Bản tin thời trang

Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Đèn pin chiến thuật chất lượng cao, nói theo nghĩa bóng và nghĩa đen là có thật những chiếc phao cứu sinh. Chúng đủ linh hoạt để được sử dụng trong các tình huống hàng ngày cũng như trong các tình huống khẩn cấp hoặc sinh tồn.

The Bồ nông 7600 Đèn pin chiến thuật cũng linh hoạt như nó được. Ngọn đuốc LED hiệu suất cao này được yêu thích bởi những người đam mê, chuyên gia và cơ quan thực thi pháp luật.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến nó trở nên đặc biệt.

Những ấn tượng đầu tiên

Ngay sau khi tôi lấy Pelican 7600 ngoài của chiếc hộp và cầm trên tay, rõ ràng đây là một chiếc đèn pin có cấu tạo tốt. Lớp hoàn thiện anodized cứng loại III không chỉ giúp bề mặt chống mài mòn mà còn làm cho nó trở nên chắc chắn. el cao cấp. Trên thực tế, mọi thứ bạn chạm vào đều có cảm giác chất lượng cao.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Ngoài đèn pin, giao dịch mua của bạn còn đi kèm với Peli Li-Ion có thể sạc lại 3.7 V 2600 pin mAh (9,6 Wh) , an bộ điều hợp cho CR 123 pin và cáp sạc USB . Các hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu (nếu bạn đặt sai, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên trang web của Pelican).

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Bạn sẽ nhận thấy mức độ khéo léo của nghề thủ công chế tạo đèn pin này khi bạn bắt đầu mở nắp để lắp pin (nếu không sớm hơn). Nó có một sức đề kháng tốt với nó, nhưng nó mịn như bơ. Bản thân nó cũng là một niềm vui nho nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Pelican 7600 là một đèn pin nhỏ gọn, được đặt giữa Bộ truyện và 7620 loạt. Nó đo lường 6. 19 ”(15. 7 cm) và nó chỉ nặng 196 gam (đã lắp pin).

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Thân máy được làm bằng nhôm cấp máy bay sử dụng máy CNC có độ chính xác cao đảm bảo kết cấu bền, thích hợp cho việc sử dụng hạng nặng. Thấu kính được làm bằng thủy tinh với lớp phủ chống phản xạ giúp cải thiện hiệu quả bằng cách giảm phản xạ.

Quá trình gia công đặc biệt và không có lỗi trên các rãnh, đường chỉ, vòng thân hoặc khung.

Đèn pin có 4 chế độ sáng – Cao, Nhấp nháy, Trung bình và Thấp.

Đầu ra chế độ “ Cao ” 944 lumen, có khoảng cách chùm tia là 738 ft (225 m), và thời gian chạy là 3 giờ và 15 phút. Chế độ “ Trung bình ” xuất ra 479 lumen, có khoảng cách chùm tia là 515 ft (157 m), và thời gian chạy trong 4 giờ và 30 phút. Chế độ “ Thấp ” xuất ra 37 lumen, có khoảng cách chùm tia là 144 ft (44 m), và có thể chạy đến 29 giờ.

Một điều khác làm cho ngọn đuốc này nổi bật là hai chế độ màu : đỏ xanh LED. Để kích hoạt chúng, tất cả những gì bạn cần làm là xoay mép trên cùng.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Cài đặt II kích hoạt đèn đỏ và cài đặt III kích hoạt đèn xanh .

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Hai chế độ này làm cho Pelican 7600 có thể sử dụng với kính nhìn ban đêm. Với phụ kiện đũa phép trượt tùy chọn, điều đó cũng có nghĩa là ngọn đuốc này có thể được sử dụng để định hướng giao thông.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
Nhà cung cấp: Pelican

Pin hiệu suất cao có thể được sạc qua cổng micro-USB tích hợp chỉ trong 5 giờ. Khi không sử dụng, cổng micro-USB được che phủ hoàn hảo nên bụi bẩn không thể xâm nhập vào. Ngoài ra, trên thân đèn pin còn có đèn báo mức pin để bạn luôn biết cách còn lại nhiều năng lượng.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Nếu bạn muốn sử dụng đèn trong thời gian dài, bạn có thể lấy CR 123 bộ chuyển đổi pin với bạn và một vài pin không thể sạc lại (tùy thuộc vào thời gian bạn dự định ở ngoài lưới điện).

Nếu bạn đang ở trong rừng trong điều kiện ẩm ướt hoặc nếu đèn pin của bạn bị rơi xuống suối, bạn không cần phải lo lắng. Nó được chứng nhận IPX8 có nghĩa là nó sẽ tồn tại khi bị ngập trong nước (lên đến 1 m) trong ít nhất 30 phút.

Trên hết, Pelican 7600 đi kèm với “ của Pelican Đảm bảo Sự Xuất sắc ”hay nói cách khác là bảo hành có giới hạn trọn đời. Nếu bạn đã quen thuộc với công ty Pelican, bạn sẽ biết rằng tất cả đều nhằm sản xuất các sản phẩm cứng nhất, bền nhất và nặng nhất (bao gồm vỏ máy, đồ uống, máy làm mát, v.v.) trên thị trường, tất cả đều được hỗ trợ với sự đảm bảo của họ về sự xuất sắc.

 Cần lưu ý rằng nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này ở Châu Âu, sản phẩm này được bán dưới thương hiệu  Peli , vì vậy bạn đang tìm kiếm the  Peli 7600 Đèn pin chiến thuật .  Vì chúng tôi có trụ sở tại Châu Âu nên tôi đã có phiên bản Châu Âu.  Tuy nhiên, ngoại trừ tên thương hiệu, mọi thứ khác đều giống nhau. 

Đối với phụ kiện đi kèm, bạn có thể nhận được bộ đũa phép đã đề cập trước đó, bao gồm một bao da nylon hạng nặng cho đèn pin, hoặc, nếu bạn không cần đũa phép, bạn có thể chọn giữa bao da nylon hoặc nhựa.

Lập trình

The Peli 7600 hoàn toàn có thể lập trình theo ý muốn của bạn. Đó là một quá trình hơi phức tạp, vì vậy thay vì tôi cố gắng giải thích nó ở đây, hãy xem video hướng dẫn này (nó được thực hiện cho Pelican 8060 Đèn pin LED, nhưng quy trình giống nhau, ngoại trừ 7600 có một chương trình bổ sung có sẵn).

Hiệu suất

Tôi thuộc nhóm “người dùng hàng ngày” đối với chiếc đèn pin này nên tôi sẽ chủ yếu sử dụng nó khi sửa chữa đồ đạc tại về nhà và khi ra ngoài rừng, đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp. Vào mùa đông, trời tối đen lúc 4 giờ: 30 PM, vì vậy tôi sẽ không rời khỏi nhà mà không có nó. Sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng của chiếc đèn pin này giúp bạn dễ dàng mang theo túi messenger của tôi hoặc ba lô của tôi.

Là một người dùng hàng ngày, tôi quan tâm nhất đến việc xem Peli như thế nào 7600 biểu diễn ngoài trời trong bóng tối. Vì vậy, vào một đêm nhiều mây, tôi đã cùng gia đình đi bộ đường dài ngắn đến vùng ngoại ô thành phố của chúng tôi, nơi chúng tôi có thể kiểm tra nó một cách chính xác.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Trên cài đặt chùm sáng “Cao”, công suất của hầu hết 1000 lumen cung cấp ánh sáng nghiêm trọng. Cô con gái 4 tuổi của tôi vô cùng ấn tượng và tôi đã rất khó thuyết phục cô ấy trả lại ngọn đuốc.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra một khu đất bị bỏ hoang gần đó.

, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600
, Đánh giá: Đèn pin chiến thuật Pelican 7600

Phiền bạn, nếu tắt đèn pin thì có không hiển thị tại đây.

Tôi cũng đã làm một video trình diễn ngắn bên dòng suối gần đó và trên một đoạn vỉa hè thiếu ánh sáng gần trường tiểu học của chúng tôi.

Mặc dù có cấu tạo nhỏ gọn, nhưng ngọn đuốc này cung cấp đủ ánh sáng trong bóng tối. Nó giúp bạn điều hướng rất dễ dàng, cho dù bạn ở đâu và mang lại cho bạn rất nhiều sự tự tin.

Đối với tôi, kích thước của chiếc đèn pin này kết hợp với các khả năng của nó làm cho nó trở thành một ngọn đuốc hoàn hảo để mang theo hàng ngày.

Nó dành cho ai?

Do tính linh hoạt của nó, Bồ nông 7600 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai. Lớp hoàn thiện anodized cấp quân sự làm cho nó siêu bền, nó được bịt kín để chống lại sự xâm nhập của nước và nó có khả năng chống bụi và các mảnh vỡ.

Liên quan :

Với chức năng ánh sáng nhấp nháy, chiếc đèn pin này còn đóng vai trò như một công cụ tự vệ hoặc trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng nó để thu hút sự chú ý của mình.

Tại thời điểm viết bài, Pelican 7600 bán lẻ từ $ 100 thành $ 120, tùy thuộc vào nơi bạn mua sắm. Điều này có vẻ hơi cao, nhưng giá cả tương đương với các loại đuốc chất lượng cao, tương tự khác, nhưng rất ít trong số chúng cung cấp bảo hành trọn đời có giới hạn.

Dựa trên mức độ xây dựng của sản phẩm này, nó chỉ có thể tồn tại bên bạn suốt đời và có thể được coi là một trong những “ mua cho cuộc sống ”mua hàng. Đối với tôi, những sản phẩm như vậy không được coi là một khoản chi phí, mà là một khoản đầu tư.

Kết luận

Một chiếc đèn pin tốt là một công cụ thiết yếu trong mọi hộ gia đình, bộ dụng cụ khẩn cấp hoặc cơ sở chuyên nghiệp.

The Pelican 7600 Đèn pin chiến thuật là một ngọn đuốc rất ấn tượng. Với các tính năng đa năng, cấu trúc chất lượng và đèn LED hiệu suất cao, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn đang tìm mua đèn pin chiến thuật .

Bài viết liên quan

Back to top button