Dây nịt

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật – giả

Để sở hữu một chiếc dây nịt da cá sấu nam chính hiệu thật không khó. Bạn có thể có được chúng qua nhiều thương hiệu chuyên về dây nịt da cá sấu tại Việt Nam. Nhưng làm sao để phân biệt được dây nịt da cá sấu nam thật – giả? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu nhé!
dây nịt da cá sấu nam, Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật – giả
dây nịt da cá sấu nam

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật hay giả – Dây nịt da cá sấu nam thật

Dây nịt da cá sấu nam thật có độ mềm, độ đàn hồi tốt, trong khi đó da giả lại không có tính đàn hồi mặc dù bề ngoài láng bóng nhưng khi sờ vào sẽ cảm thấy cứng.
Da cá sấu được chia ra làm 2 loại vân chính là: da gai và da trơn (da bụng).
dây nịt da cá sấu nam, Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật – giả
dây nịt da cá sấu nam
Da gai gồm có: gai bông cổ, gai lưng và gai đuôi.
Những vẩy gai này thường trông sần sùi và phân bố không đều nhau.
Gai là do chất sừng tạo nên, nên vẩy gai thường nhô cao và khi chạm vào có độ gồ, cứng. Còn da giả thì được dập máy nên vân cá sấu được phân bố một cách đều đặn về kích thước cũng như độ cao (độ cao nông, phẳng). Khi sờ vào thì không cảm nhận được độ cứng của chất sừng,
hình dạng gai tròn.
Da trơn (da bụng, da hông) đây là phần da hay bị làm giả nhất và cũng khó phân biệt nhất. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ ta sẽ thấy da cá sấu thật sẽ có độ bóng nhẹ, màu đều, sờ vào có cảm giác mềm và có độ đàn hồi, trên bề mặt da còn có những lỗ chân lông, các khớp nối tạo nên các vân mềm giống như đường chỉ tay của con người và thường đường gân da cá sấu sẽ sâu hơn nên khi ta dùng móng tay sẽ dễ dàng móc được gân của nó.
dây nịt da cá sấu nam, Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật – giả
dây nịt da cá sấu nam

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nam thật hay giả – Dây nịt da cá sấu nam giả

Dây nịt da cá sấu nam giả thì không có độ đàn hồi, da thô cứng, phân bố giữa các vân đều nhau. Các khớp nối không có độ mềm mại và không có những đường như chỉ tay của ta. Các gân da cá sấu giả không móc được bằng móng tay bởi nó nông, không có độ sâu và độ đàn hồi như da thật.
Ngoài ra, còn có 1 cách thử đơn giản như sau: dùng một vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu là da thật thì sẽ thấm nước (lưu ý: các sản phẩm làm từ da cá sấu thường được đánh bóng bằng một lớp kem đặc biệt, nên độ hút nước sẽ chậm hơn da chưa xử lý) còn da giả làm từ simili sẽ không thấm nước.
Từ khóa:
  • dây nịt da cá sấu nam
  • thắt lưng nam da cá sấu thật
  • dây thắt lưng cá sấu chính hãng
  • giá dây nịt nam da cá sấu
Nội dung liên quan:
Nên xem thêm bài viết liên quan  Dịch vụ bán mặt dây nịt nam hot nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button