Bản tin thời trang

Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Đối với những người sử dụng máy tính xách tay trên công trường, trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, một chiếc máy tính xách tay chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Một chiếc máy tính xách tay chắc chắn đi kèm với mức giá đắt hơn, nhưng được chế tạo bằng vỏ chống va đập và phần cứng đáng tin cậy.

Cũng có những người cần hiệu suất cao máy tính xách tay để chạy phần mềm có thể bị đánh thuế trên máy tính của họ. Những người làm việc trong các dự án kỹ thuật chuyên sâu hoặc kết xuất đồ họa lớn cần loại máy tính xách tay này. Và với sự bùng nổ của thể thao điện tử, những người chơi cạnh tranh cần những chiếc máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà họ có thể sử dụng.

Máy tính xách tay chắc chắn có thể không cần bảo vệ cứng – Vỏ bảo vệ máy tính xách tay vỏ ngoài, nhưng máy tính xách tay hiệu suất cao, được chế tạo để sử dụng trong nhà và cẩn thận, chắc chắn làm được. Một máy tính xách tay hiệu suất cao sẽ có giá vài nghìn đô la, vì vậy bạn sẽ muốn bảo vệ khoản đầu tư của mình.

Liên quan : Máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chơi game tồn tại được bao lâu?

Một tay áo bảo vệ mềm hoặc một chiếc cặp đựng máy tính xách tay đơn giản là quá rủi ro cho máy tính quan trọng của bạn.

Những gì bạn cần là đảm bảo máy tính xách tay của bạn sẽ tồn tại trong chuyến du lịch, thời tiết khắc nghiệt và bất kỳ tai nạn nào điều đó có thể xảy ra.

Những gì bạn cần là một vỏ bảo vệ máy tính xách tay vỏ cứng, như Pelican 768.

Xem và cảm nhận

Pelican's 1495 Vỏ bảo vệ máy tính xách tay rất chắc chắn, giống như bạn đang cầm một chiếc két sắt trong tay. Khi tôi có bàn tay lần đầu tiên o Ngay lập tức, tôi bị ấn tượng bởi cảm giác của lớp vỏ nhựa chịu va đập siêu cao được đúc phun. Bề mặt của vỏ máy mịn và hoàn mỹ, một minh chứng cho phương pháp sản xuất chất lượng hàng đầu của Pelican. Ngay cả tay cầm cũng rất thoải mái và chắc chắn khi cầm.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Khi tôi đến nơi, nó có kèm theo hướng dẫn sử dụng và một tờ rơi hướng dẫn chi tiết Bảo hành trọn đời của Pelican . Ẩn bên trong vỏ là một dây đeo vai có đệm kẹp vào vỏ để mang theo hàng ngày.

Hộp đựng có sức nặng truyền cảm hứng cho sự tự tin, một lời hứa rằng nội dung sẽ an toàn. Để đảm bảo niêm phong hoàn chỉnh, có một van áp suất tích hợp để cân bằng áp suất không khí bên trong và bên ngoài vỏ và ngăn nước rò rỉ vào.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Ngoài khả năng kín nước, vỏ còn có khả năng chống va đập và chống bụi.

Giữ chặt máy tính xách tay của bạn là một trong ba- khóa kết hợp chữ số. Sau khi nhập đúng tổ hợp, bạn mở bốn chốt nặng.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Khi tôi kiểm tra trường hợp, Tôi rất ấn tượng về cách các chốt đóng chặt; cần một chút sức lực thực sự để mở chúng.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Bản lề được làm bằng nhựa chất lượng cao giống như và mở rất trơn tru. Chúng cũng được bảo vệ phía sau các đường gờ bằng nhựa để giúp giảm thiểu mọi thiệt hại.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Tất cả phần cứng trên vỏ máy là thép bền.

Bên trong bạn có sự kiện chính. Trường hợp của tôi đi kèm với một người tổ chức trong nắp được trang bị một vài túi để đựng giấy tờ và bút. Bộ tổ chức được vặn vào và có thể được thay thế bằng bọt phức tạp tùy chọn để bảo vệ thêm.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector
, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector
, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

My 14 ” Lenovo ThinkPad E 430 để lại nhiều chỗ cho các phụ kiện như bộ sạc, chuột, các phụ kiện khác pin và hơn thế nữa.

Thân vỏ có lớp lót xốp Pick N 'Pluck để tùy chỉnh thêm. Lớp bọt bảo vệ này được chia thành các khối để bạn có thể xé ra một khối vừa vặn với máy tính xách tay của mình.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Ngoài ra còn có thêm một lớp bọt tiêu chuẩn bên dưới Pick N 'Pluck để có thêm lớp đệm.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Tôi thấy rằng việc kết hợp bọt chưa gảy với bọt trong nắp hoạt động hoàn toàn tốt với máy tính xách tay của tôi. Bọt đủ tha để bạn có thể ép các vật dụng vào.

Nhìn chung, Bồ nông 1495 Vỏ bảo vệ máy tính xách tay chắc chắn mà không cồng kềnh. Đây là một trong những người “ hãy mua cho cuộc đời ”những sản phẩm sẽ ở bên bạn trong nhiều thập kỷ tới.

Thông số kỹ thuật

Các 1495 Vỏ máy tính xách tay Protector có vỏ bằng nhựa polypropylene , đúc phun để xây dựng chính xác. Bên trong được lót bằng bọt polyurethane chống va đập. Hầu hết phần cứng là ABS (một loại thép được sử dụng trong chế tạo tàu thủy) với thành phần là thép không gỉ thường xuyên. Vỏ bảo vệ được sản xuất tại Mỹ.

The Pelican 1495 trường hợp chỉ chiếm nhiều chỗ như hầu hết các cặp. Kích thước bên ngoài là 18. 67 ”x 13. ”x 3. 81 ”(47. 9 x 33. 3 x 9,7 cm), với kích thước không gian bên trong là 21. 62 ”x 17. 25 ”X 4. 87 ”(54. 9 x 43. 8 x 12. 4 cm). Bạn có thể chứa vừa máy tính xách tay lên đến 17 ”bên trong.

Không có bọt mật độ cao, vỏ máy nặng 7. 23 lbs . Bọt thêm một phần bổ sung. 14 lbs, tất cả đều hướng tới việc hấp thụ các tác động và bảo vệ máy tính xách tay của bạn. Trong trường hợp nước dâng cao, vỏ máy sẽ nổi lên đến 45. 15 lbs, vượt xa những gì mà hầu hết mọi người sẽ đóng gói vào nó.

Đối với những người muốn mang máy tính xách tay của họ vào môi trường thời tiết khắc nghiệt, vỏ có thể tồn tại ở nhiệt độ thấp – 40 ° F và lên đến 240 ° F. Điều này không có bất kỳ sự cong vênh nào của vỏ polypropylene hoặc bất kỳ hư hỏng nào đối với bên trong hộp đựng. Đối với môi trường đặc biệt ẩm ướt, các gói silica có sẵn từ Pelican để hút ẩm và có thể được tái sử dụng để tiết kiệm chất thải.

Như đã đề cập ngắn gọn, bạn có một số lựa chọn khi đặt hàng Pelican 1495.

  • Đầu tiên, bạn chỉ có thể lấy vỏ mà không có gì bên trong.
  • Thứ hai, bạn có thể để nó được lót bằng bọt Pick N 'Pluck ở phía dưới và với bọt phức ở nắp (các loại bọt thay thế cho bọt phức có sẵn trong bộ ba sản phẩm từ Pelican).
  • Cuối cùng, bạn có thể nhận được trình tổ chức gắn trên nắp với một không gian cho máy tính xách tay của bạn ở phía dưới —Các lựa chọn của bạn về một tấm lót xốp có kích thước tiêu chuẩn hoặc một túi có dây đeo có chỗ cho cáp sạc.

Bạn cũng có thể có một tấm gắn trên vỏ với một bản khắc tùy chỉnh để có thêm một liên lạc được cá nhân hóa.

, Đánh giá: Vỏ máy tính xách tay Pelican 1495 Protector

Phụ kiện

Có khá nhiều phụ kiện có sẵn để cải thiện và duy trì vỏ bảo vệ của bạn. Pelican cung cấp khóa móc chìa khóa và khóa móc kết hợp để tăng thêm mức độ bảo mật cho trường hợp. Họ cũng có các bộ phận thay thế cho hầu hết các bộ phận riêng lẻ, bao gồm, quan trọng là vòng chữ O. Bạn cũng có thể đặt hàng tùy chỉnh các tấm ngăn xốp được trang bị cho trường hợp của mình để đảm bảo máy tính xách tay và các vật dụng khác của bạn được vừa khít.

Chứng nhận

Pelican muốn chắc chắn rằng bạn hiểu sản phẩm bạn đang mua được sản xuất tốt như thế nào, vì vậy họ làm cho tất cả các chứng nhận của họ dễ dàng truy cập thông qua 1495 Trang sản phẩm của Protector Laptop Case trên trang web của họ. Bạn có thể kiểm tra và in các bản sao của Def Stan của ốp lưng 81 – 41, IP 67 và STANAG 4280 chứng nhận, chứng minh nó đã vượt qua rung động, va đập, lạnh, nhiệt , kiểm tra bụi, ngâm nước và sự phát triển của nấm.

Để dễ dàng bảo trì và sử dụng, Pelican cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng khóa kết hợp và một bản sao của bảo hành trên trang sản phẩm.

Khóa kết hợp

Một trong những tính năng tốt nhất của vỏ máy tính xách tay bảo vệ này là khóa kết hợp. Việc cài đặt và mở nó thật dễ dàng (giả sử bạn có sự kết hợp phù hợp).

Để đặt mã mới, hãy đảm bảo chốt ở phía bên trái của mặt số ở vị trí “mở” và đặt mỗi mặt số bằng 0. Tiếp theo, trượt tab ở phía đối diện của mặt số sang trái và giữ nó ở đó. Cuối cùng, xoay các mặt số đến sự kết hợp mong muốn, rồi nhả tab.
Giờ đây, mã kết hợp sẽ được đặt và bạn có thể để máy tính xách tay của mình bên trong, an toàn và bảo mật.

Để mở khóa kết hợp, hãy xoay các nút quay số để khớp với mã mở khóa của bạn. Sau đó, chỉ cần trượt tab sang bên phải và chốt sẽ mở ra. Hoàn tác bốn chốt thủ công xung quanh vỏ và bạn có thể mở nó.

Nếu vẫn không thành công, bạn có thể liên hệ với Pelican. Họ cung cấp dịch vụ đặt lại khóa kết hợp trên hộp bảo vệ.

Kết luận

The Pelican 1495 Vỏ bảo vệ máy tính xách tay có sẵn trên trang web của Pelican, vận chuyển đến bất kỳ nơi nào ở Mỹ hoặc nước ngoài. Nếu bạn đang tìm mua ốp lưng ở Châu Âu, nó được bán dưới thương hiệu “Peli”, có trang web riêng để vận chuyển nội địa.

Tại đây là một đoạn video ngắn để cung cấp cho bạn cái nhìn về vỏ hộp bảo vệ này trông như thế nào.

Khi bạn cần một cách đáng tin cậy và bền để bảo vệ máy tính xách tay của mình khỏi bất kỳ và mọi hư hỏng, Pelican 1495 là vỏ bảo vệ hoàn hảo cho bạn.

Bài viết liên quan

Back to top button