãng cho ra thêm những sản phẩm có chất liệu khác. Cũng trong lúc này logo hai chữ G lồng ghép với nhau ra đời, sau đó nó được làm bằng kim loại để gắn lên các sản phẩm thắt lưng và túi xách của mình.
Tất cả những thiết kế dây nịt Gucci nam đều mang cảm hứng từ giới thượng lưu của đất nước này.  Những sản phẩm đầu tiên của hãng đều lấy cảm hứng từ thói quen du lịch và cưỡi ngựa của quý tộc.

Hai màu xanh lá – đỏ chính là ý tưởng được lấy từ chiếc đai của yên ngựa, còn chiếc khóa kim loại Horsebit thì được hình dung từ hàm thiếc ngựa. Những hình mẫu này được nhà thiết kế khéo léo đưa vào các sản phẩm để đến bây giờ nó trở thành điểm nhận biết dễ dàng nhất của Gucci.

Nên xem thêm bài viết liên quan  So sánh hình tượng ngựa trên dây nịt nam Burberry và Hermes
dây nịt Gucci nam, Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake
dây nịt Gucci nam

Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake – phân biệt qua thẻ Controllato

Thẻ chứng nhận hàng xịn Controllato của Gucci thường được đi kèm sản phẩm của họ. Thẻ này có đặc điểm là phần chữ GUCCI được in sắc nét ở phía trên. Phía dưới có dòng chữ Controllato và dưới cùng là loạt số cố định 1234567890.
Thực chất thẻ này không có mã số đặc biệt nên khó có thể phát hiện được hàng thật hay giả. Người ta thường chỉ dựa vào các đặc điểm của thẻ để đặt ra nghi vấn hàng giả nếu cảm thấy có chi tiết bất thường. Hơn nữa hàng giả thường không quan tâm quá nhiều tới điểm này và sẽ không có chiếc thẻ chứng nhận nào cả.

Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake – phân biệt nhờ chất liệu

Chất liệu được sử dụng làm dây nịt Gucci nam chính hãng hầu hết được làm từ da bò và da đà điểu chất lượng cao. Trên mặt da nếu bạn để ý kỹ thì có thể thấy những lỗ chân lông không đều và thi thoảng có vết lồi lõm không đều nhau của da thật trong khi những sản phẩm fake có bề mặt rất mịn và bằng phẳng.
Một cách phân biệt nữa đó chính là ở chiếc mặt khóa móc dây nịt. Mặt khóa dây nịt Gucci nam chính hãng được làm cực kỳ tỉ mỉ và bằng những chất liệu chống han rỉ.

Những chiếc dây nịt fake dù có tinh xảo đến đâu nhưng qua thời gian dài sử dụng nó vẫn xuất hiện sự xuống cấp ở mặt khóa này. Có thể là chi tiết bị dính mồ hôi mà có màu xạm lại, trở nên han rỉ và mùi kim loại lộ rõ.

dây nịt Gucci nam, Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake
dây nịt Gucci nam

Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake – phân biệt qua màu sắc

Như đã nói ở phần lịch sử của dây nịt Gucci nam, những màu sắc của nó đều có ý tưởng độc đáo và mang màu sắc của những quý ông lịch lãm. Thường những màu hay được sử dụng là màu đen, nâu da, xanh, đỏ, trắng.  Với sự gia công kỹ càng, màu của những chiếc dây lưng này rất bền và lỳ bắt mắt.

dây nịt Gucci nam, Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake
dây nịt Gucci nam

Cách phân biệt dây nịt Gucci nam chính hãng hay fake – phân biệt qua chi tiết

Ngoài ra những phụ kiện đi kèm hộp dây nịt như phiếu bảo hành cũng là một trong những điểm giúp bạn phân biệt thật – giả. Dây nịt Gucii nam thật có phiếu bảo hành có thể sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới chứ không như hàng fake chỉ để cho có chứ không sử dụng được.

Từ khóa:

  • thắt lưng gucci
  • dây nịt gucci nam
  • dây nịt gucci giá bao nhiêu
  • dây nịt gucci nam chính hãng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button