Phụ kiện thời trang

Dây nịt da bò nguyên miếng bán chạy nhất 2020

Dây nịt da có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ các chất liệu da như: da cá sấu, da đà điểu, da rắn, da bò, da trâu, …Trong số đó thì chất liệu da bò vẫn là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm dây nịt da, đặc biệt là những sản phẩm làm từ da bò nguyên miếng. Vậy nó có gì đặc biệt mà lại được các tính đồ thời trang ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dây nịt da bò nguyên miếng là gì?

dây nịt da bò
dây nịt da bò

Từ xưa tới nay, trong quá trình thuộc da, việc cắt tấm da lớn ra làm nhiều phần nhỏ là chuyện hết sức bình thường. Thậm chí có nhiều cơ sở sản xuất chất lượng kém hoặc nhỏ lẻ họ tận dụng những phần da nhỏ và vụn được thải loại ra từ những miếng da lớn để ghép lại để tạo ra miếng lớn hơn và tiếp tục làm thành các sản phẩm da.

Tuy nhiên, dù kĩ thuật có giỏi tới mức nào thì sự chắp vá đó không thể tạo ra một miếng da tốt 100% vì các mối nối vừa làm giảm thẩm mỹ vừa làm giảm khả năng chịu lực của thắt lưng da cũng như các sản phẩm da.

Chính vì vậy những người sành về da họ luôn luôn biết cách lựa chọn những chiếc dây nịt được làm từ da bò nguyên miếng. Được gọi là nguyên miếng vì sản phẩm này được làm từ da bò cao cấp nguyên miếng tạo hình thành sản phẩm mà không phải trải qua bất kỳ quá trình ghép nối nào.

Những sản phẩm này thường có giá thành cao hơn những chiếc dây nịt –  thắt lưng được ghép nối khác, nhưng chất lượng đi kèm giá tiền, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu những chiếc dây nịt da bò nguyên miếng này.

Dây nịt da bò có những ưu điểm gì?

Dây nịt da bò là loại dây nịt làm từ chất liệu da bò nguyên miếng, vì thế độ biền bỉ và sự dẽo dai của loai dây nịt này không gì có thể so sánh được. hơn nữa màu da của loại dây nịt này hoàn toàn tự nhiên có độ đậm nhạt khác nhau và giữ ẩm tốt.

1. Độ bền và sự dẻo dai của dây nịt da bò nguyên miếng

Một chiếc dây nịt da bò nguyên miếng có độ chịu lực cực cao. Tấm da nguyên miếng có sự kết nối với nhau khiến chúng ta khó lòng tác động được tới mặt dây lưng. Nếu là một chiếc thắt lưng nguyên miếng, sẽ rất ít khi các bạn thấy nó bị rách hoặc da bị giãn nở sau thời gian dài sử dụng.

dây nịt da bò
dây nịt da bò​​​​​​​

Những chiếc dây nịt nối chắc chắn sẽ không chịu lực tốt bằng thắt lưng nguyên miếng, vì các phần nối dù có khéo léo thế nào thì cũng là có tác động của con người khiến nó trở thành những điểm trọng yếu, dễ bị kéo giãn, đứt chỉ thậm chí rách tại vị trí này.

2. Màu da của dây nịt da bò nguyên miếng đồng đều hơn các loại khác

dây nịt da bò
dây nịt da bò

Vì từ một miếng da bò lớn nên màu của chiếc dây nịt da bò nguyên miếng có độ sáng hay tối đều nhau từ đầu cho tới cuối, các bạn khó có thể nhận ra một lỗi lầm nào đó trên mặt thắt lưng loại này. Vẫn có sự thay đổi màu sắc trên những chiếc thắt lưng nguyên miếng nhưng nếu để ý kỹ các bạn sẽ nhận ra sự thay đổi màu sắc này hoàn toàn tự nhiên do các phần da ở vị trí khác nhau cũng có độ đậm nhạt khác nhau.

Không được như dây nịt nguyên miếng, một chiếc dây nịt da bị chắp vá từ nhiều mảnh da khác nhau sẽ có những điểm tự nhiên đổi màu đột ngột hoặc da đang mềm mịn thì đột ngột có phần da cứng hơn và mặt da không đồng đều. Các bạn có thể quan sát phần đường viền thắt lưng, đoạn nối thường sẽ bị lộ nhược điểm ở những đoạn đường viền này.

3. Dây nịt da bò nguyên miếng chịu ẩm tốt

Những chiếc dây nịt da bò nguyên miếng có khả năng chịu ẩm và tác nhân thời tiết tốt hơn những chiếc dây lưng da bò nối. Mặt da nguyên miếng không có những phần nối khiến nó trở thành một bề mặt láng mịn, không có kẽ hở khiến nước khó lòng thấm được sâu vào lớp da phía trong. Nếu chẳng may dính nước, nước sẽ trôi tuột đi chứ không có chỗ nào đọng lại được.

Ngược lại chính những điểm nối trên dây lưng da sẽ khiến nó dễ bị ngấm nước gây ẩm mốc và có những mùi khó chịu trên thắt lưng của bạn.

dây nịt da bò
dây nịt da bò

Từ khóa:

  • dây nịt da bò nguyên miếng
  • dây thắt lưng da bò xịn
  • dây nịt da bò nam tphcm
  • dây nịt da bò thật 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button