Phụ kiện thời trang

Cách chọn dây nịt cá sấu Nam – Tín đồ thời trang dành cho Quý ông

Bạn đang muốn mua một sợi dây nịt cá sấu nam, nhưng chưa biết nên mua loại nào, giá cả ra sao và làm sao cho phù hợp. Sau đây daynitda.com sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa cho mình một sợi dây nịt cá sấu nam phù hợp cho mình nhất.

Chọn dây nịt cá sấu nam theo sở thích và cá tính

dây nịt cá sấu nam, Cách chọn dây nịt cá sấu Nam – Tín đồ thời trang dành cho Quý ông
dây nịt cá sấu nam

Dây nịt da cá sấu có 3 loại chính:

Dây nịt da cá sấu gai đuôi: Cùng với phần gai lưng, đây là dạng dây lưng cá sấu phổ biến nhất bởi vẻ ngoài sừng sổ, đúng bản chất của cá sấu. Nếu bạn muốn làm nổi bật cho mọi người thấy, thì đây là một phong cách cá tính và trẻ trung, rất phù hợp với bạn. Nhưng đai quần của bạn cũng nên lớn một xíu để có thể lọt vừa phần gai to.

Dây nịt da cá sấu gai lưng: Dạng này thường được sử dụng nhất vì nó vừa nổi gai lưng cá sấu lên, vừa không quá cộm khi cho qua đai quần. Phù hợp cho cả thanh niên và trung niên

Dây nịt cá sấu da bụng: Dạng dây lưng này thường được những người rất am hiểu đồ da cá sấu xài. Họ thích sự mềm mại từ da bụng của cá sấu chứ không muốn sự cứng cáp của phần gai nổi kia. Và vì sự tiện dụng: da bụng thì luồn qua đai dễ và nằm hay ngồi không bị vướng hoặc đau.

Chọn dây nịt cá sấu nam theo màu sắc để phối đồ

dây nịt cá sấu nam, Cách chọn dây nịt cá sấu Nam – Tín đồ thời trang dành cho Quý ông
dây nịt cá sấu nam

Có một nguyên tắc rất đơn giản mà nam giới nên biết khi dùng dây nịt. Đó là chiếc thắt lưng phải hoàn toàn hợp với đôi giày và chiếc ví bạn đang đi. Một chiếc dây nịt da cá sấu đẹp nếu nó đi với đôi giày và chiếc ví đẹp tương tự về kiểu dáng, màu sắc.

Nguyên tắc này luôn đúng khi nam giới mặc những bộ đồ trang trọng và lịch sự. Còn trong trang phục thường ngày, phái nam có thể sử dụng nó linh hoạt hơn nhiều. Thắt lưng màu đen, nâu hay nâu vàng đều có thể kết hợp với quần jean hay giày thể thao.

Chọn dây nịt cá sấu nam theo giá thành

dây nịt cá sấu nam, Cách chọn dây nịt cá sấu Nam – Tín đồ thời trang dành cho Quý ông
dây nịt cá sấu nam

Thực chất thì dây nịt da cá sấu chỉ có 2 dạng giá là:

Dây nịt da cá sấu nối: Loại dây chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối, thường đi với đầu khóa lăn. Dạng dây này chiếm tới 90% thắt lưng cá sấungoài thị trường và giá thì không cao lắm tầm 850k-1100k.

Dây nịt da cá sấu nguyên con: Loại dây 1 đoạn duy nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim (do phần đuôi thường có vảy nên không luồn qua đầu lăn được). Dạng dây dạng này chiếm 10% còn lại và giá thường cao hơn 30-40% so với dây nối.

2 loại dây nịt trên nếu xét về độ bền thì không khác nhau là bao, có chăng dây nối có dể hỏng hơn chút ở điểm nối, nhưng cũng phải xài được cả vài năm mới bong,mà bong thì đem đi nối lại là xong. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên dùng loại dây này vì khi sử dụng rất ít người để ý đến việc nó có nối hay không, họ chỉ biết là bạn đang xài dây thắt lưng da cá sấu mà thôi.

Từ khóa:

  • dây nịt da cá sấu
  • thắt lưng da cá sấu uy tín
  • dây nịt cá sấu nam
  • mặt dây nịt cá sấu

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button