Gia dụng

Đánh giá sữa Pediasure có tốt không? Có nên uống lâu dài hay không?

Sữa Pediasure là thương hiệu của hãng sản xuất nổi từ Mỹ là Abbott. Abbott không chỉ có Pediasure mà còn có các thương hiệu sữa khác như Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure. Trong đó Pediasure được biết đến là dòng sữa cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, với mục tiêu là cải tình trạng biếng ăn, giúp trẻ tăng cân, phát triển khỏe mạnh.

Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng, nhưng vẫn có những băn khoăn không biết sữa Pediasure có tốt không, có nên dùng lâu dài hay không. Bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc này.

Xét về thành phần dinh dưỡng thì Pediasure rất đa dạng. Do vậy chúng tôi không đề cập chi tiết ở đây mà chỉ đề cập một số chất dinh dưỡng tiêu biểu như đạm chất lượng cao, MCT, AA, DHA, Vitamin, khoáng chất, Probiotic (vi sinh co lợi – hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn).

Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua các ưu, nhược điểm quan trọng nhất của sữa Pediasure. Hi vọng rằng qua đó các mẹ có thể quyết định xem sữa Pediasure có phù hợp với con mình hay không.

Ưu điểm

Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cân nhanh hơn. Đây là những kết quả được nhiều mẹ ghi nhận nhất trên các diễn đàn chăm sóc con. Đây cũng là lý do khiến Pediasure trở thành dòng sữa được đánh giá cao nhất ở hạng mục sữa hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn.
Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác nhau cho bé, vì vậy khi trẻ thiếu dưỡng chất nào đó thì sẽ được bổ sung đầy đủ.
Sữa dễ uống, đa số trẻ đều cảm nhận được vị ngon khi uống sữa Pediasure.

Nhược điểm

Sữa Pediasure được nhiều mẹ ưa chuộng có xuất xứ từ Mỹ, Úc hoặc Singapore. Do được nghiên cứu phù hợp với trẻ em nước ngoài nên một số mẹ ghi nhận tình trạng thừa dưỡng chất khi uống. Để khắc phục các mẹ có thể cho trẻ tập quen dần, hoặc uống ít hơn mức thông thường cho mỗi bữa.
Giá thành cũng là một trở ngại khiến nhiều mẹ cảm thấy chưa sẵn sàng để mua cho con uống thường xuyên. Điều này một phần do sữa Pediasure được nhập từ nước ngoài nên giá thành khá cao.

Có nên cho trẻ uống sữa Pediasure lâu dài không?
Tìm hiểu các ưu, nhược điểm của sữa Pediasure phần nào cũng đã cho các mẹ câu trả lời có nên cho trẻ uống lâu dài hay không. Pediasure cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và duy trì phát quá trình phát triển khỏe mạnh. Vì vậy có thể được sử dụng lâu dài.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đa số các mẹ đều ghi nhận tình tình trạng sức khỏe tốt khi uống sữa Pediasure thường xuyên. Tuy vậy, vẫn có một số trẻ ghi nhận tình trạng không ngon miệng khi uống, hoặc có một số vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Khi gặp tình trạng đó thì bạn có thể cho trẻ ngừng uống nhằm theo dõi xem nguyên nhân có phải do sữa gây ra hay không. Qua đó có biện pháp xử lý phù hợp, một là điều chỉnh số lượng uống mỗi lần, còn nếu thể trạng của trẻ thực sự không phù hợp thì có thể ngừng sử dụng.

Bài viết tổng hợp các yếu tố liên quan việc sử dụng sữa Pediasure thường xuyên cho trẻ, mong rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Địa chỉ mua sữa Pediasure chính hãng được nhiều mẹ tin cậy hiện nay là Lazada, bạn có thể tham khảo chi tiết giá tại đây.

Tham khảo thêm:

Bạn nên Mua sữa Pediasure chính hãng ở đâu

Cùng mẹ chia sẻ cách chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh loại tốt nhất

 

Back to top button