Bản tin thời trang

Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc

Lưu ý : Những bộ quần áo này được gửi cho chúng tôi từ Merino chưa ràng buộc. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Khi tôi có cơ hội thử một số quần áo từ Merino chưa ràng buộc, tôi đã lấy nó và háo hức chờ đợi giao hàng. Họ đã gửi cho tôi Áo phông len cổ thuyền viên Merino màu xanh nước biển, Merino Polo bằng than, và Áo khoác du lịch nhỏ gọn bằng màu hạt dẻ. Tôi chưa bao giờ mặc quần áo len Merino trước đây, vì vậy tôi rất hào hứng muốn xem cảm giác của nó như thế nào, biết một chút về sức mạnh và khả năng điều chỉnh nhiệt độ của Merino.

Tôi chỉ mới mặc từng món một vài lần cho đến nay, nhưng tôi thực sự thích chúng. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tôi thích chúng đến vậy và liệu len Merino có phù hợp với bạn không.

Đặt hàng

Tôi phải duyệt qua trang web để xem quần áo và chọn ra một vài chiếc. Một điều mà tôi thích ở trang web là tính chất tối giản. Có một số mặt hàng quần áo chọn lọc trông có chất lượng cao và trong đó có các tùy chọn về kích thước và màu sắc. Tôi rất vui vì tôi đã không phải lang thang qua vô số quần áo để tìm kiếm thứ mà tôi muốn. Họ bám sát những điều cơ bản, vì vậy thực sự có một cái gì đó ở đó cho mọi người.

Tôi đã lo lắng về việc định cỡ. Tôi là một chàng trai lớn hơn, và điều đó có nghĩa là quần áo lớn hơn. Điều đó có thể làm cho việc đặt hàng trực tuyến trở thành một bãi mìn. Điều hữu ích, hoặc tôi hy vọng là thông tin về quần áo và đánh giá của khách hàng.

Bằng cách xem hướng dẫn định cỡ và đánh giá (bao gồm thông tin cụ thể về sự vừa vặn của quần áo), tôi quyết định đặt hàng tăng kích thước. Thông thường, tôi sẽ chọn XL, nhưng tôi quyết định chọn XXL lần này. Vì vậy, đó có phải là một lựa chọn khôn ngoan?

Kích thước

Khi quần áo đến nơi, với một tờ giấy viết tay đẹp đẽ bên trong, tôi đã thử ba món ngay lập tức. Tôi nhẹ nhõm hơn, tất cả chúng đều vừa vặn hoàn hảo. Bây giờ, tôi có thể thưởng thức quần áo.

Điều tôi muốn đề xuất, dựa trên kinh nghiệm đặt hàng của tôi, có lẽ là đặt hàng tăng kích thước nếu bạn là một người đàn ông lớn hơn. Nếu bạn có vóc dáng chuẩn hơn, hãy đặt mua theo kích cỡ bạn thường làm nhưng hãy đặt tăng kích thước nếu bạn lo lắng rằng quần áo sẽ quá chật hoặc muốn trông rộng rãi hơn.

Khi quần áo đến nơi, chúng cũng được đóng gói cùng nhau trong một hộp vận chuyển chắc chắn, có nhãn hiệu tên công ty và chúng không bị hư hại (mặc dù bạn có thể làm rách quần áo bao nhiêu?). Tôi đánh giá cao rằng không có thẻ trên quần áo và tôi không phải xé bất kỳ nhựa nào ra, để lại một lỗ thủng phía sau. Ngoài ra còn có các hướng dẫn chăm sóc được bao gồm trong hộp và, như tôi đã đề cập, một ghi chú viết tay cảm ơn tôi đã đặt hàng.

Đầu tiên Ấn tượng

Khi tôi mặc áo phông, áo thun polo và áo hoodie, điều đầu tiên tôi nhận thấy là chúng mềm như thế nào . Khi tôi nghiên cứu một chút, tôi phát hiện ra rằng len Merino mỏng và các sợi nằm dưới ngưỡng ngứa. Các sợi len dễ dàng uốn cong khi chúng tiếp xúc với da của bạn, có nghĩa là không có cạnh nào cọ xát vào bạn.

, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc
Áo thun len cổ thuyền Merino không ràng buộc
, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc
Merino Polo chưa ràng buộc
, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc
Merino chưa ràng buộc Áo khoác du lịch nhỏ gọn

Khi mặc đồ len, có một cảm giác dễ chịu. Chúng mềm mại, nhưng cũng có điều gì đó về cách chúng chảy. Hầu hết quần áo của tôi không bị ngứa hay thô ráp, nhưng quần áo bằng len Merino có cảm giác như không có ở đó, mang lại sự thoải mái mà tôi không biết là mình cần.

Tất nhiên, như bất kỳ ai cũng làm, tôi đi thẳng vào gương để xem mình trông như thế nào trong từng món đồ, và tôi thích các đường nét của quần áo và cách chúng xác định hình dạng của tôi. Chúng không buông thõng và biến tôi thành một hình chữ nhật, cũng không gò bó quá mức để lộ ra những cục u và những vết sưng tấy của tôi. Một lần nữa, tôi rất vui vì tôi đã đặt hàng tăng kích thước.

Khi nói đến màu sắc của cả ba, tất cả chúng đều như đã thấy trên trang web, vì vậy không có bất ngờ. Sự thể hiện giao diện và màu sắc của từng vật phẩm được thể hiện tốt và những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Sử dụng nhiều lần

Như tôi đã đề cập, tôi chỉ mặc những món đồ này một vài lần, nhưng điều đó đã cho phép tôi hiểu rõ hơn về quy định nhiệt độ, chăm sóc và bảo dưỡng, khả năng thở và liệu chúng có thực sự không có nếp nhăn hay không.

Điều chỉnh nhiệt độ & Khả năng thở

Tôi sống ở Canada và Canada vào mùa xuân có thể di chuyển giữa -30 ° C (- 22 ° F) và + 20 ° C (68 ° F), vì vậy tôi có cơ hội mặc quần áo trong thời tiết nóng và lạnh.

Tôi không phải là người thích thể thao mùa đông, nhưng tôi là một người đi xe đạp, vì vậy khi thời tiết ấm lên, tôi đạp xe, tránh những mảng băng, và đạp xe trong bộ quần áo mới. Tôi phải thử áo phông và áo hoodie cùng nhau khi trời ấm hơn và hai chiếc giống nhau với lớp thứ ba ở trên khi trời mát hơn một chút.

Tôi ấm áp khi tôi cần đến và mát mẻ khi trời ấm hơn. Chuyến đi xe đạp của tôi không dài, vì vậy thật khó để so sánh chính xác quần áo với những bộ quần áo tôi thường mặc, nhưng tôi thích sự mềm mại, và chúng đã làm những gì họ phải làm. Tôi đã nhận thấy rằng không có vết mồ hôi nào khi tôi hoàn thành chuyến đi của mình và đó chắc chắn là một bản nâng cấp. Không phải tôi thường có mùi hôi sau khi đi xe đạp, nhưng tôi có mùi thơm hơn bình thường khi mặc những bộ quần áo này.

Khi ra ngoài đi dạo trong thời tiết lạnh hơn, áo polo và áo hoodie đã cung cấp một lớp nền tốt bên dưới áo khoác của tôi và chúng đã làm rất tốt việc giữ ấm cho tôi.

Liên quan : 12 Áo len len Merino tốt nhất cho nam Và Phụ nữ

Một lần nữa, khi tôi về đến nhà, không có một mảng mồ hôi nào, mặc dù hơi ẩm và hơi ấm có thể bị giữ lại bên dưới lớp ngoài của tôi.

Điều chỉnh nhiệt độ và khả năng thở là rất tốt với quần áo len Merino.

Chăm sóc & Bảo dưỡng

Khi tôi nhận được những bộ quần áo len Merino này, tôi biết rằng tôi không cần phải giặt chúng thường xuyên như những bộ quần áo khác của tôi. Từ nghiên cứu tôi đã thực hiện, tôi biết được rằng hầu hết mọi người hiếm khi giặt quần áo Merino của họ; thay vào đó, họ treo chúng ra ngoài không khí và để các đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên của len chăm sóc phần còn lại.

Khi mọi người giặt quần áo len Merino, đó là sau khi sử dụng lặp đi lặp lại, mặc chúng nhiều lần. Tôi rất vui vì bộ quần áo len Merino của mình không có mùi hay hôi sau nhiều lần đạp xe và đi dạo bình thường. Tôi biết rằng tôi sẽ không phải giặt chúng sau mỗi lần sử dụng như với những chiếc áo sơ mi khác của mình.

Tuy nhiên, vì mục đích của bài đánh giá, tôi đã quyết định giặt quần áo để kiểm tra xem nó ra sao.

Tôi biết rằng tôi không nên giặt chúng theo cách giống như các loại quần áo khác của tôi, nhưng tôi ngạc nhiên rằng có lẽ Tôi có thể kết hợp một số mặt hàng.

Quần áo đi kèm với các thẻ giải thích cách chăm sóc món đồ và cũng có một hướng dẫn đi kèm trong hộp hướng dẫn chăm sóc chi tiết . Đây là những điều chính mà tôi học được:

  • Tôi không nên không bao giờ sử dụng thuốc tẩy . Điều đó ổn với tôi vì dù sao tôi cũng không bao giờ sử dụng thuốc tẩy.
  • Tôi nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và không có chất làm mềm vải. Tôi đã sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và tôi không sử dụng chất làm mềm vải (có lẽ vì tiết kiệm).
  • Tôi nên sử dụng chu kỳ nhẹ nhàng với nước ấm hoặc mát . Tôi không thường xuyên sử dụng chu trình nhẹ nhàng, và tôi thường không sử dụng chu trình nóng, vì vậy có cơ hội để kết hợp quần áo với các món đồ khác.

Vậy, chúng ra đời như thế nào?

Ba món đồ len Merino được giặt chung với một vài món đồ khác. Khi chúng được làm xong, tôi treo chúng cho khô. Khi khô không bị mất màu và không bị co ngót. Khi mặc sau khi giặt, chúng trông giống hệt như lúc tôi mới mặc vào.

Về cơ bản, quần áo không quá khó để chăm sóc, và tôi sẽ mặc áo phông, polo và áo hoodie nhiều lần trước khi nghĩ đến việc giặt chúng, điều mà tôi không bao giờ có thể làm được với các loại quần áo khác của mình.

Khôngnếpnhăn

Đây là một điều lớn đối với tôi. Tôi thấy rằng nếu tôi giặt và treo quần áo của mình, không cần phải ủi nhiều (trừ khi tôi cần mặc quần áo), và tôi đã quen với cách sống này. Tôi rất háo hức muốn xem những bộ quần áo này có thực sự không bị nhăn hay không.

Quần áo được gấp trong hộp khi đặt hàng, nhưng khi mặc vào trông chúng không bị nhăn . Điều này cũng đúng sau khi giặt và mặc. Tôi thậm chí đã ném một ít vào ba lô và thay đổi giữa chuyến đi, và quần áo, trông hơi nhăn khi gấp lại và nhét vào trong ba lô , không bị nhăn khi mặc vào.

Phán quyết là những bộ quần áo này , và tôi đoán quần áo len Merino nói chung, không bị nhăn.

Các mặt hàng đã được đánh giá

Tất cả những điều trên áp dụng cho cả ba mặt hàng quần áo, nhưng tôi nghĩ gì về từng món đồ riêng lẻ?

Áo phông cổ thuyền

, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc

Tôi mặc rất nhiều áo thun, vì vậy không có trí tuệ để đặt một chiếc. Đây là một lớp cơ sở tuyệt vời có thể được mặc dưới bất kỳ thứ gì trong khi cũng đủ phong cách để trở thành một phần của riêng nó. Tôi có thể thấy mình mặc nó dưới một chiếc áo khoác đẹp thay vì áo sơ mi và cà vạt để trông giản dị hơn.

Sự mềm mại là một điểm cộng lớn trong một món đồ rằng tôi sẽ đeo rất nhiều, và tôi đặc biệt thích cảm giác ở cổ. Nó nằm trên cổ mà không gây khó chịu, và tôi đã có thể biết rằng dây thun sẽ không bị nới lỏng theo thời gian. Mặc dù râu của tôi che khuất cổ, nhưng sẽ rất đẹp nếu có một chiếc áo thun trông đẹp trong một thời gian dài.

Tôi thích cái này có thể mặc được trên một chuyến đi xe đạp hoặc như một phần của trang phục thông minh.

Áo thun có cổ

, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc

Tôi không có bất cứ áo thun polo nhưng tôi luôn thích cách tôi diện chúng, vì vậy đó là cơ hội tuyệt vời để thêm một chiếc vào tủ quần áo của tôi. Mặc dù bây giờ râu của tôi đã che đi rất nhiều cổ áo sơ mi của tôi, nhưng tôi vẫn thích cái này trông như thế nào, cho tôi một cái nhìn khác với những gì tôi thường mặc.

Một lần nữa, tôi đánh giá cao sự thoải mái ở cổ. Tôi thường cảm thấy áo sơ mi cọ xát, đặc biệt là khi có cổ áo lớn hơn, nhưng điều này thì không. Chất liệu mềm mại và các nút ở phía trước áo có chất lượng cao.

Một lần nữa, đây là một loại quần áo có thể mặc trong tuyệt vời ngoài trời hoặc tại một bữa tiệc tối trang trọng hơn.

Áo trùm đầu

, Đánh giá: Áo phông Merino, Polo và Hoodie không ràng buộc

Tôi thích thú nhất với áo hoodie , và nó chắc chắn là món đồ yêu thích nhất của tôi trong ba người. Tôi có thể tiếp tục về sự mềm mại, nhưng bạn đã nghe tôi nói về điều đó. Mặc dù tôi sẽ không mặc nó như một lớp nền, nhưng tôi thích mềm ở cánh tay và mũ trùm đầu.

Liên quan : 5 Áo Hoodies Giữ Nhiệt Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ

Phần zip ở mặt trước rất mịn và không bị kẹt hay bị kẹt, và tôi thích sự vừa vặn của mui xe. Không có dây rút nào cản đường bạn và mũ trùm đầu không tuột khỏi đầu tôi, vì vậy tôi có thể đội nó lên hết cỡ để che gần hết đầu và có lẽ khiến tôi trông ngầu hơn? Hoặc tôi có thể kéo nó ra sau một chút để vừa ngồi trên đầu. Tôi sẽ tận hưởng điều này vào mùa hè khi nó sẽ giúp tôi không bị bỏng nắng (đến từ Scotland, tôi không cần nhiều để bị bỏng). Tôi cũng biết rằng áo hoodie sẽ giúp tôi mát mẻ hơn khi trời ấm lên.

Đây sẽ là trang phục đi kèm của tôi trong những tháng ấm hơn (mặc dù nó vẫn sẽ là lớp nền trong những lớp lạnh hơn).

Một chút về Merino chưa ràng buộc

Trong khi xem trang web của họ, tôi đã xem xét một chút xung quanh để xem họ nói gì. Đây là ba nguyên lý trung tâm của chúng.

Liên quan : Các 16 Len Merino tốt nhất Thương hiệu Tiền của bạn có thể mua

Có nguồn gốc đạo đức

Họ làm việc với các trang trại len độc lập ở Úc, những người không có con la. Khi tôi mua quần áo, tôi muốn biết rằng nó không phụ thuộc vào thiên nhiên, môi trường hay con người.

Có thể tái tạo

Cừu Merino mọc lại lông cừu của chúng, và điều đó len được thu hoạch một cách hợp lý mà không gây hại cho cừu. Vật liệu tạo thành có thể phân hủy sinh học.

Bền

Tại Vấn đề Độ bền, chúng tôi thích những sản phẩm có tuổi thọ cao. Mọi thứ tại Unbound Merino đều được làm tỉ mỉ để quần áo bền lâu, và len Merino nổi tiếng là bền và dai. Từ những ấn tượng đầu tiên của tôi, tôi không hiểu lý do gì khiến quần áo của tôi không sử dụng được lâu.

Tôi nghĩ gì về những bộ quần áo này?

Tôi yêu họ.

Chúng vừa vặn, tôi thích màu sắc và chất liệu mềm mại. Tôi thích cách tôi trông và cảm thấy trong cả ba tác phẩm. Chúng rất dễ chăm sóc và tôi chắc chắn rằng nếu tôi chăm sóc chúng một cách có trách nhiệm, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Sau khi thử len Merino cho lần đầu tiên, tôi muốn giới thiệu nó cho mọi người. Và, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Merino chưa ràng buộc .

Bài viết liên quan

Back to top button