Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Vì vậy, nhiều chiếc đồng hồ đáng giá một chục khi nói đến kiểu dáng và tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đồng hồ ở hầu hết các cửa hàng bách hóa với giá từ 10 đô la đến hai trăm đô la. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ với giá hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn đô la.

Vấn đề là – không có thẻ giá nào đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và độ bền. Tôi đã chi hàng trăm đồng cho một chiếc đồng hồ chỉ để dây đeo bị đứt… trong khi tôi đang đi bộ đường dài và chiếc đồng hồ đó không bao giờ được nhìn thấy nữa. Sau trải nghiệm đó, tôi cảm thấy hơi bối rối khi nói đến đồng hồ, do đó tôi đã mua đồng hồ dưới 50 đô la kể từ đó.

Cho đến khi tôi gặp Jowissa .

Cái nhìn đầu tiên

Tôi có thể nói thẳng với bạn rằng, tôi không phải là người tinh tế nhất trong các loài sinh vật. Tôi sống gần như ngập đầu trong thiết bị pha cà phê hoặc ngoài trời khi đi bộ đường dài ở Nam California. Nói như vậy, tôi không phải là người từ bỏ khiếu thẩm mỹ và vẫn coi hình thức và cảm nhận của một sản phẩm cũng giống như khả năng của nó để chịu đựng những thách thức trong lối sống của tôi.

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M

Jowissa nghỉ tại giao điểm của thẩm mỹ và độ bền. Swiss made, Jowissa là một công ty thành lập với sự hiện diện của hơn ba mươi quốc gia. Rõ ràng là Jowissa coi trọng cả phong cách cổ điển và xu hướng vì chúng cung cấp nhiều tùy chọn ở cả hai đầu của phổ.

Về khả năng chi trả, đúng là Jowissa không rơi vào tầm giá dưới năm mươi đáng khinh bỉ của tôi (nhưng thực sự, đó chỉ là tôi cay đắng khi mất một chiếc đồng hồ tốt). Tuy nhiên, Jowissa cung cấp đồng hồ với nhiều mức giá khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn giữa đeo hàng ngày và mua vào dịp đặc biệt.

Cam kết Xanh

Có lẽ khía cạnh yêu thích của tôi về Jowissa với tư cách là một công ty là cam kết về tính bền vững. Chúng tôi tại Durability Matters chắc chắn rất đam mê các thương hiệu có đạo đức và ý thức về môi trường.

Đối với mỗi chuyến hàng đến tay mỗi khách hàng, Jowissa cam kết “vận chuyển xanh” cho phép họ quyên góp cho dự án Jari Pará REDD + Tránh phá rừng không có kế hoạch ở rừng nhiệt đới Amazon (một dự án Tiêu chuẩn carbon đã được xác minh do Pachama chứng nhận).

Jowissa không chỉ làm việc để bù đắp lượng khí thải carbon của mình với các hoạt động vận chuyển bền vững (chưa kể đến việc vận chuyển bền vững mà người tiêu dùng không phải trả thêm phí), Jowissa cũng hoạt động cùng với Offset Earth. Offset Earth là một tổ chức cam kết trồng cây để bù đắp lượng khí carbon dioxide đang tăng lên. Jowissa đã cam kết cung cấp kinh phí để trồng một cây với giá mỗi hai mươi đô la Mỹ (hoặc 18 EUR) đã chi cho jowissa.com .

Khi chọn công ty để mua hàng, Jowissa kiểm tra tất cả các hộp. Tôi không chỉ ổn với thông điệp của họ, tôi rất vui khi biết rằng tất cả các giao dịch mua từ công ty này đều giúp bù đắp lượng khí thải carbon của họ. Nhiều công ty xa xỉ không đưa ra những cam kết kiểu này.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một sản phẩm chính là thứ đưa những cam kết đó thành hành động. Tôi là một cô gái cổ điển. Tôi thích giao diện của những chiếc đồng hồ thanh lịch và đơn giản với dây da và mặt cơ bản.

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M

Đồng hồ nào?

Jowissa chắc chắn cung cấp những chiếc đồng hồ phức tạp hơn và có thể nói là nữ tính hơn nhưng những chiếc đó không dành cho tôi. Sau khi cuộn qua các tùy chọn dường như vô hạn nhưng không áp đảo, tôi thấy mình có ít nhất mười tab khác nhau đang mở. Tôi có thể biết mình đang tìm kiếm điều gì nhưng điều đó không khiến tôi thiếu quyết đoán hơn, đặc biệt là khi phải đối mặt với quá nhiều lựa chọn tuyệt đẹp.

Cuối cùng, tôi đã quyết định trên Tiro Swiss Made Watch J4. 296.NS (bạn có thể lưu ý rằng chiếc đồng hồ này thực sự thuộc phân khúc dành cho nam giới, tuy nhiên, Jowissa rất ngoại giao gắn nhãn chiếc đồng hồ này là unisex). Có hai kích cỡ mặt, 38 mm và 45 mm, nó có thể được đeo bởi bất kỳ ai và trông giống như nó đã được làm cho họ. Tôi đã chọn 38 Kích thước mặt mm vì cổ tay của tôi nổi tiếng nhỏ (xem ảnh để biết ví dụ về cách ngay cả chiếc đồng hồ có kích thước hợp lý nhất cũng làm lu mờ cổ tay nhỏ đến kỳ cục của tôi).

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M

Bất chấp cổ tay nhỏ của tôi, Tiro đã vượt qua thử thách và chứng minh rằng nó thực sự là một chiếc đồng hồ unisex. Bất kỳ ai với bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào đều có thể đeo Tiro và cảm thấy tuyệt vời khi mang nó. Tôi chắc chắn đã làm như vậy.

Bản thân chiếc đồng hồ này có một vài màu sắc khác nhau mặc dù tôi đã chọn mặt bạc với vỏ và chi tiết mạ vàng, đi kèm với cổ tay bằng da màu nâu ban nhạc. Thực sự, giao diện cổ điển nhất mà bạn có thể có.

Tất cả đều nằm trong chi tiết

Là một lựa chọn hợp lý, Tiro có các chi tiết thực sự chu đáo từ mặt đến dây đeo. Tiro tự hào có vỏ thép không gỉ với mặt số bằng bạc ngọc trai và mạ vàng trên vỏ và các tính năng của mặt số.

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M
Tín dụng: Jowissa

Bên dưới mặt kính khoáng cường lực, Tiro sở hữu những bàn tay kiểu Dauphin hình tam giác trang nhã. Kim Tiro là một trong những chi tiết nhỏ thực sự làm nên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này. Tinh tế và phức tạp, kim đồng hồ Tiro là các thành phần thép không gỉ rỗng được mạ vàng để phù hợp với các vạch giờ quay số và vỏ đồng hồ. Tôi thực sự thích giao diện của những chiếc kim hình tam giác vì nó thêm một chút sắc thái vào nét thẩm mỹ cổ điển khác, đưa Tiro cập nhật với các kiểu dáng hiện tại.

Tương tự như vậy , các chỉ số giờ quay số là các dấu hiệu kiểu dùi cui tuyên bố đơn giản. Độ đậm của những dấu này, giống như bàn tay hình tam giác, là một sự chuyển đổi tinh tế nhưng tự tin từ cổ điển sang hiện đại. Ngoài ra, chi tiết lịch ấm cúng bên trong một khung nhỏ mạ vàng và chỉ có ngày và giúp bạn ghi nhớ tháng và năm.

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M
Nhà cung cấp: Jowissa

Một số người có thể thích toàn bộ ngày tháng nhưng tôi khá thích sự đơn giản của ngày đơn giản (công bằng mà nói, tôi thường có thể nhớ được tháng và năm trừ khi ai đó hỏi tôi tuổi của tôi và sau đó tôi. 'm luôn luôn là hai mươi lăm).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ban nhạc. Hình ảnh trang web cho thấy một dây da kiểu cá sấu màu nâu đậm, đậm, bổ sung cho lớp mạ vàng rất độc đáo. Ban nhạc mà tôi nhận được ít có màu nâu trầm được quảng cáo và có tông màu nhẹ hơn một chút với một chút màu cam vàng đến nâu. Mặc dù không hoàn toàn chính xác so với bức ảnh, nhưng bản thân màu sắc của nó rất đáng yêu.

, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M

Từ cuối cùng

Nhìn chung, Tiro là một thiết kế thẩm mỹ đơn giản với các chi tiết chu đáo mà khi xem xét kỹ hơn, nó thực sự nổi bật. Tôi thích thiết kế tổng thể của mặt đồng hồ và nó không chỉ dễ đọc mà còn phong cách và bắt mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng từ một công ty có đạo đức và thân thiện với môi trường, Jowissa còn hơn cả là hoàn thành công việc. Một lần nữa, tôi đã chọn một chiếc đồng hồ cổ điển với một chút cập nhật hiện đại nhưng Jowissa cung cấp một loạt đồng hồ thời trang tuyệt vời với một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Sau khi đeo thẳng chiếc Tiro trong khoảng một tuần, tôi có thể xác nhận rằng nó thoải mái, đẹp và chắc chắn sống theo danh tiếng của Thụy Sĩ.

Jowissa vui lòng chấp thuận một 15 Giảm giá% cho tất cả mọi thứ mã phiếu giảm giá cho độc giả của chúng tôi. Lấy mã phiếu giảm giá tại đây .

Mua Jowissa Tiro J4. 296. M Xem
, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M
, Đánh giá: Đồng hồ Jowissa Tiro Swiss Made J4.296.M
  • Trang chủ
  • Bản tin thời trang

Back to top button