Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Khi tìm kiếm bộ giày thể thao tiếp theo của bạn, không tìm đâu xa hơn Loom. Loom là một công ty cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường, chẳng hạn như sử dụng vật liệu không độc hại trong giày của họ và có được chúng từ các nguồn bền vững.

Hành động tiêu đề? Giày thể thao chống thấm nước của họ dành cho nam và nữ.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Khi có cơ hội để thử một đôi giày này cho chính mình, tôi đã chớp lấy cơ hội. Loom quảng cáo những đôi giày này như một thiết bị tổng quát cuối cùng: có thể chạy bộ, đi bộ đường dài hoặc đứng xung quanh bàn làm việc. Tôi rất hào hứng khi được thử những đôi giày trong các điều kiện khác nhau để xem chúng sẽ bền như thế nào.

Tự hỏi liệu đôi giày này có phù hợp với bạn không? Hãy để tôi chia sẻ ấn tượng của mình và tự mình xem những đôi giày thể thao bền vững và linh hoạt này sẽ phù hợp với bộ sưu tập giày của bạn như thế nào.

Ấn tượng đầu tiên

Đôi giày đến trước cửa nhà tôi trong một hộp các-tông trơn. Không có gì bên trong ngoài đôi giày và giấy đóng gói, dựa vào danh tiếng của Loom như một công ty bền vững, vì tất cả bao bì đều có thể tái chế.

Thoạt nhìn, tôi nhận thấy rằng đế rất chắc chắn, với đủ đệm bên trong để giữ cho đôi chân của bạn thoải mái.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Đế có một chút uốn cong, phải dùng nhiều lực mới có thể uốn cong theo một trong hai hướng. Suy nghĩ của tôi là đế rất cứng so với phần còn lại của giày, đặc biệt là phần trên siêu mềm.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Mặt trên là lưới đan, được thiết kế để thở. Thiết kế của nó khá đơn giản nên dễ dàng lau chùi, vì không có kẽ hở để bụi bẩn lọt vào. Nó cũng có nhiều tính linh hoạt, nhưng không theo cách mà tôi mong đợi.

Khi lần đầu tiên mang giày vào, tôi cho rằng chúng sẽ giãn ra và trượt vào dễ dàng. Trên thực tế, chúng rất ít uốn cong quanh mắt cá chân: có thời điểm tôi làm rơi giày khi nghe thấy tiếng xé toạc, như một minh chứng cho việc tôi đã cố gắng mang giày qua chân mình như thế nào. Đôi giày không có lưỡi, vì vậy bạn cần phải xỏ chân qua lỗ mắt cá chân.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Khi giày đã được xỏ vào, độ mềm dẻo của phần trên sẽ tự hình thành. Lưới vừa khít với bàn chân của bạn và các bộ phận cứng nhắc khiến tôi lo lắng khi đeo nó sẽ hỗ trợ tuyệt vời. Điều này một phần là nhờ vào lớp lót bên trong, có bọt tích hợp để đệm bàn chân của bạn từ mọi phía.

Lớp lót cũng được làm bằng len merino , nổi tiếng với đặc tính điều chỉnh nhiệt độ và nhanh khô. Merino cũng siêu mềm, điều này chỉ làm tăng thêm độ thoải mái cho nội thất.

Liên quan : Các 16 Thương hiệu len Merino tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua

Khi mang giày và đi thử một vòng quanh nhà, tôi thấy chúng hơi khó chịu. Có hai lý do cho điều này: thứ nhất, đôi giày quá nhỏ so với tôi. Máy dệt đề nghị làm tròn số nếu bạn lấy một nửa kích thước (Tôi thường là 11. 5 Hoa Kỳ) với cảnh báo họ sử dụng kích thước EU và biểu đồ Hoa Kỳ của họ là một con số gần đúng.

Tôi đã nhận được một kích thước 12, và tôi thực sự cần một kích thước 13. Đôi giày rất vừa vặn quanh ngón chân mà không có thêm không gian. Tôi khuyên bạn nên mua một hoặc thậm chí hai kích thước bình thường của bạn, hoặc cố gắng nắm giữ kích thước EU của bạn và sau đó làm tròn lên một chút. Ngay cả khi đó đây là một canh bạc, bởi vì nếu không có lưỡi, đôi giày rất khó để thắt chặt nếu chúng quá lớn.

Lý do thứ hai cho sự khó chịu là bên trong của đôi giày hơi không đồng đều. Tôi không chắc đó có phải là một nỗ lực để hỗ trợ vòm hay không, nhưng đôi giày đã đào sâu vào vòm bàn chân của tôi.

Khi tôi tháo giày ra để kiểm tra điều này, tôi nhận thấy rằng đế không vừa với giày. Phần đế bị bung ra, quá dài và quá rộng so với đôi giày. Với một số thao tác, tôi đã cố gắng để vừa với đế bên trong bằng cách để nó đi lên trên vòm, và ngay cả sau đó đế không bao giờ nằm ​​phẳng quanh gót chân. Rõ ràng là đôi giày cần thiết để đột nhập.

Hai tuần sau

Sau một vài tuần với đôi giày này – đi bộ hàng ngày trong thành phố, đi bộ đường dài và đi dạo dọc theo một bãi biển đầy đá – cảm giác của họ đã được cải thiện. Độ cứng xung quanh mắt cá chân đã giảm bớt khi nó được kéo dài ra và phần trước của bàn chân và các ngón chân của tôi có thêm một chút không gian. Phần đế cũng hơi phẳng.

Khi tôi đi bộ xung quanh, đôi giày này hỗ trợ tốt cho bàn chân của tôi và phần đệm bù đắp cho cơn đau chân mà đôi khi tôi gặp phải với những đôi giày thông thường.

Thật kỳ lạ, độ cứng của đế dường như tan biến khi mang giày. Tin tốt là điều này có nghĩa là sự không linh hoạt của đế không phải là vấn đề và nó dễ dàng uốn cong hơn khi đi trên chân của tôi. Tin xấu là tôi có thể cảm thấy từng viên sỏi và vết nứt từ vỉa hè mà tôi đi qua, gần như thể tôi đang đi chân trần.

Tôi thấy đôi giày cảm thấy tốt nhất khi đứng vẫn còn, đó là đáng kể thoải mái. Tôi nghĩ đôi giày thể thao này sẽ phù hợp với những người đang tìm kiếm đôi giày đi trong nhà để đi làm — những người chuyên nghiệp như y tá hoặc nhân viên văn phòng (và đế giày cũng không lem, nên thậm chí còn tốt hơn khi ở trong nhà).

Tôi cũng vui mừng lưu ý rằng thực tế không có hao mòn. Ngoại lệ duy nhất là mặc bình thường trên đế giày.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Nếu không, không có dây buộc hoặc lưới phía trên hoặc bên trong lót có bất kỳ sờn hoặc rách nào. Mặc dù tôi không bao giờ cố gắng làm hỏng đôi giày, nhưng tôi cũng không dễ dãi với chúng. Việc chúng sống sót trong tình trạng tốt như vậy là minh chứng cho việc chúng được tạo ra tốt như thế nào. Cam kết của Loom trong việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao được nhiều người đánh giá cao, cũng như thiết kế bền của họ.

Thông số kỹ thuật

Bên ngoài đôi giày là một lớp len merino đan khít, có khả năng chống nước tự nhiên. Toàn bộ bên ngoài được thiết kế thoáng khí, cho phép hơi ẩm bay hơi khỏi chân bạn đồng thời ngăn nước thấm vào giày.

Lớp lót bên trong và đế đệm là cả hai đều được làm bằng len merino. Ngoài ra, đế đệm sẽ giảm bớt một số áp lực lên bàn chân của bạn, kết hợp tốt với đế ngoài Excelcast. Đế ngoài này có khả năng chống sốc để mang lại cảm giác thoải mái đồng thời đóng vai trò như một bàn đạp khi chạy, tạo lực cho bước chạy của bạn. Để sử dụng trong nhà, đôi giày có đế không đánh dấu cũng có khả năng chống trượt.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Một lợi thế lớn của việc sử dụng len merino trên mọi bộ phận của đôi giày này là chúng có mùi -độ bền. Merino có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tích tụ mùi khó chịu theo thời gian. Điều này cũng được hỗ trợ bởi khả năng thở của đôi giày.

Chống thấm nước

Như bạn có thể đã thu thập theo tên, một điểm bán hàng lớn của những đôi giày thể thao này là chúng không thấm nước. Tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra để xem chúng có thể nhún xuống nước tốt như thế nào.

Tôi mang đôi giày xuống một bãi biển địa phương và nhấn chìm bàn chân của mình.

, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi
, Đánh giá: Giày thể thao chống nước dệt thoi

Như bạn có thể thấy trong hình, bàn chân tôi mang giày sneaker hầu như không bị ướt chút nào.

Những tia nước duy nhất là từ những con sóng cao hơn đôi giày.

Nhìn chung, tôi đã dành khoảng một phút để đứng trong nước và không

Sau khi kiểm tra, tôi kiểm tra đôi giày và thấy bên trong khô xương. Nước ở bên ngoài kết cườm ngay khi nó chạm vào giày, và để lại một lớp mỏng đến mức bên ngoài khô hoàn toàn sau khi tôi để chúng dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 20 phút.

Kết luận

Đôi giày này có thể không hoàn hảo cho tất cả mọi người, nhưng những người muốn có một đôi giày thể thao bền, đệm tốt sẽ không phải thất vọng. Và nhờ khả năng chống thấm nước, bạn có một đôi giày chuyển đổi liền mạch từ sử dụng trong nhà sang ngoài trời.

Một số vấn đề của tôi về sự thoải mái phụ thuộc vào sở thích cá nhân, và điều gì tạo nên hoặc phá vỡ một đôi giày sẽ khác biệt đối với bạn.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc thay giày thể thao mỗi năm và sẵn sàng đầu tư trong một đôi giày được làm thủ công một cách chuyên nghiệp, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn mua từ một công ty mà bạn biết đang thực hiện vai trò của mình để chăm sóc môi trường, hãy thử một đôi giày thể thao chống thấm nước của Loom!

Loom Footwear là phụ 10 Giảm giá% cho độc giả của chúng tôi . Chỉ cần sử dụng “ DM 10 ”mã khi thanh toán.

Back to top button