Phụ kiện thời trang

Thể hiện tính cách qua việc chọn dây nịt nam

Người ta thường nói việc lựa chọn phụ kiện và trang phục cũng phần nào thể hiện được tính cách và con người của chủ nhân nó. Với phái mạnh, ngoài những bộ quần áo thì việc lựa chọn dây nịt nam cũng phần nào thể hiện được cá tính của người ấy. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu về cách chọn dây nịt nam nhé!

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

Chọn dây nịt nam qua tính cách

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

Tại sao dây nịt – thắt lưng nam được những người sản xuất chia ra thành nhiều dạng khác nhau với những thiết kế và màu sắc cũng như chất liệu tương ứng. Đó chính là lí do giải thích cho việc này, vì có cầu ắt có cung. Phái mạnh hiện nay hầu hết đều khá quan tâm với việc hình ảnh của mình xuất hiện trước mặt người đối diện có hoàn hảo và đủ chỉn chu độc đáo hay không.

Mỗi thứ từ phụ kiện cho tới trang phục, giày, mũ, túi xách đều được lựa chọn theo công việc, sở thích và cá tính của từng người. Nắm bắt được điều đó, các hãng thời trang ngoài việc sáng tạo ra những dòng sản phẩm mới độc đáo bắt mắt và thời trang thì luôn sản xuất thêm những dạng thắt lưng hay túi xách cổ điển phổ thông.

Mỗi người lại có những cách lựa chọn đồ đạc khác nhau, nhưng nhìn chung những người tinh ý đều có thể nhận ra được một phần tính cách và con người họ qua cách họ sử dụng trang phục, sử dụng phụ kiện.

Cách chọn dây nịt nam cho người thích dây da cổ điển

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

Bộ phận thứ nhất cũng là bộ phận đông đảo nhất trong phái mạnh chính là dạng người cổ điển, truyền thống, trầm tính và mạnh mẽ. Những người đàn ông này thường không quá thích sử dụng những sản phẩm màu mè, nổi bật. Họ thường xuyên lựa chọn những món đồ thời trang mang tính cổ truyền như thắt lưng da trơn một màu, không có họa tiết, đi kèm với một đôi giày da và một chiếc cặp hoặc túi da.

Với sự lựa chọn trên, tuýp đàn ông này thường là những người có tính cách mạnh mẽ, cổ truyền và khá trầm tính. Những người đàn ông sử dụng thắt lưng da bò thường có tính cách thiên về gia đình, còn những anh chàng sử dụng thắt lưng da cá sấu lại là những anh chàng yêu thích thời trang và trẻ trung nổi bật.

Cách chọn dây nịt nam cho anh chàng thích dùng thắt lưng màu mè

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

​​​​​​​

Nếu như ngày xưa thắt lưng màu mè thường chỉ được dùng cho những chị em phụ nữ khi kết hợp với áo hoặc váy thì hiện nay thắt lưng màu mè thậm chí còn là món đồ được phái mạnh sử dụng nhiều hơn cả.

Thường những chiếc thắt lưng màu mè này được làm từ chất liệu vải bố hoặc vải dù. Màu sắc nổi bật đã phần nào chứng tỏ người sử dụng nó là một người yêu thích sự nổi bật, thích sự trẻ trung, tự do và phóng khoáng. Những tông màu được phái mạnh lựa chọn sử dụng có thể là vàng nhạt, hồng, xanh…

Cách chọn dây nịt nam cho anh chàng thích dây nịt có kèm xích hoặc đinh ốc

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

​​​​​Với những anh chàng lựa chọn thắt lưng có đính kèm xích hoặc đinh ốc, họ thích sự đặc biệt, nổi bật cá tính mà không phải bằng những sự màu mè nổi bật như những anh chàng phía trên. Những anh chàng này thường có cá tính mạnh mẽ, có thể là đam mê thời trang đường phố hoặc đam mê hiphop. Những phụ kiện đính kèm này khiến phái mạnh trở nên cá tính hơn, có điểm nhấn và khác biệt hẳn với những sản phẩm dây lưng thông thường khác.

Cách chọn dây nịt nam bản dài cho những anh chàng sành điệu

chọn dây nịt nam
chọn dây nịt nam

​​​​​​​​​​​​​​

Những chiếc thắt lưng bản dài có lẽ chẳng xa lạ với nhiều người trẻ tuổi, bản thắt lưng dài có khi tới tận đầu gối người sử dụng. Chắc chắn phải là một anh chàng cực kỳ sành điệu và thời trang đồng thời tự tin vào gu thời trang của bản thân thì mới dám sử dụng một chiếc thắt lưng như vậy.

Chiếc thắt lưng bản dài này đã và đang là xu hướng mà rất nhiều chàng trai trẻ hướng tới, thậm chí cả với giới trẻ Việt. Những người tự tin, trẻ trung, muốn nổi bật và muốn thể hiện bản thân cũng như cái tôi của mình trước người đối diện.

Từ khóa:

  • chọn size dây nịt nam
  • chọn dây nịt cho nam
  • cách chọn size thắt lưng nam
  • cách chọn thắt lưng nam

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button