Bản tin thời trang

7 chuồng chó hạng nặng tốt nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 9 2020

Chó được trang bị móng vuốt sắc nhọn và hàm răng sắc nhọn. Họ sẽ không bao giờ cố ý sử dụng chúng để chống lại bạn, nhưng đôi khi họ có thể phấn khích một chút và sử dụng chúng cho môi trường xung quanh. Đó là nơi mà những chiếc thùng chất lượng cao dành cho chó có thể là một cứu cánh.

Trong cuộc đời của mỗi chú chó đều có lúc chúng cần được vận chuyển. Một cái cũi cho chó không chỉ là một cách dễ dàng để làm điều này mà còn làm theo cách khiến chó cảm thấy an toàn. Một chiếc cũi chó bao quanh và an ủi chú chó của bạn, đặc biệt là khi bạn đang trên một hành trình dài bằng ô tô. Nó cũng giúp bảo vệ đồ đạc của bạn, đặc biệt là khi con chó của bạn bị ốm hoặc bị kích động.

Chúng tôi đã tìm thấy một số hạng nặng nhất thùng chó bền có và đã được biên soạn để lựa chọn. Kiểm tra xem chúng tôi thích cái nào nhất, nhưng trước đó, hãy xem điều gì đã ảnh hưởng đến lựa chọn của chúng tôi.

Các lựa chọn chuồng chó hàng đầu của chúng tôi

Dưới đây là một số loại cũi chó bền nhất trên thị trường sẽ bảo vệ con chó của bạn.

ProSelect Empire Dog Cage

Có sẵn hai kích cỡ ở đây, vì vậy nó là hoàn hảo cho một con chó trung bình hoặc lớn, và bạn chỉ cần nhìn một lần là có để xem độ bền của nó như thế nào. Lồng được làm từ rắn 20 – thép khổ, và các thanh đã được làm thêm dày để chống uốn. Ngoài ra còn có các mặt cắt, làm gia cố thêm lồng, và con chó của bạn sẽ không thể bẻ cong các thanh để thoát ra ngoài. Những thanh thép dài nửa inch là một số thanh thép chắc chắn nhất và đây chắc chắn là chiếc lồng sẽ tồn tại lâu dài.

Chiếc lồng cho chó của bạn đủ không gian để di chuyển xung quanh bên trong và lồng, bản thân nó, cũng có thể di chuyển xung quanh, nhờ một số bánh xe, dễ dàng gắn vào các góc dưới cùng. Bạn có thể sử dụng lồng có hoặc không có bánh xe, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Khả năng di chuyển tuyệt vời với các bánh xe và việc loại bỏ chúng sẽ tăng thêm độ ổn định cho lồng.

Không ai thích dọn dẹp sau khi vật nuôi ở trong nhà, nhưng điều này thùng cho chó hạng nặng giúp giải quyết vấn đề đó bằng cách bao gồm một khay có thể tháo rời ở phía dưới. Con chó có thể đứng, ngồi hoặc nằm trên tấm lưới kim loại (với các thanh cách nhau đủ gần để tạo sự thoải mái), trong khi bất kỳ thứ gì lộn xộn có thể di chuyển qua tấm lưới này đến khay bên dưới. Sau đó, khay có thể được tháo ra để dễ dàng vệ sinh.

Một chiếc thùng cho chó chịu tải nặng sẽ chịu đựng được thử thách của thời gian.

LUCKUP Heavy Duty Dog Crate

 

$ 257. 99

MUA TỪ AMAZON

Khi nói đến thùng chó bền, vật liệu và cấu trúc tốt hơn là phải chắc chắn và chịu được trọng lượng lớn. Với chiếc thùng cho chó này, bạn sẽ có được chính xác điều đó. Khung được chế tác từ kim loại chống gỉ và chống ăn mòn. Tuyệt vời để sử dụng ở ngoài trời tuyệt vời và sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ độ ẩm nào (và bạn biết loại độ ẩm mà tôi đang nói đến). Lớp hoàn thiện không độc hại, giữ cho con chó của bạn an toàn và hầu như không thể bị hư hại.

Thùng hoàn hảo cho chó vừa hoặc lớn, và bánh xe đẩy ở phía dưới giúp cho việc di chuyển ngay cả những con chó nặng nhất trở nên dễ dàng. Các bánh xe có thể di chuyển vào 360 – độ chuyển động hoặc khóa khi bạn muốn lồng chó đứng yên. Bạn cũng sẽ thích các tính năng an toàn bổ sung trên cửa trước để ngăn thú cưng của bạn mở cửa (bất kể chúng thông minh đến mức nào).

Nếu có gì dễ dàng để làm sạch, sau đó chúng tôi ở trên tàu. Với khay có thể tháo rời ở dưới cùng của cũi chó, bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp ngay cả những thứ lộn xộn nhất (và bốc mùi nhất). Đơn giản chỉ cần tháo thùng mà không cần phải mở thùng hoặc thậm chí tháo con chó của bạn.

Thùng cho chó này được đóng gói phẳng để thuận tiện và cực kỳ dễ dàng để xếp lại với nhau ( ngay cả một con chó cũng có thể làm điều đó. Chà, hy vọng là không).

SMONTER Heavy Duty Dog Crate

 

$ 219. 99

MUA TỪ AMAZON

Con chó lớn của bạn có liên tục thoát ra khỏi thùng chó của nó không? Chà, chiếc thùng cho chó hạng nặng này có thể là cái dành cho bạn. Thiết kế chống thoát có thiết kế kiểu chữ Y trên thành lồng để ngăn chó của bạn không thể lấy răng của chúng xung quanh các thanh chắn. Ngay cả những con chó khỏe nhất cũng sẽ không thể nhai qua chiếc lồng này. Kim loại cũng ngăn con chó thò miệng ra ngoài và xuyên qua song sắt, và có một khóa kép với khóa an toàn để ngăn chặn việc trốn thoát.

được làm từ kim loại chịu lực và không độc hại, giữ cho chó của bạn an toàn khi chúng ở trong nhà. Lồng chó không thể phá hủy, mặc dù chó của bạn có thể cố gắng vượt qua mà không cần vật liệu độc hại đối với chúng. Cửa đôi giúp chó của bạn ra vào thùng dễ dàng và hiệu quả.

Khi được xây dựng, thùng có kích thước tại 38 ”x 26 ”x 32 ”. Nó có thể xử lý những con chó lớn miễn là bạn có không gian. Các 360 – Bánh xe xoay theo mức độ cũng cung cấp cho bạn toàn bộ chuyển động, cho phép bạn vận chuyển thú cưng của mình một cách dễ dàng và an toàn . Khay nhựa dưới đáy có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Đơn giản chỉ cần trượt nó ra, làm sạch và thay thế.

Một thùng chó lớn, bền cho bất kỳ chủ sở hữu nào nuôi chó nghệ sĩ.

Lồng chuồng chó Lemberi hạng nặng

Khi bạn sử dụng 20 – thép đo và các ống thép ½ ”được gia cố, bạn biết rằng bạn đang có một chiếc thùng cho chó chắc chắn và bền. Thùng cho chó này đủ lớn cho một con chó vừa hoặc lớn và có một tùy chọn để mở rộng hơn nếu bạn cần. Trong trường hợp nhiều chuồng chó sẽ sử dụng dây kim loại hoặc nhựa mỏng, loại dây bền này đảm bảo rằng con chó của bạn không thể nhai qua các thanh, làm hỏng thùng chó và thoát ra ngoài (điều đặc biệt quan trọng đối với những con chó mắc chứng lo lắng về sự tách biệt).

Ngoài ra còn có khóa chống thoát hiểm và cửa hai lớp, cho phép dễ dàng di chuyển ra vào thùng chó khi bạn muốn, nhưng ngăn không cho thú cưng của bạn ra hoặc vào khi họ muốn. Một lần nữa, các cánh cửa được xây dựng để giữ an toàn những con chó lo lắng bị chia cắt và khóa chốt giữ chắc chắn, trong khi thiết kế cửa đôi cho phép bạn tương tác và trấn an con chó của mình.

Cần phải dễ dàng làm sạch và đáy lưới cho phép bất cứ thứ gì lọt qua và ra khỏi thùng, giúp giữ cho thùng sạch sẽ. Một khay kim loại bên dưới sẽ thu thập mọi thứ và dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Các bánh xe ở đáy lồng là một tính năng khác được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và chúng giúp bạn vận chuyển những vật nuôi lớn một cách dễ dàng.

Thân thiện với môi trường Lớp phủ trên các thanh bảo vệ con chó của bạn nếu chúng cố gắng cắn qua nó, hoặc thậm chí liếm lồng và khay lưới có thể lộn xộn qua, nhưng nó đủ chặt để cung cấp một nền tảng vững chắc cho con chó của bạn đứng hoặc nằm.

Một chiếc thùng hoàn hảo cho bất kỳ chú chó nào mắc chứng lo lắng về sự chia ly. Thùng bền này sẽ giữ chúng an toàn và chắc chắn cho đến khi bạn trở về.

COZIWOW Heavy-Duty Dog Crate

Bạn có thể đặt loại cũi cho chó này với mái bằng hoặc góc cạnh, chữ cái cho phép những con chó lớn hơn có thể đứng lên trong thùng mà không bị chật chội. Đây là một chiếc thùng trông rất đẹp với đủ không gian để thú cưng của bạn có thể thư giãn khi bạn ra ngoài và vẫn đứng dậy và duỗi chân khi chúng muốn.

các thanh kim loại mạnh và bền có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn. Điều này rất quan trọng đối với sự toàn vẹn về cấu trúc của cũi và cũng để đảm bảo an toàn cho con chó của bạn, nếu chúng cắn hoặc liếm các thanh. Lớp phủ trên khung là không độc hại và bề mặt kim loại nhẵn đảm bảo rằng bạn và thú cưng của bạn không bị tổn hại khi nó bị cọ xát.

Cửa trước khóa với hai chốt trượt để khóa chặt con chó của bạn một cách an toàn trong cũi, nhưng có một điểm tiếp cận khác ở phía trên, có thể được sử dụng để vỗ về con chó của bạn hoặc để dễ dàng vệ sinh cũi. Khay có thể tháo rời dưới lưới dưới cùng của thùng thu gom bất kỳ chất bẩn và phân và cho phép bạn dễ dàng dọn dẹp sau khi chó của bạn.

360 – Bánh xe độ giúp di chuyển dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng xoay thùng chó đến và đi từ điểm đến của mình ngay cả khi chó ở trong nhà. Bạn cũng có thể khóa hai trong số các bánh xe để ngăn thùng lăn khi ở trên các bề mặt không bằng phẳng.

Thùng cho chó bền, dễ sử dụng và vệ sinh.

ITORI Heavy Duty Metal Dog Crate

Với vật liệu và kết cấu cao cấp, chiếc thùng cho chó được gia cố này sẽ giữ cho con chó của bạn an toàn và chắc chắn. Chiếc thùng lớn và được thiết kế đặc biệt dành cho những chú chó hung hãn. Nếu bạn nuôi một chú chó liên tục nhai thanh hoặc thoát khỏi những chiếc thùng kém bền, thì đã đến lúc bạn nên đầu tư vào cái này.

vào cách đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc của cũi chó trong khi vẫn cho phép tối đa khả năng thông gió và tầm nhìn. Các thanh được đặt cách nhau để con chó của bạn không thể ra ngoài, nhưng không quá gần để chúng không thể nhìn ra hoặc bạn không thể nhìn vào. Nếu con chó của bạn thích nhìn thấy bạn hoặc ngược lại, đây là một chiếc cũi tuyệt vời để có cảm giác cởi mở hơn .

Thùng cho chó cũng đi kèm với tất cả các tính năng khác mà bạn mong đợi với một thùng chó chất lượng cao, bền. Các cánh cửa được thiết kế chắc chắn để chống thoát ra ngoài, các thanh được hoàn thiện không độc hại, có khay bên dưới để dễ dàng vệ sinh và có bánh xe để di chuyển dễ dàng.

Lớp phủ búa nhiều lớp cũng có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn, trầy xước, trầy xước và hầu hết các hư hỏng khác, bảo vệ thùng nhưng quan trọng hơn là bảo vệ hàng hóa quý giá bên trong.

Một chuồng chó tuyệt vời dành cho những con chó hung dữ nhất, những người chỉ như vậy vì chúng muốn nhìn thấy và ở bên bạn.

Thùng cho chó hạng nặng KELIXU

Thùng chó này có kích thước hoàn hảo đối với những con chó trung bình, mặc dù những con chó lớn cũng có thể phù hợp và có một tùy chọn để mua lớn hơn cho răng nanh lớn nhất. Nó cũng là một cái thùng chắc chắn. Bạn chỉ cần nhìn một cái là biết đó là một chiếc thùng cho chó bền và chắc. Vẻ ngoài đơn giản, cứng cáp, vuông vắn mang lại sự tự tin và bạn có thể yên tâm rằng con chó của bạn sẽ được an toàn và được bảo vệ trong chiếc thùng này.

Các thanh thép được được thiết kế để ngăn những con chó trốn thoát. Ngay cả những con chó hung dữ nhất cũng sẽ không thể nhai hoặc đẩy qua các thanh kim loại này. Khóa an toàn đã được nâng cấp để thậm chí còn bền hơn, dày hơn so với khóa ban đầu và không thể gặm nhấm.

Khung chắc chắn có đủ chỗ cho chú chó của bạn gặp bạn, và để bạn tương tác và trấn an con chó của bạn qua song sắt. Cánh cửa đôi hỗ trợ điều đó và bạn có thể di chuyển vật nuôi của mình vào và ra khỏi thùng một cách dễ dàng hoặc có chỗ để an ủi chúng khi chúng đang yên vị trong thùng.

Thùng rất dễ làm sạch và có thể được lau sạch bằng chất tẩy rửa gia dụng. Khay nhựa có thể tháo rời bên dưới luôn là một bổ sung đáng hoan nghênh, cũng như các bánh xe có thể di chuyển được.

Một chiếc cũi tuyệt vời dành cho những con chó hung dữ hơn.

Tại sao bạn nên chọn một chiếc cũi cho chó hạng nặng?

Độ bền chắc chắn là vấn đề quan trọng khi nói đến cũi cho chó, đặc biệt nếu bạn nuôi một con chó lớn , một con chó có hàm răng sắc nhọn, hoặc một con chó thông minh. Với một chiếc cũi chó thông thường, người bạn lông lá của bạn có thể tìm mọi cách để trốn thoát. Trên thực tế, nhiều chuồng chó cung cấp môi trường hoàn hảo để bẻ khóa.

Nếu con chó của bạn thích nhai, thì chúng sẽ dễ dàng tìm ra điểm yếu để nhai. Những điểm này thường là nơi cửa nối với phần còn lại của thùng và chúng thường là những mảnh kim loại nhỏ. Đối với một con chó thích nhai, việc đi qua các kết nối này không có vấn đề gì.

Chó là động vật thông minh ; Không có nghi ngờ gì về điều đó. Những chiếc thùng dành cho chó thông thường có chốt thường xuyên. Nếu một đứa trẻ nhỏ có thể mở chiếc chốt đó, thì một con chó cũng có thể. Con chó của bạn có thể vô tình mở nó lần đầu tiên, nhưng sau đó, chúng sẽ có thể mở nó dễ dàng mọi lúc.

Nếu thử và sai hoặc gặm nhấm. không hoạt động, sau đó hầu hết các con chó có thể sử dụng sức mạnh của chúng để bật ra khỏi lồng của chúng. Ngay cả những con chó nhỏ nhất cũng có khả năng sức mạnh to lớn. Mọi người đã chứng kiến ​​nhiều con chó đẩy chúng qua song sắt, bẻ cong chúng trong quá trình này hoặc buộc mở các điểm yếu trong thùng.

Với sự kết hợp của các kỹ thuật này , chó có thể dễ dàng thoát khỏi một nhà tù.

Một chiếc cũi nặng cho chó sẽ có hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn chúng.

Ví dụ về những con chó chạy trốn khỏi họ Crates

Nếu bạn đã xem bất kỳ bộ phim trộm cắp nào trong đời, bạn sẽ biết rằng luôn có một lối vào hoặc ra khỏi một căn phòng bị khóa. Con người thông minh, nhưng loài chó cũng vậy. Nếu bạn có thể vào và ra khỏi thùng, thì rất có thể con chó của bạn cũng làm được.

Dưới đây là ba cách phổ biến mà những con chó lo lắng hoặc thông minh có thể thoát ra khỏi vòng vây của chúng.

Mở chốt

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Lúc đầu, chúng có thể gặp khó khăn với cái chốt, nhưng khi chúng đã mở nó một lần (và chúng sẽ làm vậy), chúng sẽ không thể ngăn cản chúng.

Họ càng luyện tập nhiều thì điều đó sẽ càng trở nên tốt hơn và mặc dù việc xem họ mở một cái chốt là điều khá tuyệt vời, điều đó chỉ làm bạn thêm bực bội. Nhiều thùng nhốt chó nặng thay thế chốt dây đơn giản bằng thiết kế trượt và hai chốt tốt hơn một chốt.

Tìm điểm yếu

Trong khi các đầu nối kim loại rất chắc chắn, các đầu nối mỏng có thể bị gặm nhấm cho đến khi chúng phát ra. Nếu con chó của bạn nhắm vào các điểm yếu của chuồng của chúng, các cạnh hoặc cửa có thể bật ra ngay lập tức.

Thùng cho chó hạng nặng có các thanh thép dày hơn trong khung, và các đầu nối cũng bằng kim loại dày hơn, ngăn không cho chó nhai chúng. Tìm các bộ phận không nhô ra ngoài vì điều này cho phép con chó của bạn cầm vào và gặm hoặc nhai.

Brute Force Escape

Đôi khi không quan trọng vật liệu hoặc cấu tạo là gì, một con chó có thể lao qua nó bằng kích thước và sức mạnh tuyệt đối. Việc thể hiện sức mạnh này có thể khiến bạn nản lòng và gây nguy hiểm cho chó. Nếu thùng bị xé toạc, con chó có thể bị vướng vào các bộ phận hoặc tự làm chúng bị thương trên kim loại sắc nhọn.

Khung thép vững chắc và kết cấu chịu lực, giúp bảo vệ con chó không bị gãy, bất kể con vật của bạn có khỏe đến đâu. Những chiếc thùng có tải trọng nặng nhất sẽ không chỉ giúp bạn giảm bớt sự thất vọng mà còn giúp bạn yên tâm hơn. Thùng nặng bảo vệ thú cưng yêu quý của bạn.

 • Những điều cần biết trước khi mua cũi chó hạng nặng

Nếu con chó của bạn đã chứng minh được rằng chúng luôn muốn ở bên cạnh bạn như thế nào, bằng cách thoát ra khỏi lồng vì tình yêu thương, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một cái thùng hạng nặng. Có thể là một thách thức khi nuôi một chú chó không chịu ở trong cũi của chúng, nhưng có những lúc bạn cần chúng và có rất nhiều lợi ích đi kèm với nó.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả các thùng đều được tạo như nhau. Không có thùng nào là 100% hoàn hảo, và thậm chí cả những thứ được tiếp thị là ‘Escape- bằng chứng ‘đôi khi có thể không thành công. Cách chắc chắn duy nhất để biết bạn đang nhận được gì là xem các tính năng:

 • Nếu bạn muốn có một cái thùng để chứa con chó của bạn, thì bạn nên tìm một cái kim loại . Tránh xa đồ nhựa có thể dễ dàng bị vỡ hoặc bị nhai và đầu tư vào bảo mật. Bạn cũng nên nhớ rằng không phải tất cả các kim loại đều đáp ứng được nhiệm vụ. Tìm kim loại nặng và dày hơn nếu bạn có thể.
 • Khi bạn đang di chuyển một con chó lớn, bạn không muốn phải nâng toàn bộ thùng lên bằng con chó bên trong. Bánh xe ở đáy thùng là một bổ sung tốt mà không ảnh hưởng đến an ninh của thùng. Các bánh xe nằm ở bên ngoài nên con chó không thể lấy được. Chúng giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi bạn đang di chuyển lồng chó với một con chó bên trong và giảm nguy cơ rơi và hư hỏng.
 • Chảo có thể tháo rời có thể không tăng tính bảo mật và độ bền cho thùng của bạn, nhưng nó sẽ giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn rất nhiều và điều đó chỉ có thể tốt cho thùng của bạn, cho bạn và cho con chó của bạn. Chảo có thể tháo rời cho phép bạn lấy sàn ra khỏi thùng mà không cần tháo rời thùng. Một chiếc cũi sạch sẽ sẽ giúp chó của bạn thoải mái hơn và giúp chúng vui vẻ hơn.
 • Thông gió là một phần quan trọng của bạn và bạn phải luôn đảm bảo rằng con chó của bạn được thoải mái. Khi chúng tôi xem xét các thùng, chúng tôi muốn những thùng không hy sinh an ninh để thông gió. Chúng tôi muốn những chiếc thùng phải bền nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy nhưng cũng là những chiếc thùng mang lại sự thoải mái cho những người bạn lông bông của chúng tôi.
 • Khi chúng tôi xem xét các chốt và cơ chế khóa của chúng tôi tập trung vào những chiếc thùng có chốt mà con chó bên trong không thể tiếp cận được. Nếu chúng không thể chạm tới chốt, thì chúng không thể mở thùng, cho dù chúng có thông minh đến đâu. Chốt thùng thường có thể được mở bởi con chó của bạn nhưng chốt sập không thể.

Chọn Kích thước Thùng Chính xác

Chẳng ích gì khi bạn ra ngoài mua một cái cũi cho chó mà không biết mình cần kích thước như thế nào. Ý tôi là, bạn có muốn mua quần áo với kích thước ngẫu nhiên và hy vọng rằng nó vừa vặn không?

Điều quan trọng là bạn cần biết kích thước cũi chó nào.

Hầu hết điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước của con chó của bạn, nhưng bạn cũng cần biết số lượng không gian mà chúng cần trong cũi. Một số con chó cần nhiều không gian hơn, trong khi những con khác được hưởng lợi từ sự vừa vặn hơn. Chúng cũng có thể ra vào thùng một cách dễ dàng.

Bạn nên biết chiều cao, chiều dài và cân nặng của chó trước khi lên đường để mua một cái thùng. Rất may, việc tìm kiếm thông tin này khá đơn giản, chỉ cần làm theo các mẹo của chúng tôi:

 • Khi đo chiều dài của chó, hãy đo từ đầu mũi đến gốc đuôi.
 • Bạn không cần thêm đuôi vào số đo trừ khi nó đặc biệt lớn.
 • Khi đo chiều cao của con chó của bạn, hãy đo từ sàn nhà đến đỉnh của nó đầu, trong khi con chó của bạn ở tư thế ngồi.
 • Nếu tai của chú chó của bạn dựng đứng, hãy thêm cả tai vào phép đo.
 • Khi bạn có số đo của mình, hãy thêm một vài inch vào mỗi số.

Nếu bạn không thể đo được con chó của mình , sau đó cố gắng sử dụng ý thức chung trong vấn đề. Nếu bạn có một con chó lớn, thì bạn sẽ cần một cái cũi lớn cho chó. Nếu bạn nuôi một con chó nhỏ, hãy chọn một chiếc cũi nhỏ hơn.

Khả năng chi trả

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Tất cả chúng ta đều biết điều đó nhưng không phải lúc nào cũng muốn làm theo. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một cảnh báo ở đây. Nếu bạn mua một cái cũi chó rẻ tiền, thì có khả năng nó sẽ không tồn tại lâu dài. Một cái thùng bị hư hỏng là một cái thùng vô giá trị. Đừng rơi vào bẫy của việc mua một chiếc thùng giá rẻ để rồi phải thay cái thùng sau vài tháng.

Khi chúng tôi xem xét những chiếc thùng chó chắc chắn và đáng tin cậy nhất , chúng tôi tập trung vào giá cả cùng với độ bền. Chúng tôi không mang đến cho bạn những chiếc thùng có giá cả phải chăng nhất, nhưng chúng tôi đang mang đến cho bạn những chiếc thùng và bền giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Back to top button