Bản tin thời trang

Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Tôi đã có cơ hội dùng thử hai đèn pin của Cyansky, Cyansky H3 Tactical Flashlight Cyansky M3 Ultra Compact Titanium , mà tôi sẽ trình bày bên dưới.

Trong khi H3 là một chiếc đèn pin có kích thước thông thường, thì M3 siêu nhỏ gọn và tôi rất vui khi có một thứ hoàn toàn khác với những gì tôi vẫn quen sử dụng.

Đây là một đèn pin nhỏ gọn với ít chức năng hơn đèn pin lớn hơn, vì vậy nó xứng đáng được đánh giá nhỏ gọn hơn. Tôi thích thân máy bằng titan và khả năng vận chuyển của đèn pin, nhưng tôi thích điều gì khác?

Mở hộp và mở gói

Hộp đựng đèn pin nhỏ, như bạn có thể mong đợi. Hộp là nhựa và làm tốt nhiệm vụ bảo vệ mọi thứ bên trong, mặc dù đèn pin được chế tác từ titan, vì vậy không cần bất kỳ bảo vệ thực sự nào. Có một cửa sổ nhỏ bằng nhựa ở mặt trước của hộp và điều này cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ đèn pin. Bạn đã có thể thấy chiếc đèn pin này nhỏ gọn như thế nào.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Vậy, bạn nhận được gì trong hộp?

Có đèn pin, cáp sạc (USB sang micro-USB), pin có thể tháo rời và sạc lại được (bên trong đèn pin), dây buộc, vòng chìa khóa, kẹp thắt lưng, vòng chữ O dự phòng (nằm giữa hai thân đèn miếng ghép nối kín nước) và sách hướng dẫn.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Hầu hết những gì được chứa trong đó là những gì bạn mong đợi, mặc dù tôi không mong đợi có nhiều tùy chọn mang theo như vậy. Bạn có thể sử dụng dây buộc để gắn vào cổ tay (hoặc bất kỳ thứ gì khác), dây khóa sẽ vừa với chìa khóa của bạn và kẹp thắt lưng cho phép bạn mang theo rảnh tay.

Những ấn tượng đầu tiên

Điểm đáng chú ý của chiếc đèn pin này là kích thước, và nó chắc chắn là cực kỳ nhỏ. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi yêu kích thước, và nó khiến tâm trí tôi quay cuồng. Có nơi nào mà tôi không thể mang theo chiếc đèn pin này không? Có thể đặt nó trong túi của bạn mà không bị xâm phạm chắc chắn là một vấn đề lớn. Nó đủ nhỏ và nhẹ để mang theo mọi lúc mọi nơi.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Bao bì ghi rằng đèn pin nặng 0. 76 oz (19 g) không có pin và tôi ước tính rằng trọng lượng tăng gấp đôi với pin bên trong.

Điểm bán hàng thứ hai là thân xe bằng titan. Tôi tin rằng đèn pin chỉ có một lớp hoàn thiện: toàn bộ màu xám trung bình. Cyansky thậm chí còn giữ chữ viết trên thân máy bằng màu xám để pha trộn. Lớp hoàn thiện trông hoàn mỹ và lớp kính bền ở mặt trước trông cực kỳ cứng cáp.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Đây là một chiếc đèn pin nhỏ hơn, vì vậy cảm giác sẽ khác khi cầm nó và nó không phải là chiếc đèn pin mà bạn sẽ cầm bằng cả bàn tay. Phần thân được khắc để tạo độ bám chắc hơn và tôi có thể tưởng tượng rằng điều này hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt hoặc nếu tay bạn ra mồ hôi.

Tôi thích rằng cả hai đầu đều phẳng, vì vậy bạn có thể đặt đèn pin hướng lên hoặc úp xuống. Các cạnh cũng có một số ô vuông trên chúng, vì vậy đèn pin không lăn, trừ khi bạn đặt nó trên đường dốc.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Nhìn chung, tôi thích rằng nó nhẹ và bền. Các vấn đề về độ bền là tất cả về độ bền và đây là một trong những đèn pin bền nhất mà tôi đã thử nghiệm (tất nhiên đây là ý kiến ​​và tôi chỉ xem xét theo ấn tượng đầu tiên).

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Chức năng

Có bốn chế độ chính trên đèn pin này:

Thấp : 5 lumen (khoảng cách chùm tia 11 feet / 6 mét)
Trung bình: 30 lumen (khoảng cách chùm tia 49 đôi chân / 15 mét)
Cao: 150 lumen (khoảng cách chùm tia 111 đôi chân / 34 mét)
Bộ tăng áp: 700 lumen (khoảng cách chùm tia 240 đôi chân / 73 mét)

Để đèn pin ở mức thấp và đèn sẽ hoạt động trong 72 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Với phương tiện, bạn có 11 giờ, cao kéo dài trong 2 giờ và turbo cung cấp cho bạn 0,5 giờ thời gian chạy.

Đèn pin này không cạnh tranh với đèn pin lớn hơn khi nói đến lumen, khoảng cách chùm tia và thời gian chạy, nhưng nó thực hiện một công việc ấn tượng đối với một số thứ quá nhỏ. Pin cũng nhỏ gọn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó và 700 lumen trên turbo sẽ đánh bại nhiều đèn pin lớn hơn khác ngoài đó.

Nói chung, tôi rất ấn tượng với sức mạnh.

Đây là đèn pin đang hoạt động, di chuyển qua các chế độ thấp, trung bình, cao và tăng áp.

Nhấp nháy

Công suất ánh sáng nhấp nháy sẽ cung cấp cho bạn 700 lumen chiếu sáng nhấp nháy trong 1 giờ và có thể bao phủ 240 đôi chân (73 mét).

Dễ sử dụng

Đèn pin này chỉ có một nút và bạn điều khiển mọi thứ bằng nút đó. Nút có cùng màu với đèn pin, vì vậy nó kết hợp rất đẹp. Nó hơi cao hơn cơ thể, vì vậy nó có thể được tìm thấy trong bóng tối, nhưng có thể mất một hoặc hai giây.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium Bật / Tắt

Giữ nút trong 0,5 giây và đèn pin sẽ bật. Giữ nút một lần nữa trong 0,5 giây và đèn pin sẽ tắt.

Khi bạn bật Cyansky M3, nó sẽ luôn mặc định ở cài đặt thấp.

Đầu ra Thấp / Trung bình / Cao / Turbo

Khi Cyansky M3 đang bật, hãy nhấn nút để chuyển qua bốn đầu ra. Không cần giữ, chỉ cần nhấn và thả ra.

Strobe

Đèn nháy chỉ có thể được kích hoạt khi đèn pin được bật. Nhấn và giữ nút ở bên cạnh cho đến khi đèn nhấp nháy kích hoạt (~ 1 giây). Để tắt ánh sáng nhấp nháy, hãy nhấn nút một lần để chuyển về công suất thấp hoặc giữ nút xuống để tắt ánh sáng nhấp nháy.

Một điều thú vị là ánh sáng nhấp nháy sẽ luân phiên giữa hai tốc độ. Nó sẽ phát xung nhanh trong ~ 2 giây, trước khi phát xung chậm hơn trong ~ 2 giây, sau đó xen kẽ qua lại.

Khóa máy

Tôi cảm thấy như tôi đã có một khám phá tuyệt vời khi tôi tìm thấy chức năng này. Chức năng khóa cửa không được đề cập trong sách hướng dẫn và tôi nghĩ rằng ban đầu tôi đã làm hỏng đèn pin, nhưng sự kiên trì của tôi đã được đền đáp.

Nhấn nút hai lần liên tiếp và đèn pin sẽ nhấp nháy hai lần. Đèn pin hiện đã bị khóa và không thể bật được. Nếu bạn cố gắng bật nó lên, đèn pin sẽ chỉ nhấp nháy hai lần. Nhấn lại nút hai lần liên tiếp và nó sẽ mở khóa đèn pin.

Đang sạc

Sạc rất đơn giản

Vặn thân ngay trên nửa điểm và phần trên sẽ bật ra để lộ pin (RCR có thể sạc lại 123 Pin li-ion, nhưng nó có thể được cấp nguồn bằng CR dùng một lần 123 A hoặc 16340 Li-on cũng vậy). Sau khi trượt nó ra, bạn có thể gắn dây sạc vào pin và đầu kia vào nguồn điện.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Tôi đã gắn pin vào máy Mac của mình và nó sẽ sạc trong vòng chưa đầy một giờ. Tôi đã không tính thời gian, vì vậy tôi không thể đưa ra thời gian chính xác. Khi sạc, đèn màu đỏ sẽ hiển thị trên đầu pin và đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục khi được sạc đầy.

cyan sky m3, Đánh giá: Đèn pin Cyansky M3 Ultra Compact Titanium

Còn gì nữa?

Đèn pin có xếp hạng IPX8. Nó có khả năng chống bụi, tuyệt vời khi nó rất nhỏ và có thể sẽ được bao gồm trong túi hoặc túi ngoài trời của bạn, và chống thấm nước cũng rất tiện dụng. Vì bạn thường sẽ có nó trong túi nên bạn không cần phải lo lắng nếu bạn rơi xuống suối khi đi bộ đường dài hoặc xuống hồ khi chèo thuyền kayak. Đèn pin có thể chìm đến 2 mét.

Đèn pin được chế tác từ titan và đã được thử nghiệm va đập ở độ sâu 2 mét. Tôi chưa thử nghiệm điều này, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ có tác động.

Có bộ phận bảo vệ khỏi quá nhiệt của đèn pin và bóng đèn có thể bị nóng khi sử dụng liên tục ở chế độ cao nhất. Nếu thiết bị quá nóng, đèn pin sẽ chuyển đầu ra. Điều này cũng sẽ xảy ra khi pin yếu và bóng đèn sẽ nhấp nháy 3 lần sau mỗi 5 phút để cảnh báo cho bạn.

Đèn pin đi kèm với 15 – bảo hành thay thế trong ngày và bảo hành sửa chữa miễn phí 5 năm. Bạn cũng được bảo trì trọn đời và sẽ chỉ cần trả tiền cho các bộ phận sau 5 năm.

Cái này dành cho ai?

Đây không phải là một chiếc đèn pin thông thường và nó không được thiết kế để trở thành đèn pin chính của bạn, nhưng nó được thiết kế để trở thành một Đèn pin mang theo hàng ngày (EDC) . Nếu bạn đeo nó vào chìa khóa của mình, bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi và sử dụng nó trong mọi tình huống. Mất một đồng xu dưới ghế ô tô của bạn? Kiểm tra bên dưới bằng đèn pin này.

Tất nhiên, cường độ ở các cài đặt cao hơn cũng làm cho điều này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho một chuyến đi đến các hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Mang theo nó như một vật dự phòng và nó cũng có thể hoạt động như một đèn pin chính.

Kích thước và độ bền, cùng với chức năng nhấp nháy làm cho nó trở thành một chiếc đèn pin hợp lý để mang theo vào ban đêm. Nó không chỉ có thể chiếu sáng theo cách của bạn trong những khu vực tối, mà chức năng nhấp nháy có thể xua đuổi kẻ trộm hoặc báo hiệu để được giúp đỡ.

Kết luận

Tôi chưa bao giờ có một chiếc đèn pin nhỏ như chiếc này. Tôi không chắc rằng tôi sẽ mang nó trong túi hàng ngày, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có nó trên người của mình theo thời gian. Tôi thậm chí có thể cất nó trong ô tô của mình, và tôi có thể thấy nó trở thành một mặt hàng chủ lực trong túi đi xe đạp hoặc đồ cắm trại của tôi. Tôi đã thấy mình thường xuyên sử dụng đèn pin điện thoại, nhưng đèn pin này sẽ hoạt động tốt hơn.

Tôi muốn xem chiếc đèn pin nhỏ gọn này có thể làm được những gì, để tôi có thể thấy mình đang sử dụng nó nhiều hơn đèn pin thông thường. Tôi thích kết quả đầu ra từ một thiết bị nhỏ như vậy và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ sử dụng Cyansky M3 trong nhiều năm.

Bài viết liên quan

Back to top button