Phụ kiện thời trang

Dây nịt da nguyên miếng có gì đặc biệt?

Trong quá trình thuộc da chắc hẳn việc cắt tấm da lớn ra làm nhiều phần nhỏ là không thể tránh khỏi. Nhiều cơ sở sản xuất chất lượng kém họ tận dụng những phần da nhỏ và vụn ra ghép lại để tạo ra miếng lớn hơn. Nhưng dù kĩ thuật có giỏi tới mức nào thì sự chắp vá đó không thể tạo ra một miếng da tốt dẫn tới không cho ra những sản phẩm hoàn hảo như sản phẩm từ da bò nguyên miếng mang lại. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu dây nịt da nguyên miếng có gì đặc biệt nhé!

dây nịt da nguyên miếng, Dây nịt da nguyên miếng có gì đặc biệt?
dây nịt da nguyên miếng

Dây nịt da nguyên miếng có ưu điểm gì?

Vì từ một miếng da bò lớn nên màu của chiếc dây nịt da nguyên miếng có độ sáng hay tối đều nhau từ đầu cho tới cuối. Một chiếc dây lưng da bị chắp vá sẽ có một vài phần tự nhiên đổi màu đột ngột và bạn nên tránh không chọn những dây lưng như vậy.

dây nịt da nguyên miếng, Dây nịt da nguyên miếng có gì đặc biệt?
dây nịt da nguyên miếng
Một chiếc dây nịt – thắt lưng nam làm từ da bò tự nhiên nguyên miếng sẽ đem lại độ mềm và mịn hoàn hảo. Bạn dùng tay vuốt dọc theo dây thắt lưng sẽ cảm nhận được điều đó, nếu thấy có chỗ nào bất thường dạng như mép của vết nối thì đó cũng có thể là chiếc thắt lưng nam đã được ghép từ nhiều mảnh.
Một chiếc thắt lưng nam da bò nguyên miếng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ bền hay độ dai của chúng. Một cách dễ dàng để phát hiện các điểm nối bạn cầm 2 dầu dây lưng kéo mạnh, nếu là da bò nguyên miếng sẽ không có điều gì cả nhưng nếu chiếc thắt lưng ghép vá  bạn kéo mạnh như vậy sẽ làm lộ ra phần nối giữa hai mép miếng da.

Dây nịt da nguyên miếng chỉ có tại dây nịt nam Ngọc Quang

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC QUANG

  • Showroom 1: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
  • HOTLINE: 098-300-9285
  • Website: https://vietnamleather.com/

Mua hàng tại Ngọc Quang được bảo hành 12 tháng và được bảo trì sản phẩm trọn đời.

Dù bạn là ai, một chàng trai truyền thống hay hiện đại, dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì và phong cách thời trang của bạn thế nào thì một chiếc thắt lưng da nam hàng hiệu tại shop thắt lưng nam uy tín vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu như bạn muốn mình trở nên đẹp hơn, sành điệu và lịch lãm hơn.
dây nịt da nguyên miếng, Dây nịt da nguyên miếng có gì đặc biệt?
dây nịt da nguyên miếng

Một chiếc dây nịt chất lượng không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn giúp bạn làm đẹp và khẳng định đẳng cấp khác biệt của bản thân.

Ngày nay dây nịt da nguyên miếng là một phụ kiện quan trọng của bất cứ nam giới nào. Nó vừa giúp bạn cố định trang phục và như một vật trang trí mang dấu ấn cá nhân với người sử dụng. Hầu như mọi người đều nắm được điều này, nhưng ít ai biết những chiếc thắt lưng da này còn có nhiều ý nghĩa quan trọng khác đối với cánh mày râu đấy!

Từ khóa:

  • dây nịt da bò nguyên miếng
  • dây nịt nam da bò thật tphcm
  • dây lưng da bò nguyên miếng
  • dây nịt da thật nam

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button