Phụ kiện thời trang

Dây nịt cá sấu làm từ da thật sẽ có 13 đặc điểm này

nam Dây nịt nam da cá sấu là lựa chọn của nhiều quý ông thành đạt, được đánh giá là phụ kiện cao cấp đắt tiền thể hiện đẳng cấp và gu thời trang của người sở hữu. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng nên biết cách nhận biết da cá sấu thật giả chuẩn nhất. Hiện nay dây nịt da cá sấu nam được bày bán rất nhiều trên thị trường với các kiểu dáng, màu sắc và giá cả khác nhau. Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên hàng giả hàng nhái cũng từ đó được làm rất tinh vi để kiếm lời. Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh với những cách nhận biết dây nịt cá sấu làm từ da thật hay giả chi tiết nhất dưới đây.

Cách nhận biết dây nịt cá sấu làm từ da thật

Dây nịt da cá sấu cao cấp thật là gì? 

Dây nịt được nam từ da cá sấu thật là da nguyên con được lột sạch ra, sau đó được xử lý hóa chất và thuộc da (nhuộm màu) để tạo nên những tấm da bền đẹp và nhiều màu sắc để tạo nên các sản phẩm đồ da đẳng cấp.

dây nịt cá sấu

Hiện nay 4 phần da cá sấu được sử dụng nhiều nhất đó là:

Dây nịt da cá sấu phần bụng

Đây là phần da có bề mặt trơn bóng, mềm mại rất bắt mắt,.thế nhưng lại bị làm giả rất nhiều chiếm đến hơn 90% trên thị trường. Vậy nên để tránh mua phải hàng giả hãy bỏ qua lựa chọn này hoặc.tìm đến địa chỉ thật sự tin tưởng.

Dây nịt da cá sấu phần lưng (nằm ở giữa phần đầu và đuôi)

Là phần da rất ít bị làm giả bởi khó có thể làm trông tự nhiên như da thật được,.loại này có gai nhô lên khá đều nhau và được phân bố thành.2 hay 3 hàng dọc chạy từ phần đầu xuống đuôi.

Dây nịt da cá sấu nam phần gai hông (đuôi)

Đây là phần da có những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy.dọc trên đuôi cá sấu, trong quá trình xử lý và thuộc da thì những vây.này đã được ép gập sát xuống để tạo thành một tấm da mềm mại dễ dàng.chế tạo nên sản phẩm. Sản phẩm này dễ kiểm tra bằng cách cầm bẻ ngược lại chiếc vây.xem có đúng là hàng thật hay không. Đây cũng là loại da khó làm nên hầu như không có hàng giả.

Dây nịt da cá sấu phần đầu (gù da)

Đây là phần da hoàn toàn khó có thể làm nhái được vậy.nên khi mua sản phẩm được chế tạo từ phần da này có thể yên tâm. Phần gù da cá sấu này có 6 gù gai và chỉ có da thật mới có, rất lạ mắt và cao cấp.

Bên cạnh đó để có được những sản phẩm da nói chung.và Dây nịt cá sấu nói riêng mà người ta đã kết hợp thêm giữa phần lưng da và.da đuôi trên cùng 1 chiếc thắt lưng mang đến sự mới lạ và độc đáo.

dây nịt cá sấu, Dây nịt cá sấu làm từ da thật sẽ có 13 đặc điểm này

Nhận biết dây nịt cá sấu qua các đặc điểm sau

1. Với những sản phẩm làm giả da ca sấu thường có độ bóng bẩy trông như được ép nhựa. Trong khi đó da thật thì có độ sáng bóng tự nhiên hoặc có thể hơi mờ. Vậy nên hãy quan sát thật kỹ và có thể mang Dây nịt ra ngoài ánh sáng trực tiếp thì sẽ thấy khác biệt rõ ràng so với da giả.

2. Mỗi đường nét vân trên da mỗi con cá sấu là riêng biệt không thể trùng lặp được với nhau, đây cũng chính là đặc điểm đắt tiền mà Dây nịt nam da cá sấu sở hữu. Vậy nên hãy lấy nhiều sản phẩm để cùng so sánh, nếu thấy sự khác biệt giữa các mẫu thì có thể yên tâm được rồi.

3. Nếu là Dây nịt da nam thật bạn chú ý sẽ thấy có những vết lồi lõm, trầy xước để lại khi cá sấu đùa giỡn cào cấu lên nhau khi còn sống. Mặc dù được xử lý và thuộc da cẩn thận nhưng nếu sử dụng kính lúp vẫn có thể nhìn ra, đây cũng là đặc thù nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm mà hàng giả hàng nhái không thể có được.

4. Tiếp theo đó hãy cảm nhận bằng cách cầm lên tay và thoa nhẹ nhàng, da thật sẽ có độ mềm mịn, tay di chuyển chậm và không đều. Còn với da giả thì cảm thấy độ trơn láng của lớp nhựa dùng để làm sáng bóng sản phẩm, khi thoa cảm thấy trơn láng và dễ di chuyển.

5. Vì là da thật nên có độ đàn hồi rất cao có tính co giãn tự nhiên vậy nên các sản phẩm làm từ da cá sấu không dễ bị rạn nứt hay có nếp gấp khi bị uốn cong. Trong khi đó với da giả thì lại khá cứng, khi bị tác động từ bên ngoài có thể thấy ngay vết gập hoặc dùng một thời gian sẽ bị rạn nứt.

dây nịt cá sấu, Dây nịt cá sấu làm từ da thật sẽ có 13 đặc điểm này

6. Các sản phẩm từ da động vật thường có mùi của chất béo còn với gia giả sẽ là mùi của nhựa tổng hợp. Để chính xác nên ngửi ở nhiều chỗ khác nhau của Dây nịt da cá sấu với nhiều lần và nên cách thời gian để được rõ ràng nhất.

7. Quan sát màu sắc sản phẩm, nếu Dây nịt nam da cá sấu thật sẽ có màu không đều, hơi tối và đậm so với đồ giả, bởi da giả thường tươi sáng và được phủ màu đều.

8. Kiểm tra bằng cách dùng ngón tay ấn mạnh lên bề mặt da, nếu để lại vết lõm xung quanh ngón tay và khi bỏ tay ra vết lõm sẽ hết về nguyên trạng thái ban đầu thì chứng tỏ đó là da cá sấu thật. Còn với da giả được làm từ chất liệu tổng hợp sẽ không có được độ đàn hồi này, vết lõm có thể bị hằn và rất chậm trở về lúc ban đầu.

9. Giỏi vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là Dây nịt cá sấu cao cấp thật thì sau một thời gian ngắn sẽ từ từ thâm nước và lan sang các vùng xung quanh còn với da giả thì sẽ trơn tuột ngay.

10. Khi đốt hoặc hơ lửa da cá sấu thật sẽ có mùi khét như tóc cháy xém, còn với da giả sẽ có mùi nhựa chảy khó chịu

11. Hoặc nếu có thể hãy quan sát kỹ một lớp cắt của sản phẩm da cá sấu sẽ thấy có các sợi không đều nhau còn với da giả thì kết cấu khá tương đồng.

dây nịt cá sấu

12. Dựa vào giá cả cũng là một cách nhận biết Dây nịt da cá sấu thật,.với sản phẩm Dây nịt da cá sấu nối có giá rơi vào khoảng 900.000 -1.300.000VNĐ,.còn thắt lưng cá sấu nguyên con khoảng 1.500.000 -2.000.000VNĐ. Vậy nên đừng quá ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

13. Cuối cùng là dựa vào cấu trúc của các lớp da, với Dây nịt.da cá sấu thật cao cấp sẽ được làm từ 3 lớp ép lại. Lớp trong cùng sẽ là da bò bóng, lớp giữa là phần da ruột.(một số nhà sản xuất dùng vải nỉ thay thế) và lớp ngoài cùng chính là da cá sấu. Bạn có thể quan sát bằng cách tháo đầu khóa thắt lưng ra.và nhìn vào phần đầu để thấy được 3 lớp này.

Với 13 bí kíp ở trên sẽ giúp các quý ông dễ dàng mua được cho mình chiếc.Dây nịt nam da cá sấu thật hoặc bất cứ sản phẩm nào khác được làm từ da cá sấu,.thể hiện phong cách thời trang thời thượng và đẳng cấp của bản thân.

Nhận biết thắt lưng cá sấu cao cấp nối và không nối

Hiện nay trên thị trường để đa dạng thiết kế và tạo sự độc đáo.cho sản phẩm thì các nhà sản xuất đã cho ra 2 dòng là Dây nịt da cá sấu.nối và không nối. Vậy chúng có gì khác nhau và cách để nhận biết được 2 loại sản phẩm.này chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Không nối

Đây là loại cao cấp được làm từ một tấm da cá sấu liền.từ đầu khóa cho đến đầu cuối cùng của thắt lưng.

Với một tấm da cá sấu có nhiều ngang lớn gần 50cm thì.chỉ lấy được tối đa là 4 dây liền được lấy từ phần da lưng và da bụng. Với những con cá sấu được lựa chọn để làm thắt lưng da liền.thì phải là những con có 4 hàng sóng lưng thẳng mới cho ra được sản phẩm bền đẹp.vì không có mối nối nào. Sở hữu được chiếc Dây nịt nam da cá sấu không.nối này sẽ nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu lên rất nhiều. Và giá của nó trên thị trường cũng không hề rẻ.

dây nịt cá sấu

Có nối

Đây là sản phẩm Dây nịt cao cấp được nối từ 2 đến.3 đoạn da cá sấu để tạo thành một chiếc hoàn chỉnh.

Sản phẩm Dây nịt nam da cá sấu nối này khá đa dạng.bởi được ghép từ nhiều phần da khác nhau, được xử lý và chế tạo tỉ mỉ cho nên nếu không để ý.kỹ khó mà phát hiện ra được phần mối nối. Hiện nay công nghệ nối ra đã rất phát triển, các chỗ da.nối sẽ được lựa chọn và cắt cẩn thận theo vấn để ghép lại với nhau rồi đem.đi ép nhiệt. Thường thì 1 dây thắt lưng da cá sấu cho nam sẽ có 1 đến 2 chỗ nối.

Một cách khác để nhận biết được Dây nịt da cá sấu nối là để ý.đến lớp da, vì được thấy ở các phần khác nhau nên các vết vân và vảy.sẽ khác nhau nhìn kỹ sẽ nhận ra được ngay.

Lời kết

Hy  vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn

 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button