Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

“Christmas is Not About Me” – Cập nhật chia sẻ mới 2024

3+ “Christmas is Not About Me”
mới nhất 2024

Video Bảng điểm

Đại tá: “Khi tôi còn là một đứa trẻ, có một vài ngày đặc biệt mà tôi luôn mong chờ hơn tất cả những ngày khác: ngày cuối cùng của trường, sinh nhật của tôi. . . nhưng tôi thích nhất là Giáng sinh. Giáng sinh luôn mang đến những hy vọng lớn lao, rằng tôi có cơ hội khá tốt để có được những thứ cần thiết của cuộc sống, đặc biệt là những gì được nhìn thấy bởi một cậu bé: một khẩu súng BB mới, một đôi giày cao bồi, và có thể là một con chó con, (và một phát súng dài) có thể là một chú ngựa con. Tôi luôn là một người tin tưởng thực sự vào ông già Noel. Ồ, Ol ‘Santa không bao giờ thực sự xuất hiện, nhưng tôi luôn tin tưởng rằng Giáng sinh tới sẽ là một trong số đó. Ở tuổi đó, Giáng sinh là tất cả về tôi. Và khi tôi lớn hơn, tôi vẫn có danh sách Giáng sinh hàng năm, nhưng nó hầu như đã thay đổi một chút từ súng BB và ngựa con sang quần áo và những thứ thiết thực hơn một chút, nhưng Giáng sinh vẫn đối với tôi. Năm tháng trôi qua, Giáng sinh dường như đã mang một ý nghĩa khác. Quà và quà và những thứ mà tiền mua được dường như không quan trọng bằng. Giáng sinh trở nên nhiều hơn về việc biết ơn những món quà tôi đã có, những thứ như gia đình, bạn bè tốt, sức khỏe tốt và tâm hồn bình an. Vì vậy, tôi đoán có rất nhiều thứ giống như vậy, phải mất một thời gian để chúng tôi tìm ra tất cả. Và cuối cùng tôi đã đi đến kết luận rằng Giáng sinh không phải là tất cả về việc đón nhận; đó là cho đi và một cái gì đó tốt cho những người khác. Và không chỉ vào lễ Giáng sinh, vì như Chúa nhân lành nói với chúng ta, chúng ta nên làm điều tốt cho đồng loại của mình, mọi ngày trong năm. Giáng sinh vui vẻ!”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button