Bản tin thời trang

Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Kháng thời gian đã cung cấp cho độc giả của chúng tôi một 10 Giảm giá% (trên toàn bộ giao dịch mua) khi thanh toán. Sử dụng mã khuyến mãi: DM 10

Họ nói giày làm người đàn ông. Họ cũng nói rằng quần áo tạo nên người đàn ông. Nhưng hãy đoán xem – ngay cả những đôi giày sáng bóng nhất và những bộ quần áo sắc sảo nhất cũng chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn xuất hiện trong một cuộc họp với một bộ hồ sơ nhựa nhăn nheo và sờn rách. Điều tồi tệ duy nhất sẽ là mang theo máy tính xách tay, giấy tờ, bút và sổ ghi chú của bạn dưới cánh tay của bạn và mất đồ khi bạn đi.

Mọi chi tiết nhỏ đều có giá trị khi bạn muốn trông chuyên nghiệp và đưa ra một tuyên bố. Bạn muốn gây ấn tượng không chỉ bằng lời nói và hành động mà còn bằng phong cách của mình. Và một điều chắc chắn có thể giúp bạn đó là danh mục đầu tư bằng da thật, cao cấp. Nó sẽ giữ cho mọi thứ của bạn được ngăn nắp và khiến bạn luôn nắm bắt được trò chơi của mình tại nơi làm việc, trong một buổi thuyết trình hoặc trong một cuộc phỏng vấn.

Cặp tài liệu da 'Candide' từ Time Resistance là một danh mục như vậy.

Vì tôi đã mua túi messenger từ Time Resistance, tôi kỳ vọng danh mục đầu tư này sẽ không có gì đáng kinh ngạc. Tôi đã không thất vọng.

Danh mục đầu tư đi kèm trong một hộp quà trang nhã và tối giản, không có bất kỳ văn bản hoặc hình ảnh thừa nào, điều này làm hài lòng con mắt.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Khi mở hộp, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy mùi da tự nhiên tinh tế nhưng đậm đà, đặc trưng của dòng cao cấp Sản phẩm da. Một số người thậm chí còn gọi đó là mùi của thành công. Mùi đất, hơi ngọt này là kết quả của quá trình thuộc da thực vật, thuốc nhuộm tự nhiên và quy trình dưỡng không có hóa chất, được sử dụng cho tất cả các sản phẩm Time Resistance.

Với danh mục đầu tư, bạn sẽ nhận được một bộ hướng dẫn chăm sóc da ngắn gọn, giấy chứng nhận và lời chào mừng, tất cả đều được in trên giấy tái chế. Điều đáng chú ý là túi không được bọc bằng nhựa để làm cho mọi thứ thân thiện hơn với môi trường.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Thiết kế của tài liệu này thư mục tối giản và trang nhã — giống như mọi tác phẩm vượt thời gian nên có. Nó trông đương đại bây giờ và nó sẽ trông đương đại trong nhiều thập kỷ sau.

'Candide' không có túi trước hoặc sau ở bên ngoài, điều này chỉ làm tăng thêm sang trọng, và dù sao thì tôi cũng không cảm thấy thoải mái khi mang theo những tài liệu quan trọng giấu bên ngoài.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Danh mục đầu tư có khóa kéo đóng rất trơn tru. Một số người thích khóa hoặc đóng dây đeo để dễ dàng truy cập hơn; tuy nhiên, khóa kéo sẽ giữ mọi thứ ở đúng vị trí và bạn không có nguy cơ bị mất đồ. Một số người cho rằng khóa kéo có xu hướng bị mòn, nhưng điều đó chỉ đúng với các loại quần áo rẻ tiền. Khóa kéo này được làm bằng đồng thau đảm bảo độ bền ngay cả khi sử dụng hàng ngày.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Da bò nguyên miếng có nguồn gốc từ Ý trông sáng bóng và sờ vào rất mịn, tạo vẻ chuyên nghiệp. Da chắc chắn hơn có thể hoạt động trong các cài đặt khác nhau, nhưng để sang trọng, đây là kiểu dáng đi kèm.

Độ bóng có thể sẽ giảm dần trên các khu vực của mặc (nơi nó cọ xát với túi của bạn hoặc những điểm luôn linh hoạt), nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm nét đặc trưng cho danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ cho cặp tài liệu của mình trong tình trạng nguyên sơ trong nhiều năm tới, tôi thực sự khuyên bạn nên đặt lịch bảo trì thường xuyên với một chiếc balsam bằng da chất lượng cao (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Bản thân danh mục đầu tư đã tạo cảm giác chắc chắn cho nó, điều này cũng giúp làm cho nó có cảm giác bền. Các danh mục đầu tư mềm và khó sử dụng đơn giản là không thể cho thấy sự hiện diện như vậy.

Liên quan : 6 Danh mục & Sản phẩm da thật tốt nhất cho nam giới

Kích thước khá chuẩn cho một danh mục đầu tư có quy mô hợp pháp tại 14. Chiều dài 2 inch, 10. Chiều rộng 2 inch và chiều sâu 1,6 inch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn đủ chỗ cho tất cả những thứ cần thiết của bạn.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian
Tín dụng: Kháng thời gian

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy sự tiếp nối của dạng đơn giản nhưng đầy đủ chức năng.

Ở phía bên trái của danh mục đầu tư, bạn có:

  • A ngăn máy tính xách tay phù hợp với máy tính xách tay có tối đa 11 ”đường chéo
  • Túi đựng máy tính bảng
  • Một cái đàn organ Bảng điều khiển izer cho thẻ kinh doanh / thẻ tín dụng với hai ngăn đựng bút bằng da
  • Một khóa kéo pocket
  • Một túi đựng tài liệu nửa chữ cái / khổ A5 Châu Âu
  • Một túi da nhỏ (cũng thích hợp cho điện thoại di động)

Ở bên phải bên bạn sẽ nhận được:

  • Một ngăn bên
  • Một ngăn đựng sổ ghi chép / tập giấy hợp pháp (8 ½ x 11 cỡ chữ cái hoặc A4 Châu Âu)
, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian
, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Chỉ dùng để khâu được làm bằng cotton, một lần nữa, làm cho sản phẩm này trở nên thân thiện hơn với môi trường đồng thời tăng thêm vẻ ngoài cao cấp. Bạn thậm chí có thể chọn giữa màu lót đen hoặc đỏ khi đặt hàng danh mục đầu tư này trên trang web của Time Resistance.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Các ngăn mở rộng khá tốt, vì vậy ngay cả bên cạnh những thứ cần thiết của bạn, bạn có thể mang theo một hoặc hai tạp chí yêu thích của mình.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian
, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Như đã đề cập trước đó, nếu bạn muốn danh mục đầu tư của mình trông đẹp mắt càng tốt trong nhiều năm tới, bạn phải giữ cho da được nuôi dưỡng bằng chất liệu da balsam chất lượng cao.

Liên quan : Da thật có tuổi thọ bao lâu?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ thương hiệu chất lượng cao nào, nhưng nếu bạn không có một cái, bạn có thể mua balsam độc quyền từ Time Resistance.

, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian
, Đánh giá: Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Mặc dù danh mục đầu tư 'Candide' được xử lý trước bằng da balsam (họ xử lý nó ngay trước khi gửi đi), Time Resistance khuyên bạn nên xử lý danh mục đầu tư sau mỗi 1 đến 3 tháng, tùy thuộc vào tần suất sử dụng.

Balsam Chăm sóc da độc quyền của họ (được sản xuất tại Đức) có sự pha trộn của các loại dầu, sáp hoàn toàn tự nhiên (sáp ong, jojoba dầu và dầu bơ), và các chất chiết xuất từ ​​thảo mộc. Nó đi kèm với một miếng bọt biển ứng dụng để bạn có thể xử lý đồ da của mình ngay khi mở lọ.

Cũng giống như mọi sản phẩm của Time Resistance, ' Danh mục đầu tư của Candide được thực hiện bởi các nghệ nhân Lithuania trong khi thiết kế đến từ các nhà thiết kế Ý. Một sản phẩm như thế này xứng đáng với một số TLC ( dịu dàng yêu thương chăm sóc ).

Bạn có thể tải danh mục đầu tư 'Candide' trong nhiều màu sắc khác nhau. Của tôi có màu nâu, nhưng bạn cũng có thể lấy nó với màu hổ phách, vàng, đen, xanh lá cây, xanh nước biển hoặc đỏ.

Về chế độ bảo hành thì đó là tiêu chuẩn 12 – bảo hành tháng, giống nhau đối với tất cả các sản phẩm Time Resistance. Tuy nhiên, dựa trên danh mục đầu tư này được thực hiện tốt như thế nào và dựa trên kinh nghiệm của tôi với túi messenger của họ, tôi thành thật nghĩ rằng đây là một “ buy it for life ”mua.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là Time Resistance cung cấp giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn thế giới và khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có sự sang trọng của địa phương lợi nhuận.

Nếu bạn là doanh nhân, sinh viên, giáo viên hoặc nếu bạn làm việc trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào, bạn có thể đã sở hữu thư mục tài liệu. Nhưng nếu bạn không hoặc nếu bạn đang tìm cách thay thế danh mục đầu tư hiện tại của mình, hãy xem 'Mặt nến' từ Kháng cự thời gian. Nó có thể sẽ là danh mục đầu tư tốt nhất và cuối cùng mà bạn từng mua.

Bài viết liên quan

Back to top button