5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình

Có rất nhiều chiếc ví nam trên thị trường với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Khi bạn lựa chọn chiếc ví cho mình một cách cẩn thận, bạn có thể mua được cho mình một chiếc ví thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chưa kể, nó còn giúp nâng cao phong cách của bạn một cách đáng kể. Vậy những mẹo chọn ví da nào giúp bạn chọn được chiếc ví phù hợp với mình nhất? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay bài viết sao đây nhé!

Chọn ví da kiểu dáng gọn gàng

Chiếc ví là 1 phụ kiện thiết yếu mà bạn cần đơn giản hóa đi. Một chiếc ví đơn giản và gọn gàng với màu sắc đơn giản và phong cách tối giản là đa năng nhất. Nó có thể sử dụng được ngay cả trong 2 phong cách ngày thường và trang trọng. Ngoài ra, chiếc ví này còn có thể phối đồ tốt với các quần áo trong tủ quần áo của bạn.

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình
chọn ví da

Hãy nhớ rằng 1 chiếc ví sẽ nói cho những người khác biết về con người và phong cách thời trang của bạn cũng giống như những bộ quần áo bạn mặc lên người. Do đó, đừng hời hợt trong việc chọn 1 chiếc ví cho mình hoặc để mọi người nghĩ rằng bạn có một phong cách thật dở tệ.

Chọn ví da có kích thước phù hợp

Bạn nên tránh xa những chiếc ví quá cỡ. Đừng nghĩ rằng bạn cần phải mua 1 chiếc ví thật to chỉ vì bạn có rất nhiều thứ phải mang theo. Ngoài ra, môt chiếc ví “béo ú” là rất xấu. Nó khiến bạn khó khăn trong việc đưa nó vào ví quần của bạn. Thêm vào đó, nó còn làm cho túi quần bạn phình hơn và làm hỏng cái nhìn của người khác với bạn.

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình
chọn ví da

Trước khi bạn tiếp tục đi mua 1 chiếc ví mới, hãy dọn sạch chiếc ví cũ của bạn và lấy hết ra những vật nằm trong chiếc ví đó lên bàn. Vứt đi những thứ mà bạn không bao giờ dùng đến hay những hóa đơn cũ hoăc thẻ quà tặng đã quá hạn. Hãy luôn nhớ kiểm tra ví của bạn thường xuyên để loại bỏ những thứ cũ mà bạn không dùng đến nữa.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất

Và bây giờ, khi mà bạn đã biết bạn sẽ mang được bao nhiêu, đây là lúc để ban chọn đúng kích thước cho chiếc ví của bạn. Nếu bạn có xu hướng mang nhiều loại thẻ, hãy tìm đến 1 chiếc ví gấp với nhiều ngăn để thẻ trong đó. Mặt khác, nếu bạn chỉ mang 1 vài thẻ và không có quá nhiều gì, hãy chọn 1 chiếc ví gấp đôi. Và trong trường hợp, bạn chỉ mang tiền mặt, thì em ví kẹp tiền là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem ví tiền như một khoản đầu tư dài hạn khi chọn ví da

Chiếc ví của bạn thực sự là một khoản đầu tư mà bạn nên cân nhắc khoảng thời gian sử dụng và “công sức” của nó. Một yếu khác nữa là bạn nên cân nhắc số tiền mà bạn sẽ bỏ ra cho chiếc ví của bạn. Có rất nhiều giá cho những chiếc ví khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với thu nhập của bản thân.

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình
chọn ví da

Trong trường hợp bạn cần sử dụng chiếc ví trong 1 thời gian dài, bạn thực sư nên đầu tư 1 khoản tiền khá lớn vào chiếc ví đó. 1 chiếc ví chất lượng cao với chất lượng da bò cao cấp 100% như của ví da nam Wali sẽ dùng được trong thời gian khá lâu. Ngoài ra, nó còn là một phụ kiện giúp nâng cao phong cách thời trang và giá trị xã hội của bạn.

Chọn ví da có màu sắc phù hợp

Như trong gợi ý số 1, bạn nên chọn một chiếc ví đơn giản và gọn gàng với một phong cách tối giản. Vậy màu sắc của chiếc ví mà bạn nên chọn là gì?

Nên xem thêm bài viết liên quan  Ví nam da đà điểu có tốt không?

Trong trường hợp này, bạn cần suy nghĩ về những dịp mà bạn sẽ mang chiếc ví của mình theo. Công việc của bạn cũng xác định màu sắc chiếc ví của bạn.

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình
chọn ví da

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên mang chiếc ví của bạn để đi làm và bạn đi làm trong một ngân hàng, thì sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn những màu tối như đen hoặc trắng. Còn nếu bạn là một người sáng tạo, bạn có thể chọn những mẫu ví có nhiều màu sắc.

Chọn ví da có thiết kế ngăn ví phù hợp nhu cầu sử dụng

Màu sắc, kiểu dáng và kích thước là những điều mà bạn cần cân nhắc để đảm bảo cho chiếc ví của bạn trở nên bắt mắt nhất có thể. Mặt khác, thiết kế của các ngăn ví là một yếu tố cần cân nhắc nếu bạn quan tâm đến chức năng chiếc ví của bạn.

chọn ví da, 5 mẹo giúp bạn chọn ví da phù hợp cho mình
chọn ví da

Nếu bạn có xu hướng mang theo nhiều loại thẻ khác nhau, các loại hóa đơn, tiền, bạn nên tìm 1 chiếc ví với nhiều ngăn khá nhau. Không chỉ giúp việc cất giữ các vật trong ví bạn 1 cách có tổ chức, mà còn giúp bảo vệ các loại thẻ không bị hư.

Có một số loại ví có khe cất sim và thẻ nhớ. Hãy cân nhắc những chiếc ví này nếu bạn cần mang theo những thứ nhỏ như thế.

Từ khóa:

  • cách chọn ví
  • cách lựa chọn ví da nam
  • ví nam hàng hiệu
  • các thương hiệu ví nam nổi tiếng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *