Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tất cả chúng ta đều cần hydrat hóa, và với mùa hè ở đây, không có gì tốt hơn là một nước đá lạnh. Klean Kanteen đã tạo ra một chai nước có thể giữ lạnh đồ uống lạnh của bạn lên đến 46 giờ, và tôi phải dùng thử (bạn cũng có thể xem đánh giá của tôi về Bộ TKCanister cách điện Klean Kanteen & TKWide 64 oz Chai ).

Tôi thích cà phê đá vào mùa hè và tôi thường tự pha ở nhà để mang theo, vì vậy tôi rất hào hứng muốn có một thứ gì đó sành điệu, có kích thước vừa phải và điều đó sẽ giữ cho đồ uống của tôi lạnh trong một thời gian dài. Tôi cũng mang theo nước bất cứ nơi nào tôi đi, vì vậy điều này phù hợp với nhu cầu của tôi.

Hãy xem xét chuyên sâu hơn.

Ấn tượng đầu tiên

Chai nước trông rất tuyệt. Tôi đã không chỉ định màu khi chai nước được cung cấp cho tôi, và tôi đã kết thúc với lớp hoàn thiện Màu xanh lam.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

Màu xanh lam nhạt rất thích hợp cho đồ uống có đá và chắc chắn sẽ hợp với mùa hè thẩm mỹ. Tôi hài lòng với những gì tôi nhận được. Chai nước cũng có lớp hoàn thiện mờ bao phủ thép không gỉ và điều đó mang lại vẻ sang trọng tinh tế.

Có hướng dẫn đi kèm và chúng rất tiện dụng khi bạn cần để tháo nắp để làm sạch nó, nhưng bản thân hoạt động của chai cực kỳ đơn giản và trực quan. Bằng cách xoay phần trên, ống hút silicon bật ra, và khi tôi mở nắp, tôi thấy rằng phần thân chính của ống hút là thép không gỉ, bên trong cũng vậy. Bằng cách xoay phần trên, ống hút xuất hiện và biến mất, và tôi có thể thấy điều này sẽ hữu ích như thế nào trong việc giữ cho ống hút sạch sẽ và không bị hư hại.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz
, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

Nhìn chung, chai nước trông cực kỳ bền, chắc chắn là chai nước bền nhất mà tôi sở hữu, và nó giống như một thứ mà tôi sẽ có và sử dụng lâu dài, nếu không muốn nói là mãi mãi.

Tôi thích giao diện của chai nước này và nó là một giải pháp bảo quản mà tôi sẽ sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích: 16 oz
  • Cân nặng: 13 .3 oz
  • Kích thước: 8. 74 ” x 3 ”
  • Mở đầu; 2,6 ”
  • Bình giữ nhiệt: 46 giờ đối với đồ uống có đá

Kích thước tiêu chuẩn khá nhiều cho một chai nước và nặng hơn một chút so với chai nhựa, nhưng không nhiều, và chắc chắn ở mặt bật lửa cho một chai nước bằng thép không gỉ.

Một điều mà tôi thích là bạn có thể đặt hàng các nắp khác trên trang web. Có nhiều nắp ống hút, nắp rộng, nắp chug và nắp cách nhiệt phù hợp với chai nước này, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tùy chỉnh.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz
Có thể hoán đổi cho nhau TKWide mũ. Tín dụng: Klean Kanteen

Tính năng

Thép không gỉ

Bạn đang giữ đồ uống bên trong, vì vậy bạn muốn chúng được an toàn — điều gì cách tốt hơn để làm điều đó hơn là với 18 / 8 thép không gỉ cấp thực phẩm. Thép không gỉ không chỉ bền và không bị ố mà còn không truyền bất kỳ hương vị nào cho thứ bạn đang uống.

Áo khoác Klean kháng chip ™

Lớp sơn tĩnh điện bao phủ thép không gỉ và không chỉ mang lại vẻ ngoài thời trang mà còn có khả năng chống phoi. Khi bạn cầm chai nước lên, lớp sơn hoàn thiện đó cũng giúp bạn cầm chắc tay hơn một chút so với lớp phủ thép không gỉ được chải tiêu chuẩn và thêm một lớp thêm độ bền. Chai nước có ba lớp hoàn thiện lớp phủ bột: Blue Tint, Purple Potion và Shale Black.

Nắp chống rò rỉ khi đóng TK

Khóa khí hậu ™ giữ cho đồ bên trong lạnh như đá lên đến 46 giờ, và điều này là do đóng ren bên trong để khóa nắp chặt. Bởi vì bạn có thể vặn nắp để giấu ống hút, nên không khí lạnh cũng không được thoát ra theo cách đó.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

Vòng lặp xoay

vòng kim loại ở phía trên xoay để khóa cố định hoặc đóng vai trò như một tay cầm cho chai nước. Điều này mang lại cho bạn một cách khác để mang chai nước hoặc kẹp nó vào thắt lưng hoặc ba lô.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

Ống hút gắn sẵn

Khi bạn vặn nắp, ống hút sẽ bật ra. Phần trên cùng của ống hút, phần nhô ra trên đỉnh của nắp là silicon (giúp linh hoạt có thể gập xuống và ẩn đi), và phần thân chính của ống hút là thép không gỉ. Ống hút có cảm giác miệng đẹp mắt và phần đáy ống hút hướng xuống đáy chai để bạn lấy hết đồ uống của mình.

qua GIPHY

Dễ dàng làm sạch

Bình nước được rửa bằng máy rửa bát an toàn và dễ dàng rửa bằng tay . Nắp vặn ra, sau đó nắp và ống hút tách ra thành 5 mảnh, giúp bạn chui vào những nơi có thể tích tụ chất bẩn. Hướng dẫn rất dễ làm theo và tôi có thể tháo nắp và ống hút trong vòng chưa đầy một phút.

, Đánh giá: Bình nước cách nhiệt Klean Kanteen 16 oz

BPA free

BPA có thể gây bệnh, nhưng chai nước thì 100% BPA free.

Bảo đảm

Hầu hết các chai nước là thép không gỉ và được hỗ trợ bởi dấu Mạnh mẽ như thép đảm bảo . Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với chai nước, Klean Kanteen sẽ cố gắng hết sức để làm cho nó đúng.

Cái này dành cho ai?

Chai nước này dành cho tất cả mọi người.

Ngay cả khi bạn chỉ đang tìm kiếm chai nước cơ bản chỉ dùng để đựng nước, đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Chắc chắn, nó đắt hơn một chút so với những thứ bạn có thể mua ở cửa hàng đô la, nhưng bạn đang trả tiền cho một chai nước sẽ tồn tại mãi mãi và một chai nước sẽ không có mùi vị hoặc mùi khét sau khi sử dụng nhiều lần.

Nếu bạn đang tìm thứ gì đó để giữ lạnh đồ uống, thì đây là thứ tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Bạn có thể giữ lạnh đồ uống có đá lên đến 46 giờ, và đó là cách tôi cần. Nếu tôi có thể giữ lạnh đồ uống của mình trong suốt một ngày, tôi rất vui.

Tôi có thể nhìn thấy chai nước này như nhau ở nhà trong văn phòng cho một người cần giữ đủ nước và trên sườn núi có những người đi bộ đường dài. Nếu bạn cần giữ lạnh đồ uống hoặc chỉ cần đựng, đây là một chai nước tuyệt vời.

Lời kết

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì bạn có thể biết rằng tôi yêu chai nước này. Không chỉ là thiết kế tuyệt vời, mà chức năng cũng đặc biệt. Tôi sử dụng một chai nước hàng ngày để đựng nước và cà phê đá, và đây sẽ là chai nước mới sử dụng của tôi (Tôi sẽ vứt bỏ cái chai nhựa không còn mùi quá thơm nữa).

Với 46 thời gian uống đá hàng giờ, đây là một loại nước ấn tượng chai rất đáng để đầu tư.

Back to top button