Bản tin thời trang

Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Nếu bạn yêu thích đi bộ đường dài và đi xe đạp leo núi như tôi, thì có lẽ bạn đã một cách để mang theo tất cả đồ đạc và nước của bạn cùng một lúc.

Tuy nhiên, sẽ không đẹp nếu ba lô của bạn có một gói hydrat hóa được chỉ định. đã được tích hợp vào ba lô? Và, với một vòi kết nối với dây đeo vai và cho phép bạn uống một ngụm nước bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần dừng lại và tìm kiếm chai nước? Nghe có vẻ không thể?

Chà, CamelBak MULE , với nhiều tính năng, cho phép bạn làm điều đó.

Trở lại 2004, khi tôi mua chiếc ba lô này, gói hydrat hóa tích hợp của CamelBak là một khái niệm hoàn toàn mới đối với tôi, mà tôi chưa từng thấy trước đây và nó trông không bền chút nào. Nhưng vì CamelBak đã nổi tiếng với những chiếc ba lô chất lượng cao và bền, nên quyết định chi tiêu số tiền khó kiếm được của tôi dễ dàng hơn nhiều.

Liên quan : 23 Thương hiệu chất lượng cao với bảo hành trọn đời

Để tôi kể cho bạn nghe một chút về cách mọi thứ diễn ra và tại sao có một chiếc ba lô như thế này là một bổ sung có giá trị cho bất kỳ hoạt động ngoài trời nào chuyến đi.

CamelBak MULE

Đây không phải là ba lô mà bạn sẽ sử dụng để đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Thay vào đó, đây là một chiếc ba lô hoàn hảo để sử dụng trong một ngày, ngay cả khi MULE là viết tắt của ' Những nỗ lực từ Trung bình đến Siêu dài. ' Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp từ bình minh đến hoàng hôn, thì nó có thể bắt đầu cảm thấy 'siêu dài' nhưng tuy nhiên, khối lượng của chiếc ba lô này cho phép bạn mang theo tất cả những thứ cần thiết chỉ trong một ngày.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Với không gian lưu trữ và một gói hydrat hóa, chiếc ba lô này của CamelBak có tất cả những gì bạn có cần một ngày đi xe đạp, đi bộ đường dài hoặc thư giãn bên hồ đầy phiêu lưu.

Ba lô không quá cồng kềnh, trong khi vẫn cung cấp cho bạn không gian đầy đủ cho các dụng cụ và thiết bị khẩn cấp và một gói hydrat hóa 3L để bạn đổ đầy nước.

Tại sao tôi lại mua ba lô này?

Quay lại 2004, tôi đã mua chiếc xe đạp leo núi đầu tiên của mình. Tôi rất phấn khích khi vượt qua những con dốc xuống dốc, và hy vọng không bị thương trong quá trình này (tin tốt là tôi vẫn ở đây để viết bài này). Tôi chưa thực sự nghĩ về một chiếc ba lô nhưng một người bạn, một người đam mê đi xe đạp leo núi, đã giới thiệu CamelBak MULE.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

CamelBak đã có một danh tiếng tốt, và tôi biết rằng tôi cần một cách để mang theo nước và đồ đạc của tôi, vì vậy tôi đã lao vào.

Ngay cả trước khi bắt đầu trang web này, tôi đã quan tâm đến các sản phẩm lâu bền. Ba lô CamelBak rất đắt (khoảng $ 125, nếu tôi nhớ không nhầm – mô hình hiện tại được bán với giá $ 150) nhưng bạn tôi đã giới thiệu nó và từ những gì tôi đã thấy, Tôi biết rằng nó được xây dựng để tồn tại lâu dài.

15 nhiều năm sau, tôi vẫn còn đeo ba lô và gói hydrat hóa, và nó chắc chắn sẽ tồn tại lâu hơn với tôi. Khi bạn chia nhỏ nó ra, tôi chỉ mất 8 đô la một năm.

Tính năng

Tại Durability Matters, chúng tôi hướng đến độ bền của các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng và đánh giá, và chiếc ba lô CamelBak này đạt được tất cả các điểm cần lưu ý. Chất liệu dày và không thấm nước trong khi vẫn nhẹ và linh hoạt. Trong suốt thời gian sử dụng của tôi, nó chưa bao giờ bị gai, đá hay bất cứ thứ gì khác đâm vào. Các khóa kéo bền cũng giúp ích, và những điểm yếu của túi thực sự không yếu chút nào. Trong 15 năm , chắc hẳn tôi đã sử dụng chiếc ba lô này nhiều hơn 500 lần , trong nhiều giờ cùng một lúc , và nó hoàn toàn không có dấu hiệu hao mòn.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Cách bố trí các túi và không gian lưu trữ rất tuyệt vời. Có các túi chuyên dụng cho những thứ như điện thoại di động và của bạn, vì vậy bạn có thể lấy các vật dụng quan trọng mà không cần phải đào thông qua những thứ khác của bạn.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Gói hydrat hóa cũng rất an toàn và chưa bị rò rỉ lần nào. Khi tôi mang theo điện thoại và ví, điều này cực kỳ quan trọng đối với tôi. Tôi cũng thích cách mà gói hydrat hóa được làm đầy. Có một vách ngăn được gắn để ngăn nước chảy ra xung quanh khi bạn đang di chuyển và một tay cầm để giữ gói hydrat hóa tốt hơn khi bạn đang đổ đầy nó.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau
, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Theo thời gian, bạn sẽ muốn làm sạch gói hydrat hóa để đảm bảo rằng không có nấm mốc hoặc vi khuẩn phát triển trong đó và CamelBak đã sử dụng một ống có thể tháo rời để dễ dàng hơn làm sạch .

Khi bạn thực hiện những chuyến đi dài, chẳng hạn như đạp xe cả ngày, bạn sẽ phải đeo ba lô này trên lưng trong thời gian dài. Trong trường hợp này, bạn muốn một thứ gì đó thoáng khí và CamelBak sẽ cung cấp. Mặt sau có các kênh dẫn khí (Air Director ™), do đó không khí liên tục lưu thông và luân chuyển để làm mát bạn và loại bỏ hơi ẩm. Ngoài ra còn có dây nịt thông khí để không khí sẽ lưu thông qua vai và ngực cũng như lưng của bạn.

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

CamelBak so với Cạnh tranh ngân sách

Trong khi ba lô của tôi đã kéo dài tôi 15 năm, tôi có những người bạn mua ba lô rẻ hơn chỉ vì họ có vấn đề. Các khóa kéo sẽ bị bung ra, đường khâu sẽ lỏng lẻo và các gói hydrat hóa bị thủng. Họ cũng sẽ thấy rằng nước của họ sẽ có mùi vị khác thường và 'dẻo'. Bạn phải thử nó để hiểu hoàn toàn nó có mùi vị khủng khiếp như thế nào (mặc dù tôi khuyên bạn không nên làm như vậy).

Trong khi tôi không hài lòng với bạn bè của mình khi phải mua những chiếc ba lô khác, tôi đã được chứng thực bởi chiếc ba lô của tôi sống lâu hơn những chiếc ba lô của bạn bè tôi.

Không chỉ vậy, họ còn tiêu nhiều hơn vào ba lô so với tôi.

Họ đã mua một hoặc hai chiếc ba lô cấp thấp trước khi chuyển sang một thương hiệu tốt hơn và khi bạn thêm nó vào, điều này đã khiến chúng đắt gấp đôi so với mức có thể.

Điều gì làm cho ba lô CamelBak bền?

Như tôi đã đề cập, tôi đã sử dụng ba lô CamelBak của mình ít nhất 500 lần, và bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ vết mòn nào có thể nhìn thấy trên đó. Vì vậy, điều này là gì?

, Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 năm sau

Bất cứ khi nào tôi mặc nó, đặc biệt là vào những ngày nóng, tôi nhận thấy nó mát mẻ như thế nào ba lô là. Hệ thống thông gió và luồng không khí ngăn hơi ẩm (mồ hôi) tích tụ và phá vỡ vật liệu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bài viết liên quan : 8 chiếc ba lô bền và nặng tốt nhất cho mọi hoàn cảnh

Miệng van cắn cũng là một bộ phận của ba lô đã được chứng minh là dễ bị hỏng trên ba lô rẻ tiền hơn, làm cho gói hydrat hóa trở nên vô dụng hoặc gây rò rỉ. Van cắn trên gói hydrat hóa này được chế tạo từ silicone cấp y tế và hoạt động ngày hôm nay như ngày đầu, không có dấu hiệu hao mòn. Van đóng kín hoàn hảo và không có gì lọt vào hoặc ra ngoài.

Việc cất giữ không làm tăng thêm độ bền, nhưng nó làm tôi hạnh phúc hơn. Khi tôi ở ngoài trời tuyệt vời, tôi có thể mang theo tất cả những thứ cần thiết của mình – và có lẽ nhiều hơn một chút so với chiếc ba lô được thiết kế. Các đường khâu rất bền và, thậm chí nếu đôi khi tôi đóng gói quá nhiều, không có một đường khâu nào mà tôi có thể thấy bị lỏng.

qua GIPHY

Ba lô có đủ chỗ cho máy bơm xe đạp, điện thoại di động, áo mưa, đồ ăn nhẹ, túi sơ cứu, ví, dụng cụ và nhiều thứ khác. Không thành vấn đề nếu tôi đi bộ đường dài, đi xe đạp hay thứ gì khác, tôi có thể mang theo tất cả những gì tôi cần để tồn tại (dù sao thì trong ngày).

Con đường dài trở lại

Ba lô và hydrat hóa CamelBak MULE pack là một chiếc ba lô mà bạn có thể bị thất lạc (miễn là bạn không bị lạc quá lâu). Chiếc ba lô này được chế tạo cho cuộc phiêu lưu và đã đưa tôi đi rất nhiều thứ. Dù bằng cách nào, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp ba lô cho một ngày.

Cái tên CamelBak ngày nay được tin dùng như ngày nay 15 nhiều năm trước (theo ước tính của tôi thì nhiều hơn), và đó là một phần lớn những gì đã thuyết phục tôi lao vào. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ba lô dùng trong một ngày, thì có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Chọn một trong số đó hoặc đi với CamelBak, và bạn sẽ không phải thất vọng.

Đi ra ngoài trời tuyệt vời với phong cách và độ bền.

Bài viết liên quan

Back to top button