Bản tin thời trang

Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tôi thích tập luyện. Chà, có lẽ không hẳn là ‘tình yêu’, nhưng tôi rất thích tập luyện, một khi tôi bắt đầu. Mục tiêu của tôi là có ít nhất bốn buổi tập thể dục chất lượng mỗi tuần và tôi đã tập luyện tại nhà gần hai thập kỷ nay.

bất kỳ kết quả ngoạn mục nào, mặc dù mục tiêu của tôi không phải là ‘bị xé toạc’ (ít nhất, đó là điều tôi đang nói với bản thân mình), mà là đạt được và duy trì một mức độ nhất định về thể lực, sức mạnh và sự linh hoạt.

Tôi luôn là một chàng trai tập thể dục tại nhà với những dụng cụ tập thể dục tối thiểu. Ngay cả khi vợ tôi và tôi sống trong một 300 sq ft (28 m2) căn hộ studio, tôi tìm thấy không gian để thiết lập phòng tập thể dục tối giản tại nhà của riêng tôi. Tất cả những gì tôi cần là:

  • Một bộ dải kháng
  • Thanh kéo lên
  • Thảm cao su
  • Quả bóng ổn định (đã tăng gấp đôi như chiếc ghế của tôi khi tôi làm việc tại bàn làm việc)

Ngay cả bây giờ, khi chúng tôi sống trong một ngôi nhà có nhiều không gian, tôi vẫn gắn bó với thiết lập gần như giống nhau (tiện ích bổ sung duy nhất là máy chạy bộ ).

Băng kháng luôn là một thiết bị quan trọng đối với tôi. Chúng có một vài lợi thế đáng kể so với tạ và tôi thích chúng hơn vì:

  • Bạn có thể lặp lại các bài tập với tạ.
  • Bạn có thể thêm các bài tập sức mạnh mà bạn không thể thực hiện chỉ với tạ.
  • Chúng có trọng lượng gần như không có gì, vì vậy bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu bên mình (đặc biệt hữu ích khi đi du lịch).
  • Chúng chiếm rất ít không gian.

Chắc chắn, bạn sẽ có một quả tạ mãi mãi, nhưng các dây đeo bền bỉ cũng có thể tồn tại trong nhiều năm.

Khi Andrea đang viết một bài báo về cách làm cho dây đeo kháng kéo dài hơn , cô ấy đã phát hiện ra một thương hiệu có tên là Victorem , sản xuất các dải kháng cực bền, trong số các thiết bị thể thao khác.

Thương hiệu được thành lập bởi các vận động viên trước đây và hiện tại thiết kế, thử nghiệm và sử dụng thiết bị của riêng họ.

Nhiều năm kinh nghiệm tích lũy đã đi vào sản phẩm này, và nó luôn yên tâm khi ai đó có kinh nghiệm trong một lĩnh vực sử dụng sản phẩm mà họ đã thiết kế.

Vấn đề về độ bền là tất cả về việc tìm kiếm các sản phẩm bền nhất, vì vậy tôi đã gửi email tới Victorem hỏi họ có thể gửi cho chúng tôi một mẫu để xem xét không. Họ cực kỳ có sức chứa và đã gửi bộ dây đeo hỗ trợ kéo mà tôi đang yêu cầu.

Bộ dây đeo được đựng trong một túi xách được đóng gói gọn gàng, với cơ bản hướng dẫn an toàn và thẻ chào mừng.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Bốn dải có màu đen, axit-vôi, xanh lam , và mòng két. Tất nhiên, điều này không chỉ dành cho mục đích tạo kiểu; mỗi màu đại diện cho các mức kháng của dây đeo.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Ban nhạc đen : Dải màu đen cung cấp khả năng chống từ 10 lbs tới 51 lbs (4,5 kg đến 23 Kilôgam). Dây đeo này phù hợp nhất cho các bài tập vận động và các động tác phức hợp (deadlifts, lunges, bent-over row, pull-up, v.v.).

Dải axit-vôi : Dải axit-vôi cung cấp sức đề kháng từ 7 lbs đến 38 lbs (3 kg đến Kilôgam). Nó tuyệt vời để kéo lên và các bài tập cơ lớn khác (bắp tay, bụng, xiên, v.v.).

Blue band : Dải màu xanh lam cung cấp sức đề kháng từ 5 lbs đến 28 lbs (2 kg đến . 5 kg). Băng này có thể được sử dụng để khởi động, kéo xà hoặc các bài tập không yêu cầu lực cản lớn (nâng ngang, kéo mặt, bay ngược, v.v.).

Dải màu teal : Dải màu teal cung cấp khả năng chịu lực từ 3 lbs đến 22 lbs (1 kg đến 10 Kilôgam). Nó hoàn hảo cho các bài tập yoga, kéo giãn hoặc vật lý trị liệu, được thiết kế để cải thiện phạm vi chuyển động, tính linh hoạt, tăng sức mạnh sau chấn thương và hơn thế nữa.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Mỗi ​​dải đo chính xác 41 inch (104 cm), rất nhiều việc phải làm.

Bạn có thể sử dụng các dải riêng của chúng, hoặc bạn có thể kết hợp chúng để có nhiều mức kháng cự hơn nữa.

Bốn dây đeo này có thể thay thế hàng tấn quả tạ một cách hiệu quả ( ý định chơi chữ ).

Dây đeo được làm thủ công từ chất liệu vải dai và cao su pha trộn. Điều này không chỉ mang lại tuổi thọ cao hơn mà còn độ bền nữa.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem
dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem
dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem
Chất liệu vải cải tiến và cao su pha trộn sẽ giữ cho các dải Victorem ở hình dạng tuyệt vời trong một thời gian rất dài (Nguồn: Victorem)

Không giống như các loại dây cao su thông thường, chúng có khả năng chịu thời tiết, vì vậy bạn thực sự có thể mang chúng ra ngoài trời và chúng sẽ không bị khô hoặc tuột khi ướt. Chúng cũng mềm khi chạm vào và có cảm giác dễ chịu.

Một điểm cộng khác, so với các loại dây cao su thông thường, là chúng không có bất kỳ mùi nào. Các loại dây đeo thông thường thường có mùi, rất dễ nhận thấy, trong vài ngày đầu, điều này không làm tôi khó chịu, nhưng một số người lại cảm thấy khó chịu bởi mùi cao su đặc biệt.

Thẻ chào mừng đi kèm với mã QR được in trên thẻ, mã này sẽ (khi được quét) mở ứng dụng Facebook Messenger của bạn (nếu nó được cài đặt trên thiết bị của bạn) và đưa bạn đến chatbot của Victorem.

Ở đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn tập luyện cho cánh tay và vai , lưng & ngực , và chân . Dù bạn chọn gì, một video trình bày với các ý tưởng tập luyện sẽ được hiển thị. Tôi thực sự thích điều đó và nó sắp xếp hợp lý toàn bộ trải nghiệm, từ việc mở gói đến hoàn thành các bài tập đầu tiên.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem
dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Chatbot Facebook Messenger sẽ giúp bạn bắt đầu.

Tôi có một vài loại dây tập thể dục thông thường khác, từ các thương hiệu khác nhau, và không ai khác có bất cứ thứ gì như thế này.

Tôi đã nhận được những chiếc dây đeo này khoảng một tháng trước, và tôi đã làm đủ mọi loại bài tập với chúng, nhưng hai chiếc dây đeo (axit-vôi và xanh lam) ít nhiều đều được ghim trên thanh kéo của tôi.

dây hỗ trợ kéo xà, Đánh giá: Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Tôi muốn cải thiện số lượt kéo lên của mình bởi vì tôi đã dừng lại ở 10, lâu lắm rồi. Tôi hài lòng với con số này và không bận tâm làm gì thêm, nhưng, với những ban nhạc kéo mới này, tôi nhất định phá vỡ một số kỷ lục (cá nhân).

Kéo-up là bài tập kết hợp rất hiệu quả trong việc tăng cường sức mạnh tay nắm của bạn (bạn có biết Độ bền tay cầm có thể dự đoán tuổi thọ lâu hơn ?). Chúng cũng tăng cường các cơ lớn ở lưng, cánh tay và vai, mỡ, và nhiều hơn nữa. Không có gì lạ khi chúng khó thực hiện và được coi là một trong những bài tập khó nhất .

Khi tôi sử dụng hai dải, chúng làm giảm trọng lượng cơ thể của tôi lên đến 45 lbs (20 Kilôgam). Đó là về 25% tổng trọng lượng của tôi.

Khi tôi bắt đầu sử dụng các ban nhạc, tôi đã chuyển đổi từ làm 10 không hỗ trợ kéo lên 16 kéo hỗ trợ. Bây giờ, gần một tháng sau, tôi có thể làm 16 kéo lên mà không có dây đeo! Tôi thấy rằng một thành tích rất hài lòng.

Nếu không có những ban nhạc này, điều đó có lẽ đã không bao giờ xảy ra. Dây cao su thông thường của tôi quá ngắn và không được thiết kế để hỗ trợ kéo lên.

Nhưng tôi không dừng lại ở 16. Tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bản thân vì tôi muốn xem mình có thể đi được bao xa. Các ban nhạc của Victorem chắc chắn mang lại cho tôi rất nhiều động lực!

Họ có thể có thương hiệu như các dải ‘hỗ trợ kéo lên’, nhưng tên không nên giới hạn bạn. Có rất nhiều bài tập khác nhau mà bạn có thể thực hiện với các dải này.

May mắn cho tôi, tôi sẽ không phải xé áo và thực hiện một số bài tập demo (tôi không nghĩ rằng có ai yêu cầu điều đó), bởi vì Instagram của Victorem là đầy đủ các ví dụ .

Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho bất kỳ bài tập nào khác mà băng thông thường được sử dụng. Chỉ cần google ‘các bài tập về băng cản’ hoặc ‘các bài tập về băng cản’, và bạn sẽ được trình bày với rất nhiều ý tưởng.

Không có gì sai với bài tập latex cũ của tôi dây đeo, nhưng dây đeo của Victorem tốt hơn ở mọi khía cạnh, vì vậy tôi đã chuyển sang sử dụng chúng độc quyền.

Tôi thành thật tin rằng dây đeo kháng mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. , và là một thiết bị tập thể dục cần thiết cho bất kỳ ai muốn tập luyện hiệu quả hơn.

Hãy đến cửa hàng trực tuyến của Vicorem và mua cho mình một bộ dây đeo của họ. Bạn sẽ không hối tiếc.

Tại thời điểm này bằng văn bản, bạn có thể nhận được thêm 24% tắt giá mua của bạn!

Bài viết liên quan

Back to top button