Gia dụng

Công nghệ TD Inverter mới trên máy giặt Panasonic là gì?

Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện mà bất kì ai khi sử dụng tủ lạnh, máy giặt hay bất kì thiết bị điện máy nào ngày nay cũng đã từng nghe qua. Vậy công nghệ TD Inverter mới trên máy giặt Panasonic là gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay sau đây.
Nhà sản xuất Panasonic vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt lồng đứng với sở hữu nhiều tính năng nổi bật, trong đó phải kể đến động cơ TD Inverter. Công nghệ này hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” cho người tiêu dùng vì mang lại khả năng tiết kiệm điện vượt trội, bên cạnh việc nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo.

1Công nghệ TD Inverter là gì?
Công nghệ TD Inverter được điều khiển bởi động cơ trực tiếp không chổi than (BLDC) và bộ truyền động thế hệ mới, được hãng Panasonic cải tiến hơn so với công nghệ Inverter trước đây.

Hộp số truyền tải chuyển đổi hiệu quả “tốc độ” thành “công suất” với tỉ lệ chuyển đổi 1:6, giúp tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ, góp phần vào việc đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng. Đồng thời, động cơ này còn mang lại khả năng tiết kiệm điện đến 30% và khả năng vận hành êm ái với tiếng ồn chỉ còn 49db trong suốt quá trình giặt.

2Lợi ích công nghệ TD Inverter
Nâng cao hiệu quả giặt sạch: động cơ TD Inverter giúp tạo ra luồng xoáy nước siêu mạnh, góp phần đánh bay dễ dàng các vết bẩn cứng đầu, mang lại hiệu quả giặt sạch hơn tới 16%.

Tiết kiệm điện tới 30%: Mức tiêu thụ điện năng của động cơ TD Inverter tiết kiệm điện đến 30% so với động cơ không biến tần, giúp cho người dùng không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.  

Giảm thiểu tiếng ồn chỉ còn 49db (tương đương âm thanh trong thư viện): Động cơ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa sự rung lắc của lồng giặt trong suốt quá trình giặt mà không ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của gia đình bạn, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, động cơ TD Inverter còn làm giảm tình trạng xoắn rối quần áo với chế độ giặt nhẹ trên máy giặt. 

Back to top button