Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tôi yêu ẩm thực, không nghi ngờ gì về điều đó, vì vậy tôi rất hào hứng muốn thử ra một số hộp đựng thực phẩm và đồ uống cách nhiệt từ Klean Kanteen (bạn cũng có thể đọc bài đánh giá của tôi về Klean Kanteen Cách nhiệt 16 oz Chai ).

Chúng tôi có rất nhiều chuyến đi cắm trại được lên kế hoạch cho mùa hè này, cùng với các cuộc gặp gỡ ngoài trời và tôi rất vui khi được thử toàn bộ chúng, có tùy chọn mang theo đồ ăn nóng và lạnh (cũng như đồ uống ) cùng với tôi, và tôi thậm chí còn phải thử một vài chiếc hộp đựng trong chuyến đi cắm trại ở miền quê gần đây.

Ngay cả khi là những chiếc hộp đựng đồ, tôi cũng sẽ rất thích những gì tôi đã được gửi. Nhưng, khi nói đến việc giữ thức ăn luôn nóng và lạnh, tôi rất ấn tượng.

Ấn tượng đầu tiên

Bốn hộp đựng (một bộ ba hộp cách nhiệt và một 64 chai cách nhiệt oz) tất cả đều bằng thép không gỉ, và chúng cảm thấy cực kỳ chắc chắn khi tôi cầm chúng lên. Tất cả chúng đều có một chút trọng lượng đối với chúng, một điều gì đó khiến tôi tin tưởng rằng chúng sẽ không dễ dàng bị phá vỡ. Họ không nhượng bộ và hoàn toàn vững chắc.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Có một tay cầm bằng thép không gỉ ở phía trên của mỗi hộp đựng, mang lại một cách dễ dàng để mang chúng.

Tôi thích thiết kế kim loại không phức tạp với logo in. Ấn tượng đầu tiên của tôi là chúng sẽ tồn tại mãi với tôi.

Thông số kỹ thuật

Tôi đã được vận chuyển bốn hộp đựng thực phẩm và đồ uống bằng thép không gỉ, ba hộp có kích thước khác nhau và một chai bằng thép không gỉ. Tất cả chúng đều có thể giữ thức ăn nóng và lạnh.

  • Khay TKCanister cách điện 8 oz : 5 giờ nóng / 20 giờ lạnh.
  • 16 oz Ống đựng TKC cách điện : 7 giờ nóng / 25 giờ lạnh.
  • 32 oz Hộp đựng TKC cách điện : 11 giờ nóng / 45 giờ lạnh.
  • 64 oz Bình TKWide cách nhiệt : 47 giờ nóng / 145 giờ lạnh.

Tất cả các hộp đựng đều rất ấn tượng trong việc giữ thức ăn và đồ uống nóng hoặc lạnh, nhưng TKWide 64 Chai oz đặc biệt ấn tượng.

Tôi muốn đánh giá điều này, vì vậy tôi đã đặt 16 hộp oz và 64 oz chai để thử nghiệm. Tôi cho nước đá vào hộp và nước nóng trong chai (hướng dẫn khuyên bạn nên để nước nguội rồi đậy nắp trong vài phút trước khi đậy nắp lại).

Tôi để cả hai thùng chứa 24 giờ và sau đó kiểm tra chúng. Các 16 oz hộp (25 lạnh) có nước lạnh bên trong. Băng đã tan hết, nhưng nước chắc chắn rất lạnh, hoàn hảo cho một ngày nắng nóng. Bình có nước bên trong đủ nóng để tôi có thể pha cà phê.

Cho đến nay, thật ấn tượng.

Tính năng

Thép không gỉ

Mỗi ​​một trong số bốn hộp đựng được chế tác chủ yếu từ 18 / 8 thép không gỉ cấp thực phẩm (ngoại trừ một phần của nắp bằng nhựa. Thép không gỉ được đánh bóng bằng điện để có một lớp hoàn thiện tuyệt vời ở bên ngoài và để bên trong không truyền bất kỳ hương vị nào vào thức ăn của bạn.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Cách nhiệt chân không hai vách

Lớp cách nhiệt hai lớp Climate Lock ™ là thứ giữ nhiệt hoặc lạnh ở trong và nó chắc chắn hoạt động. cũng lấy 8 oz và 16 Hộp đựng oz cắm trại và được sử dụng cho mì và bột yến mạch. Khi đậy kín, nhiệt đã được khóa trong. Khi chúng tôi đun sôi nước, chúng tôi giữ thêm trong bình chứa để sử dụng sau này.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Nắp chống rò rỉ khi đóng TK

Mỗi ​​nắp khóa vào vị trí với một phần tư lần lượt, làm cho việc sử dụng chúng thực sự dễ dàng. Sau khi đựng thức ăn hoặc đồ uống bên trong, bạn có thể nhanh chóng đóng nắp lại, đậy kín ở nhiệt độ cao hoặc lạnh. Đường ren bên trong giữ cho nắp cố định và cải thiện hiệu suất nhiệt. Khi các nắp được đặt vào vị trí, các thùng chứa hoàn toàn không bị rò rỉ.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Xoay Vòng lặp

Trên đầu mỗi vùng chứa là một vòng lặp xoay. Điều này cố định vào vị trí trên nắp hoặc bạn có thể nâng nó lên để tạo tay cầm để mang hộp đựng. Đây là thứ mà tôi chắc chắn đã sử dụng, và nó làm cho hộp và chai cực kỳ dễ mang theo, ngay cả đối với trẻ em (con trai tôi đã có thể di chuyển xung quanh với thức ăn của mình).

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Miệng rộng

Ba hộp có miệng cực rộng, hoàn hảo để đổ thức ăn nóng mà không bị đổ và bạn có thể ăn thẳng từ chúng. TKWide 64 Chai oz cũng có miệng lớn và nhìn thấy bạn sắp đổ đầy chất lỏng vào thùng chứa này, đây chắc chắn là một bổ sung tích cực. Bạn không cần sử dụng phễu khi đổ nước sôi.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

An toàn cho máy rửa bát

Tất cả bốn hộp chứa có thể được rửa trong máy rửa bát (hoặc bằng tay). Khi chúng tôi đi cắm trại về nhà, tôi đã rửa chúng bằng tay, và các nắp đậy tách ra thành nhiều mảnh, giúp chúng dễ dàng làm sạch. Điều này rất quan trọng vì các con dấu trong nắp có thể lấy thức ăn ra sau chúng.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Không chứa BPA

Nếu bạn đang tìm kiếm hộp đựng an toàn cho thực phẩm, thì đây chính là chúng. Cả bốn đều hoàn toàn không chứa BPA. BPA có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, nhưng đó không phải là điều bạn cần lo lắng ở đây.

Thép không gỉ được hỗ trợ suốt đời Đảm bảo chắc chắn như thép ™ . Nếu bạn gặp vấn đề với tính toàn vẹn của hộp chứa (và từ quá trình sử dụng của tôi cho đến nay, tôi không thể thấy điều đó xảy ra), bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế hộp chứa.

Cái này dành cho ai?

Bạn đã biết rằng những thùng chứa này là một bổ sung tuyệt vời cho một chuyến đi cắm trại, nhưng Chúng có thể được sử dụng để làm gì nữa?

Để tôi thêm một ghi chú nhanh về chuyến đi cắm trại. Đây là một cuộc cắm trại ở vùng sâu vùng xa, vì vậy chúng tôi phải đi bộ đường dài với tất cả các thiết bị của mình. Mặc dù những hộp đựng bằng thép không gỉ này có trọng lượng lớn hơn một chút so với hộp nhựa, nhưng chúng vẫn đủ nhẹ để mang đi và chúng tôi không phải lo lắng về việc đổ.

Nếu bạn muốn mang theo thức ăn nóng bên mình, có lẽ cho bữa trưa nếu bạn làm việc trong văn phòng, thì các hộp đựng có kích thước phù hợp với mọi cảm giác thèm ăn và chúng sẽ giữ cho thức ăn của bạn luôn nóng hổi. Bạn có thể làm một số món ăn vào buổi sáng, và bữa trưa vẫn còn nóng.

, Đánh giá: Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & Bình TKWide 64 oz

Tương tự với nếu bạn sẽ đi trong ngày trong một chuyến du lịch hoặc đi chơi xa. Bạn có thể lấy thức ăn nóng hoặc lạnh và vẫn còn nóng hoặc lạnh khi đến giờ ăn. Chai này hoàn hảo để đựng đồ uống cho nhiều người.

Cho dù bạn đang đi bộ đường dài, cắm trại, câu cá hay tham gia vào bất kỳ hoạt động ngoài trời nào khác, những chiếc hộp này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Lời kết

Tôi chưa có những hộp đựng thực phẩm này lâu, nhưng tôi đã sử dụng chúng và tôi biết rằng tôi sẽ sử dụng lại chúng — rất nhiều. Tôi đã lên kế hoạch cho những chuyến đi, nơi tôi có thể mang theo đồ ăn nóng và không phải lo lắng về việc nấu nướng khi đến đó. Với mùa hè sôi động, tôi có giải pháp hoàn hảo cho cà phê đá và đồ uống lạnh khác của mình. Khi mặt trời lặn, tôi thường muốn nhiều hơn một chút chứ không chỉ là một 12- hoặc 16 – một ounce nước lạnh.

Đây là những thùng chứa chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài, tôi có thể thấy gia đình và tôi sử dụng chúng trong một thời gian dài. Ngay cả khi là các lựa chọn bảo quản thực phẩm trong nhà, chúng cũng rất phù hợp.

Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu các phương án bảo quản thực phẩm này nếu bạn cần giữ thực phẩm nóng hoặc lạnh.

Back to top button