Phụ kiện thời trang

Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu theo thời gian

Những chiếc dây nịt da đều gặp phải tình trạng bị bạc màu sau quá trình dài sử dụng. Dù có là da thật chất lượng cao đi chăng nữa thì nó vẫn sẽ bị bạc màu sau quá trình người dùng tác động lên và ảnh hưởng bởi gió, bụi và cả mồ hôi con người. Vậy nếu những chiếc dây nịt da cao cấp bị bạc màu thì phải làm sao? Hãy cùng daynitda.com tham khảo câu trả lời bằng bài viết dưới đây nhé.

dây nịt da cao cấp, Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu theo thời gian
dây nịt da cao cấp

Dây nịt da nam cao cấp chính hãng có bị bạc màu không?

Nếu như các bạn nghĩ rằng chỉ những chiếc dây nịt nam kém chất lượng được làm từ những chất liệu da không đảm bảo mới bị bạc màu thì chắc chắn rằng các bạn đã nhầm. Kể cả sản phẩm dây nịt da bạn mua là sản phẩm hàng chính hãng với mức giá vài chục triệu đồng thì qua thời quan dài sử dụng nó vẫn có thể bị biến đổi màu không còn giống với màu gốc nữa. Tuy nhiên có nhiều loại da càng đổi màu càng trở nên bóng đẹp hơn rất nhiều sản phẩm da kém chất lượng khác.

dây nịt da cao cấp, Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu theo thời gian
dây nịt da cao cấp

Một số tác nhân khiến dây nịt da của phái mạnh nhanh bị bạc màu đầu tiên đó chính là mồ hôi của người sử dụng. Mồ hôi của phái mạnh đặc biệt là những anh chàng yêu thích thể thao cực kỳ nhiều muối và chất bẩn. Chính vì vậy khi các chàng sử dụng lâu dài, đặc biệt là những anh chàng yêu thích thể thao hoặc vận động thì khả năng dây lưng da của anh chàng đó bị bám mồ hôi gây ẩm tiếp theo đó là chất muối và chất bẩn sẽ bám lại trên bề mặt da, khiến nó đổi màu.

Tác nhân tiếp theo đó chính là do thời tiết. Ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều là một yếu tố cực kỳ khó thích hợp cho những dòng dây nịt da cao cấp mỏng manh như da rắn hay da trăn.

Khói bụi và ô nhiễm không khí cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới độ bền của mặt da dây nịt khiến nó bị đổi màu mất thẩm mỹ.

Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu – Bôi kem dưỡng giữ màu lên dây nịt

dây nịt da cao cấp, Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu theo thời gian
dây nịt da cao cấp

Hiện nay có những loại kem dưỡng chuyên nghiệp dùng cho đồ da, vừa có thể bảo dưỡng da vừa có thể giữ được màu của những sản phẩm da. Từ túi xách cho tới giày và thắt lưng nam đều nên sử dụng những loại kem được sản xuất chuyên nghiệp này để giữ màu được tốt hơn.

Một số sản phẩm da trong đó có cả dây nịt da cao cấp khi bị tiếp xúc nhiều với tay người và mồ hôi lại càng lộ ra lớp da phía trong bóng mịn và tuyệt đẹp, nhiều người lại mong muốn sử dụng nhiều để chiếc dây nịt da cao cấp của mình có vẻ ngoài tự nhiên và khác biệt như thế.

Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu – Có thể nhuộm lại màu da cho dây nịt mới hơn

Còn một phương pháp nữa giúp khắc phục những chiếc dây nịt da cao cấp bị bạc màu đó là các bạn có thể sử dụng phương pháp nhuộm màu mới cho sản phẩm thắt lưng của mình. Phương pháp này đã được rất nhiều cơ sở bảo dưỡng đồ da thực hiện để cứu những sản phẩm đã ngả màu và không còn có vẻ ngoài lung linh như ban đầu nữa.

Tất nhiên phái mạnh nên chọn lựa những cơ sở có độ tin cậy cao để gửi gắm món đồ dây lưng đắt đỏ của mình.

Cách xử lý dây nịt da cao cấp bị bạc màu – Nếu da dây nịt bị loang lổ các bạn có thể thay phần dây mới

Với những chiếc dây nịt da cao cấp hàng hiệu được đặt riêng với phần mặt dây nịt được gắn kim loại quý hiếm thì các bạn có thể khắc phục thay thế phần dây lưng da bị hư tổn. Hiện nay có rất nhiều dạng dây lưng bán rời phù hợp với nhiều mặt dây nịt khác nhau vì vậy phái mạnh có thể thoải mái lựa chọn mà không lo vấn đề bị lệch nhau với sợi dây cũ.

Từ khóa:

  • dây nịt da nam
  • mua dây nịt nam cao cấp tphcm
  • dây nịt da nam cao cấp
  • mặt thắt lưng nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button