Bản tin thời trang

Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau

Tôi thích chạy bộ, nhưng do thời tiết xấu hoặc nhiệt độ dao động, tôi không thể chạy lúc nào mình muốn. Vì những điều đó và nhiều lý do khác, tôi quyết định đầu tư vào một chiếc máy chạy bộ. Đó là 3 năm trước.

Bởi vì tôi không phải là một người chạy bộ nghiêm túc, tôi biết rằng một máy chạy bộ cơ cấp nhập cảnh sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của tôi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi có thể đi và mua máy chạy bộ rẻ nhất trên thị trường. Tôi luôn quan tâm đến độ bền của mình bởi vì tôi không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng hoặc mang những món đồ lớn đi đổ.

Tôi muốn mua một lần và có sản phẩm để đời.

Có một vài thương hiệu máy chạy bộ tốt để lựa chọn, nhưng dựa trên nghiên cứu của tôi và sau khi nói chuyện với một số người bạn của tôi, những người hầu như chạy bộ hàng ngày, tôi đã quyết định mua máy chạy bộ cơ bản từ một công ty của Đức có tên là Kettler .

, Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau

Kettler là một thương hiệu đã có từ 1949. Họ sản xuất máy tập thể dục chất lượng cao, thiết bị tập thể dục, xe đạp, đồ chơi ngoài trời cho trẻ em, v.v. Sản phẩm của họ đã giành được nhiều giải thưởng, vì vậy họ chắc chắn biết mình đang làm gì.

Máy chạy bộ cơ bản của họ là Kettler Run 1 . Mặc dù là một trong những chiếc máy đơn giản hơn của họ, nhưng không có gì thấp kém về giá cả. Tôi đã trả 1. 299 USD cho máy chạy bộ của tôi (hầu hết các máy chạy bộ cơ bản bắt đầu từ $ 200), nhưng tôi biết rằng nó sẽ giúp tôi tiết kiệm tiền về lâu dài.

, Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau

Vì vậy, tại sao nó lại đắt như vậy khi so sánh với các mô hình cấp thấp nhất khác?

Thôi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chất lượng

Kettler được biết đến với nỗi ám ảnh về chất lượng.

Mọi thành phần trên chiếc máy này đều được chế tác tốt, chắc chắn và bền bỉ.

Và nó phải là vì máy chạy bộ có nhiều điểm yếu hơn bất kỳ máy tập thể dục nào khác mà tôi có thể nghĩ đến. Chạy trên máy chạy bộ gây rất nhiều căng thẳng cho:

  • động cơ,
  • dây đai ,
  • khung,
  • bộ bài và hệ thống hấp thụ xung kích của nó,
  • và các con lăn.

Tất cả các thành phần này đều đắt tiền, vì vậy bạn chắc chắn muốn chúng tồn tại lâu nhất có thể .

, Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau
Bộ ổn định cao su vẫn không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.

Sự an toàn

Một số máy chạy bộ kiểu mới thiếu tính năng an toàn cần thiết, đó là phím nam châm an toàn hoặc phím chèn an toàn . Kettler Run 1 có khóa an toàn từ tính. Chìa khóa này có một nam châm mạnh giúp cố định một dải kim loại tại chỗ; khi tại chỗ, điện có thể truyền đến động cơ. Các kẹp chìa khóa vào quần áo của người dùng và khi cắt tiếp xúc, nguồn điện của máy sẽ bị cắt. Nếu bạn trượt chân hoặc trượt chân, máy sẽ dừng ngay lập tức .

Tôi sẽ không muốn sử dụng máy chạy bộ mà không có tính năng an toàn quan trọng như vậy.

Động cơ

Ở trung tâm của máy chạy bộ Kettler Run 1 là động cơ 2 CHP (1.6 HP) . Đó là một động cơ tương đối yên tĩnh cho phép tốc độ lên đến 10 MPH (16 KPH ). Các mô hình cơ bản khác đạt tối đa 6 MPH (10 KPH).

Động cơ mạnh mẽ và bền bỉ là đặc biệt quan trọng cho tốc độ thấp (tốc độ thấp nhất cho máy chạy bộ này là 0,5 MPH hoặc 0,8 KPH) và cho người dùng lớn hơn.

Liên quan : 5 Máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Trọng lượng tối đa của máy này là 264 lbs / 120 kg trong khi các mẫu rẻ hơn thường chỉ có thể xử lý 220 lbs / 90 Kilôgam. Ngay cả khi bạn không ở mức giới hạn cao hơn của máy, giới hạn trọng lượng cao hơn có nghĩa là chất lượng cấu trúc tốt hơn và bền hơn.

Khu vực chạy

Bộ bài chạy trên Kettler Run 1 đo lường 52 ”x 18 ”(132 cm x 45 cm). Điều này làm cho nó phù hợp cho đi bộ , chạy bộ chạy . Các mô hình rẻ hơn hầu hết có các bộ bài chạy tối đa 43 ”(109 cm) dài và 15 ” (39 cm) rộng. Đối với đi bộ và chạy bộ, đó là diện tích đủ rộng, nhưng diện tích nhỏ để chạy.

, Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau

Chức năng

Thoạt nhìn, bảng điều khiển có đèn nền LCD cung cấp các tùy chọn tối thiểu. Bạn có các phím vật lý để đặt nghiêng , tốc độ , thời gian khoảng cách – và đó là về nó.

Tôi đã thấy nhiều phím và chức năng hơn trên các kiểu máy cơ bản, nhưng hóa ra, các tính năng của Kettler Run 1 được “mở khóa” với hai ứng dụng di động cho điện thoại thông minh của bạn.

Đầu tiên là Công nghệ S-FIT , và tính năng thú vị nhất là các cuộc đua ảo. Đúng vậy, bạn thực sự có thể đua những vận động viên Kettler khác. Có một số lựa chọn thay thế được bao gồm như “ Thử thách ” (bạn chạy trên các tuyến đường thực tế khác nhau và thử thách bản thân để đánh bại các lần chạy trước của bạn), “ Vui vẻ ”(bạn chọn một bữa ăn hoặc đồ uống và giảm lượng calo) và“ Chuyên gia ”(nhật ký dữ liệu chi tiết về thể thao đào tạo).

Ứng dụng thứ hai là Kettler World Tours theo dõi và lập kế hoạch đào tạo trong nhà và ngoài trời của bạn. Đây là một phần mềm mở rộng sẽ mang lại lợi ích cho hầu hết các vận động viên hàng đầu.

Các tính năng còn lại trên máy chạy bộ này là điều chỉnh độ nghiêng và độ dốc điện tử (trong khi máy đang sử dụng) trong phạm vi từ 0 đến 10% . Bạn cũng có cảm biến nắm bắt nhịp để đo nhịp tim và kết nối không dây với dây đai ngực.

Sự bảo đảm

Kettler Run 1 đi kèm với bảo hành 3 năm cho các bộ phận và nhân công, trong khi các mô hình cơ bản khác thường đi kèm với bảo hành 1 năm. Bảo hành càng kéo dài, nhà sản xuất càng tin tưởng rằng sản phẩm sẽ tồn tại lâu hơn.

Kinh nghiệm của tôi sau 3 năm

Tôi chủ yếu sử dụng máy chạy bộ của mình trong những tháng mùa đông vì chạy ngoài trời lạnh cóng, bùn và tuyết không còn thú vị với tôi (ít nhất là không còn nữa).

Trong ba năm sở hữu chiếc máy chạy bộ này, tôi đã tăng tốc 264 Miles (760 km). Tôi hầu như chỉ làm 20 – phút chạy ở nhiều tốc độ và tốc độ nghiêng khác nhau. giày chạy bộ tôi sử dụng giống với Tôi sử dụng bên ngoài (rõ ràng là tôi làm sạch chúng trước khi sử dụng trong nhà) mặc dù chúng được sản xuất để chạy đường mòn và địa hình.

, Đánh giá máy chạy bộ Kettler Run 1: 3 năm sau

Cho đến nay, tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề nào với máy chạy bộ. Dây đai, động cơ, boong tàu và mọi thứ khác vẫn hoạt động như ngày 1. Mỗi năm một lần, tôi tháo lớp vỏ nhựa che chắn động cơ và thiết bị điện tử, và tôi hút sạch bụi. Tôi cũng bôi trơn dây đai và boong 3 tháng một lần (sử dụng dầu Kettler). Tôi hoàn toàn mong đợi máy chạy bộ này có tuổi thọ ít nhất là 5, / TÌM HIỂU) Miles (8, km) trước khi tôi cần thay thế bất cứ thứ gì.

Kettler Run 1 hiện đã ngừng hoạt động và được thay thế bằng Kettler Track S2 . Nó có giá tương đương với giá của tôi, nhưng nó trông hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều. Nếu bạn đang mua một chiếc máy chạy bộ cấp thấp, tôi rất có thể giới thiệu một chiếc do Kettler sản xuất.

Bài viết liên quan

Back to top button