Phụ kiện thời trang

Cách nhận biết dây nịt da cá sấu chính hãng hay fake

Hiện nay dây nịt da cá sấu được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên khó tránh khỏi việc mua nhằm hàng fake nếu không biết cách phân biệt. Sau đây daynitda.com sẽ liệt kê các cách để phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng hay fake nhé!

 

dây nịt da cá sấu chính hãng, Cách nhận biết dây nịt da cá sấu chính hãng hay fake
dây nịt da cá sấu chính hãng

Dây nịt da cá sấu chính hãng chia làm 4 loại da chủ yếu

Da bụng cá sấu: là loại dây nịt trơn, đây là loại dây nịt bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng 90% – 95%. Vì thế để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.

Da lưng cá sấu: là thắt lưng được làm từ da lưng của con cá sấu (phần da nằm giửa đầu và phần đuôi cá sấu), loại này có gai nô lên nhìn tương đối đều nhau và được bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dài theo sợi thắt lưng. Loại này thường rất ít hàng giả.

Da đuôi cá sấu: là thắt lưng làm từ phần da phía đuôi con cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu. Khi thuộc da để làm nguyên liệu người ta đã ép những vây thẳng đứng này nằm gập sát xuống, vì thế khi cầm sợi thắt lưng loại này lên bạn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm tra. Loại thắt lưng da cá sấu này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.

Loại da tổng hợp: Để đạt tính thẩm mỹ cao thì các nhà sản xuất thường  kết hợp giữa da lưng và da đuôi cá sấu (hoặc da bụng và da đuôi, da bụng và da hông)  trên cùng một sợi thắt lưng da cá sấu, đây là loại thắt lưng da cá sấu phổ biến nhất trên thị trường hiên nay.

dây nịt da cá sấu chính hãng, Cách nhận biết dây nịt da cá sấu chính hãng hay fake
dây nịt da cá sấu chính hãng

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng qua giá bán

Giá một sợi dây nịt – thắt lưng làm từ da cá sấu thật hiện nay giao động từ: 900.000 vnd – 1.250.000 vnd (loại nguyên con có giá khoảng 1.500.000 vnd – 2.000.000 vnd).Vì thế bạn đừng ham rẻ để mua nhầm dây nịt da cá sấu giả.

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng dựa vào cấu trúc các lớp da

Dây nịt da cá sấu chính hãng thường được làm từ 3 lớp ép lại với nhau: lớp ngoài cùng là da cá sấu, kế tiếp là lớp cao su mềm (thường có màu đen) và lớp trong cùng là da bò bóng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo đầu khóa dây nịt ra và nhìn vào phần đầu của sợi dây sẽ dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng thông qua dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Thường thì các cửa hàng bán dây nịt da cá sấu chính hãng sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm ít nhất là 1 năm, và cho phép khách hàng đổi mới trong tuần đầu tiên sử dụng. Vì dây nịt làm từ da cá sấu thật sẽ rất bền và chắc chắn.

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng dựa vào thương hiệu

Một số thương hiệu da cá sấu nổi tiếng hiện nay như: Dây nịt – thắt lưng nam Ngọc Quang – chuyên bán các mặt hàng thời trang làm từ da cao cấp như: da cá sấu, da đà điểu và da trăn – là nơi nhập khẩu và phân phối da cá sấu nguyên liệu số 1 Việt Nam

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu chính hãng dựa vào cấu trúc lớp da ngoài cùng

Khi bạn cầm dây nịt da cá sấu chính hãng lên nhìn kỹ lớp da ngoài cùng bạn sẽ thấy nó có độ bóng tự nhiên và có tính đàn hồi rất cao.

dây nịt da cá sấu chính hãng, Cách nhận biết dây nịt da cá sấu chính hãng hay fake
dây nịt da cá sấu chính hãng

.

Bạn nên tìm đến những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng để chon mua sản phẩm hoặc mua sản phẩm ở đại lý của những thương hiệu da cá sấu nổi tiếng như: Da Cao Cấp CyVy, Cá sấu hoa cà, Cá sấu khatoco,Thắt lưng nam Ngọc Quang….

Từ khóa:

  • dây nịt da cá sấu
  • dây nịt da cá sấu nam
  • dây nịt da cá sấu chính hãng
  • thắt lưng da cá sấu uy tín

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button