Dây nịt

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn

Chiếc dây nịt là vật bất li thân của phái mạnh khi ra đường. Nhưng để nhận biết được dây nịt da xịn bằng mắt thường quả là điều không dễ dàng. Với 6 chiêu dưới đây daynitda.com sẽ giúp bạn cách nhận biết dây nịt da xịn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn – Quan sát bằng mắt thường

dây nịt da xịn, Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn
dây nịt da xịn

Điều đầu tiên để nhận biết một dây nịt da nam xịn không phải lời hoa mỹ quảng cáo, mà là sự kiểm chứng “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”. Không một ai đảm bảo cơ sở đồ da chính hãng nổi tiếng nào đó không có hàng pha tạp. Khi bạn lựa chọn một thắt lưng da xịn, bạn bỏ khoản tiền lớn để mua, quyền lợi bạn đòi hỏi là chất liệu chuẩn và chính hãng, để bạn có thể  hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cửa hàng đó. Đó chính là phép thử cho một cửa hàng cung cấp đồ da nam uy tín.

Với dây nịt da xịn quan sát bằng mắt thường, bạn nên để ý các chi tiết trên thắt lưng, quan sát thật kỹ từ đường may đến chất liệu da. Đường nét, độ sáng, chất liệu trên mặt khóa. Thường thắt lưng da xịn có mặt khóa làm bằng hợp kim cao cấp chống hoen, gỉ, xước và luôn sáng bóng.

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn – Nhận biết qua khứu giác và xúc giác

dây nịt da xịn, Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn
dây nịt da xịn

Dây nịt da xịn với chất liệu da thật cao cấp dù qua sơ chế nhưng vẫn còn những đường vân da tự nhiên, nếu soi kỹ bạn có thể thấy những gồ ghề trên bề mặt da, còn da giả dễ dàng xử lí nên bề mặt da khá láng mịn. Khi ngửi  da thật còn mùi ngai ngái, vì da thật khi qua quy trình sơ chế hóa học không thể hết hoàn toàn mùi, thắt lưng giả da thường không có mùi hoặc mùi thơm.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Da bò nguyên miếng lựa chọn thông minh của phái mạnh

Dây nịt da xịn sờ mềm mại, bạn có thể gập, vò,… mà không hề gẫy hay nhăn nhúm, vì da thật có độ đàn hồi tốt, còn đối với thắt lưng da giả, do có pha thêm chất liệu lilong sờ còn thô ráp và dễ tạo nếp gấp khi sử dụng lực mạnh.

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn – Thử bằng nước

Bạn có thể sử dụng nước để kiểm chứng dây nịt da nam xịn. Nhỏ giọt nước lên bề mặt thắt lưng da, nếu chuẩn là dây nịt da, sẽ thấy vệt nước lan rộng ra và thấm vào da. Do da hấp thụ độ ẩm tốt, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da vì da giả có xử lý pha lilong.

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn – Thử dưới nền nhiệt độ cao

dây nịt da xịn, Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn
dây nịt da xịn

Đối với dây nịt da nam, điểm đặc biệt duy nhất chính là độ bền. Có những chiếc dây nịt sự dụng hơn chục năm mà không bong chóc, mặt khóa vẫn sáng, không xước, gỉ… Với nhiệt độ cao như nắng gắt khiến da giả dễ bị nổ và bong chóc bề mặt da, bề mặt khóa dễ xước và không chắc chắn, riêng đối với dây nịt da nam xịn bất chấp mọi thời tiết trường tồn với thời gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng da cũng như bề mặt khóa.

Bí quyết nhận biết dây nịt da xịn – Màu sắc và phép thử thời gian

Đối với dây nịt da nam, màu sắc da không quá sáng, nhưng chất lượng giữ màu bền bỉ, không bị phai màu do các yếu tố nhiệt độ. Da thật để lâu không bị co giãn không bai xù. Còn đối với da chất lượng không đảm bảo, màu sắc đa dạng do được sự dụng pha màu, dễ bị phai, để thời gian lâu sẽ bị co giãn. Dây nịt da nam là phụ kiện phản ánh sự lịch lãm và đẳng cấp của phái mạnh.

Tất tật những mẹo trên sẽ giúp bạn “bỏ túi” kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm dây nịt cho mình. Là một người mua hàng tinh tế, khéo léo để lựa chọn những sản phẩm dây nịt nam xịn, chuẩn, chính hãng thể hiện được đẳng cấp, sự nam tính của mình.

Từ khóa:

  • dây nịt da xịn
  • bán dây nịt da xịn
  • dây thắt lưng da bò xịn
  • dây nịt da

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button