Gia dụng

Đánh giá chi tiết 8 chiếc máy hút bụi cầm tay đáng mua nhất 2020

Nếu mua một chiếc máy hút bụi cầm tay thì bạn sẽ dùng nó vào việc gì?

Câu trả lời có lẽ không mấy khó khăn!

Không giống những chiếc máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi cầm tay sẽ đóng góp rất nhiều cho việc vệ sinh nhà cửa hay xe hơi của bạn. Nó giúp bạn hút bụi ở các vị trí nhỏ hẹp mà các loại dụng cụ khác khó có thể làm được. Các vị trí đó có thể là bàn thờ, bàn tivi, tủ, ghế salon, đồ dùng điện tử như tivi, tủ lạnh…

Nhưng khi mua liệu bạn có băn khoăn tự hỏi máy hút bụi cầm tay loại nào tốt? Hay chi tiết hơn là máy hút bụi cầm tay hãng nào tốt nhất?

Thật không dễ để trả lời nhưng câu hỏi chung chung như vậy. Nhưng bạn vẫn có cách khác để đạt mục đích nhanh hơn. Đó chính là tìm hiểu những chiếc máy hút bụi cầm tay bán chạy nhất, hay nói cách khác là đáng mua nhất. Những chiếc máy này có nhiều gia đình đang sử dụng thì hẳn là phải có lý do của nó.

Cùng tìm hiểu 8 chiếc máy hút bụi cầm tay bán chạy nhất trong bài viết này.

Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua việc lựa chọn máy hút bụi cầm tay thì nên chú ý điều gì:

Loại nguồn điện: có 3 loại nguồn điện của máy hút bụi cầm tay đó là nguồn điện lưới, nguồn điện 12V trên xe hơi và nguồn điện pin. Loại nguồn điện lưới hút khỏe nhất, loại nguồn điện 12V chủ yếu được dùng trên xe hơi còn loại nguồn điện pin cho độ linh hoạt tối đa.
Thiết kế: có hai loại cơ bản là cán dài và loại thứ hai không có cán mà chỉ có chỗ cầm tay. Xét về tên gọi thì cả hai loại này đều là “cầm tay” vì không “cầm” thì sao hút được bụi. Nhưng trong nội dung bài viết này chúng tôi chủ yếu đề cập đến loại máy hút bụi thực sự là “cầm tay”, tức là loại không có cán dài.
Giá thành: mặc dù có nhiều mức giá khác nhau nhưng chúng ta có thể chia thành: máy hút bụi cầm tay giá rẻ dưới 500 nghìn đồng, loại thường giá 500 nghìn đến 1 triệu, còn loại tốt nhất là từ 1 triệu trở lên.

Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner JK8 (JK-8) – Hai chiều hút thổi
Đây là chiếc máy hút bụi cầm tay khá phổ biến trong vài năm trở lại đây, có được chủ yếu là do giá thành rẻ.

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọn nên rất linh hoạt trong việc di chuyển đến các vị trí nhỏ, hẹp
Công suất 1000W nên lực hút khá khỏe
Dây diện dài 5m, sử dụng điện lưới
Chức năng thổi bụi có thể được dùng để bơm phao, bể bơi nhựa, bóng, bánh xe…
Ngăn chứa bụi 2 lít, độ ồn

Back to top button